Mũi tên xuống

tứ sắc online Liên hệ chúng tôi

Chào mừng bạn đến với trang liên hệ của chúng tôi, nơi bạn có thể liên lạc với chúng tôi với bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về trang web Gorilla Sòng bạc.Chúng tôi có sẵn suốt ngày đêm và hứa rằng chúng tôi sẽ trả lời truy vấn của bạn trong vòng 24 giờ.

Nếu bạn gặp vấn đề với một sòng bạc trực tuyến cụ thể, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn liên hệ trực tiếp với sòng bạc, vì đây không phải là thứ mà chúng tôi có thể hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu bạn đã cố gắng liên hệ với sòng bạc và không nhận được kết quả thỏa đáng thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi với các chi tiết.

Nếu bạn muốn có sòng bạc trực tuyến của bạn được giới thiệu trên các trang của sòng bạc Gorilla thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu bên dưới. Lưu ý rằng chúng tôi yêu cầu tất cả các sòng bạc đặc trưng để có giấy phép hợp lệ, có sẵn bằng ngôn ngữ tiếng Anh và sử dụng các phương thức thanh toán được quốc tế công nhận.

Vui lòng hoàn thành biểu mẫu bên dưới với bất kỳ phản hồi hoặc truy vấn nào hoặc gửi email trực tiếp cho chúng tôi tại [Email được bảo vệ] Và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

     

    Sòng bạc Gorilla

    Đăng ký nhận bản tin Gorilla Casino và nhận 950 vòng quay!

    Đóng