Mũi tên xuống
Sòng bạc Barbados
(4.0)
Đánh giá sòng bạc Gorilla
 • Lựa chọn tốt của các khe
 • Sòng bạc đại lý trực tiếp
 • Trang web an toàn
Tiết lộ quảng cáo

tải game thánh nổ club Đánh giá sòng bạc Barbados

Sòng bạc Barbados là sòng bạc Caribbean với vô số trò chơi hàng đầu để lựa chọn. Đăng ký để tận dụng tiền thưởng chào mừng của họ, và sau đó ở lại để tận hưởng sự lựa chọn tuyệt vời của các trò chơi. Bên cạnh vô số trò chơi khe, có một sòng bạc đại lý trực tiếp tốt đẹp để chơi với một đại lý ngoài đời thực. Sòng bạc Barbados cho phép có một loạt các thẻ cào trực tuyến và các trò chơi tức thì để kiểm tra vận may của bạn. Sòng bạc này được cấp phép ở Anh và Malta và cung cấp một môi trường chơi game an toàn và công bằng.

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên: 100% / £ 50 + 25 vòng quay miễn phí
Không có tiền gửi: -

Kiểm tra lại

Đánh giá tổng thể:
Tiền thưởng:
Khả năng sử dụng và ngoại hình:
Trò chơi:
Hỗ trợ khách hàng:
Tùy chọn ngân hàng:
Điện thoại di động:

Tiền thưởng

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:100% / £ 50 + 25 fs
Mã tiền thưởng:Không cần thiết
Tiền thưởng cược:35x (b)
Bị mất:Không
Không có tiền gửi:-
Không đặt tiền thưởng tiền thưởng:-
Phần thưởng độc quyền:Không

Đặc trưng

Tiền gửi tối thiểu:£ 10
Sòng bạc trực tiếp:Đúng
Sòng bạc di động:Đúng
Chương trình VIP:Đúng
Gamification:Đúng
Cá cược thể thao:Không
Trò chuyện trực tiếp:Đúng

Thông tin chung

Tên sòng bạc:Sòng bạc Barbados
Ngày ra mắt:07/2017
Giấy phép chính:Hoa hồng đánh bạc Vương quốc Anh
Tiền tệ:GBP, EUR, NOK, SEK (+3)
Ngôn ngữ:

Ảnh chụp màn hình

Đánh giá của người dùng

Phương pháp ngân hàng

Nhà cung cấp trò chơi

Đánh giá sòng bạc Barbados

Đôi khi nó có thể là một khu rừng thực sự ngoài kia, với rất nhiều sòng bạc trực tuyến mở cho doanh nghiệp ở Anh. Đó là lý do tại sao Sòng bạc Gorilla đã quyết định anh ta cần nghỉ ngơi từ tất cả. Vì vậy, anh ấy đã đóng gói Speedo đáng tin cậy của mình, một số loại kem dưỡng da Suntan và danh sách nhạc hay nhất của Phil Collins, và đi đến những bãi biển nhiệt đới xa xôi của Barbados.

Chà, cho đến nay, anh ấy đã xoay sở để có được Sòng bạc Barbados, nhưng với thiết kế thú vị và thú vị, nó giống như thật. Dù sao, Sòng bạc Gorilla khăng khăng vẫn mặc Speedos của mình trong khi anh ta kể cho bạn tất cả về sòng bạc có chủ đề nhiệt đới mới thú vị này cho Rainy Day UK. Vì vậy, hãy ngồi lại, thư giãn và tìm hiểu mọi thứ mà bạn cần biết về Sòng bạc Barbados, với những âm thanh nhẹ nhàng của ông Collins và tiếng rít thỉnh thoảng của sòng bạc Gorilla Lilo Lilo.

Ưu điểm:
 • Danh sách tuyệt vời của các nhà cung cấp phần mềm trực tuyến
 • Sòng bạc đại lý trực tiếp xuất sắc
 • Thiết kế vui vẻ và chào đón
 • Hỗ trợ di động đầy đủ
 • Ưu đãi tiền thưởng tốt và tùy chọn thanh toán
Nhược điểm:
 • Số lượng lớn các quốc gia bị hạn chế
 • Hỗ trợ khách hàng không phải là 24 giờ

Phần thưởng sòng bạc Barbados

Còn nơi nào tốt hơn để bắt đầu đánh giá sòng bạc Barbados của chúng tôi hơn là với một số tiền miễn phí? Barbados giữ được sự chào đón của họ Gói tiền thưởng đơn giản và hiệu quả. Đây là cách nó hoạt động:

 • Nhận tiền thưởng 100% lên tới £ 200 trên khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
 • Mở khóa một bộ 100 vòng quay miễn phí
 • Yêu cầu tối thiểu là £ 10

Khi bạn đã làm việc theo cách của mình thông qua sự chào đón tốt đẹp này, Sòng bạc Barbados mang đến cho bạn nhiều giá trị tốt hơn cho trải nghiệm sòng bạc hàng ngày của bạn với các khoản hoàn lại tiền hàng tháng trong trò chơi của bạn trong suốt tháng. Vì vậy, nếu bạn có một cuộc chạy đặc biệt tồi tệ, biết rằng bạn sẽ nhận được một chút tiền mặt vào thứ Hai thứ ba của tháng sau, khiến mọi thứ trông giống như bầu trời đầy nắng. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là phần thưởng này chỉ dành cho các thành viên VIP ở mức bạch kim, cao cấp hoặc uy tín.

Nếu bạn không ở một trong những cấp độ VIP đó, thì vẫn còn rất nhiều thứ để thưởng thức, bao gồm cả thử thách của các nhà vô địch, nơi tỷ lệ chiến thắng cao nhất hoặc đặt cược của mèo kỳ lạ, tài năng reel hoặc chiến thắng Bonanza. Đúng với cội nguồn nhiệt đới của nó, sòng bạc hiện cũng đang điều hành một cuộc thi trong đó giải thưởng lớn là một chuyến đi được trả tiền cho Hawaii, một điều chắc chắn đã thu hút sự chú ý của con khỉ đột sòng bạc của chúng tôi.

Spin miễn phí tại sòng bạc Barbados

Nhận vòng quay miễn phí với phần thưởng luôn là một thỏa thuận tốt, và Sòng bạc Barbados chắc chắn biết điều này là đúng. Khi bạn đăng ký và gửi tiền với sòng bạc, bạn sẽ mở khóa một ưu đãi cho 100 vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, bạn đã giành được tất cả 100 vòng quay miễn phí với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn.

Đây là cách mà nó chia rẽ:

 1. Nhận 20 vòng quay miễn phí với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn (tối thiểu là £ 10 yêu cầu)
 2. Nhận thêm một bộ 40 vòng quay miễn phí trên khoản tiền gửi thứ hai của bạn (tối thiểu là £ 20 yêu cầu)
 3. Điểm thêm 40 vòng quay miễn phí trên khoản tiền gửi thứ ba của bạn (tối thiểu là £ 20 yêu cầu)

Mã tiền thưởng

Mã tiền thưởng có thể rất thú vị, nhưng bạn không cần phải lo lắng về việc quên bao gồm một với phần thưởng Barbados của bạn. Sòng bạc làm cho nó dễ dàng nhất có thể để nhận được ưu đãi tiền thưởng của bạn được sắp xếp mà không cần bất kỳ mã tiền thưởng nào. Trên thực tế, bạn không cần phải lo lắng về việc săn lùng mã tiền thưởng cho bất kỳ ưu đãi nào của họ, điều này làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp và dễ dàng.

Điều khoản tiền thưởng và điều kiện:

Theo các điều khoản và điều kiện của sòng bạc và để đảm bảo phần thưởng chào mừng của bạn, bạn sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Gửi ít nhất £ 10 để mở khóa phần thưởng chào mừng và bộ đầu tiên của 20 vòng quay miễn phí
 • Gửi tối thiểu 20 bảng cho tiền gửi thứ hai và thứ ba của bạn để mở khóa số dư của các vòng quay miễn phí của bạn
 • Tiền thưởng yêu cầu tiền gửi phải tuân theo yêu cầu đặt cược là 35 lần
 • Tất cả các khoản tiền thắng trên các trò chơi yêu cầu tiền gửi cũng phải tuân theo yêu cầu đặt cược 35 lần

Trò chơi khe

Có rất nhiều trò chơi cổ điển và video để lựa chọn tại Sòng bạc Barbados và, nhờ nhiều nhà phát triển phần mềm, bạn có thể tìm thấy tất cả khe cắm ngay tại đây. Điều này bao gồm các tác phẩm kinh điển sùng bái StarburstNhiệm vụ Gonzo, cũng như những người như Zen Fruit Zen, Khỉ táo tợn (yêu thích của Sòng bạc Gorilla,), Zodiac, thời tiết hoang dã, Goonies, Battle Royal và hàng tấn người khác.

Các trò chơi sòng bạc đều nằm dưới một mái nhà và bao gồm một loạt các tác phẩm kinh điển trong roulette, blackjack, baccarat và poker. Bạn cũng sẽ tìm thấy một vài trò chơi trên bàn khác thường như 3 thẻ Solitaire, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho người hâm mộ của trò chơi Solitaire cổ điển và khá hiếm cho một sòng bạc trực tuyến.

Trò chơi sòng bạc trực tiếp

Trò chơi sòng bạc trực tiếp là một cái gì đó đặc biệt và phải chơi ở bất kỳ sòng bài trực tuyến Điều đó cung cấp cho họ. Ở đây, thay vì chơi với AI và các trình tạo số ngẫu nhiên, bạn có thể chơi trên một bảng trực tiếp, được điều khiển bởi một đại lý trực tiếp trong thời gian thực. Nó gần như gần như bạn có thể chơi tại một sòng bạc thực sự trong khi vẫn ở trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn hoặc trên thiết bị di động của bạn. Sòng bạc Barbados mang theo một phạm vi ấn tượng hơn 20 của Evolution Gaming, tốt nhất Trò chơi trực tiếp, bao gồm Live DreamCatcher (một trò chơi theo phong cách Fortune), Baccarat trực tiếp và một loạt các biến thể trực tiếp đáng kinh ngạc trên Blackjack và Roulette.

Chơi game di động

Sòng bạc Barbados có một trang web được tối ưu hóa hoàn toàn di động, điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể đăng nhập hoặc đăng ký vào sòng bạc trực tiếp từ trình duyệt di động ưa thích của bạn. Không giống như quá khứ, không cần phải tải xuống bất kỳ ứng dụng đói không gian nào vào thiết bị di động của bạn và sòng bạc trông tuyệt vời trên màn hình điện thoại thông minh nhỏ hơn, cũng như trên màn hình máy tính bảng lớn hơn một chút. Bạn có quyền truy cập vào tất cả các tính năng sòng bạc giống nhau, bao gồm phần lớn các sòng bạc, trò chơi trên bàn, poker video và trò chơi sòng bạc trực tiếp. Bạn cũng có thể gửi tiền và rút tiền khi đi qua ngân hàng di động an toàn, có quyền truy cập vào các chương trình khuyến mãi và hỗ trợ, và nhiều hơn nữa.

Giao dịch

Sòng bạc Barbados khá kỹ lưỡng khi thực hiện thanh toán dễ dàng nhất có thể. Có quá nhiều thông tin hữu ích trên trang web, cho phép ngay cả những người chơi mới nhất thực hiện một khoản tiền gửi an toàn vào tài khoản của họ. Sòng bạc hỗ trợ nhiều loại tiền tệ bao gồm USD, GBP, EUR, AUD, KR và một vài loại khác. Hơn nữa, không có phí ký gửi bổ sung để lo lắng, và tất cả các khoản tiền gửi sẽ phản ánh ngay lập tức trong tài khoản của bạn. Việc rút tiền được xử lý khá nhanh và thời gian rút tiền của bạn để phản ánh sẽ phụ thuộc vào tùy chọn đã chọn của bạn.

Hiện tại, sòng bạc Barbados có các tùy chọn thanh toán này:

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Đáng tin cậy
 • Sofort
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Skrill
 • Skrill 1 Tap
 • Ecopayz
 • Neteller
 • Zimpler
 • Thẻ Paysafe
 • Entropay
 • Chuyển khoản ngân hàng nhanh

An ninh và công bằng

Sòng bạc Barbados được sở hữu và vận hành bởi các sòng bạc Aspire Global International Ltd và có giấy phép và quy định đầy đủ thông qua không dưới ba cơ quan quản lý quốc tế hàng đầu, bao gồm:

 • Cơ quan chơi game Malta
 • Hoa hồng đánh bạc Vương quốc Anh
 • Cơ quan đánh bạc Thụy Điển

Trang web sử dụng đầy đủ các phiên bản mới nhất của mã hóa kỹ thuật số SSL (Lớp ổ cắm an toàn) tinh vi, đảm bảo rằng tất cả dữ liệu khách hàng luôn được mã hóa trong khi trên máy chủ của họ.

Hỗ trợ khách hàng

Sòng bạc hoạt động tốt trong vấn đề này, cung cấp hỗ trợ vững chắc và hiệu quả thông qua các dịch vụ trò chuyện trực tiếp, email và cuộc gọi trực tiếp. Nhược điểm duy nhất cho việc chăm sóc khách hàng của họ là họ không cung cấp hỗ trợ toàn bộ 24 giờ ở giai đoạn này.

Các quốc gia bị hạn chế

Mặc dù số lượng quốc gia bị hạn chế truy cập sòng bạc Barbados là rất quan trọng, nhưng đây là một số quốc gia có thể khiến bạn quan tâm:

 • Hoa Kỳ
 • Châu Úc (New South Wales)
 • Đan mạch
 • nước Bỉ
 • Pháp
 • Hungary
 • Ấn Độ
 • Nước Ý
 • Romania
 • Ba Lan
 • Bồ Đào Nha
 • Tây ban nha
 • Romania
 • Hầu hết châu Phi
 • Hầu hết châu Á bao gồm cả Trung Quốc

Sự kết luận

Ah, thật buồn khi nói, nhưng danh sách nhạc Groovy của chúng tôi đã kết thúc, và cùng với đó, Sòng bạc Gorilla phải đưa ra tiếng nói cuối cùng của mình trên thiên đường sòng bạc nhiệt đới mới được tìm thấy của mình, còn được gọi là Sòng bạc Barbados. Chà, trong tất cả sự trung thực, những gì không yêu ở đây? Ngoài sự hỗ trợ có sẵn trong 24 giờ, còn có rất ít lỗi với Sòng bạc Barbados. Phạm vi trò chơi là tuyệt vời, với nhiều lựa chọn cho tất cả mọi người, ưu đãi thưởng tuyệt vời bao gồm các vòng quay miễn phí, hàng tấn tùy chọn thanh toán để phù hợp với tất cả người chơi, và một trang web sòng bạc trực tuyến thú vị và thú vị hoàn toàn mà bạn đã giành được. Trên thực tế, sau khi dành cả ngày ở sòng bạc, sòng bạc Gorilla cảm thấy như anh ta có một kỳ nghỉ tốt đẹp và lo lắng rằng anh ta thậm chí có thể thất vọng nếu anh ta thực sự đến Barbados.

Sòng bạc Gorilla
Sòng bạc Barbados

Sòng bạc Barbados

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:

100% / £ 50 + 25 vòng quay miễn phí

Sòng bạc Barbados
Sòng bạc Barbados

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:

100% / £ 50 + 25 vòng quay miễn phí

Cũng kiểm tra:

Sòng bạc năng lượng

Sòng bạc năng lượng

Tiền thưởng đầu tiên

Không có tiền thưởng (Anh)

Không có tiền gửi

-

Netbet

Netbet

Tiền thưởng đầu tiên

Lên đến 500 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc slotjoint

Sòng bạc slotjoint

Tiền thưởng đầu tiên

200% / $ 40

Không có tiền gửi

-

Foxy Bingo

Foxy Bingo

Tiền thưởng đầu tiên

400 % / £ 10

Không có tiền gửi

-

Frank & Fred Casino

Frank & Fred Casino

Tiền thưởng đầu tiên

100% / 100 € + 77 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Bình luận:

30.5.2019 - Chelsea

Vô số trò chơi để chơi, dịch vụ khách hàng tốt và khá nhiều chương trình khuyến mãi mà tôi rất thích tham gia. Sòng bạc đơn giản, đáng tin cậy cung cấp mọi thứ bạn muốn từ một sòng bạc trực tuyến.

1.7.2019 - Taylor

Lý do tôi thích sòng bạc Barbados rất nhiều là thiết kế trang web. Nó cho tôi sự an tâm ngay cả khi tôi rất bận rộn. Chủ đề bãi biển với các trò chơi tốt nhất. Tôi chủ yếu chơi các đại lý trực tiếp vì không có AI râm mát ở phía bên kia.

21.11.2019 - Brady0909

Barbados là một sòng bạc hoàn toàn nhiệt đới với rất nhiều thứ dành cho nó. Có rất nhiều trò chơi để lựa chọn ở đây bao gồm một sòng bạc trực tiếp với nhiều trò chơi hành động trực tiếp. Tôi là một fan hâm mộ lớn của Roulette và đã giành được khá nhiều câu hỏi trên bảng sòng bạc Barbados trong vài tháng qua. Không có vấn đề gì với sòng bạc này thanh toán và rất dễ dàng để có được tiền mặt của bạn vào và ra khỏi sòng bạc, đây luôn là một điều tích cực. Không có gì xấu khi nói về sòng bạc này, nó làm một công việc thực sự tốt.

21.3.2020 - Lauren

Tôi đã chơi ở nhiều sòng bạc trực tuyến trong 10 năm qua và khi tôi tìm thấy Barbados, tôi đã đưa ra lựa chọn đầu tiên của mình. Trang web này hấp dẫn một cách trực quan và rất dễ dàng để tìm thấy các trò chơi phổ biến. Gần đây tôi đã bắt đầu chơi đại lý trực tiếp Blackjack và tôi có thể nói đủ về các tùy chọn ở đây. Phần thưởng cũng khá tốt, nhưng tôi có xu hướng mất vì tôi không đáp ứng các yêu cầu đặt cược. Nhìn chung, một trang web vững chắc rất an toàn và có một loại tiêu đề đẹp.

11.9.2020 - Scifo

Sòng bạc Barbados đã chiến thắng tôi chủ yếu là do chủ đề. Tôi yêu khí hậu nhiệt đới (vì tôi sống ở một nơi có khí hậu khá thê lương). Sau khi đăng ký, tôi phát hiện ra có nhiều thứ hơn là một trang đẹp. Sâu thẳm, nó thực sự là một sòng bạc khá tốt!

Sòng bạc Gorilla

Cảm ơn bình luận của bạn. Thiết kế ấm áp và nhiệt đới thực sự rất hấp dẫn, đặc biệt là đối với khỉ đột! Nó thực sự nhắc nhở anh về nhà.

12.2.2021 - Synthetik

Nếu bạn thích chủ đề nhiệt đới và hải lý thì Barbados sẽ là một lựa chọn dễ dàng cho bạn. Nếu không, thì cá nhân tôi sẽ chọn một cái gì đó phù hợp hơn với thị hiếu của bạn.

Sòng bạc Gorilla

Cảm ơn bạn đã bình luận. Cá nhân chúng tôi yêu thích chủ đề, vì vậy chúng tôi hoàn toàn đồng ý với bạn. Mọi thứ khác cũng đủ tốt để làm cho nó trở thành một trải nghiệm đáng giá cho bất kỳ người dùng mới nào.

Kinh nghiệm của người chơi - để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lỗi khi gửi bình luận

Tác giả: Leo Wilson
Tên tôi là Leo và tôi là một tác giả đóng góp tại Casino Gorilla. Trong những năm qua, tôi đã phát triển một tình yêu cho chơi game trực tuyến. Tôi đã dành nhiều giờ ngồi trong sòng bạc trên đất liền và đi du lịch đến các địa điểm khác nhau. Lần đầu tiên tôi đánh bạc trên mạng, đó là tình yêu ở vòng quay đầu tiên và tôi đã nhìn lại kể từ đó.
Đọc thêm

Sòng bạc Gorilla

Đăng ký nhận bản tin Gorilla Casino và nhận 950 vòng quay!

Đóng