Mũi tên xuống
Cho xem nhiều hơn
Tiết lộ quảng cáo

tải go88 ios Sòng bạc paypal

Họ ở đây và điều đó thật tuyệt vời vì Gorilla đã đưa rất nhiều công việc trong việc tìm kiếm các sòng bạc trực tuyến PayPal tốt nhất. PayPal luôn là một người chơi quan trọng trong thanh toán trực tuyến và Gorilla cảm thấy như vậy. Để được hưởng lợi từ tất cả các dịch vụ PayPal, bạn phải có một tài khoản, nhưng nó đáng giá:

PayPal là một trong những cách an toàn nhất để gửi tiền trực tuyến trong sòng bạc, bởi vì tất cả dữ liệu tài chính được xử lý một cách tự tin tại PayPal.

Cho dù máy đánh bạc, khe video, roulette, blackjack hoặc poker video: Đánh bạc trực tuyến thậm chí còn thú vị hơn nếu bạn chơi vì tiền thật. Nhưng bạn cũng cần một phương thức thanh toán an toàn và thuận tiện để có thể gửi tín dụng trên tài khoản sòng bạc một cách đơn giản và dễ dàng.

PayPal được tạo ra cho thanh toán sòng bạc trực tuyến. Với ví điện tử này, bạn có thể kiếm được tốc độ tín dụng và đánh bạc với lợi nhuận rút lại. Gorilla sòng bạc của chúng tôi chắc chắn tìm thấy paypal trong sòng bạc trực tuyến.

Wir haben uns daher auf die như nach den tốt nhất trực tuyến sòng bạc mit paypal als zahlungsoption gemacht. Dabei Achten Wir Natürlich Auch Auf Das Spielangebot und auf Die Sicherheit. Vì vậy, Stellen Wir Sicher, Dass Wir Ihnen Nur Faire und Seri?se PayPal Sòng bạc trực tuyến Weiterempfehlen.

 

Sòng bạc Gorilla đồ họa
Sòng bạc trực tuyến beste mit paypal

Und Hier Sehen Sie Die Besten Paypal Sòng bạc Auf Einen Blick. Sie Wollen Nach Einem Anderen Kriterium als Der Zahlungsmethode "PayPal" Filtern? Vấn đề của Kein, Benutzten Sie Einfach Das Dropdown-Menü und W?hlen Sie Das Kriterium, Dass Ihnen Am Wichtigsten Ist.

LEOVEGAS

LEOVEGAS

Tiền gửi đầu tiên

100% / 100 € + 50 vòng quay miễn phí

Spin miễn phí mà không cần tiền gửi

-

Sòng bạc Drückglück

Sòng bạc Drückglück

Tiền gửi đầu tiên

100% / 500 € + 1 Chụp Twister giải thưởng

Spin miễn phí mà không cần tiền gửi

-

Sòng bạc Casdep

Sòng bạc Casdep

Tiền gửi đầu tiên

100% / 100 € + 20 vòng quay miễn phí

Spin miễn phí mà không cần tiền gửi

Sòng bạc Bitstarz

Sòng bạc Bitstarz

Tiền gửi đầu tiên

100% / 100 € + 180 vòng quay miễn phí

Spin miễn phí mà không cần tiền gửi

20 vòng quay miễn phí

Sòng bạc màu đỏ ma thuật

Sòng bạc màu đỏ ma thuật

Tiền gửi đầu tiên

100% / 200 € + 100 vòng quay miễn phí

Spin miễn phí mà không cần tiền gửi

-

Mục lục

Paypal là gì?

PayPal là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của Mỹ và được thành lập vào năm 1998 với tư cách là một trong những nhà cung cấp ví điện tử đầu tiên. Công ty có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. PayPal đã tổ chức lễ kỷ niệm thành công lớn đầu tiên khi nó được tích hợp vào nhà đấu giá trực tuyến ebay vào năm 2002. Vì vậy, ngày càng có nhiều người phát hiện ra những lợi thế của phương thức thanh toán trực tuyến thoải mái này. Đã được kể từ năm 2015 nhà cung cấp dịch vụ thanh toán một lần nữa độc lập hoàn toàn.

Ngày nay, công ty sử dụng hơn 21.000 người trên toàn thế giới và được liệt kê trên Sàn giao dịch công nghệ Hoa Kỳ Nasdaq.

Tuy nhiên, vào đầu năm 2019, PayPal bắt đầu loại trừ nhiều sòng bạc trực tuyến. Do đó, chỉ có một số ít các nhà cung cấp đánh bạc ngày hôm nay, trong đó bạn có thể gửi tiền với PayPal.

Paypal hoạt động như thế nào?

Đăng ký sòng bạc PayPalĐăng ký với PayPal dựa trên nguyên tắc sau:

 • Trong quá trình đăng ký trong hệ thống, tài khoản PayPal của bạn sẽ được liên kết với tài khoản ngân hàng và thẻ của bạn. Đăng ký mất ít thời gian và miễn phí.
 • Để thiết lập tài khoản, trước tiên bạn phải gọi trang web chính thức của dịch vụ và điền vào bảng câu hỏi đăng ký.
 • Sau đó, bạn phải nhập dữ liệu thẻ tín dụng để thiết lập liên kết với tài khoản và để xác nhận đăng ký.

Hệ thống bảo mật là đáng khen ngợi. Hôm nay nó là dịch vụ thanh toán an toàn nhất trên thế giới. Tất cả dữ liệu của khách hàng và giao dịch được bảo vệ và bảo mật. Chúng chỉ có sẵn trong hệ thống và không có sẵn cho các bên thứ ba. Người nhận được chuyển nhượng chỉ biết địa chỉ email của người thực hiện chuyển nhượng. Để chứng minh tình trạng của mình là hệ thống thanh toán an toàn nhất, PayPal thực hiện các biện pháp bảo mật để giảm các tùy chọn gian lận xuống mức tối thiểu.

Một khía cạnh tích cực khác của dịch vụ là Không có phí được tính cho việc chuyển tiền. Tất cả các giao dịch trong nước là miễn phí. Tuy nhiên, đối với tiền gửi trong sòng bạc PayPal, bạn phải trả một vài phần trăm số tiền gửi (từ 0,4% đến 1,5%).

Làm thế nào để paypal hoạt động trong sòng bạc trực tuyến?

PayPal là một Ewallet hoặc ví điện tử. Nếu bạn đã thiết lập một tài khoản, bạn có thể nhận và gửi tiền từ các tài khoản PayPal khác. Bạn có thể mua sắm trong các cửa hàng trực tuyến, nhưng bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn trong sòng bạc trực tuyến.?Và nó hoạt động từng bước:

1. Thiết lập tài khoản PayPal miễn phí

Để có thể thiết lập tài khoản PayPal, bạn chỉ cần một địa chỉ email hợp lệ. Sau đó, bạn có thể lưu trữ tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của mình để bạn có thể nhanh chóng tải tín dụng vào tài khoản kính điện tử của mình. Trong nhiều trường hợp, bạn cũng có thể thúc đẩy tín dụng giữa tài khoản PayPal và tài khoản ngân hàng được lưu trữ miễn phí.

Tài khoản được thiết lập ở tốc độ sét và cũng miễn phí.

2. Thanh toán trực tuyến với tốc độ sét

Nếu bạn có tín dụng trên tài khoản PayPal của mình, bạn có thể gửi nó trong vài giây. Điều này có nghĩa là PayPal chỉ mất một vài khoảnh khắc trong sòng bạc trực tuyến. Khoản tiền gửi được ghi có cho bạn với tốc độ sét và bạn có thể bắt đầu chơi gần như ngay lập tức.

Những con số với PayPal cũng hoàn toàn miễn phí.

3. Thanh toán lợi nhuận sòng bạc vào tài khoản PayPal

Nếu bạn đã thanh toán tại sòng bạc với PayPal, bạn có thể rút lợi nhuận đánh bạc của mình dễ dàng và nhanh chóng vào tài khoản PayPal của bạn.

Nếu bạn nhận được tiền trên tài khoản PayPal của mình, phí sẽ đến hạn và lên tới 3,4 % số tiền chuyển nhượng. Nhưng tiền cũng có sẵn cho bạn một lần nữa đặc biệt nhanh chóng.

4. Thận trọng: Không bảo vệ người bán

Thật không may, bảo vệ người bán PayPal phổ biến không thanh toán cho cờ bạc. Vì vậy, trong khi sau khi mua trong cửa hàng trực tuyến, bạn có thể bị hủy hóa đơn trả phí nếu bạn không đồng ý với hàng hóa được giao, điều này không thể thực hiện được tại sòng bạc.

Do đó, điều đặc biệt quan trọng là chỉ chơi trong một sòng bạc PayPal có uy tín. Chỉ sau đó, họ mới có thể chắc chắn rằng các máy đánh bạc trực tuyến được cung cấp là công bằng và mọi thứ đều đúng. Bạn luôn có thể cho rằng các nhà cung cấp khuyến nghị rằng nó là sòng bạc trực tuyến an toàn, trong đó chúng tôi cũng sẽ chơi tiền thật.

Sòng bạc paypal tốt nhất ở Đức trong nháy mắt

Chức năng tìm kiếmPayPal là một tùy chọn thanh toán tuyệt vời Đối với sòng bạc trực tuyến. Gần như hai lần mà rất ít nhà cung cấp đánh bạc PayPal chấp nhận. Tuy nhiên, vẫn còn một số sòng bạc trực tuyến PayPal tuyệt vời.

Các sòng bạc Paypal tốt nhất của Đức có thể được tìm thấy ở đây trên trang này. Bạn chỉ phải chọn một nhà cung cấp ngay bây giờ. Tốt nhất là sử dụng chức năng tìm kiếm của chúng tôi để tìm sòng bạc trực tuyến phù hợp chính xác với bạn:

Thể loại

Trong các danh mục của bạn, bạn có thể lọc theo các sòng bạc trực tuyến tốt nhất của Đức, sòng bạc trực tiếp tốt nhất, sòng bạc di động và nhiều hơn nữa.

Vì vậy, nếu bạn thích chơi với điện thoại thông minh của mình, bạn có thể chọn sòng bạc di động tại đây, và nhận nhà cung cấp với ưu đãi sòng bạc di động bằng tiền thật tốt nhất cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Tiền thưởng sòng bạc

Ưu đãi tiền thưởng nào trong tâm trí? Một phần thưởng tiền gửi lớn hoặc bạn thích các vòng quay miễn phí? Tại đây bạn có thể lọc các ưu đãi tiền thưởng theo các sòng bạc khác nhau và tìm một đề nghị tương ứng chính xác với ý tưởng của bạn.

Nhà cung cấp phần mềm

Bạn có thể tìm kiếm một số nhà sản xuất nhất định giữa các nhà cung cấp phần mềm. Vì vậy, nếu bạn đã có một số vị trí yêu thích hoặc muốn chơi một phiên bản blackjack trực tuyến nhất định, bạn có thể chọn nhà phát triển tương ứng ở đây.

Phương thức thanh toán

Ở đây bạn có thể sắp xếp theo các tùy chọn thanh toán khác nhau. Nếu bạn muốn thanh toán với PayPal trong sòng bạc, bạn có thể lọc ở đây theo tùy chọn thanh toán này. Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy tất cả các sòng bạc trực tuyến PayPal phù hợp.

Chọn, đăng ký và chơi

Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là chọn một nhà cung cấp. Hãy xem báo cáo trải nghiệm sòng bạc của chúng tôi. Ở đó chúng tôi cung cấp cho bạn một ấn tượng về những gì nhà cung cấp cung cấp.

Sau đó, chỉ cần đăng ký thông qua liên kết của chúng tôi và đảm bảo ưu đãi tiền thưởng chào mừng của bạn với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. Nếu bạn gửi tiền với PayPal, tín dụng sẽ được ghi có đặc biệt cho bạn nhanh chóng. Bạn thường có thể chơi vì tiền thật trong vòng vài phút sau khi đăng ký trong sòng bạc trực tuyến.

Chúng tôi chúc bạn rất nhiều niềm vui.

 

Làm cách nào để chơi trong sòng bạc trực tuyến PayPal?

Sòng bạc Paypal là một trò tiêu khiển thú vị và bạn có thể giành được một khoản tiền khổng lồ nếu bạn may mắn. Người bạn giận dữ của chúng tôi đã tập hợp các hướng dẫn rõ ràng giúp bạn tìm thấy sòng bạc trực tuyến PayPal tốt nhất với các vòng quay miễn phí và bắt đầu chơi. Nếu bạn đăng ký một sòng bạc với phần thưởng đăng ký, thì luôn luôn là một ý tưởng tốt để đọc các điều khoản và điều kiện chung của sòng bạc, ví dụ: B. Các yêu cầu cá cược nếu bạn gửi tiền.

Thời gian ước tính cần thiết:

4 phút

Các công cụ cần thiết:

Tài khoản

Giao hàng bắt buộc:

tiền bạc

Làm thế nào để 1

Chọn một sòng bạc paypal

So sánh các sòng bạc và ưu đãi chơi miễn phí của bạn và chọn sòng bạc yêu thích của bạn.

Làm thế nào để 2

Đăng ký trong sòng bạc

Tạo một tài khoản trong Sòng bạc PayPal bằng cách đăng ký ở đó với dữ liệu cá nhân của bạn.

Làm thế nào để 3

Tiền đặt cọc

Nếu bạn gửi tiền thật vào sòng bạc với PayPal, bạn có cơ hội giành được rất nhiều.

Làm thế nào để 4

Chơi trò chơi yêu thích của bạn

Sau khi bạn đã trả tiền, đã đến lúc chơi các trò chơi sòng bạc hoặc trò chơi trên bàn yêu thích của bạn.

Làm thế nào để 5

Kéo ra lợi nhuận của bạn

Nếu bạn may mắn và giành được một số tiền, bạn có thể rút lợi nhuận vào tài khoản PayPal của mình trong vài phút.

Cách tìm sòng bạc PayPal tốt nhất

Không phải tất cả các sòng bạc trực tuyến đều cung cấp PayPal như một phương thức thanh toán và đôi khi có các tiêu chí bổ sung như không ủy quyền cho phần thưởng đăng ký hoặc chi phí bổ sung. Gorilla của chúng tôi đã kiểm tra các sòng bạc trực tuyến để liệt kê bạn, bạn chấp nhận PayPal và chỉ cung cấp cho bạn các sòng bạc PayPal tốt nhất.

Chúng tôi đã liệt kê các sòng bạc PayPal tồn tại và đã vượt qua bài kiểm tra chất lượng của khỉ đột của chúng tôi:

Sòng bạc trực tuyến paypal mới

Nếu bạn đang tìm kiếm một sòng bạc trực tuyến cung cấp tiền gửi đơn giản và rút tiền nhanh chóng, thì việc chọn một sòng bạc chấp nhận PayPal có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Theo quan điểm về sự phổ biến của PayPal, có rất nhiều sòng bạc trực tuyến chấp nhận phương thức thanh toán này. Nhưng họ không giống nhau! Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy thông tin về sòng bạc PayPal được đánh giá tốt nhất bởi sòng bạc

Tôi có thể sử dụng paypal để trả tiền cho tài khoản sòng bạc của mình không?

Điều này phụ thuộc vào một vài yếu tố, bao gồm cả câu hỏi từ quốc gia bạn đến. Đối với nhiều quốc gia, việc thực hiện thanh toán qua PayPal vào tài khoản sòng bạc của bạn là ổn. Điều này đặc biệt áp dụng cho các bang của Vương quốc Anh, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Ireland, Hy Lạp, Phần Lan, Đan Mạch, Đức, Bỉ và Áo.

Có lẽ ngoại lệ lớn nhất của điều này là Hoa Kỳ. Cùng với Canada, Úc và một số quốc gia khác, bạn không thể sử dụng hệ thống này cho các giao dịch đánh bạc nếu bạn ở Hoa Kỳ hoặc nếu bạn có liên quan một sòng bạc Chơi ở một trong những khu vực này.

Nó cũng là Không phải mọi sòng bạc có thể chấp nhận thanh toán paypal. Trong thực tế, đó là một thiểu số có thể chấp nhận thanh toán theo cách này.

Tại sao tôi không thể sử dụng paypal trong bất kỳ sòng bạc nào?

Hệ thống phải giới hạn các điều kiện hạn chế của riêng mình nhằm sử dụng phạm vi dịch vụ có thể sử dụng sòng bạc và dịch vụ đánh bạc trực tuyến. Điều này thường là do luật pháp ở một số quốc gia, bao gồm một số hạn chế rõ ràng đối với việc xử lý thanh toán và ngân hàng chơi game trong một số lĩnh vực.

PayPal cũng chọn lọc nhiều hơn trong các hoạt động chơi game của mình hơn là trong một số lĩnh vực khác. Đây là một sản phẩm từ một ngành công nghiệp có nhiều hơn một tỷ lệ trung thực của những người mua đáng ngờ - điều mà PayPal chỉ đơn giản là không muốn được liên kết. Trên thực tế, PayPal cam kết đảm bảo rằng tất cả các sòng bạc mà anh ta làm việc đều an toàn và nghiêm túc, điều này chịu trách nhiệm một phần cho cách tiếp cận của anh ta chỉ làm việc với một số sòng bạc được chọn.

Những lý do phổ biến nhất tại sao PayPal không được chấp nhận là các quốc gia xuất xứ, cả cho người chơi và các nhà khai thác sòng bạc quan tâm. Không có khả năng điều này sẽ thay đổi trong tương lai gần, nhưng điều này có nghĩa là các sòng bạc cung cấp paypal có thể khác với toàn bộ gói. Khi bạn thấy Sòng bạc Paypal, bạn đã có một ý tưởng tốt rằng nó là hợp pháp và công bằng cho bạn và tiền của bạn.

Làm thế nào bạn có thể gửi với PayPal vào sòng bạc trực tuyến

Để trả một cái gì đó với PayPal trên tài khoản sòng bạc trực tuyến của bạn, bạn phải thực hiện một số quy trình đơn giản:

 1. Sau khi bạn đã tạo tài khoản trên sòng bạc internet, nhấp vào "tiền mặt" và chọn sòng bạc paypal để gửi tiền
 2. Sau đó nhập số tiền cần thiết và email PayPal của bạn. Sau đó xác nhận giao dịch trong hồ sơ hệ thống của bạn
 3. Sau đó quay lại trang chủ, đợi xác nhận thanh toán
 4. Khi tiền thưởng được cung cấp, hãy đợi tiền thưởng và chơi

Bạn có thể thấy rằng tiền gửi tại Sòng bạc trực tuyến PayPal là một quá trình đơn giản. Và nó giống như đối với việc mua hàng trong các cửa hàng internet. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải đọc các điều kiện và chi tiết nhỏ về phần thưởng của sòng bạc tương ứng.

Thực hiện một khoản tiền gửi sòng bạc trực tuyến

 • Tài khoản PayPal của bạn nên có tín dụng
 • Truy cập tùy chọn tiền mặt trong sòng bạc PayPal đã chọn của bạn
 • Chọn PayPal từ danh sách các tùy chọn thanh toán
 • Nhập dữ liệu vào tài khoản PayPal của bạn cùng với số tiền bạn muốn gửi

Cách thực hiện thanh toán sòng bạc PayPal

 • Đi đến khu vực thanh toán hoặc tùy chọn tiền mặt của sòng bạc paypal bạn đã chọn
 • Chọn PayPal làm tùy chọn thanh toán
 • Nhập số tiền bạn muốn thanh toán
 • Đợi cho đến khi giao dịch được xử lý đầy đủ

Lệ phí và giới hạn cho thanh toán PayPal

Để duy trì hoạt động kinh doanh, PayPal thu một số khoản phí nhất định cho việc sử dụng các dịch vụ của mình dưới dạng phí không hoạt động, phí giao dịch và các khoản phí khác. Ở đây chúng tôi xem xét các phí dịch vụ và tất cả các chi phí có thể áp dụng nếu bạn sử dụng ví điện tử để chơi trên các trang web sòng bạc trực tuyến.

Phí không hoạt động

Nếu bạn thường xuyên chơi với PayPal trong các sòng bạc trực tuyến, bạn không phải lo lắng về điều đó, nhưng nó vẫn đáng để nhận thức được nó. Nếu tài khoản PayPal của bạn không hoạt động trong khoảng thời gian 12 tháng liên tiếp và có tín dụng, công ty sẽ tính phí không hoạt động là € 10 mỗi năm. Bạn có thể tránh điều này bằng cách đăng ký thường xuyên. Đây có thể là một trong những bất lợi lớn nhất của nền tảng, vì chi phí bổ sung không bao giờ là niềm vui, nhưng may mắn là chúng rất dễ tránh.

Phí gửi tiền

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng hầu hết các sòng bạc trực tuyến không tính bất kỳ khoản phí nào cho tiền gửi với PayPal. Tuy nhiên, không có gì lạ khi một số sòng bạc trực tuyến cố gắng hoàn trả phí nhận mà họ nợ PayPal cho mỗi khoản tiền gửi, mặc dù hầu hết các trang web đều ban hành cho người chơi khoản phí này để quảng bá tiền gửi. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra các điều khoản và điều kiện chung của một trang web trước khi cho rằng không có hoặc chỉ phí thấp.

Lệ phí rút tiền

Nó có thể phức tạp vào thời điểm này. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, có thể là một khoản phí sẽ được tính để bạn rút lại lợi nhuận trên tài khoản PayPal của bạn. Lưu ý rằng một số sòng bạc trực tuyến cũng yêu cầu một khoản phí rút tiền.

Nó cũng phụ thuộc vào vị trí của bạn khi rút tiền paypal của bạn vào thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của bạn. Ở một số quốc gia EU, không có phí rút tiền do chuyển khoản ngân hàng, trong khi ở Hoa Kỳ, mức phí 3 % có thể được tính tại Hoa Kỳ bằng chuyển khoản ngân hàng. Ở hầu hết các quốc gia, có một khoản phí cố định để rút tiền cho thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng.

Bảo mật và bảo vệ tài khoản PayPal

Bảo mật là điều quan trọng nhất đối với PayPal. Cả ví điện tử phổ biến và sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy đều thực hiện nhiều bước để bảo vệ người chơi và dữ liệu nhạy cảm của họ. Hãy xem xét điều này.

Chăm sóc khách hàng

Nếu bạn gặp phải sự cố giao dịch khi sử dụng PayPal trong sòng bạc trực tuyến, trước tiên bạn nên liên hệ với dịch vụ khách hàng của sòng bạc trực tuyến. Điều này có thể cho bạn biết liệu vấn đề là do chính sòng bạc trực tuyến hoặc bởi PayPal. Nó cũng có sẵn cho bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nền tảng PayPal hoặc các dịch vụ ở đó.

Nếu vấn đề của PayPal hết hạn, công ty có một dịch vụ khách hàng rất tốt, kéo dài từ trung tâm trợ giúp chi tiết đến hỗ trợ trực tuyến và hỗ trợ qua điện thoại tùy thuộc vào địa điểm. Ở đó, bạn sẽ giúp họ với nền tảng và giải quyết chúng càng sớm càng tốt để họ có thể tiếp tục chơi mà không phải lo lắng.
Tùy thuộc vào quốc gia, hiện tại bạn có thể liên hệ với Dịch vụ khách hàng qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp hoặc qua Câu hỏi thường gặp nếu bạn tin rằng câu hỏi của bạn có thể được trả lời với câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến nhất. Tuy nhiên, dịch vụ khách hàng của PayPal không thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào về phí bảo hiểm và trò chơi trong sòng bạc, mà chỉ các chủ đề liên quan đến hệ thống của bạn.

Kiểm tra / hợp pháp hóa người chơi

Một biện pháp khác để bảo vệ người chơi là quá trình xác minh. Như đã đề cập, người chơi mới phải xác minh danh tính của họ trong hầu hết các sòng bạc trực tuyến trên thế giới trước khi rút tiền. Điều này ngăn chặn những kẻ lừa đảo sử dụng trang web cho các mục đích đáng xấu hổ, nhưng cũng đảm bảo rằng chỉ bạn mới có thể gửi tiền và sử dụng tiền của mình thông qua các phương thức thanh toán của bạn. Tương tự, các thành viên PayPal phải kiểm tra danh tính của họ khi mở tài khoản của họ.

Tiền gửi và giới hạn rút tiền

Trong cả sòng bạc PayPal và trực tuyến, số tiền bạn có thể gửi và rút tiền bị hạn chế, trong nhiều trường hợp thậm chí một ngày, tuần và tháng. Biện pháp này phục vụ để ngăn chặn các hoạt động gian lận, nhưng cũng để duy trì hành vi trò chơi có trách nhiệm bằng cách ngăn chặn nó ngăn chặn rất nhiều tiền cùng một lúc.

PayPal One Touch là gì?

Khách hàng chọn PayPal One Touch có thể thanh toán an toàn cho tất cả các đại lý hoặc sòng bạc được đề cập mà không phải nhập tên người dùng, mật khẩu hoặc thông tin thanh toán miễn là họ sử dụng cùng một thiết bị sau khi thanh toán đầu tiên. Bạn phải có một tài khoản PayPal để có thể mua sắm với một lần chạm. Người dùng biết rằng họ có quyền truy cập vào một lần chạm khi họ thấy hộp kiểm "ở lại đăng nhập" khi thanh toán với PayPal. Thông tin thêm về một lần chạm có thể được tìm thấy tại Paypal.com/onetouch.

Những trò chơi sòng bạc nào được cung cấp trong sòng bạc paypal?

Tất cả các khe, roulette, blackjack, Sòng bạc trực tiếp Trò chơi bảng hoặc trò chơi poker video cung cấp sòng bạc paypal tương ứng có sẵn. Trước khi chơi tại một sòng bạc PayPal được chọn mà bạn chọn, hãy tìm hiểu về trò chơi sòng bạc.

Phần thưởng sòng bạc trực tuyến PayPal nào có sẵn cho bạn?

Thực tế, mỗi sòng bạc trực tuyến đều cung cấp cho người chơi mới một phần thưởng chào mừng nếu bạn đăng ký và thực hiện tiền gửi đầu tiên của bạn. Và nếu bạn chơi trong một sòng bạc PayPal đã chọn trong danh sách của chúng tôi, bạn thậm chí có thể nhận được tiền thưởng chào mừng độc đáo nếu bạn sử dụng PayPal cho khoản tiền gửi đầu tiên của mình. Phần thưởng độc quyền này có thể được cấp dưới dạng các vòng quay miễn phí hoặc tiền thưởng tiền gửi 50-200%. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn luôn đọc các điều kiện và điều kiện của phần thưởng sòng bạc PayPal trước khi đổi nó. Bằng cách này, bạn có một trải nghiệm chơi game giải trí mà không có bất ngờ khó chịu.

Sòng bạc trực tuyến paypal di động

Việc sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng đã tăng lên vô cùng trong thế giới hạnh phúc trực tuyến. Các thiết bị này cũng cho phép PayPal sử dụng PayPal trên các nền tảng sòng bạc di động. Một số nhà cung cấp sòng bạc di động chấp nhận PayPal như một phương tiện thanh toán. Việc sử dụng các thiết bị di động đã làm cho việc sử dụng các ứng dụng sòng bạc PayPal thuận tiện hơn nhiều và kéo một người theo dõi lớn.

Rất dễ chơi với PayPal trên điện thoại thông minh của bạn trên các máy đánh bạc ảo của sòng bạc yêu thích của bạn vì bạn chỉ cần chi tiết tài khoản sòng bạc của mình. Bạn đăng ký với dữ liệu đăng ký trong tài khoản PayPal của bạn và sau đó liên kết tài khoản sòng bạc của bạn với tài khoản PayPal của bạn. Sau đó, bạn có thể chuyển tiền vào sòng bạc với PayPal. Sau đó đi đến của bạn Sòng bạc di độngnơi bạn đã nhận được tín dụng của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn trò chơi khe mà bạn chọn và chơi nó với số tiền được chuyển trực tiếp từ PayPal. Ngoài ra, bạn trả tiền trực tiếp cho nhân viên thu ngân với một thông tin đăng nhập ngắn về phía sòng bạc.

Đặt cược PayPal và trực tuyến

Nhiều người đam mê cá cược chọn một người cá cược, trong số những thứ khác, theo số lượng phương thức ngân hàng mà anh ta cung cấp, theo đó PayPal đứng đầu danh sách ưu tiên của họ. PayPal chắc chắn là nền tảng vân điện điện tử hàng đầu thế giới và đã có được danh tiếng tốt về độ tin cậy và đáng tin cậy của nó. Tuy nhiên, vì PayPal đã giải thích rằng họ sẽ chỉ hoạt động với các nhà cái làm việc theo các hướng dẫn tương tự như PayPal, số lượng trang mà PayPal cung cấp như một phương thức thanh toán vẫn còn khá hạn chế so với số lượng người đặt chỗ.

Năm 2003, PayPal quyết định tự nguyện rút tiền như một tùy chọn thanh toán cho nhiều trang web đánh bạc và chỉ bắt đầu dịch vụ của mình cho một vài trang web trong năm 2010. Vì PayPal chỉ làm cho các tổ chức làm việc ở các quốc gia nơi đánh bạc là hợp pháp, công ty hiện đã đảm bảo rằng đó là một lựa chọn nghiêm túc cho tất cả khách hàng. Ngay cả khi ví điện tử khác được cung cấp bởi các nhà cái và sòng bạc trực tuyến, PayPal chắc chắn là lựa chọn đầu tiên cho hầu hết các khách hàng muốn sử dụng tùy chọn này.
Các nhà cái và sòng bạc trực tuyến phải cung cấp một số phương thức ngân hàng khác nhau để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, theo đó việc gửi tiền và rút tiền bằng PayPal đã trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất có sẵn cho các cuộc thi.

Số lượng trang cá cược cũng như các sòng bạc cung cấp PayPal như một phương thức ngân hàng hợp lệ đã tăng đáng kể trong những năm qua do hiệu quả và sự đơn giản của việc sử dụng cho tiền gửi và rút tiền. Điều này có thể không đáng ngạc nhiên khi bạn cho rằng PayPal hiện là từ đồng nghĩa với thế giới chuyển tiền và một số sòng bạc thậm chí cung cấp tiền thưởng chào mừng hào phóng cho những người thực hiện thanh toán ban đầu về các phương thức này và các phương pháp khác. Những người được đăng ký với PayPal có thể gửi tiền vào tài khoản cá cược của họ trong vòng vài phút, trong khi việc thanh toán lợi nhuận cũng là một quy trình nhanh chóng và nhanh chóng.

Mặc dù PayPal không tính bất kỳ khoản phí nào cho các nhà cái, nhưng họ tốn tiền khi gửi và nhận tiền. Chắc chắn có các phương pháp mà bạn có thể giảm thiểu các khoản phí để xử lý các giao dịch đó, theo đó các khoản phí phụ thuộc vào vị trí của bạn, tiền tệ mà bạn chọn và đích đến tiền của bạn. Cuối cùng, tuy nhiên, điều này chắc chắn đáng để chuyển tiền của bạn bằng tài khoản PayPal hoặc thẻ ghi nợ được liên kết với tài khoản của bạn. Vì các giao dịch thường chỉ mất một vài phút và không phải chịu bất kỳ chi phí bổ sung nào, nên toàn bộ quá trình dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sòng bạc trực tuyến với PayPal - Những lợi thế

Nếu bạn sử dụng tài khoản PayPal thông qua giao diện của bên thứ ba chịu các biện pháp bảo mật lớn, bạn phải luôn nhập dữ liệu cá nhân của mình để có thể thanh toán từ tài khoản PayPal của bạn.

Tuy nhiên, chắc chắn rằng tài khoản PayPal của bạn không bao giờ bị hack. Ngoài ra, các giao dịch về phương tiện thanh toán này thường nhanh chóng. Tuy nhiên, khó khăn là tìm một sòng bạc trực tuyến nghiêm trọng, tốt Tiền thưởng Cung cấp và cung cấp paypal.

Việc sử dụng paypal để chơi trong sòng bạc trực tuyến là một lợi thế theo nhiều cách:
 • PayPal sử dụng các công nghệ mã hóa dữ liệu nâng cao được thanh toán
 • Bạn cũng có thể sử dụng PayPal để rút lại lợi nhuận của mình.
 • Hệ thống này phổ biến trên toàn thế giới và rất phổ biến với những người chơi sòng bạc trực tuyến
 • Giao diện hệ thống có thể hiểu được và được dịch sang một số ngôn ngữ
 • Bảo mật - Các chương trình tốt hơn được sử dụng để bảo vệ dữ liệu của khách hàng
 • Giao dịch nhanh-một vài phút và tiền trong một tài khoản khác hoặc nó đã có trong sòng bạc trực tuyến được chọn
 • Có các ứng dụng đặc biệt cho iPhone và Android. Điều này cung cấp thêm sự thoải mái hơn
 • Tiền thưởng cho đăng ký - số tiền phụ thuộc trực tiếp vào số tiền gửi

Có bất kỳ nhược điểm nào không?

Như bạn có thể nhận thấy, có giới hạn tối đa cho số lượng giao dịch thông qua PayPal. Điều này không thể rất thuận lợi cho những người thực hiện các giao dịch lớn. Ngoài ra, tất cả các sòng bạc không hỗ trợ thanh toán thông qua Ewallets.

Và ngay cả khi bạn làm điều đó, bạn có thể tính phí cho các giao dịch PayPal trong các sòng bạc trực tuyến. PayPal chắc chắn là cách tốt nhất để trả tiền trực tuyến. Không có Ewallet nào khác là vô song. Phương pháp thực hiện các hoạt động này phải được Cơ quan Dịch vụ Tài chính chấp thuận. Nó có cơ sở dữ liệu người dùng đã đăng ký với 240 triệu người dùng đã đăng ký và 160 người dùng đang hoạt động.

Tùy chọn thanh toán và ví điện tử khác

Sòng bạc paypal netteller và những người khácThật không may, một số sòng bạc không cung cấp paypal. Vì lý do này, người chơi phải xem xét các phương thức thanh toán khác trong các sòng bạc trực tuyến ngoài sòng bạc PayPal. Do đó, người chơi có thể sử dụng vân điện tử và thẻ trả trước khác nhau. Phổ biến nhất là:

 • Tiếng rít -Ví điện tử rộng rãi cho các giao dịch mua và trò chơi trực tuyến. Được chấp nhận trong hầu hết các sòng bạc trực tuyến và nó rất thuận tiện
 • Neteller -Dịch vụ thanh toán trực tuyến với người dùng trên toàn thế giới. Tương tự như Skrill, tiền gửi và rút tiền được đảm bảo càng sớm càng tốt
 • Ecopayz -Hệ thống thanh toán trực tuyến nghiêm túc và đáng tin cậy. Nhiều sòng bạc trực tuyến cung cấp cho người chơi cơ hội thanh toán bằng ví điện tử này vì nó thoải mái và nhanh chóng
 • Hộ chiếu -Trống kinh nghiệm của chúng tôi, hầu hết mọi người Đức đều có thẻ Visa tốt hơn nhiều so với các phiên bản khác. Ngoài ra, Visa là một trong những phương pháp tiền gửi an toàn và nhanh nhất cho các sòng bạc trực tuyến, đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy một danh sách tất cả các sòng bạc có khả năng visa tại đây:
Sòng bài trực tuyếnPhương thức gửi tiềnTiền thưởngPhiếu mua hàng
King Billy Sòng bạc
King Billy Sòng bạc
Bitcoin, Ecopayz,
Ethereum, Giropay, Idebit, Litecoin, Mastercard, Neosurf, Neteller, Paysafecard, Skrill, ngay lập tức, Tether, Visa
100% / 200 € + 200 vòng quay miễn phí
Sòng bạc netbet
Sòng bạc netbet
Giropay, MasterCard, Neteller, Paysafecard, Skrill, ngay lập tức, đáng tin cậy, Visa 100% / 200 € + 500 vòng quay miễn phí
Casumo
Casumo
Giropay, MasterCard, Manybetter, Neteller, Skrill, ngay lập tức, Visa 100% / 500 € + 100 vòng quay miễn phí

Tóm lại với PayPal

Trái ngược với thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, bạn chỉ cần một tên người dùng và mật khẩu để gửi tiền với paypal và vì việc chuyển nhượng khá nhiều ngay lập tức Máy đánh bạc yêu thích Hoặc biến bàn roulette. Và vì chi tiết tài khoản của bạn an toàn với PayPal, nên ít rủi ro là chi tiết tài khoản của bạn sẽ bị gây nguy hiểm hoặc lưu trữ bởi nhà điều hành sòng bạc.

Đối với các khoản thanh toán, thời gian xử lý cho ví điện tử ngắn hơn đáng kể, tức là mất đến một vài ngày (đôi khi lợi nhuận được chuyển giao trong cùng một ngày), trong khi các phương thức thanh toán khác có thể mất nhiều thời gian hơn, ví dụ: vài ngày làm việc để chuyển khoản ngân hàng. Với PayPal, người chơi có thể dễ dàng chuyển lợi nhuận của họ vào tín dụng hoặc thẻ ngân hàng ưa thích của họ, nơi họ có thể tận hưởng số tiền kiếm được của họ.

Các câu hỏi thường gặp
Bạn có thể sử dụng paypal trong tất cả các sòng bạc trực tuyến không?
PayPal không có sẵn trong mỗi sòng bạc trực tuyến. Nhóm đã áp đặt các điều khoản nghiêm ngặt đối với các sòng bạc. Chỉ những sòng bạc có giấy phép may mắn cụ thể của quốc gia mới có thể cung cấp PayPal cho tiền gửi và rút tiền. Nếu một sòng bạc trực tuyến không thể có giấy phép như vậy, PayPal không hỗ trợ nó.
Làm thế nào bạn có thể trả tiền với PayPal trong một sòng bạc trực tuyến?
Việc thanh toán rất đơn giản và xảy ra ngay lập tức. Trong menu Tiền gửi của sòng bạc, chọn PayPal làm phương thức thanh toán. Họ được chuyển tiếp đến giao diện an toàn của PayPal. Bây giờ nhập số tiền bạn muốn gửi. Sau khi nhập địa chỉ email PayPal và mật khẩu PayPal của bạn, bạn xác nhận thanh toán chỉ bằng một lần nhấp. Số tiền trả tiền ngay lập tức có sẵn dưới dạng tín dụng trong tài khoản người chơi của bạn trong sòng bạc trực tuyến.
Có những lựa chọn thay thế nào cho paypal là có?
Các ví điện tử phổ biến nhất ngoại trừ PayPal là Neteller và Skrill. Các phương thức thanh toán này được hỗ trợ bởi nhiều sòng bạc trực tuyến. Một tấm điện tử mới hơn là nhiều. Thanh toán được thực hiện thuận tiện thông qua ứng dụng tương ứng trên thiết bị di động. Bạn có thể sử dụng tiền của bạn tùy thuộc vào sòng bạc z. B. Cũng thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, hệ thống chứng từ hoặc bitcoin.
PayPal có tốt hơn thanh toán bằng thẻ tín dụng không?
Mỗi phương thức thanh toán có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Đối với thẻ tín dụng nói rằng nó được chấp nhận như một phương thức thanh toán trong hầu hết các sòng bạc trực tuyến. Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, nhiều dữ liệu tài chính được truyền đi so với PayPal, được bảo vệ bởi mã hóa SSL hiện đại của các sòng bạc. Một lợi thế của PayPal là thời gian thanh toán nhanh hơn thông thường. Mặt khác, cả PayPal và thẻ tín dụng đều được đặc trưng bởi sự thân thiện của người dùng cao.
PayPal có được hỗ trợ bởi nhiều sòng bạc trong tương lai không?
Bởi vì ngày càng có nhiều tiểu bang hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến, có khả năng PayPal sẽ được cung cấp ngày càng nhiều. Sau đó, nó có thể được sử dụng như một phương thức thanh toán an toàn và thuận tiện của người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, chúng tôi không thể giả định giới thiệu trên toàn quốc, bởi vì ở nhiều quốc gia, cờ bạc trực tuyến bằng tiền vẫn bị nghiêm cấm.
Những quốc gia nào chấp nhận PayPal?
Bạn chỉ có thể sử dụng PayPal ở các quốc gia có giấy phép đánh bạc quốc gia tương ứng. Điều này áp dụng, ví dụ, cho các nước châu Âu, bởi vì hạnh phúc trực tuyến ít phổ biến ở nơi khác. Ví dụ, tại Hoa Kỳ, cư dân không thể quay lại PayPal để thanh toán trong tài khoản sòng bạc trực tuyến của họ. Thanh toán sòng bạc với PayPal cũng không thể ở các quốc gia như Trung Quốc, Singapore và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Tác giả: Marie Schmidt
Tên tôi là Marie và tôi viết các bài kiểm tra sòng bạc và máy đánh bạc mới nhất trên sòng bạc.
Tiếp tục đọc

Sòng bạc Gorilla

Đăng ký cho bản tin Gorilla Casino và nhận được 1260 vòng quay miễn phí!

Đóng