Mũi tên xuống
Sòng bạc độc quyền
(4.0)
Đánh giá sòng bạc Gorilla
 • Hỗ trợ khách hàng luôn có sẵn
 • Chỉ cung cấp các trò chơi bằng cách chơi game thời gian thực
 • Thiết kế trang web thân thiện với người dùng
 • Chấp nhận tiền gửi bitcoin
Tiết lộ quảng cáo

thẻ tín dụng Sòng bạc độc quyền

Sòng bạc độc quyền là một sòng bạc trực tuyến chỉ cung cấp các trò chơi của nhà cung cấp trò chơi thời gian thực. Mặc dù các trò chơi chỉ đến từ một nhà cung cấp, nhưng vẫn có vài trăm người trong số họ chơi, với bộ sưu tập cung cấp các khe video, trò chơi poker video, trò chơi trên bàn và một số trò chơi đặc biệt. Những người đăng ký lợi ích sòng bạc từ hỗ trợ khách hàng 24/7 và có thể chọn từ ba phương thức thanh toán để gửi và rút tiền. Sòng bạc có bố cục khá đơn giản và tập trung vào các trò chơi. Mặc dù tên của nó, sòng bạc chào đón tất cả các loại người chơi. Cho dù bạn là một người mới bắt đầu hoàn chỉnh hay một con bạc có kinh nghiệm, bạn đã khuyến khích đăng ký và tận dụng tối đa các trò chơi sòng bạc.

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên: 250% / $ 2500
Không có tiền gửi: -

Kiểm tra lại

Đánh giá tổng thể:
Tiền thưởng:
Khả năng sử dụng và ngoại hình:
Trò chơi:
Hỗ trợ khách hàng:
Tùy chọn ngân hàng:
Điện thoại di động:

Tiền thưởng

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:250% / $ 2500
Mã tiền thưởng:POSH250
Tiền thưởng cược:30x (b)
Bị mất:Không
Không có tiền gửi:-
Không đặt tiền thưởng tiền thưởng:-
Phần thưởng độc quyền:Không

Đặc trưng

Tiền gửi tối thiểu:$ 25
Sòng bạc trực tiếp:Đúng
Sòng bạc di động:Đúng
Chương trình VIP:Không
Gamification:Không
Cá cược thể thao:Không
Trò chuyện trực tiếp:Đúng

Thông tin chung

Tên sòng bạc:Sòng bạc độc quyền
Ngày ra mắt:01/2004
Giấy phép chính:Chính phủ của Cura?ao
Tiền tệ:đô la Mỹ
Ngôn ngữ:

Ảnh chụp màn hình

Đánh giá của người dùng

Phương pháp ngân hàng

Nhà cung cấp trò chơi

Đánh giá sòng bạc độc quyền

Chubby Gorilla Bad Boy đã trải nghiệm rất nhiều trang web sòng bạc trong thời gian của mình. Những điều này là, bây giờ đặc biệt khó khăn để làm phiền chuyên gia đánh bạc này. Một ngày đẹp trời, anh ta có được bàn tay đầy lông của mình trên sòng bạc độc quyền, nơi cung cấp khá nhiều món đánh bạc tinh tế mà chắc chắn đã cám dỗ anh ta. Chúng ta nên nói sự thèm ăn hay chúc may mắn? Dù sao đi nữa, hãy để Lôi xem Gorilla thích sòng bạc này như thế nào và mọi thứ nó cung cấp.

Ưu điểm:
 • Trình tạo số ngẫu nhiên được chứng minh bởi TST đảm bảo chơi game công bằng
 • Nhiều lựa chọn của tất cả các loại trò chơi
 • Chuyển tiền ngay lập tức và an toàn
 • Các tiêu chuẩn cao nhất của các giao thức mã hóa được áp dụng
 • Cả trình duyệt và phần mềm có thể tải xuống
Nhược điểm:
 • Không có cổng điện tử có sẵn dưới dạng gửi/rút tiền
 • Lựa chọn trò chơi bị hạn chế

Tiền thưởng sòng bạc độc quyền

Ngay khi bạn đăng ký và thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được một khoản tiền gửi phù hợp 200% ly kỳ trên đỉnh tiền gửi ban đầu của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ lịch thi đấu việt nam vs uaenhận được 25 vòng quay miễn phí cho niềm vui sòng bạc không ngừng.

Spin miễn phí tại Sòng bạc độc quyền

Đầu tiên Tiền thưởng Cung cấp cho bạn 25 vòng quay miễn phí để tối đa hóa các khe thú vị của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có được một số may mắn trong khi quay các cuộn đó bởi vì - sự chú ý - không có giới hạn tối đa tiền mặt. Chỉ cần đặt cược tiền thắng của bạn ít nhất 30 lần và sau đó bạn sẽ rút chúng. Sau khi bạn đã làm điều đó, vẫn sẽ có cơ hội để bạn kiếm được các vòng quay miễn phí. Chỉ cần kiểm tra phần khuyến mãi để xem những gì cung cấp mới nhất là gì.

Mã tiền thưởng

Sử dụng mã tiền thưởng đơn giản để yêu cầu bất kỳ ưu đãi quảng cáo nào có sẵn cho bạn tại thời điểm này. Bạn có thể kiểm tra email của bạn nơi các ưu đãi Juicy giảm thường xuyên. Sòng bạc độc quyền sẽ không bao giờ để bạn cảm thấy buồn chán. Các trò chơi phổ biến nhất trở nên thú vị hơn khi chơi khi có rất nhiều tiền thưởng để yêu cầu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi mà không cam kết thưởng, bạn sẽ tự do làm như vậy. Chơi mà không có tiền thưởng và bạn đã thắng được phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu đặt cược bổ sung nào.

Điều khoản và điều kiện tiền thưởng

Cũng giống như bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào, hệ thống tiền thưởng sòng bạc độc quyền yêu cầu bạn phải tuân thủ các quy tắc nhất định trước khi bạn có thể rút tiền thắng của mình dưới dạng tiền thật. Danh sách đầy đủ các yêu cầu cho mọi loại tiền thưởng và cho mọi loại trò chơi có thể được tìm thấy trên trang Điều khoản & Điều kiện của Sòng bạc. Để đặt nó ngắn, các điều kiện khác nhau tùy thuộc vào loại tiền thưởng.

Đây có thể là Không có tiền thưởng tiền gửi, chip miễn phí, vòng quay miễn phí, điểm comp, tiền thưởng phù hợp, giải thưởng giải đấu khe, và cuối cùng, một ưu đãi hoàn lại tiền hàng tuần. Lưu ý rằng, trừ khi có quy định khác, tiền thưởng không áp dụng để chơi giải độc đắc tiến bộ. Nếu bạn cố gắng chơi các trò chơi tiến bộ bằng cách sử dụng tiền thưởng, bất kỳ khoản tiền nào bạn nhận được sẽ bị vô hiệu. Ouch.

Điều khoản và điều kiện thưởng
 • Tiền gửi tối thiểu: $ 25
 • Yêu cầu đặt cược: Tiền thưởng 30 lần + Tiền gửi

Số tiền thưởng:

 • Khe, khe video, thẻ keno và cào - $ 1
 • Roulette - $ 1
 • Trò chơi bài - $ 0,25
 • Video Poker - $ 0,25
 • Chơi baccarat, craps, pai gow poker, pontoon 21, sic bo và chiến tranh với tiền thưởng khoảng trống

Trò chơi khe

Sòng bạc độc quyền sống theo tên của nó, đặc biệt là khi nói đến bộ sưu tập khe. Tại đây, bạn đã có quyền truy cập vào một loạt các vị trí độc quyền của nhà cung cấp RTG mà bạn đã giành được tìm thấy tại nhiều sòng bạc khác. RTG cố gắng cung cấp các trò chơi ngày càng tuyệt vời hơn để chơi. Hầu như có bất kỳ chủ đề nào có sẵn liên quan đến sự lựa chọn khe, từ thần thoại Bắc Âu và miền Tây hoang dã, hoang dã, đến ngày của những thế giới chết và dưới nước. Bạn cũng có thể chọn các trò chơi khe cắm tiến bộ hoặc cố định.

Trò chơi sòng bạc trực tiếp

Khi bạn là người dùng đã đăng ký, bạn sẽ có thể chơi các trò chơi trực tiếp sòng bạc. Có lẽ bởi vì chơi với một đại lý trực tiếp vẫn còn mới với sòng bạc này, trò chơi duy nhất bạn có thể chơi ngay bây giờ là Blackjack với một lựa chọn gồm ba bảng khác nhau. Hy vọng rằng, sẽ có nhiều hơn để làm hài lòng Baccarat, Roulette hoặc những người hâm mộ poker, những người không muốn rời khỏi nhà ấm cúng của họ để chơi sòng bạc thực sự.

Chơi game di động

Sòng bạc độc quyền gần đây đã công bố ra mắt một ứng dụng di động cho Android mà bạn có thể tải xuống miễn phí. Hơn nữa, ứng dụng là Thích hợp để sử dụng trên thiết bị di động, máy tính bảng, hoặc thậm chí máy tính để bàn. Tuy nhiên, đối với người dùng Mac, phần mềm có thể tải xuống chỉ có thể được cài đặt và chơi với sự trợ giúp của trình giả lập Windows. Đổi lại, người dùng iPhone và iPad chỉ có thể sử dụng phiên bản trực tuyến của sòng bạc độc quyền thông qua cửa sổ trình duyệt của họ, hoạt động trong các thử nghiệm của chúng tôi mà không có lỗi hoặc độ trễ.

Sau một vài bài kiểm tra chơi game trên Android và Windows, ứng dụng đã được chứng minh là chạy trơn tru trong khi đưa ra phản hồi tức thì và hiển thị đồ họa khá. Giao diện ứng dụng có nhiều màu sắc và trực quan, vì vậy bạn đã giành được khó khăn khi sử dụng nó sau khi sử dụng phiên bản trực tuyến của sòng bạc độc quyền. Nếu bạn đi qua trình duyệt web của thiết bị, bạn sẽ có thể chơi mà không phải lo lắng. Tại sao không phải lo lắng? Bởi vì trang web di động sòng bạc được tối ưu hóa cho bất kỳ kích thước và độ phân giải màn hình nào, điều này khiến nó trở nên lý tưởng để chơi cả hai khe, trò chơi trên bàn và bất kỳ trò chơi sòng bạc nào khác. Một lợi thế lớn khác là bạn có thể đến nhân viên thu ngân và rút tiền thắng cược của bạn bất kể bạn ở đâu và bất kể thời gian nào trong ngày.

Giao dịch

Gửi tiền trực tuyến là ngay lập tức để bạn có thể đánh bạc vì tiền thật bất cứ khi nào bạn muốn không chậm trễ. Tuy nhiên, việc rút tiền của bạn có thể mất một thời gian, với việc rút tiền thường mất 3 đến 7 ngày làm việc. Lý do cho điều này là do sòng bạc độc quyền làm việc với các ngân hàng thực sự trên toàn cầu để xử lý rút tiền.

Bạn có thể yên tâm rằng tất cả các giao dịch tiền được thực hiện tại sòng bạc được bảo vệ hoàn toàn và an toàn và an toàn như mọi thứ. Con duy nhất cho toàn bộ điều rút tiền là Bitcoin không nằm trong danh sách các tùy chọn rút tiền sòng bạc, mặc dù bạn có thể gửi tiền Với tiền điện tử này. Tiếp tục, Visa và Mastercard có sẵn để gửi và rút tiền, trong khi chuyển khoản ngân hàng trực tiếp chỉ có sẵn để rút tiền.

An ninh và công bằng

Đầu tiên và quan trọng nhất, sự công bằng của các trò chơi sòng bạc được đảm bảo nhờ một kiểm toán viên của bên thứ ba, thử nghiệm hệ thống kỹ thuật. Công ty này rất muốn sử dụng các phương tiện sáng tạo và chính xác nhất để kiểm tra xem liệu phần mềm sòng bạc có thực sự công bằng hay không; Mục tiêu của nó là đảm bảo tất cả các spin của cuộn và tất cả các bản rút của thẻ là hoàn toàn ngẫu nhiên. Rất may, trong khi chơi tại Sòng bạc độc quyền, bạn có thể giữ bình tĩnh - nó chắc chắn không bị gian lận.

Mặc dù suy nghĩ về kết quả ngẫu nhiên nghe có vẻ tuyệt vời cho một sòng bạc trực tuyến, bảo mật vẫn là một vấn đề mà nhiều người chơi có xu hướng lo lắng. Nhưng không phải ở sòng bạc này. Tất cả thông tin bạn nhập tại trang web sòng bạc độc quyền ngay lập tức được mã hóa thông qua giao thức SSL 128 bit mới nhất. Thực tế, không có cách nào để bị hack, đó chắc chắn là tin tốt cho những người sử dụng tài khoản và thẻ ngân hàng cá nhân để chuyển tiền.

Hỗ trợ khách hàng

Nhóm hỗ trợ khách hàng có sẵn thông qua một loạt các kênh truyền thông. Như đã nói, bạn có thể liên hệ với họ qua email nếu bạn thích mọi thứ chính thức hơn. Nếu không, nếu không có thời gian để chờ đợi, chỉ cần gọi một trong những số điện thoại miễn phí hoặc liên hệ với họ qua trò chuyện trực tiếp 24/7. Nhờ hỗ trợ suốt ngày, chơi lúc 3 giờ sáng không phải là vấn đề gì cả.

Sự kết luận

Nếu có một sòng bạc trực tuyến sống theo tên của nó, thì đó là sòng bạc độc quyền. Con khỉ đột sòng bạc luôn kén chọn khi Nhìn qua sòng bạc trực tuyến, nhưng nó rất an toàn khi nói rằng anh ấy khá ấn tượng với điều này. Cho dù bạn mới đánh bạc trực tuyến hay bạn là một con lăn cao có kinh nghiệm, bạn chắc chắn sẽ yêu thích sòng bạc này và mọi thứ nó cung cấp.

Sòng bạc Gorilla
Sòng bạc độc quyền

Sòng bạc độc quyền

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:

250% / $ 2500

Sòng bạc độc quyền
Sòng bạc độc quyền

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:

250% / $ 2500

Cũng kiểm tra:

Đại lý spinner

Đại lý spinner

Tiền thưởng đầu tiên

100% / 200 € + 100 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc Niki may mắn

Sòng bạc Niki may mắn

Tiền thưởng đầu tiên

25 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Netbet

Netbet

Tiền thưởng đầu tiên

Lên đến 500 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc BGO

Sòng bạc BGO

Tiền thưởng đầu tiên

Lên đến 500 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Bingo.com

Bingo.com

Tiền thưởng đầu tiên

150% / £ 20

Không có tiền gửi

-

Bình luận:

12.11.2019 - Will

Don Tiết được đặt ra bằng tên - sòng bạc không phải là độc quyền. Trên thực tế, nó mở ra cho mọi người cho dù bạn đã chơi trò chơi sòng bạc trực tuyến trước đó hay không. Có rất nhiều điều tôi thích về sòng bạc: các trò chơi, tiền thưởng và thực tế là nhóm hỗ trợ khách hàng có thể đạt được mọi lúc. Nếu bạn là một người dùng di động, hãy xem sòng bạc di động - nó rất tuyệt khi đánh bạc khi đang di chuyển.

24.3.2020 - Steve

Kinh nghiệm tuyệt vời và một quá trình đăng ký dễ dàng, phần thưởng chào mừng là tuyệt vời, mặc dù tôi đã không thực hiện tiền gửi tối đa để nhận được tiền. Cũng được hưởng nhiều vòng quay miễn phí được cung cấp cho các thành viên hiện tại. Trò chơi rất dễ truy cập và có một số trò chơi khe cắm ba reel đẹp. Các tựa game blackjack là siêu và đã trả tiền khá độc đáo. Nhìn chung, kinh nghiệm dễ chịu. Tôi đã chơi ở nhiều trang web sòng bạc khác và đây là yêu thích của tôi cho đến nay.

7.9.2020 - Biokids

Tôi rất hài lòng với sòng bạc độc quyền. Trong khi tôi có một số vấn đề với việc đăng ký, tôi đã liên hệ với hỗ trợ và họ đã sắp xếp nó thật nhanh. Sự an tâm đi kèm với việc có sẵn hỗ trợ 24/7 không thể được cường điệu hóa.

Sòng bạc Gorilla

Cảm ơn bình luận của bạn. Hệ thống hỗ trợ tại chỗ tại Sòng bạc độc quyền thực sự được tối ưu hóa rất tốt và thường có thể khắc phục bất kỳ vấn đề nào trong vài giờ.

10.2.2021 - Candmaniac

Mặc dù nói chung là một sòng bạc tốt, nhưng sự lựa chọn chỉ cung cấp các trò chơi của RTG là điều kỳ lạ. Tôi ước nó cũng có trò chơi từ các nhà cung cấp khác

Sòng bạc Gorilla

Cảm ơn bình luận của bạn. Chúng tôi đồng ý, nhiều trò chơi khác nhau sẽ tốt đẹp nhưng những gì hiện tại là khá tốt.

Kinh nghiệm của người chơi - để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lỗi khi gửi bình luận

Tác giả: Leo Wilson
Tên tôi là Leo và tôi là một tác giả đóng góp tại Casino Gorilla. Trong những năm qua, tôi đã phát triển một tình yêu cho chơi game trực tuyến. Tôi đã dành nhiều giờ ngồi trong sòng bạc trên đất liền và đi du lịch đến các địa điểm khác nhau. Lần đầu tiên tôi đánh bạc trên mạng, đó là tình yêu ở vòng quay đầu tiên và tôi đã nhìn lại kể từ đó.
Đọc thêm

Sòng bạc Gorilla

Đăng ký nhận bản tin Gorilla Casino và nhận 950 vòng quay!

Đóng