Mũi tên xuống
Sòng bạc Gorilla Canvas
Tiết lộ quảng cáo

vua bài 2021 apk Đánh giá khe cắm cháy rừng Maya MagicNó có lãnh thổ quen thuộc với Gorilla sòng bạc khi anh ta trở lại rừng để kiểm tra khe rừng hoang dã mới của Maya từ thành phố Nolimit. Trò chơi này không có nghĩa là người đầu tiên mạo hiểm vào những khu rừng sâu nhất, tối nhất để tìm kiếm thành công chơi game. Đây cũng không phải là người đầu tiên sử dụng nền văn minh Maya cổ xưa huyền thoại như một nguồn cảm hứng. Câu hỏi đặt ra là liệu các nhà cung cấp trò chơi Thụy Điển - những người mới đến với thị trường khe trực tuyến - đã tạo ra một trò chơi có thể theo kịp với những vị trí tốt nhất trong số đó. Được phát hành vào tháng 6 năm 2019, còn quá sớm để biết liệu trò chơi này sẽ đứng trước thử thách của thời gian hay không, nhưng con khỉ đột sòng bạc dự định sẽ khám phá xem khe rừng này là một cú đánh hay một kẻ hôi thối.

Ưu điểm:
  • Giành chiến thắng từng cách
  • Đồ họa đầy màu sắc
Nhược điểm:
  • Số lượng betways hạn chế
  • Các tính năng tiền thưởng tương tự

Ảnh chụp màn hình

Sự hạ thấp

Thành phố Nolimit không cố gắng phát minh lại bánh xe với theo chủ đề người Maya này chỗ, nhưng một số tính năng tiền thưởng không quản lý để tách cái này khỏi nhiều tựa game tương tự. Đồ họa nhiều màu chắc chắn nổi bật, với hình ảnh của người Maya được tô điểm tinh xảo và động vật linh thiêng như rắn và puma. Đây là một trò chơi khe cắm 5 x 3 với 10 đường lương không quá thịnh vượng, mặc dù tin tốt là họ trả tiền theo cả hai hướng.

Làm thế nào để chơi

Mayan Magic Wildfire là một trong những trò chơi cho phép có một loạt các mức BET rất rộng, vì vậy hãy đảm bảo bạn điều chỉnh đặt cược mỗi lần quay của mình trong khoảng từ 10p đến 100 bảng theo yêu cầu của bạn. Nhấp vào biểu tượng Bolt Lightning kích hoạt đặt cược tối đa, vì vậy hãy cẩn thận! Hành động diễn ra trước một thác nước nhiệt đới tuyệt đẹp và bạn nhấp vào nút quay để cố gắng tìm ít nhất 3 biểu tượng phù hợp dọc theo đường trả từ trái sang phải hoặc ngược lại. Âm nhạc tâm trạng rừng trong khí quyển thực sự đưa con khỉ đột sòng bạc trở lại những ngày còn trẻ!

Các tính năng đặc biệt của cháy rừng Maya Magic

Maya Magic Wildfire thực sự xuất hiện khi nó tiết lộ các tính năng đặc biệt của nó. Đây là nơi trò chơi trở nên sống động và phân biệt chính nó với các vị trí khác với các chủ đề tương tự. Tổng cộng có ba tính năng đặc biệt, mỗi tính năng có thể xuất hiện ngẫu nhiên trên bất kỳ vòng quay nào của cuộn. Đầu tiên trong số này là tính năng của Maya Wild, được kích hoạt khi bạn hạ cánh một biểu tượng hoang dã ở vị trí trung tâm của cuộn giữa. Điều này vẫn còn dính cho vòng quay tiếp theo, và nếu thêm hoang dã được tiết lộ thì cả hai đều bị dính và một respin khác diễn ra. Điều này tiếp tục miễn là hoang dã xuất hiện, với số nhân tăng x1 cho mỗi ba biểu tượng hoang dã trên các cuộn.

Tính năng Mystery Wild có thể ngẫu nhiên biến biểu tượng trên quảng trường trung tâm trên cuộn giữa thành một biểu tượng hoang dã, do đó kích hoạt tính năng Maya Wilds. Khi cùng một biểu tượng hiển thị lại, nó sẽ tự động biến thành một con hoang dã. Tính năng Sync bí ẩn cũng có thể xuất hiện ngẫu nhiên trên bất kỳ spin nào. Điều này đồng bộ hóa các biểu tượng trên ba cuộn giữa để mang đến cho người chơi cơ hội chiến thắng tốt hơn.

Kinh nghiệm chơi game

Âm thanh khí quyển của thác nước rừng và Pan Pipes vận chuyển người chơi vào trung tâm của Rừng mưa Nam Mỹ. Hình ảnh tuyệt đẹp làm cho trò chơi này trở thành một điều trị cho mắt, trong khi các tính năng tiền thưởng khác nhau thêm một chiều. Khi bạn biết rằng bất kỳ vòng quay nào của các cuộn có thể tiết lộ một tính năng phần thưởng mới, nó sẽ thêm một lợi thế của trò chơi. Con khỉ đột sòng bạc không chắc chắn rằng trò chơi này được định sẵn để trở thành một tác phẩm kinh điển mọi thời đại, nhưng nó chắc chắn là một cách thú vị để vượt qua thời gian. Maya Magic Wildfire nhận được ngón tay cái lớn từ người đánh giá thường trú của chúng tôi, và không chỉ vì nó nhắc nhở anh ta về nhà!

Cũng kiểm tra:

Spin đôi

Mạng

Mega Moolah

Microgaming

đêm Ả Rập

Mạng

Tài sản vũ trụ

Mạng

Chết hay sống

Mạng

Bình luận:

4.7.2019 - Ken Barett

Tôi đã cho trò chơi này một lợi ích của sự nghi ngờ. Nó đã có một tháng kể từ khi ra mắt nhưng nó đã quản lý một lượng người hâm mộ nhỏ ngọt ngào và tôi là một trong số họ. Âm thanh của những khu rừng người Maya đến với tôi mỗi khi tôi quay các cuộn.

30.3.2020 - Terri

Đối với một trò chơi chỉ có 10 khoản thanh toán, trò chơi này bổ ích hơn nhiều so với bạn nghĩ. Nó có một chủ đề hay và trò chơi chơi tốt trên PC và điện thoại di động. Tôi đã rất thích cái này vì tôi có ngân sách thấp hơn. bxh vong loai wc khu vuc chau my Các khoản thanh toán đều ổn, không phải bất cứ điều gì sẽ khiến bạn trở thành triệu phú. Tôi thích các tính năng ngẫu nhiên bật lên với bất kỳ spin và Wild xuất hiện rất nhiều. Trò chơi rừng đẹp mà tôi đã chơi khá nhiều lần.

Kinh nghiệm của người chơi - để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lỗi khi gửi bình luận
Sòng bạc Gorilla

Đăng ký nhận bản tin Gorilla Casino và nhận 950 vòng quay!

Đóng