Mũi tên xuống
Sòng bạc Gorilla Canvas
Tiết lộ quảng cáo

thiên đường trò chơi game đổi thưởng Đánh giá nhiệm vụ Gonzo sườnMột trong những trò chơi nổi tiếng nhất trong tất cả các trò chơi khe, Quest Gonzo đã trở thành một trong những trò chơi đặc trưng của trò giải trí ròng. Video giới thiệu khi bắt đầu trò chơi cho chúng tôi một câu chuyện ngược về Gonzo chống anh hùng của chúng tôi.

Những người chinh phục Tây Ban Nha đã đến bờ biển Peru vào năm 1541, và Gonzo là một thành viên đặc biệt tham vọng của quân đội xâm lược. Sau khi kiểm tra một bản đồ kho báu tiện dụng, anh ta nhảy tàu và quyết định đi một mình trong việc tìm kiếm thành phố vàng.

Đó là nơi chúng tôi tìm thấy anh ấy khi chúng tôi cố gắng lấy phần của mình về giải thưởng bằng cách kết hợp các biểu tượng trên các cuộn phim. Con khỉ đột sòng bạc phải chơi trò chơi này hàng trăm lần, nhưng vì một số lý do, nó không bao giờ cũ.?

Ưu điểm:
  • Hoạt hình tuyệt vời
  • Tính năng cuộn cuộn
Nhược điểm:
  • Rất khó để có được trò chơi tiền thưởng

Ảnh chụp màn hình

Sự hạ thấp

Nhiệm vụ của Gonzo, bắt đầu khi anh ta đứng bên cạnh lưới năm của ba reel, không kiên nhẫn chờ đợi một vòng quay thành công. Những cuộn phim đó chỉ hiển thị bảy biểu tượng thông thường khác nhau, khuôn mặt người và động vật được khắc trên các khối đá màu khác nhau.

Công việc của bạn là quay các cuộn đó và cố gắng khớp các biểu tượng trên một trong 20 khoản thanh toán hợp lệ. Tính năng Avalanche bổ sung một chiều khác nhau cho trò chơi và bản thân trò chơi đã được thiết kế đẹp mắt.

Làm thế nào để chơi

Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là chọn số tiền đặt cược từ 20 xu đến 200 bảng. Chọn cẩn thận, vì đó là một sự khác biệt. Kết hợp ba hoặc nhiều ký hiệu trên các đường trả tiền từ cuộn cuối cùng bên trái sẽ dẫn đến một chiến thắng.

Bất kỳ khối nào liên quan đến một sự kết hợp chiến thắng sau đó biến mất, và thay thế giảm xuống từ trên cao. Tính năng Avalanche này có nghĩa là người chơi có thể đi trên một chuỗi chiến thắng, giả sử rằng các kết hợp chiến thắng tiếp theo được tiết lộ.

Hơn nữa, khi bạn giành chiến thắng trong các trò chơi Avalanche liên tiếp, số nhân tăng từ X1 đến X2, X3 và cuối cùng là X5.

Bên cạnh các biểu tượng thông thường được đề cập trước đây, còn có các biểu tượng hoang dã có thể giúp mở khóa các kết hợp chiến thắng. Những khối đá màu xám này có một dấu hỏi về chúng để dễ nhận biết.

Wilds có thể đứng trong bất kỳ trong số bảy biểu tượng trò chơi thông thường. Giải thưởng cao nhất được cung cấp từ nhiệm vụ Gonzo, là 2.500 khoản thanh toán nếu bạn có thể tìm thấy 5 biểu tượng thông thường giá trị hàng đầu trên đường thanh toán chiến thắng.

Các tính năng đặc biệt

Gonzo đang thực hiện một nhiệm vụ để xác định vị trí thành phố vàng huyền thoại. Chúng ta có thể nhìn thoáng qua một kim tự tháp vàng đằng sau các cuộn phim trong thời điểm trước khi cụm khối tiếp theo rơi vào vị trí. Tuy nhiên, thực sự làm cho nó đến thành phố là một vấn đề khó khăn hơn nhiều.

Các khối vàng khắc là các biểu tượng phân tán trong nhiệm vụ Gonzo. Có thể khó xác định vị trí các biểu tượng phân tán trong hầu hết các trò chơi khe cắm, nhưng nhiệm vụ Gonzo, rất khó khăn.

Điều này là do ba (hoặc nhiều) phân tán phải xuất hiện cùng nhau trên đường thanh toán, không lan truyền ngẫu nhiên trên các cuộn phim như thường thấy. Con khỉ đột sòng bạc phải quay các cuộn dây gần một nghìn lần trước khi anh ta kích hoạt một vòng thưởng ngày hôm nay.

Khi bạn cuối cùng mở khóa vòng quay thưởng, đã đến lúc gặt hái những lợi ích và tăng số dư ngân hàng của bạn với một số loot vàng. Có một sự khác biệt giữa trò chơi thông thường và vòng quay miễn phí, và đó là thực tế là số nhân Avalanche cao hơn trong vòng thưởng.

Chiến thắng đầu tiên của bạn sẽ được nhân với ba thay vì chỉ bằng một, và mọi thứ trở nên tốt hơn từ đó trở đi. Chiến thắng thứ hai liên tiếp của bạn được nhân với sáu, thứ ba với chín và nếu bạn nhận được bốn trận tuyết lở liên tiếp, chúng sẽ được nhân với mười lăm!

Bạn chỉ có mười vòng quay miễn phí, nhưng những chiến thắng tuyết lở đó vẫn có thể giúp bạn ghi được rất nhiều kho báu vàng đó. Cũng có thể kích hoạt lại mười vòng quay miễn phí khác nếu bạn tìm thấy ba biểu tượng phân tán trên đường thanh toán một lần nữa, nhưng don sắt giữ hơi thở của bạn cho điều đó!

Kinh nghiệm chơi game

Nhiệm vụ của Gonzo đã được Netent phát hành vào năm 2010, nhưng kể từ đó, nó vẫn luôn là một trong những trò chơi khe phổ biến nhất xung quanh. Truy cập bất kỳ sòng bạc Netent nào và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy trò chơi này được hiển thị nổi bật trong sảnh trò chơi khe.

Lý do chính cho điều này là nó rất thú vị để chơi. Trở về người chơi 96% không đặc biệt tuyệt vời, vì vậy rõ ràng có nhiều trò chơi này hơn là chỉ số liệu thống kê hói.

Trước hết, từ phần giới thiệu mở đầu đó, đồ họa và hình ảnh động có chất lượng cao nhất. Thêm vào đó, âm nhạc ‘Pan Pipes Pan Pipes, nơi tôn vinh mọi chiến thắng cộng với các hiệu ứng âm thanh ngẫu nhiên, và trải nghiệm tổng thể là tuyệt vời.

Tuy nhiên, lý do chính cho sự thành công của trò chơi này là tính năng Avalanche Reels gây nghiện. Nhiệm vụ của Gonzo, là trò chơi khe đầu tiên sử dụng tính năng này và mặc dù có nhiều kẻ bắt chước nhưng nó vẫn phổ biến nhất cho đến ngày nay.

Giải thưởng giải độc đắc hàng đầu của 87.500 đồng xu chắc chắn cũng giúp giải thích sự phổ biến lâu dài của tiêu đề này. Từ cốt truyện đến nhân vật chính và cơ chế chơi game, nhiệm vụ Gonzo, là người chiến thắng từ đầu đến cuối.

Trò chơi này có thể trở nên già hơn nhưng nó không có dấu hiệu mất đi sự phổ biến của các game thủ khe. Con khỉ đột sòng bạc chắc chắn là một fan hâm mộ lớn, đó là tất cả những gì chúng ta có thể làm để xé anh ta ra khỏi khe này để anh ta có thể xem lại một số người khác.

Tham gia Gonzo trong nhiệm vụ của mình và tìm hiểu lý do tại sao điều này đã trở thành một trong những trò chơi khe trực tuyến tuyệt vời mọi thời đại.

Cũng kiểm tra:

Vận may thần thánh

Mạng

Người ngoài hành tinh

Mạng

Mega Fortune Dreams

Mạng

Tài sản vũ trụ

Mạng

Mega Joker

Mạng

Bình luận:

14.3.2019 - Georgina Stans

Tôi hoàn toàn thích tính năng Avalanche Reels của trò chơi này. Nó cũng giúp biến các bảng cho tôi khá nhiều lần khi tôi có số nhân 5X. Đó là một cái gì đó khác biệt so với vô số trò chơi khác trông và cảm thấy giống nhau. Đồ họa cũng là đỉnh cao.

4.7.2019 - Sylvester Paul

Nếu bạn đánh bạc và bạn không biết Netent, bạn chắc chắn biết nhiệm vụ của Gonzo. Gonzo là nhân vật phản diện yêu thích của chúng tôi và trò chơi khe được thiết kế để giúp anh ta trong nhiệm vụ của mình. Cuộn 5x3 tiêu chuẩn và các khoản thanh toán nhất quán. Một trong những thời gian yêu thích của tôi.

30.3.2020 - Jack

Trò chơi này là một trong những tựa game phổ biến được tìm thấy tại mọi sòng bạc trực tuyến với các trò chơi netent. Tôi thích nhân vật chính và nhiều đường lương. Đã chơi cho các cược nhỏ và lớn và luôn kiếm được các khoản thanh toán tốt. Bạn đã giành được một cách giàu có khi chơi nhiệm vụ Gonzo, nhưng đây là một trò chơi giải trí có một số tính năng bổ sung tốt đẹp. Hoàn hảo nếu bạn thích hành động của các khe video với một heme hấp dẫn. Công việc tuyệt vời.

7.7.2020 - Grandespresso

Tôi nghĩ rằng có một lý do tại sao Gonzos Quest rất nổi tiếng và nổi tiếng. Các hình ảnh động và đồ họa rất mượt, và tôi thường có thể tìm thấy nó khi tôi đang thử các sòng bạc mới. Loại ước họ sẽ làm một phần tiếp theo mặc dù.

Sòng bạc Gorilla

Cảm ơn bình luận của bạn. Nhiệm vụ của Gonzo là một trong những trò chơi khe nổi tiếng nhất vì một lý do và chúng tôi luôn nghe mọi người nói về việc họ thích nó đến mức nào. Đó là lý do chính chúng tôi đề xuất nó!

Kinh nghiệm của người chơi - để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lỗi khi gửi bình luận
Sòng bạc Gorilla

Đăng ký nhận bản tin Gorilla Casino và nhận 950 vòng quay!

Đóng