Mũi tên xuống
Spinland
(4.3)
Đánh giá sòng bạc Gorilla
 • Các trò chơi từ một danh sách lớn các nhà cung cấp
 • Sòng bạc được thiết kế tốt
 • Việc rút tiền có thể khá nhanh
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
Tiết lộ quảng cáo

tải game x8 về điện thoại Spinland

Sòng bạc Spinland được thành lập bởi một nhóm người đánh bạc trực tuyến nhiệt tình đang tìm cách tạo dấu ấn của họ trong ngành. Được thiết kế để dễ dàng truy cập và thân thiện với người dùng, sòng bạc có bố cục đơn giản đặt tập trung rõ ràng vào các trò chơi. Có một số lượng lớn các trò chơi có sẵn để chơi ở đây và điều làm cho bộ sưu tập đặc biệt hấp dẫn là thực tế là các trò chơi đến từ gần 90 nhà cung cấp khác nhau. Bạn không chỉ tìm thấy vô số trò chơi nổi tiếng, nổi tiếng ở đây, bạn còn có cơ hội chơi rất nhiều trò chơi mà bạn đã giành chiến thắng trước đó. Có hỗ trợ khách hàng 24/7 và rất nhiều phương thức thanh toán để lựa chọn cho những người quan tâm đến đánh bạc bằng tiền thật.

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên: 100% / £ 300 + 50 vòng quay thưởng
Không có tiền gửi: -
18+. Chỉ người chơi mới. Tối thiểu. Tiền gửi £ 20. Tối đa. Tiền thưởng đặt cược £ 5. Phần thưởng chỉ quay trên trò chơi được chọn và phải được sử dụng trong vòng 72 giờ. Tiền thắng từ các vòng quay tiền thưởng được ghi có là tiền thưởng và giới hạn ở mức 100 bảng. Tiền thưởng hết hạn trong vòng 30 ngày. Ưu đãi là 100% tiền thưởng phù hợp lên tới £ 300 + 50 phần thưởng tiền thưởng cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. Tiền thưởng là riêng biệt đối với các quỹ tiền mặt và theo yêu cầu đặt cược (tiền gửi 35x + tiền thưởng). Chỉ có tiền thưởng đóng góp cho yêu cầu đặt cược. Kiểm tra khả năng chi trả áp dụng. Áp dụng các điều khoản. njp3.com.

Kiểm tra lại

Đánh giá tổng thể:
Tiền thưởng:
Khả năng sử dụng và ngoại hình:
Trò chơi:
Hỗ trợ khách hàng:
Tùy chọn ngân hàng:
Điện thoại di động:

Tiền thưởng

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:100% / £ 300 + 50 BS
Mã tiền thưởng:Không cần thiết
Tiền thưởng cược:35x (B+D)
Bị mất:Không
Không có tiền gửi:-
Không đặt tiền thưởng tiền thưởng:-
Phần thưởng độc quyền:Không

Đặc trưng

Tiền gửi tối thiểu:£ 20
Sòng bạc trực tiếp:Đúng
Sòng bạc di động:Đúng
Chương trình VIP:Không
Gamification:Đúng
Cá cược thể thao:Không
Trò chuyện trực tiếp:Đúng

Thông tin chung

Tên sòng bạc:Spinland
Ngày ra mắt:04/2017
Giấy phép chính:Hoa hồng đánh bạc Vương quốc Anh
Tiền tệ:GBP, EUR, NOK, SEK
Ngôn ngữ:

Ảnh chụp màn hình

Đánh giá của người dùng

Phương pháp ngân hàng

Nhà cung cấp trò chơi

Đánh giá sòng bạc Spinland

Spinland được tạo ra vào năm 2017 bởi một nhóm những người đam mê sòng bạc, (nó luôn luôn là một nhóm những người đam mê sòng bạc), với ý định đã nêu để cung cấp cuộc phiêu lưu chơi game trực tuyến cuối cùng. Có hàng trăm trò chơi để lựa chọn với các vị trí được trao niềm tự hào về vị trí trong vùng đất quay này. Một phần thưởng chào mừng lớn và một nhóm hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp giúp đạt được mục tiêu của họ là làm cho người chơi trở thành ưu tiên. Con khỉ đột sòng bạc rất muốn tham quan sòng bạc mới này để xem những lời hứa của họ có được đáp ứng không.

Ưu điểm:
 • Các tính năng di động tuyệt vời
 • £ 300 tiền thưởng chào mừng + 50 vòng quay thưởng
 • Trang web rất an toàn
Nhược điểm:
 • Yêu cầu đặt cược cao

Tiền thưởng chào mừng Spinland

Spinland là những đứa trẻ mới trên khối sòng bạc, và vì vậy họ muốn tạo dấu ấn của mình với một chào mừng tiền thưởng lời đề nghị. Nó chắc chắn là khá chunky, với lên tới £ 300 để lấy, nhưng có những ưu và nhược điểm khi nói đến lời đề nghị này.

Về mặt tích cực, tỷ lệ phần trăm tiền thưởng tiền gửi phù hợp chắc chắn là hào phóng, với 100% cho khoản tiền gửi đầu tiên. Thêm vào đó, có 50 vòng quay tiền thưởng sẽ được yêu cầu. Con khỉ đột sòng bạc chỉ thất vọng với yêu cầu đặt cược khổng lồ là tiền gửi 35 lần cộng với tiền thưởng, điều này sẽ khiến việc rút tiền trở nên khó khăn để quản lý.

Các điều khoản và điều kiện tiền thưởng chào mừng Spinland:
 • Tiền gửi đầu tiên phù hợp với 100% lên tới £ 300 + 50 phần thưởng
 • Tiền gửi tối thiểu £ 20
 • Yêu cầu đặt cược tiền gửi 35x cộng với tiền thưởng

18+. Chỉ người chơi mới. Tối thiểu. Tiền gửi £ 20. Tối đa. Tiền thưởng đặt cược £ 5. Phần thưởng chỉ quay trên trò chơi được chọn và phải được sử dụng trong vòng 72 giờ. Tiền thắng từ các vòng quay tiền thưởng được ghi có là tiền thưởng và giới hạn ở mức 100 bảng. Tiền thưởng hết hạn trong vòng 30 ngày. Ưu đãi là 100% tiền thưởng phù hợp lên tới £ 300 + 50 phần thưởng tiền thưởng cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. Tiền thưởng là riêng biệt đối với các quỹ tiền mặt và theo yêu cầu đặt cược (tiền gửi 35x + tiền thưởng). Chỉ có tiền thưởng đóng góp cho yêu cầu đặt cược. Kiểm tra khả năng chi trả áp dụng. Áp dụng các điều khoản. Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm. njp3.com.

Sòng bạc sòng bạc sòng bạc quay (vòng quay miễn phí)

Có 50 Phần thưởng Spin Để lựa chọn khi bạn tham gia Spinland, cho bạn nhiều cách để giành chiến thắng trên các vị trí đó. Những vòng quay này là cho trò chơi slot Starburst. Thật không may, có một giới hạn 100 bảng cho những gì có thể giành được từ các vòng quay tiền thưởng của bạn, vì vậy don don hy vọng sẽ làm cho hàng triệu người ra khỏi chương trình khuyến mãi này.

Mã tiền thưởng

Tất cả những gì người chơi mới cần làm là thực hiện một khoản tiền gửi đủ điều kiện và tài khoản của họ sẽ tự động được ghi có vào tiền thưởng. Đôi khi các sòng bạc sẽ yêu cầu người chơi nhập mã và sẽ nghiêm ngặt về việc giữ lại phần thưởng nếu mã đó bị bỏ qua, nhưng đó không phải là điều bạn cần quá lo lắng để yêu cầu tiền thưởng chào mừng Spinland. Nếu bạn cần một mã tiền thưởng để tận dụng các chương trình khuyến mãi trong tương lai thì bạn sẽ được thông báo về các điều khoản của ưu đãi.

Trò chơi khe Spinland

Các trò chơi tại Spinland được tổ chức thành các loại khác nhau, bao gồm hầu hết các đại lý phổ biến, mới, trực tiếp, trò chơi bàn, nhà phát triển, v.v. Danh sách các nhà cung cấp trò chơi là một nhà cung cấp rất, rất dài, cho bạn ý tưởng về việc có bao nhiêu trò chơi để chọn tại trang web này. Tên của sòng bạc này cho thấy rằng đó là tất cả về các vị trí, nhưng con khỉ đột sòng bạc rất vui mừng khi phát hiện ra rằng có rất nhiều loại trò chơi có sẵn ở đây. Điều đó đang được nói, các trò chơi khe là những ngôi sao của chương trình và có hàng trăm và hàng trăm người được lựa chọn. Dưới đây là một số vị trí phổ biến nhất tại Spinland:

 • Jimi Hendrix
 • Tinh thần rừng rậm
 • Bí mật của Atlantis
 • Trái cây cong vênh
 • Ổ đĩa: Mayhem
 • Lãng mạn bất tử
 • Chi tiêu trứng
 • Ninja cách
 • Rainbow Riches chọn MIX
 • Thunderstruck 2

Trò chơi trực tiếp

Được rồi, vì vậy có thể không phải là một lựa chọn lớn của mọi loại trò chơi. Chỉ có 17 bảng trong đại lý trực tiếp Phòng sòng bạc, vì vậy không hoàn toàn cạnh tranh với một số đối thủ tập trung vào khu vực này. Tuy nhiên, con khỉ đột sòng bạc không phàn nàn vì vẫn còn rất nhiều trò chơi trực tiếp khác nhau để chơi. Điều đó bao gồm blackjack, roulette, sòng bài poker, poker caribbean, studio bóng đá, baccarat, poker 3 card poker và rồng Tiger.

Chơi game di động

Người dùng đầu tiên trên thiết bị di động đã giành chiến thắng khi bỏ lỡ khi nói đến hành động chơi game tốt nhất tại sòng bạc Spinland. Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, và rất nhiều loại cũng để giữ cho sự nhàm chán. Android, Apple, Windows và bất kỳ thiết bị hiện đại nào khác hoàn toàn tương thích với Spinland để bạn có thể chơi khi bạn đang di chuyển.

Giao dịch

Phạm vi của các phương thức thanh toán có sẵn từ Spinland sẽ đủ để đáp ứng hầu hết mọi người và để cho phép tiền gửi và rút tiền trơn tru. Spinland hứa hẹn sẽ tạo điều kiện rút tiền nhanh chóng và dễ dàng cho người chơi, đây luôn là một ý định đáng khen ngợi. Neteller và Skrill là những lựa chọn nhanh nhất để rút tiền, nhưng đối với nhiều người ghi nợ và thẻ tín dụng sẽ luôn được yêu thích. Kiểm tra danh sách các phương thức thanh toán có sẵn dưới đây:

 • Neteller
 • Thẻ Mastercard
 • Hộ chiếu
 • Skrill
 • Paysafecard
 • Sofort
 • Dây ngân hàng
 • Đáng tin cậy

An ninh và công bằng

Sòng bạc Spinland giữ giấy phép từ cả cơ quan đánh bạc của Anh và mạch nha, đây là hình thức khuyến nghị cao nhất mà bạn có thể nhận được về an ninh và chơi công bằng. Phần mềm được mã hóa mới nhất giữ thông tin cá nhân an toàn và âm thanh tại đây sòng bạcvà các trò chơi trên trang web đều được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng họ trả tiền công bằng và chính xác.

Ủng hộ

Không có phần Câu hỏi thường gặp nào được tìm thấy tại Spinland, đó là một cái gì đó của sự giám sát. Tuy nhiên, tin tốt hơn là nhân viên hỗ trợ khách hàng có sẵn để trả lời bất kỳ câu hỏi nào 24/7 bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm. Hãy liên lạc với nhóm hỗ trợ thân thiện và được đào tạo tốt bằng cách liên hệ với họ qua email hoặc qua trò chuyện trực tiếp để có phản hồi tức thì.

Các quốc gia bị hạn chế

Giống như bất kỳ quốc gia nào - thực sự hoặc tưởng tượng - Spinland có biên giới và không may không phải ai cũng được chào đón tham gia. Do các quy định của địa phương, cư dân của một số quốc gia sẽ không thể tham gia vào cuộc vui tại Spinland. Nếu bạn sống ở một trong những quốc gia này, bạn phải tìm nơi khác để chơi game sòng bạc:

 • Úc, Bahamas, Bỉ, Bolivia, Bulgaria, Cuba, Đan Mạch, Ecuador, Estonia, Ethiopia, Pháp, Ghana, Guam, Guyana, Hungary, Indonesia, Israel, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Réunion, Romania, Nga, Serbia, Singapore, Slovakia, Slovenia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Tây Ban Nha, Sri Lanka, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, Uganda, Ukraine, Hoa Kỳ, Việt Nam và Zimbabwe.

Sự kết luận

Spinland là một trang web được kết hợp tốt với nhau được thiết kế rõ ràng với sự chăm sóc và chú ý. Việc lựa chọn các trò chơi là tuyệt vời và có nhiều tựa game được yêu thích nhiều. Phần thưởng chắc chắn là đủ lớn, mặc dù với yêu cầu đặt cược đòi hỏi mà hầu hết mọi người sẽ không bao giờ quản lý để rút tiền thắng của họ khỏi nó. Tổng cộng đây là một trang web tốt với rất nhiều tích cực.

Sòng bạc Gorilla
Spinland

Spinland

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:

100% / £ 300 + 50 vòng quay thưởng

Spinland
Spinland

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:

100% / £ 300 + 50 vòng quay thưởng

Cũng kiểm tra:

Sòng bạc BGO

Sòng bạc BGO

Tiền thưởng đầu tiên

Lên đến 500 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc Casumo

Sòng bạc Casumo

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 25 + 20 Phần thưởng Spins

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc ruột

Sòng bạc ruột

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 100 + 50 vòng quay thưởng

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc giàu có

Sòng bạc giàu có

Tiền thưởng đầu tiên

200% / £ 100 + 200 spin tiền thưởng

Không có tiền gửi

-

Hành tinh 7 sòng bạc

Hành tinh 7 sòng bạc

Tiền thưởng đầu tiên

Phần thưởng phù hợp 200%

Không có tiền gửi

-

Bình luận:

7.2.2019 - Mike H

Nhiều tiền thưởng tiền gửi là tuyệt vời khi thực hiện tiền gửi nhỏ hơn. Tiền thưởng spin miễn phí là một bổ sung tốt đẹp. Siêu trò chơi, đặc biệt là các khe, nhưng không có nhiều trò chơi roulette.

12.2.2019 - Isabelle Dyer

Trải nghiệm tốt nhất của tôi cho đến nay chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến. Sự hỗ trợ là đỉnh cao và cũng là việc lựa chọn các trò chơi thực sự đáng khen ngợi. Tôi vô cùng hài lòng với phần thưởng chào mừng rất hào phóng. Tôi đã giành được một số tiền trong trò chơi đầu tiên của tôi, điều đó thực sự thúc đẩy tôi tiếp tục chơi. Sòng bạc đầu tiên thực sự cho tôi giá trị đồng tiền.

30.6.2019 - Mohammad Yameen

Đây là một trong những sòng bạc trực tuyến mới hơn. Bởi vẻ ngoài của nó, tôi cảm thấy họ muốn ở lại kinh doanh. Họ không chỉ cung cấp các trò chơi slot hàng đầu và các đại lý trực tiếp, mà họ còn cung cấp một số tiền thưởng rất khiêm tốn. Tôi đã nhận được 100%, 50% và phần thưởng 100% khác trong ba khoản tiền gửi liên tiếp đầu tiên của tôi. Một nhược điểm là không có phần Câu hỏi thường gặp để tìm câu trả lời phổ biến. Bạn phải liên hệ với nhân viên mỗi lần, nhưng chúng thực sự hữu ích.

26.10.2019 - Marion

Sòng bạc trực tuyến hàng đầu. Sự lựa chọn của các trò chơi là tuyệt vời và luôn có rất nhiều trò chơi mà tôi đã chơi. Phần thưởng chào mừng rất hào phóng và có rất nhiều chương trình khuyến mãi thường xuyên tham gia. Thực sự hài lòng tôi đã tìm thấy sòng bạc này và sẽ không muốn chơi ở bất cứ nơi nào khác.

13.4.2020 - Maddie

Lúc đầu tôi có một chút vấn đề với Spinland. Tôi sẽ ngừng chơi, nhưng hỗ trợ khách hàng là tuyệt vời. Họ đã sắp xếp vấn đề của tôi trong vòng một giờ. Điều đó thêm vào các trò chơi tuyệt vời có sẵn có nghĩa là Spinland là sòng bạc của tôi tại thời điểm này. Ngoài ra còn có một phần thưởng chào mừng tuyệt vời nếu bạn muốn có thêm một chút để chơi.

Sòng bạc Gorilla

Cảm ơn bình luận của bạn. Các trò chơi được cung cấp thực sự rất tuyệt vời, và chúng tôi rất vui khi biết bạn hài lòng với sự hỗ trợ của họ.

21.9.2020 - Thứ nhất

Nhiều sòng bạc cố gắng thu hút bạn bằng tiền thưởng hoặc một số mánh lới quảng cáo. Tôi rất vui khi nói rằng Spinland cố gắng tách biệt bằng cách chỉ tập trung vào các trò chơi của nó. Tôi nghĩ rằng điều này hoạt động rất tốt, sau tất cả, các trò chơi là lý do bạn chơi trong một sòng bạc trực tuyến, vì vậy tôi có thể giới thiệu Spinland.

Sòng bạc Gorilla

Cảm ơn bình luận của bạn. Bạn đúng rồi! Spinland tập trung vào những gì quan trọng: các trò chơi. Trọng tâm này thực sự đã được đền đáp, với bộ sưu tập trò chơi khổng lồ của họ.

12.2.2021 - Kombatwombat

Sòng bạc Spinland có rất nhiều trò chơi từ rất nhiều nhà cung cấp khác nhau đến nỗi đôi khi khó chọn một cái gì đó để chơi. Thật tuyệt vời, tôi chưa bao giờ thấy một nơi có nhiều trò chơi và thể loại khác nhau.

Sòng bạc Gorilla

Cảm ơn bạn đã viết. Chúng tôi hiểu, đôi khi có quá nhiều sự lựa chọn có thể là một vấn đề nan giải.

Kinh nghiệm của người chơi - để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lỗi khi gửi bình luận

Tác giả: Leo Wilson
Tên tôi là Leo và tôi là một tác giả đóng góp tại Casino Gorilla. Trong những năm qua, tôi đã phát triển một tình yêu cho chơi game trực tuyến. Tôi đã dành nhiều giờ ngồi trong sòng bạc trên đất liền và đi du lịch đến các địa điểm khác nhau. Lần đầu tiên tôi đánh bạc trên mạng, đó là tình yêu ở vòng quay đầu tiên và tôi đã nhìn lại kể từ đó.
Đọc thêm

Sòng bạc Gorilla

Đăng ký nhận bản tin Gorilla Casino và nhận 950 vòng quay!

Đóng