Mũi tên xuống
Sòng bạc Gorilla Canvas
Tiết lộ quảng cáo

tai game choang Đánh giá ma quỷ nhỏ may mắnHọ nói rằng ma quỷ làm cho bàn tay nhàn rỗi để làm. Chà, khe quỷ nhỏ may mắn này từ Red Tiger Gaming có thể cám dỗ hơn một vài người đến phía bóng tối. Các nhà phát triển đã quyết định làm cho phiên bản dễ thương nhất của quỷ có kết quả vòng loại châu âu hôm nay thể ở đây, và trong khi đó có vẻ là một nhiệm vụ bất khả thi mà họ thực sự đã làm điều đó.

Red Tiger Gaming chỉ có thể hoạt động từ năm 2014 nhưng họ đã chứng minh rằng họ biết cách tạo ra một trò chơi khe trực tuyến chất lượng, và Devilish Niềm vui này là một ví dụ khác về điều đó. Con khỉ đột sòng bạc cũng có một khía cạnh quỷ dữ đối với anh ta, và anh ta đang ngứa ngáy khi có được bàn lịch vòng loại world cup viet nam tay lông khổng lồ của mình trong trò chơi này.?

Ưu điểm:
  • Đồ họa & Hoạt hình tuyệt vời
  • Các tính năng bổ sung đẹp
Nhược điểm:
  • Lợi nhuận dưới mức trung bình
  • Dòng trả tiền hạn chế

Ảnh chụp màn hình

Sự hạ thấp

Lucky Little Devil có một sự trở lại khá ấn tượng với người chơi 95,73%. Không phải là một khởi đầu tuyệt vời, nhưng có những yếu tố bù khác ở đây. Trước hết, trò chơi có vẻ tuyệt vời. Bạn không thể tưởng tượng được rằng con quỷ nhỏ má mĩu này có thể chịu trách nhiệm cho bất kỳ loại trò nghịch ngợm nào.

Trong thực tế, anh ấy nhảy lên nhảy xuống trong lễ kỷ niệm mỗi khi bạn có được một dòng chiến thắng. Trò chơi được đóng gói đầy đủ các tính năng để làm cho nó rất nhiều Vui khi bắt đầu quay những cuộn đó.

Làm thế nào để chơi

Chọn tổng số cổ phần của bạn bằng cách nhấp vào nút đó để chọn số tiền từ 20 xu lên đến € 60 mỗi lần quay. Chức năng chơi tự động cho phép bạn tự động phát từ 10 đến 100 spin.

Tính năng này cũng bao gồm một bộ giới hạn tổn thất sẽ dừng các vòng quay khi bạn đạt giới hạn cụ thể từ € 2 đến € 2.000. Bạn cũng có thể sửa các cài đặt đó để dừng nếu bạn giành được một số tiền cụ thể, nếu bạn nhấn giải độc đắc hoặc nếu bạn vào vòng thưởng.

Đây là loại phụ mà hầu hết người chơi giành được thực sự sử dụng, nhưng thật tuyệt khi có tùy chọn. Chỉ có mười dòng trả tiền trong trò chơi này, nhưng tin tốt là bạn giành chiến thắng nếu bạn có thể xếp thứ ba hoặc nhiều biểu tượng từ trái sang phải, phải sang trái hoặc thậm chí ở giữa các cuộn.

Chín biểu tượng bao gồm các thẻ chơi truyền thống từ 10 đến A, sau đó là một cây chĩa, kim cương trong một cái bẫy gấu, vạc sủi bọt và giá trị hàng đầu 666 đồng xu. Chiến thắng tối đa để chơi là 1500 lần cổ phần của bạn. Lucky Little Devil không có biểu tượng hoang dã truyền thống.

Thay vào đó, những đồng tiền quỷ nhỏ với một ngôi sao năm cánh ở phía trước xoay quanh để lộ một biểu tượng cụ thể, hy vọng kết hợp với bất cứ thứ gì đã xuất hiện trên các cuộn phim.

Các tính năng đặc biệt

Cố gắng tìm ba biểu tượng spin miễn phí của Devil Little Devil để mở khóa vòng thưởng. Điều này mang lại cho bạn ít nhất 8 vòng quay, nhưng nếu anh chàng nhỏ bé cảm thấy hào phóng, anh ta sẽ thêm một số vòng quay vào tổng số đó. Điều này có thể xảy ra trước hoặc trong thời gian vòng quay miễn phí Vòng, nó chỉ phụ thuộc vào mức độ may mắn của bạn.

Trong vòng quay miễn phí, Devil Little Devil sẽ thêm một đồng tiền ma quỷ bí ẩn khổng lồ có thể bao phủ các biểu tượng 3 × 3 ở trung tâm của các cuộn. Bởi vì bất kỳ ba biểu tượng nào cùng nhau sẽ cung cấp một chiến thắng trong trò chơi này, điều đó có nghĩa là bất cứ khi nào đồng tiền khổng lồ xuất hiện, bạn có một chiến thắng được đảm bảo.

Ngoài việc cấp ngẫu nhiên cho bạn thêm các vòng quay miễn phí, con quỷ nhỏ cũng có thể hữu ích theo những cách khác. Thỉnh thoảng anh ta sẽ để nhà ga của mình ở bên trái của cuộn dây để giúp đỡ một bàn tay giúp đỡ.

Nếu bạn có hai biểu tượng liên tiếp, IMP nhỏ có thể quyết định biến đổi một biểu tượng khác để cung cấp cho bạn một sự kết hợp chiến thắng. Ai nói rằng ma quỷ là một trong những kẻ xấu?

Chiến thắng tối đa có sẵn từ Lucky Little Devil có thể không so sánh với một số người lớn hơn trò chơi giải độc đắc Ngoài kia, nhưng vẫn có thể biến lợi nhuận gọn gàng nếu các biểu tượng đi theo cách của bạn.

Kinh nghiệm chơi game

Con khỉ đột sòng bạc chắc chắn rất thích chuyến đi này đến độ sâu bốc lửa. Tầm nhìn về địa ngục này chắc chắn dễ thương hơn nhiều so với những gì bạn có thể mong đợi theo truyền thống. Các hình ảnh động được thực hiện rất tốt, và các tính năng bổ sung nhỏ làm cho trò chơi này.

Thêm vào đó là một bản nhạc rock để giữ cho các cấp độ phấn khích. Trò chơi cơ bản có thể hơi chậm, và chúng tôi không chắc chắn liệu các đồng tiền bí ẩn có thực sự bù đắp cho các biểu tượng hoang dã truyền thống hay không. Tuy nhiên, hãy vào vòng quay miễn phí và hành động đá vào thiết bị.

Đồng xu bí ẩn khổng lồ có nghĩa là bạn có thể mong đợi rất nhiều chiến thắng đáng yêu sẽ đến với bạn. Hãy để con quỷ bên trong của bạn chạy bạo loạn và ghi được một số chiến thắng lớn với vị trí tuyệt vời này từ Đội chơi game Red Tiger.

Cũng kiểm tra:

Vận may thần thánh

Mạng

Hội trường của các vị thần

Mạng

Nhiệm vụ Gonzo

Mạng

Mega Moolah Isis

Microgaming

Kim tự tháp: Nhiệm vụ cho sự bất tử

Mạng

Bình luận:

8.2.2019 - Ryan W

Haven đã rất may mắn với vị trí này. Nó chỉ cung cấp 10 đường lương, vì vậy tôi không nhận được nhiều khoản thanh toán trò chơi cơ bản. Chơi một chút và sẽ vượt qua điều này trong tương lai.

18.2.2019 - Eric H.

Một trò chơi nhỏ rất thú vị và thú vị. Tôi ngưỡng mộ nhân vật quỷ dữ trong trò chơi, nó dễ thương. Có những phần thưởng và tính năng tuyệt vời quá. Tính năng Spins miễn phí thật tuyệt vời, giúp tôi giành được một số tiền mặt ngọt ngào.

4.7.2019 - Dennis Cox

Hình ảnh của trò chơi này thật tuyệt vời. Ma quỷ thực sự dễ thương và mũm mĩm. Trò chơi là tiêu chuẩn với đặt cược lên tới 60 euro mỗi lần quay. Có một cơ hội để giành được một cấp độ thưởng nếu bạn gặp may mắn và con quỷ nhỏ đang cảm thấy như cho bạn phần thưởng.

30.3.2020 - Amy

Đây là một trò chơi thú vị và thú vị mà chắc chắn sẽ vượt qua thời gian. Các khoản thanh toán không cao như các vị trí khác, nhưng nó là một trò chơi chi phí thấp giống như các vị trí trong sòng bạc trên đất liền. Vòng quay miễn phí là phần hay nhất của trò chơi và đây là nơi tôi thường giành chiến thắng. Nhìn chung, trò chơi tốt, nhưng không tiến bộ như một số vị trí mới hơn ngoài kia. Tôi muốn giới thiệu cái này cho người mới bắt đầu.

Kinh nghiệm của người chơi - để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lỗi khi gửi bình luận
Sòng bạc Gorilla

Đăng ký nhận bản tin Gorilla Casino và nhận 950 vòng quay!

Đóng