Mũi tên xuống
Spinzilla
(3.8)
Đánh giá sòng bạc Gorilla
 • Tùy chọn tốt cho người dùng di động
 • Sòng bạc được trình bày độc đáo
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Rút tiền nhanh
Tiết lộ quảng cáo

tai choang apk Spinzilla

Sòng bạc Spinzilla là một sòng bạc trực tuyến tươi sáng và hấp dẫn mà theo chủ đề tốt và có rất nhiều thứ để cung cấp. Có gần 300 trò chơi được tìm thấy ở đây và có khá nhiều tùy chọn lọc để giúp chơi game tiến lên miền nam người chơi dễ dàng tìm thấy các trò chơi phù hợp với thị hiếu của họ. Sòng bạc được cấp phép đầy đủ và thực hiện tất cả các biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng người chơi luôn an toàn. Hỗ trợ khách hàng có sẵn một cách thuận tiện mỗi giờ trong ngày và rút tiền khá nhanh so với rất nhiều sòng bạc khác. Đối với những người muốn chơi tại sòng bạc trên thiết bị di động của họ, có sòng bạc di động và ứng dụng. Cả hai tùy chọn này tại zowin đều cung cấp cơ hội chơi nhiều trò chơi thân thiện với thiết bị di động khi đang di chuyển.

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên: 100% / £ 100 + 25 spin tiền thưởng
Không có tiền gửi: 10 spin tiền thưởng

Kiểm tra lại

Đánh giá tổng thể:
Tiền thưởng:
Khả năng sử dụng và ngoại hình:
Trò chơi:
Hỗ trợ khách hàng:
cách quay màn hình macbook có tiếng
Tùy chọn ngân hàng:
Điện thoại di động:

Tiền thưởng

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:100% / £ 100 - 25 fs
Mã tiền thưởng:Không cần thiết
Tiền thưởng cược:50 lần (d+b)
Bị đánh tiến lên mất:Không
Không có tiền gửi:10 spin tiền thưởng
Không đặt tiền thưởng tiền thưởng:50x (b)
Phần thưởng độc quyền:Không

Đặc trưng

Tiền gửi tối thiểu:£ 10
Sòng bạc trực tiếp:Đúng
Sòng bạc di động:Đúng
Chương trình VIP:Đúng
Gamification:Không
Cá cược thể thao:Không
Trò chuyện trực tiếp:Đúng

Thông tin chung

Tên sòng bạc:Spinzilla
Ngày ra mắt:01/2014
Giấy phép chính:Hoa hồng đánh bạc Vương quốc Anh
Tiền tệ:GBP
Ngôn ngữ:

Ảnh chụp màn hình

Đánh giá của người dùng

fifa mobile download

Phương pháp ngân hàng

Nhà cung cấp trò chơi

Đánh giá sòng bạc Spinzilla

Sòng bạc Spinzilla là tất cả về niềm vui và trò chơi, như bạn sẽ thấy bongda doituyenvietnam ngay khi bạn bước vào cửa ảo của họ. Chuẩn bị đôi mắt của bạn bị lóa mắt bởi một vụ nổ màu sắc và hoạt hình hoạt hình, với phần thưởng chào mừng của họ, điều đầu tiên để đánh bạn giữa mắt. Con khỉ đột sòng bạc là một người được thực hiện bằng cách đánh lạc hướng các thiết kế và ưu đãi tiền thưởng có thể hoặc không thể sống theo mong đợi. Tuy nhiên, trang web này thuộc sở ty le ma cao hữu của 888 Holdings, điều đó có nghĩa là ít nhất nó có thể tự hào về một số hỗ trợ ấn tượng. Tìm hiểu những gì người đánh giá chuyên gia của chúng tôi làm từ sòng bạc này khi nó đến gần sinh nhật thứ năm của nó.

Ưu điểm:
 • Vòng quay miễn phí hàng ngày
 • Nền tảng di động tốt
 • Lựa chọn khe chất lượng
Nhược điểm:
 • Cap on miễn phí spin winnings
 • Sòng bạc trực tiếp tối thiểu

Sòng bạc sòng bạc chào mừng tiền thưởng

Tất cả chúng ta đều thích một cái gì đó không có gì, và chỉ để đăng ký với spinzilla, tất cả những người chơi mới sẽ kiếm được 10 vòng quay miễn phí, với Không yêu cầu tiền đặt cọc.

Nghe có vẻ như là một thỏa thuận khá tốt, cho đến khi bạn kiểm tra các điều khoản của ưu đãi và phát hiện ra rằng mức tối đa bạn có thể giành được từ các vòng quay này là £ 1,50 không quá hào phóng. Ngay cả điều đó phải được đặt cược 50 lần trước khi nó có thể được rút. Phần thưởng tiền gửi có các hạn chế tương tự bao gồm chiến thắng tối đa từ 25 vòng quay miễn phí là £ 2,50. Một lần nữa, yêu cầu đặt cược là gấp 50 lần số tiền thưởng hoặc số tiền thắng spin miễn phí. Đây là một trong những giao dịch hứa hẹn nhiều hơn nó cung cấp, và nhà phê bình chuyên gia của chúng tôi không ấn tượng.

Sòng bạc Spinzilla chào mừng các điều khoản và điều kiện:
 1. 10 vòng quay miễn phí khi đăng ký
 2. Chiến thắng từ các vòng quay miễn phí được giới hạn ở mức £ 1,50
 3. Tiền gửi phù hợp 100% lên tới £ 100 cho khoản tiền gửi đầu tiên cộng với 25 vòng quay miễn phí
 4. £ 10 Tiền gửi tối thiểu
 5. Yêu cầu đặt cược 50 lần về tiền thưởng
 6. Tiền thắng spin miễn phí (trên 25 vòng quay) được giới hạn ở mức £ 2,50
 7. Vòng quay miễn phí có giá trị trong 7 ngày
 8. UK chỉ cung cấp

Sòng bạc sòng bạc sòng bạc miễn phí

Như chúng ta vừa thấy, 10 vòng quay miễn phí được quảng bá mạnh mẽ mà không cần tiền gửi là một cái gì đó được thả xuống. Có lẽ là an toàn khi nói rằng nếu điều đó thưởng Ưu đãi đã được thay thế bằng các từ ‘Số tiền ngẫu nhiên từ 0 đến 1,50 bảng khi đăng ký, thì việc tiếp nhận sẽ không quá nhiệt tình.

Bất cứ điều gì người chơi giành chiến thắng từ các vòng quay miễn phí không chỉ có nắp tối đa rất thấp mà còn phải được đặt cược 50 lần trước khi ngay cả những khoản tiền thắng nhỏ đó cũng có thể bị rút. Một tính năng hay của trang web là nếu bạn có bất kỳ số dư tiền mặt nào trên tài khoản của mình thì bạn có thể quay một bánh xe vận may, nơi bạn sẽ kiếm được từ 1 đến 25 vòng quay miễn phí mỗi ngày. Đáng buồn thay, một lần nữa, những thứ này được giới hạn ở mức £ 2,50.

Mã tiền thưởng

Không cần phải nhập mã tiền thưởng để yêu cầu một trong những ưu đãi chào mừng từ Spinzilla. Chỉ cần đăng ký hoặc thực hiện một khoản tiền gửi đủ điều kiện và bạn tốt để đi. Nếu bạn không quan tâm đến việc nhận được tiền thưởng được cung cấp ở đây, bạn có thể từ chối làm như vậy, nhưng không có yêu cầu chọn .

Trò chơi khe

Chỉ có hơn 300 trò chơi có sẵn tại sòng bạc spinzilla, với phần lớn trong số này trò chơi khe. Netent là tên ngôi sao về các nhà phát triển trò chơi, nhưng các tiêu đề của WMS, IGT và Studios 888 tùy chỉnh là một trong số những người có tính năng ở đây. Có rất nhiều cách khác nhau để lọc lựa chọn trò chơi, nhưng vì một lý do kỳ lạ ‘jackpot, là một trong số đó. Thay vào đó, các bộ lọc có các tiêu đề ít hữu ích hơn như ‘đô thị và sống và‘ lịch sử và huyền thoại. Công bằng mà nói, việc chọn bộ lọc ’tiến bộ sẽ tiết lộ các tiêu đề giải độc đắc tiến bộ, mặc dù điều đó có thể không rõ ràng đối với mọi người chơi. Dưới đây là một số vị trí phổ biến hơn có sẵn tại Spinzilla:

 • Được lưu bởi những chiếc chuông
 • Sự giàu có của Ailen
 • 1429 biển chưa được khám phá
 • Aloha! Cụm trả tiền
 • Cuộc chiến Hoàng tộc
 • Cleopatra
 • Máu
 • Súng n hoa hồng
 • Jack Hammer 1 & 2
 • Spin đôi

Trò chơi trực tiếp

Đáng buồn thay, spinzilla sẽ không phải là nơi săn bắn hạnh phúc cho những người yêu thích đại lý trực tiếp sòng bạc Trò chơi. Trên thực tế, chỉ có một trò chơi của Blackjack trực tiếp ở đây, với tất cả các trò chơi bảng sòng bạc khác được cung cấp bởi các trình tạo số ngẫu nhiên thay vì con người. Đó là một sự giám sát đáng thất vọng, đặc biệt là vì Netent chịu trách nhiệm cho một số tiền phạt Sòng bạc trực tiếp Trò chơi. Có vẻ như Spinzilla gần như hoàn toàn tập trung vào các khe cắm, chỉ với một bộ sưu tập các trò chơi bảng sòng bạc được cung cấp.

Chơi game di động

Lựa chọn sòng bạc trực tiếp có thể là một sự thất vọng lớn, nhưng không có vấn đề gì với phiên bản di động của trang Spinzilla. Có hơn 250 trò chơi có sẵn khi bạn đi di động và không cần phải tải xuống một ứng dụng vì bạn chỉ có thể truy cập trang web trực tiếp để chơi ngay lập tức. Điều này có nghĩa là nó không phải là vấn đề mà nhà sản xuất đã thiết kế điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, bạn sẽ có thể chơi từ thiết bị di động của mình và lấy tiền thưởng của bạn mà không gặp vấn đề gì.

Giao dịch

Hầu hết khách hàng ở Vương quốc Anh sẽ hài lòng với việc lựa chọn các phương thức thanh toán có sẵn từ Spinzilla. Tiền gửi và rút tiền là miễn phí, và người chơi Vương quốc Anh thích các tùy chọn đặc biệt như Apple Pay, PayPal và khả năng gọi điện thoại để gửi tiền. Khi nói đến việc rút tiền, bạn nên chọn cùng một phương thức mà bạn đã sử dụng cho khoản tiền gửi của mình. Các phương pháp rút tiền nhanh nhất là ví điện tử và thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, với thời gian xử lý là 2-3 ngày. Nếu bạn không có ý định chờ tiền mặt của mình, bạn thậm chí có thể yêu cầu gửi séc, mặc dù không có quá nhiều người sẽ tham gia tùy chọn này vào năm 2019.

 • Neteller
 • Thẻ Mastercard
 • Hộ chiếu
 • Paysafecard
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Entropay
 • Paypal
 • Trả phí cho apple
 • Điện thoại

An ninh và công bằng

Giấy phép từ Vương quốc Anh và Gibraltar đảm bảo rằng Spinzilla là một điểm đến rất an toàn cho người hâm mộ chơi game sòng bạc. Chơi game công bằng được đảm bảo bằng cách sử dụng phần mềm tạo số ngẫu nhiên, điều đó có nghĩa là kết quả của trò chơi là hoàn toàn ngẫu nhiên và không bị ảnh hưởng theo bất kỳ cách nào của công ty. Tất cả thông tin được mã hóa an toàn để đảm bảo rằng các giao dịch tài chính được bảo vệ đầy đủ, cũng như các chi tiết cá nhân.

Hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn đi đến phần Câu hỏi thường gặp của Sòng bạc Spinzilla để tìm kiếm câu trả lời, thì bạn đã giành được quá nhiều trong số họ. Trong thực tế, có tổng cộng năm câu hỏi và câu trả lời ở đây, điều này khó có thể thỏa mãn phần lớn độc giả. May mắn thay, hỗ trợ khách hàng có sẵn 24/7 để giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải. Bạn có thể liên hệ với họ qua điện thoại hoặc email, nhưng tin xấu là không có tùy chọn trò chuyện trực tiếp.

Tóm lại: Tính khả dụng 24 giờ là tốt, nhưng thiếu một cơ sở trò chuyện trực tiếp không quá nhiều.

Các quốc gia bị hạn chế

Sòng bạc Spinzilla không chỉ định danh sách các quốc gia bị hạn chế trong các điều khoản và điều kiện của mình, chỉ cần nêu rõ rằng mọi người cư trú ở một số quốc gia mà chúng tôi không phục vụ sẽ không đủ điều kiện để mở tài khoản với chúng tôi. Điều đó khiến mọi thứ khá mơ hồ, vì vậy nếu bạn không có trụ sở tại Vương quốc Anh thì có lẽ ý tưởng tốt nhất là liên hệ với nhóm hỗ trợ để xem bạn có đủ điều kiện để đăng ký hay không.

Kết luận sòng bạc spinzilla

Sòng bạc Spinzilla rất vui khi tự hào về ưu đãi tiền thưởng không có tiền gửi của họ ở đầu trang chủ của họ, nhưng thật đáng buồn là thực tế của lời đề nghị này ít thú vị hơn. Những chiếc mũ rất hạn chế về tiền thắng có nghĩa là các vòng quay không có giá trị hơn nhiều so với cách kiểm tra một số vị trí trên trang web. Hầu như không có trò chơi đại lý trực tiếp nào có sẵn tại sòng bạc này và phạm vi trò chơi khe được cung cấp làm cho nó trở thành một sòng bạc có kích thước từ nhỏ đến trung bình. Không phải là một lựa chọn tồi cho người chơi di động, nhưng don hy vọng những lời chào mừng đó sẽ sống theo hóa đơn của họ.

Sòng bạc Gorilla
Spinzilla

Spinzilla

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:

100% / £ 100 + 25 spin tiền thưởng

Spinzilla
Spinzilla

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:

100% / £ 100 + 25 spin tiền thưởng

Cũng kiểm tra:

Sòng bạc may mắn

Sòng bạc may mắn

Tiền thưởng đầu tiên

200% / 100 €

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc ma thuật

Sòng bạc ma thuật

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 50 + 50 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc 1xslots

Sòng bạc 1xslots

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 300 + 150 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Atlantic quay sòng bạc

Atlantic quay sòng bạc

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 10

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc Bắc Cực quay

Sòng bạc Bắc Cực quay

Tiền thưởng đầu tiên

Lên đến 300 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Bình luận:

3.7.2019 - Linda Ray

Vì một số lý do, sòng bạc này không muốn bạn chấp nhận rủi ro. Tất cả mọi thứ được giới hạn đến số lượng rất hạn chế. Mặc dù có cơ hội để mọi người giành chiến thắng miễn phí mỗi ngày, nhưng số tiền bạn có thể giành được từ những thứ này là rất ít. Ngoài ra, có một yêu cầu đặt cược 50 lần.

26.10.2019 - Jade S.

Tôi thích chơi ở sòng bạc này. Nó trông hấp dẫn hơn những người khác và có tất cả các trò chơi tôi yêu thích. Chưa phải liên lạc với hỗ trợ khách hàng, rất may, nhưng tôi biết nó luôn luôn có sẵn, điều đó thật tuyệt. Có rất nhiều niềm vui tại sòng bạc này, đặc biệt là vì tiền thưởng có rất nhiều thứ để cung cấp.

13.4.2020 - Leanne

Tôi luôn chơi trên thiết bị di động, vì vậy Spinzilla có một ứng dụng di động là tin tốt cho tôi. Tôi biết rất nhiều trang web có các trang web trình duyệt di động khá, nhưng tôi thích chơi trên một ứng dụng vì chúng có xu hướng nhanh hơn một chút. Ứng dụng Spinzilla thật tuyệt vời. Tôi gần như hoàn toàn truy cập vào thư viện trò chơi và miễn là tôi không ra khỏi gậy, tôi có thể chơi bất cứ lúc nào tôi muốn. Nếu bạn thích chơi trên đường đi, tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Spinzilla.

Sòng bạc Gorilla

Cảm ơn bình luận của bạn. Chúng tôi cũng là những người hâm mộ lớn của ứng dụng di động được cung cấp bởi Spinzilla. Chúng tôi hy vọng bạn tiếp tục vui vẻ với họ.

11.9.2020 - Andruide

Spinzilla là một trang web khá ổn. Không có gì tuyệt vời về nó, nhưng nó làm những gì nó đặt ra để làm đủ tốt để có được một ngón tay cái từ tôi.

Sòng bạc Gorilla

Cảm ơn bình luận của bạn. Chúng tôi rất vui khi đọc đánh giá tích cực của bạn và hy vọng bạn tiếp tục tận hưởng thời gian của bạn với họ.

12.2.2021 - ZinClover32

Nhìn chung, một bộ sưu tập tốt các tính năng và một số trò chơi rất hay ở đây với một kế hoạch thưởng đủ để giữ cho tôi quan tâm. Phần về sự mơ hồ ở các quốc gia được phép trong đánh giá này khiến tôi cảm thấy hơi do dự.

Sòng bạc Gorilla

Cảm ơn bạn đã viết. Các quốc gia được phép thường là một điểm dính trong hầu hết các sòng bạc nhưng thường không có gì phải lo lắng, miễn là đất nước của bạn được chấp nhận.

Kinh nghiệm của người chơi - để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lỗi khi gửi bình luận

Tác giả: Leo Wilson
Tên tôi là Leo và tôi là một tác giả đóng góp tại Casino Gorilla. Trong những năm qua, tôi đã phát triển một tình yêu cho chơi game trực tuyến. Tôi đã dành nhiều giờ ngồi trong sòng bạc trên đất liền và đi du lịch đến các địa điểm khác nhau. Lần đầu tiên tôi đánh bạc trên mạng, đó là tình yêu ở vòng quay đầu tiên và tôi đã nhìn lại kể từ đó.
Đọc thêm

Sòng bạc Gorilla

Đăng ký nhận bản tin Gorilla Casino và nhận 950 vòng quay!

Đóng