Mũi tên xuống
Sòng bạc Gorilla Canvas
Tiết lộ quảng cáo

tai nhat vip Đánh giá may mắn rồngDragon may mắn là một trò chơi theo chủ đề của Trung Quốc từ Red Tiger Gaming, nhà phát triển studio có trụ sở tại Isle of Man. Nếu bạn đã chơi các trò chơi khác lịch thi đấu tiếng anh của Red Tiger thì có lẽ bạn sẽ nhận ra một số tính năng tương tự ở đây.

Sòng bạc Gorilla chắc chắn đã không tìm thấy bất cứ điều gì đặc biệt mới hoặc khác biệt về trò chơi này, nhưng nó vẫn có đủ các tính năng để làm cho nó thú vị. Tất nhiên, Trung Quốc từ lâu đã là nguồn cảm hứng phổ biến cho các trò chơi khe, được thúc đẩy bởi cộng đồng game thủ trực tuyến châu Á khổng lồ.

Hãy để xem nếu con khỉ đột sòng bạc tìm thấy đủ sự quan tâm ở đây để làm cho trò chơi này link truc tiep bong da hom nay nổi bật so với đám đông.?

Ưu điểm:
  • Các tính năng thưởng tốt
  • Mega-coin đảm bảo chiến thắng
Nhược điểm:
  • Không có vòng quay miễn phí
  • Không có biểu tượng hoang dã

Ảnh chụp màn hình

Dragon may mắn là một trò chơi theo chủ đề của Trung Quốc từ Red Tiger Gaming, nhà phát triển studio có trụ sở tại Isle of Man. Nếu bạn đã chơi các trò chơi khác của Red Tiger thì có lẽ dota online bạn sẽ nhận ra một số tính năng tương tự ở đây.

Sòng bạc Gorilla chắc chắn đã không tìm thấy bất cứ điều gì đặc biệt mới hoặc khác biệt về trò chơi này, nhưng nó vẫn có đủ các tính năng để làm cho nó thú vị.

Tất nhiên, Trung Quốc từ lâu đã là nguồn cảm hứng phổ biến cho các trò chơi khe, được thúc đẩy bởi cộng đồng game thủ trực tuyến châu Á khổng lồ. Hãy để xem nếu con khỉ bxh bóng đá việt nam đột sòng bạc tìm thấy đủ sự quan tâm ở đây để làm cho trò chơi này nổi bật so với đám đông.

Sự hạ thấp

Nếu bạn đã chơi một theo chủ đề phương Đông trò chơi khe Trước đó bạn sẽ biết loại hình ảnh mong đợi ở đây. Nhạc phim truyền thống của Trung Quốc thêm vào bầu không khí tổng thể của trò chơi.

Dragon may mắn tương tự như các vị trí khác từ Red Tiger Gaming về mặt cơ học của trò chơi. Có một số tính năng nhỏ bổ sung tốt đẹp ở đây thêm một yếu tố mới lạ - ít nhất là cho những người không quen thuộc với các khe chơi game Red Tiger khác.

Làm thế nào để chơi

Bạn sẽ có thể chơi Dragon may mắn chỉ với 10 xu mỗi lần quay, đi đến 100 €. Bạn có thể chọn quay thủ công nếu không chọn tùy chọn Tự động. Điều này cho phép bạn quay tự động trong khoảng từ 10 đến 100 lần.

Ngoài ra còn có tùy chọn để dừng chức năng spin tự động nếu bạn đạt giới hạn thua lỗ hoặc thắng, hoặc bạn nên kích hoạt trò chơi tiền thưởng hoặc nhấn giải độc đắc.

Nếu bạn là loại thiếu kiên nhẫn, thì hãy chọn tùy chọn Turbo để làm cho các vòng quay đó đi nhanh hơn. Bạn có thể tạm dừng chức năng autoplay bất cứ khi nào bạn muốn chỉ bằng cách nhấn nút dừng.

Các biểu tượng được sử dụng ở đây đều có vẻ ngoài đặc trưng của các nhân vật Trung Quốc truyền thống. Vì vậy, thẻ chơi 10 thành một biểu tượng được viết bằng phông chữ Trung Quốc. Bốn biểu tượng giá trị cao là hoa sen, cá chép vàng, búp bê và một đồng xu với 138 được viết trên đó.

Điều này thể hiện mức tối đa 1380 lần cổ phần của bạn có thể giành được nếu bạn tìm thấy năm trong số này trên đường thanh toán. Chỉ có tổng cộng mười dòng trả tiền, nhưng chiến thắng vẫn thường xuyên vì bạn có thể khớp ba biểu tượng từ phải sang trái, trái sang phải hoặc ở giữa các cuộn.

Hãy chú ý đến những bức tượng rồng đó cả hai bên của cuộn là tốt. Chúng có thể trông giống như chúng chỉ dành cho trang trí, nhưng trên thực tế, những con rồng này có thể thở lửa sau một vòng quay chiến thắng để tăng lợi nhuận của bạn.

Các tính năng đặc biệt

Đầu tiên là tin xấu: Không có vòng quay miễn phí nào từ Dragon may mắn, và cũng không có trò chơi thưởng đặc biệt. Bây giờ điều này sẽ là đủ để một số người chơi chỉ cần di chuyển và tìm một trò chơi khe khác.

Sòng bạc Gorilla chắc chắn yêu thích các trò chơi thưởng của anh ta, và sự vắng mặt của một người ở đây chắc chắn là một kẻ hạ thấp. Điều này có nghĩa là các tính năng đặc biệt của khe này đều xuất hiện trong trò chơi cơ bản.

Chúng bao gồm những con rồng thở lửa mà chúng tôi đã đề cập trước đây và chúng thường xuyên vào cuộc sống để tăng tiền thắng.

Cũng không có biểu tượng hoang dã trong trò chơi này, vì vậy tính năng chính để tìm ra là các đồng tiền Golden Dragon. Những lần quay này để tiết lộ một biểu tượng ngẫu nhiên ở phía bên kia, hy vọng một biểu tượng phù hợp với các biểu tượng đã được hiển thị trên các cuộn.

Nếu bạn thực sự may mắn thì đồng xu Mega Dragon sẽ xuất hiện trên các cuộn phim. Đây là một đồng xu cỡ 3 × 3 có nghĩa là chiến thắng được đảm cách quay tik tok free fire bảo.

Câu hỏi duy nhất là những chiến thắng đó sẽ lớn như thế nào. Và tất nhiên, bạn luôn hy vọng tìm thấy rất nhiều trong số 138 đồng tiền đó vì đây là giá trị cao nhất và những cái có khả năng mở khóa đó Giải độc đắc.

Kinh nghiệm chơi game

Dragon may mắn là một trò chơi phương sai trung bình với lợi nhuận trung bình khá cho người chơi là 96,29%. Bản phát hành năm 2017 này từ Red Tiger Gaming sẽ không thiết lập thế game zowin giới, vì nó quá giống với một số trò chơi khác ngoài kia.

Ví dụ, các cơ chế gần như giống hệt với trò chơi Little Devil được xem xét ở nơi khác trên các trang này. Có một số tính năng thưởng nhỏ, nhưng không có gì mà con khỉ đột sòng bạc đã thấy trước đây.

Thực tế là không có phần thưởng hoặc vòng quay miễn phí là một sự thất vọng nhất định. Các game thủ khe yêu thích các trò chơi thưởng của họ, và tính năng Mega-Coin Extra không bù đắp cho sự vắng mặt của một trò chơi spin miễn phí ở đây.

Cũng kiểm tra:

đêm Ả Rập

Mạng

Vận may thần thánh

Mạng

Hàng triệu chính

Microgaming

Tài sản vũ trụ

Mạng

Chết hay sống

Mạng

Bình luận:

8.2.2019 - Stephen

Nhìn chung, một trò chơi khá nhàm chán. Doesn có một chủ đề độc đáo và chỉ có 10 đường lương. Nó cũng có chi phí quá nhiều để chơi và giải độc đắc không bao giờ rất cao, vì vậy không có nhiều hấp dẫn ở đây.

18.2.2019 - David Tarrelle

Một trò chơi thực sự tuyệt đẹp và tuyệt đẹp. Tôi yêu chủ đề Trung Quốc, gần như khiến tôi cảm thấy như mình đang ở trong nước. Các tính năng và tiền thưởng cũng được kích hoạt rất thường xuyên. Một thiếu sót lớn từ trò chơi này là không có vòng quay miễn phí. Thật là một người lập dị.

4.7.2019 - Ben Rose

Tôi luôn nghi ngờ về các sản phẩm của Trung Quốc. Nhưng cảm giác tiêu cực của tôi đã biến mất ngay khi tôi bắt đầu chơi Dragon may mắn. Đây là một trò chơi khe của Trung Quốc và cũng tốt như bất kỳ trò chơi khe nào khác. Chỉ cần không có vòng quay miễn phí, mà tất cả.

30.3.2020 - Nikki

Yêu thích chủ đề Trung Quốc của trò chơi này và các tính năng bổ sung. Tôi thấy những thứ này được kích hoạt khá thường xuyên, vì vậy có một số cách tuyệt vời để giành chiến thắng khi bạn quay. Trò chơi này không có bất kỳ vòng quay miễn phí nào, nhưng nhìn chung, tôi thích cách chơi và các khoản thanh toán là tốt. Tôi là một con lăn thấp, vì vậy tôi đánh giá cao chi phí thấp của miệt mài và lợi nhuận tốt. Không phải là trò chơi khe tốt nhất hiện có, nhưng một trò chơi sẽ vượt qua thời gian và cung cấp một số khoản thanh toán thấp hơn.

Kinh nghiệm của người chơi - để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lỗi khi gửi bình luận
Sòng bạc Gorilla

Đăng ký nhận bản tin Gorilla Casino và nhận 950 vòng quay!

Đóng