kq truc tuyen hom nay
Mũi tên xuống
Cho xem nhiều hơn
Tiết lộ quảng cáo

yo88 đổi thưởng Sòng bạc trực tuyến ở Ấn Độ

Ấn Độ là nơi có một trong những dân số lớn nhất thế giới, và cũng là một số người đánh bạc trực tuyến nhiệt tình nhất. Con khỉ đột sòng bạc chưa bao giờ đến Ấn Độ nhưng chắc chắn đã đánh giá cao việc các cầu thủ Ấn Độ yêu thích trò chơi sòng bạc của họ như thế nào. Đó là cách anh ấy có thể tìm thấy các sòng bạc trực tuyến tốt nhất cho người chơi Ấn Độ.

Anh chàng lông lớn biết sòng bạc, và anh ta biết những gì người chơi từ Ấn Độ muốn và cần khi nói đến trò chơi sòng bạc trực tuyến. Điều đó có nghĩa là tiền game rút tiền uy tín thưởng tốt nhất, môi trường chơi game an toàn nhất, lựa chọn trò chơi lớn nhất và dễ tài trợ nhất.

Con khỉ đột sòng bạc đã lùng sục thế giới chơi game trực tuyến để tìm ra những sòng bạc trực tuyến tốt nhất ở Ấn Độ. Dưới đây là danh sách các sòng bạc trực tuyến tốt nhất cho người chơi Ấn Độ ngày nay.

Sòng bạc Gorilla đồ họa
Sòng bạc trực tuyến tốt nhất cho người chơi Ấn Độ
Sòng bạc anh hùng Vegas

Sòng bạc anh hùng Vegas

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 100 + 50 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

18+ Áp dụng đầy đủ của T & C. Chỉ người chơi mới. £ 10 tiền gửi. £ 5 đặt cược tối đa bằng cách sử dụng tiền thưởng. 60X (40X Người chơi được giới thiệu) áp dụng đặt cược. Tiền thưởng có giá trị trong 14 ngày. 10 vòng quay trên các trò chơi được chọn trước sẽ được ghi có ngay lập tức + sau đó 10 mỗi ngày trong 4 ngày. Spin miễn phí bang sep hang viet nam có giá trị trong 72 giờ từ tín dụng. Max miễn phí Spins Winnings £ 100. Ewallets loại trừ. www.njp3.com

Sòng bạc Casumo

Sòng bạc Casumo

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 25 + 20 Phần thưởng Spins

Không có tiền gửi

-

*18+. Chỉ có khách hàng mới của Vương quốc Anh. Chọn tham gia cần thiết. 20 phần thưởng quay cho "Sách chết" và tiền thưởng 100% tiền gửi lên tới £ 25 cho khoản tiền gửi đầu tiên. Tiền gửi tối thiểu £ 10. Yêu cầu đặt vòng chung kết world cup cược 30x cho các vòng quay tiền thưởng và yêu cầu đặt cược 30 lần cho tiền thưởng tiền gửi (áp dụng trọng số trò chơi). Tối đa £ 5/spin hoặc £ 0,50/dòng hoặc £ 10/tròn (sòng bạc trực tiếp). 30 ngày hết hạn. T & C áp dụng. Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm - www.njp3.com.

Sòng bạc Kassu

Sòng bạc Kassu

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 100 + 300 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

18+ Áp dụng đầy đủ của T & C. Chỉ người chơi mới. £ 10 tiền gửi. £ 5 đặt cược tối đa bằng cách sử dụng tiền thưởng. 60X (40X Người chơi được giới thiệu) áp dụng đặt cược. Tiền thưởng có giá trị trong 14 ngày. 30 vòng quay sẽ được ghi có ngay lập tức khi đặt cọc đủ điều kiện + sau đó 30 mỗi ngày trong 9 ngày trong các trò chơi được lựa chọn trước. Spin miễn phí có giá trị trong 72 giờ từ tín dụng. Max miễn phí Spins Winnings £ 100. Ewallets loại trừ. - www.njp3.com

Netbet

Netbet

Tiền thưởng đầu tiên

Lên đến 500 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Phòng thí nghiệm sòng bạc

Phòng thí nghiệm sòng bạc

Tiền thưởng đầu tiên

100 % / £ 100 + 300 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc Sloty

Sòng bạc Sloty

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 100 + 300 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

18+ Áp dụng đầy đủ của T & C. Chỉ người chơi mới. £ 10 tiền gửi. £ 5 đặt cược tối đa bằng cách sử dụng tiền thưởng. 60X (40X Người chơi được giới thiệu) áp dụng đặt cược. Tiền thưởng có giá trị trong 14 ngày. 30 vòng quay trên các trò chơi được chọn trước sẽ được ghi có ngay lập tức + sau đó 30 mỗi ngày trong 9 ngày. Spin miễn phí có giá trị trong 72 giờ từ tín dụng. Max miễn phí Spins Winnings £ 100. Ewallets loại trừ. www.njp3.com

Sòng bạc Genesis

Sòng bạc Genesis

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 100 + 300 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

18+ Áp dụng đầy đủ của T & C. Chỉ người chơi mới. £ 10 tiền gửi. £ 5 đặt cược tối đa bằng cách sử dụng tiền thưởng. 60X (40X Người chơi được giới thiệu) áp dụng đặt cược. Tiền thưởng có giá trị trong 14 ngày. 30 vòng quay trên Starburst sẽ được ghi có ngay lập tức + sau đó 30 mỗi ngày trong 9 ngày. Spin miễn phí có giá trị trong 72 giờ từ tín dụng. Max miễn phí Spins Winnings £ 100. Ewallets loại trừ. - www.njp3.com

Sòng bạc spinit

Sòng bạc spinit

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 100 + 200 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

18+ Áp dụng đầy đủ của T & C. Chỉ người chơi mới. £ 10 tiền gửi. £ 5 đặt cược tối đa bằng cách sử dụng tiền thưởng. 60X (40X Người chơi được giới thiệu) áp dụng đặt cược. Tiền thưởng có giá trị trong 14 ngày. 20 vòng quay trên Starburst sẽ được ghi có ngay lập tức + sau đó 20 mỗi ngày trong 9 ngày. Spin miễn phí có giá trị trong 72 giờ từ tín dụng. Max miễn phí Spins Winnings £ 100. Ewallets loại trừ. - www.njp3.com

Sòng bạc playzee

Sòng bạc playzee

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 300 + 100 phần thưởng

Không có tiền gửi

-

18+. Chỉ người chơi mới. Tiền gửi tối thiểu £ 20. Max Bonus đặt cược £ 5. Tiền thắng từ các vòng quay được giới hạn ở mức £ 50. 100 Spin Zee có giá trị trên Starburst (10 lần đầu tiên được ghi có ngay khi đặt cọc đầu tiên; nghỉ ngơi vào lúc 07:00 GMT lúc 10/ngày). Các vòng quay phải được sử dụng trước 23:59 GMT trong ngày mà chúng được ghi có vào tài khoản người chơi, bất kỳ tài khoản không sử dụng nào sẽ được xóa. Tiền thưởng phải được sử dụng trong vòng 30 ngày. Tiền thưởng là riêng biệt đối với các quỹ tiền mặt và phải đặt cược 35 lần (tiền thưởng + tiền mặt). Điều khoản đầy đủ áp dụng. njp3.com

Playojo

Playojo

Tiền thưởng đầu tiên

50 vòng quay miễn phí + 30 fs thêm

Không có tiền gửi

-

18+ Điều khoản & Điều kiện áp dụng.

Làm thế nào chúng tôi đánh giá các sòng bạc Ấn Độ hàng đầu

Cách chọn một sòng bạc trực tuyến tốt cho người chơi Ấn ĐộCó nhiều yếu tố cần tính đến khi cung cấp một danh sách sòng bạc trực tuyến tốt nhất cho một thị trường cụ thể. Các lãnh thổ khác nhau có các yêu cầu khác nhau khi nói đến chơi game trực tuyến, và điều gì là lý tưởng cho một người chơi có trụ sở tại Vương quốc Anh có thể không phù hợp với người chơi sống ở Ấn Độ. Chúng tôi đã xem xét một loạt các yếu tố khác nhau khi chuẩn bị danh sách của chúng tôi và chúng tôi tin rằng chúng tôi đã tìm thấy các trang web hoàn hảo cho người chơi Ấn Độ.

Chào mừng tiền thưởng

Bất kể bạn sống ở đâu trên thế giới, mọi người đều thích có thể tận dụng một sòng bạc chào mừng tiền thưởng cho người chơi mới. Sòng bạc trực tuyến thường sẽ cung cấp Các ưu đãi khác nhau cho người chơi ở các khu vực khác nhau, vì vậy chúng tôi đã tìm kiếm Internet để đảm bảo rằng chúng tôi đã tìm thấy những ưu đãi tiền thưởng chào mừng tốt nhất cho người chơi có trụ sở tại Ấn Độ.

Bảo vệ

Bảo mật là điều mà nhiều người chơi không xem xét cho đến khi quá muộn, nhưng điều quan trọng là phải xem xét sự an toàn của một sòng bạc trực tuyến trước khi giao nó bằng tiền mặt kiếm được của bạn. Sòng bạc Gorilla thực hiện các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt trên mỗi sòng bạc trực tuyến để đảm bảo rằng họ đáp ứng các mức bảo mật cần thiết. Điêu nay bao gôm:

 • Có giấy phép hợp lệ
 • Sử dụng phần mềm được mã hóa để bảo vệ thông tin cá nhân
 • Xác nhận rằng tất cả các trò chơi được cung cấp trên trang web đều công bằng và thanh toán chính xác

Dịch vụ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng là con người ’khuôn mặt của bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào và hỗ trợ khách hàng tốt là một yếu tố quan trọng của trải nghiệm chơi game trực tuyến. Nếu bạn có một câu hỏi về trang web thì bạn muốn nhanh chóng nhận được câu trả lời, cung cấp cho bạn thông tin mà bạn cần một cách thân thiện và chuyên nghiệp. Con khỉ đột sòng bạc kiểm tra thời gian phản hồi dịch vụ khách hàng và mức độ kiến ??thức để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

Trò chơi đa dạng

Vào cuối ngày, bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào cũng chỉ tốt như các trò chơi mà nó cung cấp. Nó không quan trọng về việc sòng bạc hào nhoáng hay thú vị như thế nào nếu chất lượng và phạm vi trò chơi không có ở đó. Các sòng bạc được đề xuất của chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn chơi game khác nhau, bao gồm:

Chúng tôi tin rằng người chơi sẽ có thể có rất nhiều tùy chọn chơi game và chúng tôi tìm kiếm các sòng bạc có thể cung cấp điều đó.

Phương pháp gửi và rút tiền

Nhiều người chơi sòng bạc Ấn Độ thích có tùy chọn thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng khi tài trợ tài khoản của họ, nhưng không may các ngân hàng địa phương sẽ không luôn luôn xử lý các giao dịch đó. Điều này có nghĩa là phần lớn người chơi Ấn Độ sẽ cần các tùy chọn thanh toán thay thế. Các trang web được đề xuất của chúng tôi cung cấp rất nhiều phương thức tài trợ và rút tiền khác nhau để đảm bảo rằng người chơi Ấn Độ sẽ có thể gửi tiền và rút tiền mà không gặp vấn đề gì. Bao gồm các:

 • Ví điện tử
 • Hệ thống chứng từ
 • Chuyển tiền trực tuyến
 • Bitcoin

Phiên bản di động của sòng bạc

Các nhà phát triển sòng bạc trực tuyến đã nhận ra rằng Người dùng di động Hình thành phân khúc quan trọng nhất của thị trường sòng bạc trực tuyến hiện nay. Với ý nghĩ đó, các sòng bạc được thiết kế để thích nghi hoàn hảo và có thể sử dụng trên các màn hình nhỏ hơn. Nhiều trang web cá cược trực tuyến sẽ có ứng dụng cho cả thiết bị iOS và Android và tất cả các sòng bạc có thể được truy cập trực tiếp thông qua trình duyệt trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Tương tự như vậy, các trò chơi sòng bạc được thiết kế để chơi trên các thiết bị màn hình nhỏ hơn mà không mất đi bất kỳ sự phấn khích nào.

Đánh bạc tiền thật so với cờ bạc trực tuyến ở Ấn Độ

Người hâm mộ chơi game sòng bạc Ấn Độ sẽ chỉ tìm thấy một lượng lựa chọn hạn chế khi chơi tại các sòng bạc vật lý. Chỉ có ba tiểu bang đã cấp quyền cho sòng bạc được xây dựng trên lãnh thổ của họ:

 • Sikkim
 • Goa
 • Daman

Thành công của các sòng bạc này có thể khuyến khích các trang web tiếp theo làm theo, nhưng hiện tại các sòng bạc chủ yếu nhắm mục tiêu vào thị trường du lịch cũng như người dân địa phương giàu có ròng cao. Điều này có nghĩa là người chơi thường xuyên sẽ được định giá ra khỏi thị trường sòng bạc vật lý địa phương, đó là nơi đánh bạc trực tuyến xuất hiện.

Nhiều sòng bạc trực tuyến quốc tế cung cấp dịch vụ của họ cho người chơi ở Ấn Độ, với một số công ty đặc biệt nhắm mục tiêu vào thị trường Ấn Độ khổng lồ. Không có hạn chế đối với người chơi địa phương đăng ký với các trang web này trong hầu hết các trường hợp, mặc dù có thể có vấn đề nếu cố gắng tài trợ cho một sòng bạc trực tuyến bằng thẻ ngân hàng Ấn Độ. Sử dụng các tùy chọn thay thế như ví điện tử là một cách đơn giản xung quanh vấn đề này và với rất nhiều người hiện có quyền truy cập vào điện thoại thông minh, điều đó có nghĩa là hàng triệu người chơi mới tham gia sòng bạc trực tuyến mỗi năm từ Ấn Độ.

Trò chơi sòng bạc trực tuyến tiền thật

Những người sống ở Ấn Độ có thể thích chơi tất cả các loại trò chơi sòng bạc trực tuyến tiền thật. Các sòng bạc trực tuyến cung cấp dịch vụ đánh bạc cho người chơi Ấn Độ thường có hàng trăm và hàng trăm trò chơi chất lượng hàng đầu của nhiều nhà cung cấp tốt nhất và phổ biến nhất của ngành đánh bạc trực tuyến. Hầu hết các sòng bạc ngày nay đều có hàng trăm khe video, cùng với một số khe cắm giải độc đắc tiến bộ, hàng chục trò chơi trên bàn và thẻ, một số trò chơi đại lý trực tiếp và thường xuyên hơn là không phải là một số trò chơi khác, chẳng hạn như thể thao ảo, thẻ cào và các trò chơi theo phong cách lô tô.

Hãy nhớ rằng bạn don luôn luôn phải chơi với tiền thật. Hầu hết các sòng bạc Ấn Độ đều cung cấp trò chơi demo, cho phép bạn chơi các trò chơi sòng bạc nhiều như bạn muốn mà không phải chi một xu nào. Thay vào đó, không có tiền thật nào - tín dụng ảo được sử dụng thay thế - vì vậy bạn có thể mất bất kỳ khoản tiền nào của mình, mặc dù bạn cũng có thể giành được bất kỳ khoản tiền thực tế nào. Demo Play là tuyệt vời nếu bạn chỉ muốn thích chơi các trò chơi không có rủi ro và aren nhất thiết phải bận tâm về việc kiếm tiền.

Nếu bạn quyết định đánh bạc trực tuyến ở Ấn Độ vì tiền thật, bạn sẽ phải nhớ rằng tiền thắng của bạn có thể bị đánh thuế. Đạo luật thuế thu nhập 1961 ra lệnh rằng:

 • Tất cả các khoản tiền thắng từ 10.000 rupee trở lên sẽ giành được thông qua xổ số, trò chơi sòng bạc và các loại trò chơi khác phải có thuế 30% cho họ.

Nhà điều hành sòng bạc nên khấu trừ số tiền thuế trước khi giao tiền thắng của bạn cho bạn. Don Tiết cho phép điều này khiến bạn chơi các trò chơi sòng bạc - tốt hơn là giành chiến thắng và có một số tiền thắng được khấu trừ hơn là không chiến thắng.

Trò chơi tiền mặt trực tuyến ở Ấn Độ

Nếu bạn sống ở Ấn Độ, bạn có thể được phép chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến bằng tiền thật. Không có gì trong đất nước Luật pháp cấm người dân ở nước này chi tiêu tiền bạc trực tuyến. Do đó, không có nguy cơ truy tố.

Bởi vì mọi người có thể đánh bạc trực tuyến một cách hợp pháp ở Ấn Độ, có tất cả các loại nhà khai thác sòng bạc có trụ sở tại các nơi khác cung cấp dịch vụ đánh bạc của họ cho mọi người trong cả nước. Với 1,3 tỷ cư dân, Ấn Độ hiện là quốc gia đông dân thứ hai thế giới. Chỉ có Trung Quốc, với 1,4 tỷ cư dân, có dân số cao hơn. Vì có rất nhiều người sống ở Ấn Độ và cờ bạc trực tuyến là hợp pháp, nên không có gì ngạc nhiên khi có vô số nhà khai thác sòng bạc trực tuyến ở các quốc gia khác muốn có được một lát cắt của thị trường Ấn Độ.

Bạn nên thấy rằng tất cả các trò chơi sòng bạc giống nhau có sẵn cho người chơi châu Âu đều có sẵn cho người chơi Ấn Độ. Nếu bạn đã từng chơi ở một Sòng bạc trực tuyến châu Âu Trước đây, bạn sẽ biết rằng những sòng bạc này có thể có hàng trăm - nếu không hơn một nghìn trò chơi sòng bạc. Sòng bạc trực tuyến Ấn Độ không khác nhau. Mặc dù số lượng và phạm vi trò chơi tất nhiên sẽ khác nhau, nhưng nói chung việc lựa chọn các trò chơi có sẵn tại sòng bạc trực tuyến Ấn Độ điển hình của bạn là lớn và đa dạng. Bạn không có vấn đề gì khi tìm kiếm nhiều trò chơi sòng bạc thú vị, thú vị và ly kỳ tại các sòng bạc trực tuyến Ấn Độ.

Hãy nhớ rằng khi chơi bất kỳ loại trò chơi đánh bạc nào để lấy tiền mặt, tỷ lệ cược luôn chống lại bạn. Tất nhiên, có một cơ hội mà bạn sẽ bỏ đi với lợi nhuận, nhưng có nhiều cơ hội mà bạn cuối cùng sẽ thua lỗ. Điều quan trọng là bạn chỉ đánh bạc với tiền mà bạn có thể đủ khả năng để mất. Dành một số tiền đặc biệt là để đánh bạc và sử dụng điều này để đánh bạc. Nếu hết tiền, bạn nên kết thúc phiên đánh bạc của mình sau đó và ở đó. Những gì bạn không muốn làm là đuổi theo những mất mát của bạn, tức là tiếp tục chơi, tiêu nhiều tiền hơn, hy vọng rằng cuối cùng bạn sẽ giành được một chiến thắng lớn để thu lại số tiền mà bạn đã bỏ ra. Nó không bao giờ khuyên bạn nên theo đuổi tổn thất của bạn bởi vì hầu hết thời gian, bạn sẽ chỉ mất nhiều tiền hơn.

Làm những gì con khỉ đột sòng bạc làm và hợp lý về đánh bạc với tiền thật. Trở nên hợp lý là cách tốt nhất để đánh bạc. Rốt cuộc, nó làm giảm cơ hội của những điều tiêu cực như nghiện và nợ xảy ra. Đánh bạc phải luôn là một sở thích thú vị mà bạn có thể đủ khả năng để tận hưởng thường xuyên. Hãy hợp lý và cờ bạc không nên trở thành một vấn đề.

Sòng bạc trực tuyến hàng đầu để chơi với Rupees Ấn Độ

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sòng bạc trực tuyến hàng đầu để chơi với Rupee Ấn Độ trên trang này. Bạn có thể yên tâm rằng tất cả các sòng bạc bạn tìm thấy trên trang web này đã được xem xét và kiểm tra. Chỉ những người tốt nhất mới làm cho con khỉ đột sòng bạc và anh ta sẽ không bao giờ giới thiệu một sòng bạc mà không đáng tin cậy hoặc không an toàn. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến chấp nhận người chơi từ Ấn Độ sẽ sử dụng rupee - nhiều người sẽ sử dụng một số loại tiền tệ thế giới lớn khác.

Nếu bạn đăng ký một sòng bạc trực tuyến Ấn Độ không chấp nhận rupee, đừng lo lắng. Bạn vẫn có thể chơi - rupee của bạn sẽ được tự động chuyển đổi thành một trong những loại tiền tệ sòng bạc. Tuy nhiên, có khả năng sẽ có phí chuyển đổi để chuyển đổi rupee của bạn thành một loại tiền tệ khác và trở lại. Tỷ lệ chuyển đổi có thể thay đổi rất nhiều, do đó, có điều đó cũng cần phải nhớ. Mặc dù sẽ rất lý tưởng để bạn đánh bạc tại các sòng bạc chấp nhận rupee, nhưng bạn vẫn sẽ có một thời gian tuyệt vời khi chơi tại các sòng bạc mà don don chấp nhận tiền tệ.

Các sòng bạc Ấn Độ thường chấp nhận nhiều phương thức thanh toán được sử dụng rộng rãi, bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, vân điện tử, tiền điện tử và nhiều hơn nữa. Các sòng bạc được khuyến nghị bởi Sòng bạc Gorilla cung cấp nhiều cách khác nhau để tiền gửi và rút tiền. Khi bạn rút tiền, lượng thời gian của bạn cần tiền để tiếp cận bạn tùy thuộc vào phương thức thanh toán mà bạn sử dụng và sòng bạc mà bạn đang chơi. Tương điện điện tử thường là loại phương thức thanh toán nhanh nhất. Một số sòng bạc mất nhiều thời gian hơn để xử lý các yêu cầu rút tiền hơn những người khác. Hầu hết những người được khuyến nghị bởi quy trình Gorilla Sòng bạc khá nhanh, vì vậy bạn không nên chờ đợi quá lâu để tiền của bạn tiếp cận với bạn.

Vậy sòng bạc trực tuyến Ấn Độ hàng đầu là gì? Tất nhiên, con khỉ đột sòng bạc có sở thích cá nhân của mình, nhưng chúng cũng có thể khác với những người bạn quyết định là tốt nhất. Hãy thử một số sòng bạc Ấn Độ được liệt kê ở đây và xem bạn thích cái nào. Trước khi đăng ký, hãy so sánh những gì họ phải cung cấp và gắn bó với những gì có những gì bạn đang tìm kiếm từ một sòng bạc trực tuyến. Cân nhắc những điều như:

 • Bộ sưu tập trò chơi
 • Khuyến mãi và tiền thưởng
 • Hỗ trợ khách hàng
 • Phương thức thanh toán

Kiểm tra sòng bạc trực tuyến Ấn Độ và vui chơi chơi nhiều trò chơi sòng bạc hay nhất xung quanh.

Các khía cạnh pháp lý của sòng bạc trên đất liền và sòng bạc trực tuyến ở Ấn Độ

Các cửa hàng đánh bạc vật lý là một điều hiếm gặp ở hầu hết Ấn Độ, đó là lý do tại sao sự bùng nổ trong cờ bạc trực tuyến là một lợi ích thực sự cho người chơi ở quốc gia đó. Vì các quốc gia riêng lẻ có thể quyết định cách tiếp cận đánh bạc của họ, điều đó có nghĩa là một số quốc gia đã chọn cho phép các sòng bạc được xây dựng. Hiện tại có:

 • 10 sòng bạc ở Goa (bốn trong số đó là dựa trên nước)
 • 2 sòng bạc ở Sikkim (với khả năng theo dõi nhiều hơn)
 • một ở Daman (sòng bạc lớn nhất ở Ấn Độ, nằm trong một khách sạn năm sao khổng lồ)

Theo luật đánh bạc ở Ấn Độ, các sòng bạc mới chỉ có thể được xây dựng như một phần của các khu phức hợp khách sạn năm sao hoặc trên các tàu đi nước và phải xin phép chính quyền bang. Điều này có nghĩa là hầu hết người chơi địa phương phải đối mặt với chi phí cao không thực tế để vào các sòng bạc như vậy, chưa kể đến việc vị trí địa lý của họ có thể khiến phần lớn dân số tiếp cận các sòng bạc rất khó khăn.

Vì những lý do này, các sòng bạc trực tuyến là một lựa chọn đáng hoan nghênh vì họ cho phép nhiều người, nhiều người ở Ấn Độ thưởng thức cờ bạc thực sự. Luật pháp hiện hành ở Ấn Độ không đề cập đến các sòng bạc trực tuyến, có nghĩa là mọi người có thể tự do chơi trên các sòng bạc trực tuyến quốc tế mà không sợ bị truy tố. Vì luật đánh bạc hiện hành rõ ràng đã lỗi thời, chúng ta có thể cho rằng các luật trong tương lai sẽ tính đến cờ bạc trực tuyến và bắt đầu cung cấp giấy phép địa phương cho các nhà cung cấp cá cược và sòng bạc trực tuyến quốc tế. Tại thời điểm các nhà khai thác địa phương ở bang Sikkim được phép mở các trang web cá cược trực tuyến, mặc dù việc tiếp nhận điều này đã thấp cho đến nay.

Sòng bạc pháp lý ở Ấn Độ

Luật pháp có thể là một điều rất phức tạp thực sự. Khi nói đến cờ bạc ở Ấn Độ, luật pháp khá phức tạp và điều đó không giúp ích gì cho việc không có luật nào liên quan đến cờ bạc bao trùm cả nước. Thay vào đó, luật đánh bạc được xác định bởi từng trạng thái riêng lẻ. Với việc có khoảng 29 tiểu bang trong nước, luật pháp có thể thay đổi rất nhiều.

Tuy nhiên, trong khi có tất cả các loại luật liên quan đến đánh bạc trên đất liền, nhưng hầu như không có liên quan gì đến cờ bạc trực tuyến.?Trên thực tế, chỉ có hai tiểu bang, Sikkim và Nagaland, thực sự đã đưa ra luật pháp để đánh bạc trực tuyến tại chỗ.

Cả hai tiểu bang này cho phép chơi các trò chơi kỹ năng trực tuyến. Các trò chơi về kỹ năng bao gồm những thứ như Poker, Blackjack và Roulette, nơi có một yếu tố ra quyết định liên quan; Đối với một số trò chơi này, các chiến lược có thể được sử dụng để tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Các vị trí aren được phân loại là trò chơi kỹ năng, vì chúng hoàn toàn dựa trên may mắn.

Mặc dù vậy, người chơi Ấn Độ ở tất cả các tiểu bang được phép đánh bạc tại các sòng bạc trực tuyến và chơi tất cả các loại trò chơi sòng bạc. Luật pháp của đất nước don don bao gồm các sòng bạc trực tuyến có trụ sở tại các quốc gia khác vì thực tế là họ không có trụ sở tại Ấn Độ. Chừng nào một sòng bạc trực tuyến ở một quốc gia khác được phép vận hành và cung cấp dịch vụ đánh bạc cho người chơi ở các quốc gia khác và có giấy phép đánh bạc, người chơi Ấn Độ có thể tự do đăng ký và chơi. Với trường hợp này, có rất nhiều sòng bạc pháp lý ở Ấn Độ đáng tin cậy, an toàn và được cấp phép đầy đủ.

Con khỉ đột sòng bạc rất hài lòng đến nỗi người dân ở Ấn Độ có thể đánh bạc trực tuyến một cách hợp pháp. Rốt cuộc, nó nổi tiếng rằng mọi người trong cả nước yêu thích nhiều hình thức đánh bạc khác nhau. Sòng bạc trên đất liền khá phổ biến, nhưng thật tuyệt vời khi mọi người không chỉ cần chơi các trò chơi sòng bạc yêu thích của họ ở đây. Họ có thể đánh bạc trực tuyến tại nhà trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của họ; Nhiều sòng bạc có một trang web di động hoặc thậm chí là một ứng dụng, cho phép bạn mang theo sòng bạc khi bạn ra ngoài. Người Ấn Độ đam mê đánh bạc và thấy nó là một hoạt động ly kỳ. Nó rất lý tưởng cho họ rằng luật pháp về phía họ và cho phép đánh bạc trực tuyến.

Luật cờ bạc điều chỉnh sòng bạc ngoài khơi

Luật cờ bạc hiện đang có hiệu lực ở Ấn Độ từ những năm 1970 cũng như luật pháp từ cuối những năm 1800. Rõ ràng, các luật như vậy không tính đến cờ bạc trực tuyến vì thực tiễn này không tồn tại khi luật được viết. Điều này có nghĩa là trong thực tế là không có luật cụ thể để chi phối các sòng bạc trực tuyến ngoài khơi hoạt động tại thị trường Ấn Độ.

Vì không có luật đánh bạc trực tuyến để phá vỡ, người dân Ấn Độ có thể tự do đăng ký với các sòng bạc trực tuyến quốc tế mà không sợ bị truy tố. Rõ ràng, luật mới được yêu cầu để đối phó với kịch bản này vì tại thời điểm này không có cơ chế áp đặt thuế hoặc cấp giấy phép cho các nhà khai thác nước ngoài. Luật mới sẽ cho phép chính phủ Ấn Độ kiểm soát việc tiếp cận thị trường địa phương và được hưởng lợi về tài chính từ các trang web quốc tế này. Hơn nữa, cơ sở cấp giấy phép cho các nhà khai thác quốc tế sẽ cho phép Ấn Độ quyết định loại hoạt động đánh bạc trực tuyến nào sẽ được chấp nhận. Tuy nhiên, hiện tại không có luật giải quyết vấn đề này và chúng tôi chỉ cần chờ xem những gì tương lai sẽ mang lại.

Sòng bạc di động ở Ấn Độ

Sự gia tăng sự phổ biến của điện thoại thông minh đã mang đến cho nhiều triệu người chơi Ấn Độ cơ hội thưởng thức hành động chơi game sòng bạc tiền thật. Ấn Độ hiện là thị trường điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới và nó có năm tăng trưởng năm về nhu cầu về điện thoại thông minh của bất kỳ quốc gia nào. Người ta ước tính rằng số lượng người dùng điện thoại thông minh ở Ấn Độ sẽ tăng 60% đáng kinh ngạc từ năm 2017 đến 2022, tăng từ 290 triệu lên gần 500 triệu người dùng trong thời gian đó.

Các nhà phát triển sòng bạc trực tuyến rất ý thức rằng chơi game di động là lĩnh vực tăng trưởng lớn nhất trong thị trường đánh bạc trực tuyến. Sòng bạc được thiết kế với người dùng di động trên máy tính để bàn, đó là tầm quan trọng của thị trường di động. Người chơi Ấn Độ đã nhanh chóng tận dụng lợi thế của sòng bạc di động tuyệt vời có sẵn ngày hôm nayvà hàng triệu người chơi chọn chơi tại các sòng bạc di động từ Ấn Độ. Con số đó có vẻ sẽ tăng lên và tăng trong sự gia tăng của người dùng điện thoại thông minh.

Câu hỏi thường gặp về sòng bạc trực tuyến Ấn Độ
Sòng bạc trực tuyến có phổ biến ở Ấn Độ không?
Hiện tại không có luật nào liên quan cụ thể đến cờ bạc trực tuyến ở Ấn Độ. Điều này có nghĩa là không có gì ngăn cản cư dân của Ấn Độ đánh bạc trực tuyến và các sòng bạc trực tuyến quốc tế thường sẽ nhắm mục tiêu nhanh chóng mở rộng thị trường Ấn Độ.
Có thể chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến với rupee không?
Hầu hết các sòng bạc trực tuyến cung cấp các loại tiền tệ như euro, bảng Anh và đô la, mặc dù một số sòng bạc cũng cung cấp rupee cho người chơi Ấn Độ. Nếu tùy chọn sử dụng rupee trên trang web không có sẵn, bạn chỉ có thể gửi tiền vào rupee và chúng sẽ được chuyển đổi thành một trong những loại tiền tệ có sẵn bạn thích.
Các sòng bạc trực tuyến của Ấn Độ trên sòng bạc có quy định không?
Tất cả các sòng bạc được liệt kê trên trang web Gorilla sòng bạc đều được cấp phép và quy định đầy đủ. Chúng tôi không khuyến nghị các sòng bạc không được kiểm soát, vì những điều này gây ra rủi ro bảo mật cho người chơi. Khi bạn chơi tại một trong những sòng bạc trực tuyến có được ngón tay cái từ Gorilla sòng bạc, bạn biết rằng bạn sẽ chơi tại một trang web an toàn và chạy đúng.
Làm thế nào về thuế đối với tiền thắng sòng bạc trực tuyến?
Tiền bạc đánh bạc ở Ấn Độ phải chịu thuế 30%, nhưng vui lòng đảm bảo tham khảo ý kiến ??cố vấn tài chính địa phương để xác nhận xem bạn có cần phải trả thuế cho tiền thắng sòng bạc trực tuyến của mình không.
Tôi có phải chơi vì tiền thật không?
Nhiều sòng bạc trực tuyến cung cấp tùy chọn ‘Thực hành chơi, nơi bạn có thể chơi miễn phí trên các trò chơi đã chọn. Tất nhiên, bạn không thể giành được tiền thật khi bạn đang chơi ở chế độ thực hành, nhưng đó là một cách tốt để kiểm tra các trò chơi mới và quyết định xem bạn có muốn mạo hiểm với việc chơi tiền mặt thực sự trong tương lai hay không.
Tôi có thể chơi trò chơi sòng bạc trực tuyến trên điện thoại di động của mình không?
Ngày nay, nhiều người sử dụng điện thoại di động của họ để đánh bạc hơn máy tính xách tay. Miễn là bạn có một điện thoại thông minh hiện đại, bạn sẽ có thể chơi tại các sòng bạc trực tuyến ở Ấn Độ. Cho dù bạn có điện thoại Apple hay Android, bạn sẽ có thể chơi tại bất kỳ sòng bạc được đề xuất nào của chúng tôi mà không bỏ lỡ bất kỳ hành động nào.
Những phương thức thanh toán phổ biến nào có sẵn để đánh bạc ở Ấn Độ?
Thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng vẫn là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho người chơi Ấn Độ, nhưng vì có thể có những hạn chế về tài trợ sòng bạc trực tuyến từ các ngân hàng Ấn Độ, có rất nhiều tùy chọn thanh toán thay thế có sẵn. Chúng bao gồm thẻ trả trước, chứng từ trực tuyến, hệ thống chuyển tiền, chuyển Bitcoin và ví điện tử.
Tôi không sống ở Ấn Độ. Bạn có khuyến nghị sòng bạc cho các quốc gia khác không?
Có, hãy xem các trang và khuyến nghị sòng bạc cho Vương quốc Anh, Đức và Phần Lan chẳng hạn:

Khuyến nghị cho người chơi ở Vương quốc Anh:

Tác giả: Leo Wilson
Tên tôi là Leo và tôi là một tác giả đóng góp tại Casino Gorilla. Trong những năm qua, tôi đã phát triển một tình yêu cho chơi game trực tuyến. Tôi đã dành nhiều giờ ngồi trong sòng bạc trên đất liền và đi du lịch đến các địa điểm khác nhau. Lần đầu tiên tôi đánh bạc trên mạng, đó là tình yêu ở vòng quay đầu tiên và tôi đã nhìn lại kể từ đó.
Đọc thêm

Sòng bạc Gorilla

Đăng ký nhận bản tin Gorilla Casino và nhận 950 vòng quay!

Đóng