Mũi tên xuống

tải bài tiến lên Trả tiền qua sòng bạc điện thoại uk 2022

Điều tuyệt vời về cờ bạc di động là nó nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Khi nói đến việc chơi các trò chơi sòng bạc di động với tiền thực tế, có tất cả các loại phương thức thanh toán bạn có thể sử dụng, từ thẻ ngân hàng và ví điện tử, đến tiền điện tử và thẻ trả trước, v.v. Một phương thức thanh toán đặc biệt hữu ích được trả bằng điện thoại. Đây là nơi bạn thực hiện tiền gửi bằng cách sử dụng điện thoại của mình chứ không phải một thẻ hoặc tài khoản trực tuyến nào đó.

Trả tiền qua điện thoại là một cách rất an toàn và an toàn để gửi tiền và đứng đầu tài khoản sòng bạc của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ điều hành bạn thông qua những điều cơ bản về việc thanh toán bằng các khoản thanh toán qua điện thoại và chúng tôi sẽ nói về một số tùy chọn phổ biến nhất. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm và xem liệu thanh toán di động có phải là thứ mà bạn đã cân nhắc tự mình thử không.

Thanh toán hàng đầu bằng sòng bạc điện thoại

Có rất nhiều sòng bạc di động được đánh giá cao, nơi bạn có thể gửi tiền bằng cách sử dụng thanh toán qua điện thoại. Chúng tôi đã làm tròn một số trong những cái tốt nhất và đã liệt kê chúng dưới đây. Đăng ký bất kỳ một trong những trang web sòng bạc di động được đề xuất này và bạn nên có một thời gian tuyệt vời khi chơi các trò chơi và các trò chơi sòng bạc khác khi đang di chuyển. Thêm tiền vào tài khoản của bạn bằng cách sử dụng thanh toán qua điện thoại và tận hưởng cờ bạc bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Tất cả các sòng bạc Chúng tôi được liệt kê là an toàn và an toàn, và có thể được tin cậy.

Hãy xem qua danh sách 5 thanh toán hàng đầu của chúng tôi bằng sòng bạc điện thoại và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một thứ có vẻ tốt với bạn:

Sòng bài trực tuyếnTiền thưởng đầu tiênPhương thức thanh toánĐọc bài đánh giá
Sòng bạc MRQ
Sòng bạc MRQ
20 vòng quay miễn phí Visa Debit, MasterCard Debit, PayPal và Pay by Mobile
Videoslots
Videoslots
điều kiện làm thẻ visa
100% / £ 200 + 11 vòng quay miễn phí Apple Pay, CashTocode, Citadel - Thanh toán tức thì, Ecopayz, Euteller, Flexepin, Giropay Instadebit, Interac E-Transfer, Interac Online, JCB, Klarna, Kwick Go, Mifinity, ManyBetter, Neosurf, Neteller, PayPal, Paysafecard, Siru Mobile, Skrill, SMS, Voucher, Trusty Point, Venus Point
Phòng thí nghiệm sòng bạc
Phòng thí nghiệm sòng bạc
100 % / £ 100 + 300 vòng quay miễn phí Apple Pay, Boku, Paysafecard, Skrill, Neteller, Ecopayz, đáng tin cậy, Paypal, tốt hơn nhiều, Mifinity, Jeton
Sòng bạc Genesis
Sòng bạc Genesis
100% / £ 100 + 300 vòng quay miễn phí Visa Ghi nợ, Apple Pay, Maestro ghi nợ, Boku, Paysafecard, Skrill, phần mềm quay video màn hình Neteller, Ecopayz, đáng tin cậy, PayPal, tốt hơn nhiều, Mifinity, Jeton
Sòng bạc Sloty
Sòng bạc Sloty
100% / £ 100 + 300 vòng quay miễn phí Visa Ghi nợ, Apple Pay, Maestro ghi nợ, Boku, Paysafecard, Skrill, Neteller, Ecopayz, đáng tin cậy, PayPal, tốt hơn nhiều, Mifinity, Jeton

Cách trả tiền bằng điện thoại hoạt động

Vì vậy, làm thế nào để bạn đi về việc thêm tiền vào tài khoản sòng bạc của bạn bằng điện thoại của bạn? Nó rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là tai game iwin làm theo các bước dưới đây:

Trả tiền qua điện thoại rất dễ thực hiện - đây là cách nó hoạt động
 1. Đăng nhập vào tài khoản sòng bạc của bạn trên thiết bị di động của bạn
 2. Đi đến phần tiền gửi
 3. Chọn một trong các nhà cung cấp dịch vụ trả tiền bằng điện thoại
 4. Nhập số tiền bạn muốn gửi vào tài khoản của mình
 5. Nhập số điện thoại của bạn - Lưu ý rằng một số sòng bạc sẽ lưu trữ số điện thoại của bạn để bạn không thể nhập game bai ma cao nó mỗi khi bạn gửi tiền
 6. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn văn bản - điều này đi kèm với một mã ngắn bạn phải nhập vào phần tiền gửi để xác nhận giao dịch; Thay vào đó, nó có thể yêu cầu bạn trả lời ‘có, hoặc‘ y, thay vào đó
 7. Số tiền bạn gửi sẽ được thêm vào số dư tài khoản sòng bạc của bạn ngay lập tức
 8. Tiền gửi của bạn sẽ được tính vào hóa đơn điện thoại hàng tháng tiếp theo của bạn; Nếu bạn phải trả lương khi bạn đi, nó sẽ được khấu trừ vào số dư hiện tại của bài online bạn

Như bạn có thể thấy, việc trả tiền qua điện thoại mất một khoảng thời gian ngắn và rất dễ thực hiện. Bạn thậm chí không cần bất kỳ thẻ hoặc chi tiết hoặc bất cứ điều gì tương tự. tải game đánh bài miễn phí Tất cả những gì bạn cần là được đăng nhập vào tài khoản sòng bạc của bạn trên thiết bị di động của bạn.

Nhiều trang web sòng bạc di động cho phép bạn thanh toán qua điện thoại. Một số, tuy nhiên, don lồng cung cấp tùy chọn này. Nếu bạn nghĩ đến việc làm một số cờ bạc thực tế Trên điện thoại của bạn và bạn muốn gửi tiền bằng điện thoại, hãy chắc chắn rằng bạn chọn một sòng bạc cho phép bạn làm điều này.

Để tổng hợp, thanh toán bằng điện thoại là nơi số tiền bạn gửi được tính cho bạn hàng tháng hoặc được khấu trừ từ tiền lương của bạn khi bạn đi số dư. Bất kể bạn đang ở đâu, bạn có thể sử dụng thanh toán qua điện thoại để nhanh chóng thêm tiền vào tài khoản sòng bạc của mình để bạn có thể chơi khe và các trò chơi khác trong khi ra ngoài và về.

Thanh toán bằng điện thoại sòng bạc hóa đơn

Thanh toán bằng hóa đơn điện thoại của bạnĐây là một lựa chọn đặc biệt phổ biến cho những người thích đánh bạc khi đang di chuyển. Để thanh toán qua hóa đơn điện thoại, bạn không cần phải nhập bất kỳ chi tiết cụ thể hoặc bất cứ điều gì tương tự. Chỉ cần chọn phương thức thanh toán này và giao dịch sẽ xảy ra bên cạnh không có thời gian nào cả.

Vì tiền được thêm vào hóa đơn điện thoại của bạn, bạn về cơ bản đã gửi tiền và sau đó thanh toán cho nó vào một ngày sau đó. Nếu bạn quyết định thanh toán bằng hóa đơn điện thoại, có thể dễ dàng mất dấu vết của số tiền bạn đã tính cho hóa đơn hàng tháng của bạn. Do đó, đó là một ý tưởng tốt để duy trì số lượng tiền gửi mà bạn đã kiếm được và bạn đã thêm bao nhiêu tiền vào tài khoản sòng bạc của mình mỗi lần. Những gì bạn không muốn là phải đối mặt với một hóa đơn điện thoại khổng lồ mà bạn không mong đợi.

Sử dụng hóa đơn điện thoại tương tự như sử dụng thẻ tín dụng. Với cả hai loại phương thức thanh toán, bạn đã trả tiền gửi sau này, không phải khi khoản tiền gửi thực sự được thực hiện. Hãy nhớ kiểm soát tài chính của bạn và biết bạn gửi bao nhiêu tiền với hóa đơn điện thoại của bạn mỗi tháng; Bạn không muốn mang đi.

Thanh toán bằng tín dụng điện thoại

Thực hiện tiền gửi với tín dụng điện thoại giống như sử dụng thẻ ghi nợ. Với cả hai tùy chọn, bạn chỉ có thể gửi tiền mà bạn thực sự có. Nếu bạn không có bất kỳ khoản tín dụng điện thoại nào, bạn sẽ có thể thêm tiền vào tài khoản sòng bạc của mình. Điều tương tự cũng xảy ra với một thẻ ghi nợ mà thiếu tiền.

Nếu bạn thường xuyên thực hiện nhiều cuộc gọi, bạn sẽ muốn tiết kiệm một số tín dụng điện thoại để chi tiêu cho những cuộc gọi này. Do đó, nó sẽ là một ý tưởng tốt cho bạn để sử dụng tất cả các khoản tín dụng của bạn trên các khoản tiền gửi sòng bạc. Sử dụng thanh toán bằng tín dụng điện thoại một cách hợp lý và don don chi tiêu tất cả chỉ vì nó ở đó.

Sòng bạc di động hàng đầu

Hầu hết các sòng bạc trực tuyến đều có một trang web thân thiện với thiết bị di động mà có thể truy cập trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Số lượng ngày càng tăng của sòng bạc di động Chấp nhận các phương thức thanh toán di động để bạn có thể sử dụng điện thoại của mình để thêm tiền vào tài khoản sòng bạc của mình. Nhiều người chơi tìm thấy các tùy chọn di động thích hợp hơn những thứ như thẻ ngân hàng và ví điện tử, đơn giản là vì họ nhanh hơn và ít rủi ro hơn. Bạn không cần phải nhập bất kỳ chi tiết nhạy cảm nào hoặc có thông tin quan trọng trên điện thoại của bạn để gửi tiền di động.

Sòng bạc di động được trả bằng SMS

Sòng bạc di động được trả bằng SMSSố lượng sòng bạc di động là rất lớn và nó liên tục phát triển. SMS cho phép bạn thực hiện tiền gửi nhanh và nạp tiền cân bằng tài khoản sòng bạc của bạn bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Nó làm cho trải nghiệm đánh bạc di động dễ dàng hơn đáng kể và không gặp rắc rối hơn. Nếu số dư của bạn thấp trên tiền, bạn có thể thêm vào nó chỉ bằng một vài bước đơn giản.

Tiền gửi SMS

Thanh toán di động liên quan đến điện thoại của bạn SMS (dịch vụ nhắn tin ngắn) - Nói cách khác, các văn bản được sử dụng. Bạn thường nhận được một văn bản và phải nhập mã mà nó đi kèm, để tiền gửi của bạn đi trước. Việc sử dụng SMS thêm một lớp bảo mật bổ sung và làm cho tiền gửi di động rất an toàn và an toàn, đó là điều mà nhiều người chơi thích.

Cũng như dễ dàng thực hiện và nhanh chóng xử lý, tiền gửi SMS hoàn toàn miễn phí. Họ được hỗ trợ bởi tất cả các nhà cung cấp mạng di động lớn, vì vậy, bất cứ ai mà bạn không có vấn đề gì khi sử dụng SMS để thực hiện tiền gửi di động.

Rút tiền bằng SMS

Mặc dù thanh toán di động thuận tiện, nhưng chúng có bất lợi quan trọng: bạn có thể rút tiền với họ. Cho dù bạn gửi tiền bằng hóa đơn điện thoại, tín dụng điện thoại của bạn hoặc một số loại phương thức thanh toán di động khác, bạn đã giành được một tùy chọn tương tự để rút tiền. Khi bạn muốn rút tiền thắng từ sòng bạc di động, bạn sẽ phải sử dụng một phương thức thanh toán khác, tức là một phương thức không liên quan đến điện thoại di động.

Hầu hết các sòng bạc đều có nhiều phương thức thanh toán không di động có sẵn để sử dụng để rút tiền. Chỉ cần đăng ký một vào tài khoản của bạn nếu bạn đã thực hiện như vậy và chọn nó khi bạn đến để rút tiền.

Trong khi tiền gửi di động chỉ là khoảng thời gian ngay lập tức, việc rút tiền được thực hiện với các loại phương thức thanh toán khác. Có hai yếu tố ảnh hưởng đến thời gian rút tiền để tiếp cận bạn: thời gian xử lý sòng bạc và phương thức thanh toán mà bạn sử dụng.

Thời gian xử lý sòng bạc có thể là bất cứ điều gì từ vài giờ đến vài ngày làm việc. Khi yêu cầu rút tiền của bạn đã được xử lý, tiền của bạn sẽ trên đường đến với bạn. Nếu bạn sử dụng vân điện tử hoặc tiền điện tử, bạn không nên chờ đợi lâu để tiền của bạn đến; Nó sẽ mất một vài giờ, hoặc ít hơn một ngày. Đối với các phương thức thanh toán khác như thẻ ngân hàng và chuyển khoản ngân hàng, thời gian chờ đợi có thể là một vài ngày làm việc hoặc lâu hơn.

Ưu điểm và bất lợi của việc trả tiền qua điện thoại

Giống như tất cả các phương thức thanh toán khác mà bạn có thể sử dụng tại các sòng bạc trực tuyến, thanh toán qua điện thoại có cả khía cạnh tích cực và tiêu cực. Ở đây, một cái nhìn về những cái chính:

Ưu điểm chính và bất lợi của thanh toán qua điện thoại:

Thuận lợi:

 • Tiền gửi đạt được tài khoản sòng bạc của bạn thực tế ngay lập tức
 • Không có thẻ ngân hàng hoặc chi tiết cần thiết
 • Rất an toàn và an toàn
 • Tiền gửi rất nhanh
 • Đứng lên cân bằng sòng bạc của bạn bất cứ nơi nào bạn có thể

Nhược điểm:

 • Chỉ cho tiền gửi; bạn sẽ phải có một số phương thức thanh toán khác để rút tiền của bạn
 • Giới hạn số tiền gửi

Trả tiền qua điện thoại có nhiều tích cực hơn tiêu cực. Nhìn chung, nó là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét nếu bạn là một fan hâm mộ của sòng bạc di động và muốn chơi game trên thiết bị di động của bạn bằng tiền thật.

Nếu bạn quyết định thực hiện tiền gửi bằng điện thoại của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn không làm quá sức. Vì bạn không thanh toán ngay lập tức - bạn thanh toán với hóa đơn hàng tháng tiếp theo - nó rất dễ để thực hiện nhiều tiền gửi và mất các khoản chi tiêu của bạn, chỉ để đối mặt với một bổ sung lớn cho hóa đơn của bạn. Khi sử dụng thanh toán qua điện thoại, bạn nên luôn luôn theo dõi số tiền bạn chi tiêu. Đặt cho mình một ngân sách hàng tuần hoặc hàng tháng cho cờ bạc thực tế và gắn bó với nó tốt nhất có thể.

Trả tiền với điện thoại cố định của bạn

Một số sòng bạc trực tuyến Thậm chí cho phép bạn thực hiện tiền gửi bằng điện thoại cố định của bạn. Nếu bạn muốn làm điều này, bạn sẽ phải Đăng ký với BT Nếu bạn ở Vương quốc Anh. Cách phương thức thanh toán cụ thể này hoạt động rất giống với trả tiền qua điện thoại.

 1. Đăng nhập vào tài khoản sòng bạc của bạn
 2. Đi đến phần tiền gửi
 3. Chọn tùy chọn Tiền gửi điện thoại cố định
 4. Nhập số điện thoại BT của bạn
 5. Gọi số mà sòng bạc cung cấp cho bạn
 6. Bạn sẽ có một cuộc gọi tự động và sẽ phải cung cấp một số chi tiết cơ bản để tiền gửi được xác thực, hãy đi trước

Nếu bạn quyết định gửi tiền với điện thoại cố định của mình, số tiền bạn gửi sẽ được thêm vào hóa đơn hàng tháng tiếp theo của bạn, chính xác như những gì xảy ra khi bạn thanh toán qua điện thoại.

Thanh toán bằng điện thoại di động, không phải boku

Mức lương phổ biến nhất bằng phương thức thanh toán điện thoại ở Anh là Boku. Đây được liệt kê là một tùy chọn tại nhiều trang web sòng bạc di động và được sử dụng bởi một số lượng lớn người chơi. Mặc dù nó có nhiều lợi thế, bạn cũng có thể thích sử dụng một phương thức thanh toán khác. Nếu bạn làm như vậy, bạn nên thấy rằng hầu hết các sòng bạc cung cấp một vài khoản thanh toán khác bằng các tùy chọn tiền gửi điện thoại.

Các phương thức thanh toán di động khác

Cũng như mức lương tiêu chuẩn bằng phương thức điện thoại, có một vài tùy chọn khác để thực hiện thanh toán thông qua thiết bị di động của bạn. Dưới đây là bản tóm tắt các tùy chọn tiền gửi di động chính:

Boku

Đây là một dịch vụ thanh toán di động cho phép bạn mua hàng trực tuyến và gửi tiền bằng hóa đơn điện thoại của bạn. Nó có một phương thức thanh toán an toàn và đáng tin cậy cho người dùng di động, mặc dù khi nói đến việc gửi tiền tại các sòng bạc trực tuyến, bạn có thể giới hạn số lượng tiền gửi bạn có thể thực hiện mỗi ngày và tổng số tiền bạn có thể gửi.

Như đã đề cập trước đây, Boku là tùy chọn trả tiền phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy tại các sòng bạc di động. Điều này là do nó đáng tin cậy và đáng tin cậy, và công ty điều hành dịch vụ có một danh tiếng tuyệt vời. Nếu bạn thực hiện tiền gửi di động với Boku, bạn sẽ ở trong tay rất an toàn.

Trả tiền đi

Một thay thế cho Boku là payforit. Chọn phương thức thanh toán này và một khi bạn đã nhập chi tiết tiền gửi của mình, bạn sẽ nhận được một tin nhắn văn bản. Điều này chứa một liên kết mà bạn phải nhấp vào để xác minh giao dịch. Khi bạn đã xác minh khoản tiền gửi, nó sẽ tiếp tục và tiền sẽ được thêm vào tài khoản sòng bạc của bạn.

Với Payforit, bạn không cần phải nhập số điện thoại của mình. Nó tự động nhận ra thông qua nhà cung cấp mạng điện thoại của bạn. Điều này làm cho các khoản thanh toán với PayForit thậm chí nhanh hơn và không gặp rắc rối hơn so với các phương thức thanh toán điện thoại khác.?

Trả phí cho apple

Đây là một tùy chọn thanh toán di động mà chỉ có sẵn trên các thiết bị iOS, bao gồm iPhone và iPad. Để sử dụng nó, bạn cần phải có chi tiết thẻ được đăng ký trong ví Apple. Khi bạn gửi tiền bằng cách sử dụng Trả phí cho apple, bạn chỉ cần sử dụng ID cảm ứng hoặc ID mặt hoặc nhập mật khẩu để xác nhận giao dịch. Số tiền bạn gửi được lấy từ phương thức thanh toán mà bạn đã đăng ký vào ví Apple. Apple Pay không có sẵn tại nhiều sòng bạc di động như các phương thức thanh toán khác được đề cập trong danh sách này, mặc dù nó vẫn rất đáng để sử dụng nếu bạn có thiết bị Apple.

Nếu bạn là người dùng iOS, Apple Pay là một cách tài trợ an toàn và đáng tin cậy không chỉ các tài khoản sòng bạc mà còn các loại tài khoản khác tại các trang web di động. Nó cũng tương thích với trình duyệt web Safari. Trong khi Apple Pay chỉ dành cho các thiết bị của Apple, tương đương với các thiết bị Android là Google Pay.

Tốt hơn nhiều

Đây là một tùy chọn thanh toán di động mà Lừa đã có từ năm 2017. Để sử dụng Tốt hơn nhiều, trước tiên bạn phải tải xuống ứng dụng; Điều này có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android. Khi bạn đã tải xuống ứng dụng, ví dụ, thêm chi tiết phương thức thanh toán - bạn có thể thêm thông tin thẻ tín dụng của mình.

Khi gửi tiền tại một sòng bạc di động, hãy chọn nhiều hơn và nhập số tiền bạn muốn thêm vào tài khoản sòng bạc của mình. Sau đó, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản của mình nhiều hơn để xác nhận giao dịch. Mở ứng dụng và bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu bạn chấp nhận yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản sòng bạc của bạn. Chấp nhận nó và tiền gửi sẽ đi trước.

Zimpler

Một lựa chọn khác là Zimpler, được phát triển tại Thụy Điển vào năm 2012 và có sẵn để sử dụng tại một số lượng tốt các trang web sòng bạc di động. Trước khi bạn bắt đầu sử dụng nó, bạn sẽ phải thiết lập mọi thứ. Điều này liên quan đến việc tạo một tài khoản với Zimpler và thêm chi tiết thẻ ngân hàng vào đó.

Khi bạn chọn Zimpler làm tùy chọn tiền gửi, bạn sẽ phải nhập số điện thoại của mình. Một mã bốn chữ số duy nhất sẽ được gửi cho bạn ngay lập tức. Nhập cái này để xử lý tiền gửi của bạn. Không giống như các tùy chọn trả tiền khác bằng các tùy chọn điện thoại, số tiền bạn gửi vào tài khoản sòng bạc của bạn không được lấy từ tín dụng thanh toán của bạn hoặc được tính vào hóa đơn điện thoại của bạn. Thay vào đó, nó được lấy từ thẻ ngân hàng mà bạn đã liên kết với tài khoản Zimpler của bạn.

Do đó, Zimpler cho phép bạn thực hiện tiền gửi di động bằng tài khoản ngân hàng của mình, nhưng không phải nhập chi tiết ngân hàng của bạn và thay vào đó chỉ sử dụng số điện thoại của bạn.

Payviaphone

Đây là một trong những tùy chọn trả tiền mới hơn cho người dùng di động. Sử dụng nó là đơn giản. Đầu tiên, bạn phải tải xuống ứng dụng. Khi bạn đã thực hiện việc này, hãy tạo một tài khoản và liên kết thẻ ngân hàng với nó bằng cách nhập các chi tiết cần thiết. Bạn cũng sẽ phải thêm số điện thoại của bạn vào tài khoản của bạn. Khi gửi tiền, chọn PayviaPhone và số tiền bạn gửi tiền sẽ được khấu trừ vào tài khoản ngân hàng hoặc tín dụng điện thoại của bạn; Bạn cũng có thể có tiền thêm vào hóa đơn điện thoại của bạn.

Để sử dụng PayviaPhone, sòng bạc mà bạn phải được ứng dụng hỗ trợ. Nếu nó không, bạn đã giành chiến thắng để có thể thực hiện tiền gửi với PayviaPhone.

Chơi các trò chơi sòng bạc hàng đầu với trả tiền qua điện thoại

Trò chơi sòng bạc có trả tiền qua điện thoạiVới một điện thoại, bạn có quyền truy cập vào vô số cơ hội đánh bạc. Có rất nhiều trang web sòng bạc thân thiện với thiết bị di động mà bạn có thể truy cập thông qua trình duyệt web của mình; Ngoài ra còn có nhiều ứng dụng sòng bạc bạn có thể tải xuống. Hầu hết các sòng bạc cung cấp vài trăm trò chơi và một số thậm chí có hơn một ngàn. Khả năng là vô tận và được trả bằng điện thoại, bạn có thể chơi nhiều trò chơi sòng bạc Như bạn muốn với tiền thật, chỉ với một vài vòi.

Điều mà nhiều hơn nữa là bạn có thể sử dụng thanh toán qua điện thoại để thực hiện các khoản tiền gửi đủ điều kiện nhận tiền thưởng. Gần như tất cả các sòng bạc di động đều có phần thưởng nào đó để cung cấp cho người chơi. Một loại phổ biến là ưu đãi chào mừng. Điều này bao gồm một hoặc nhiều tiền thưởng chỉ dành cho những người chơi mới đang thiết lập tài khoản của họ và thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của họ, hoặc một vài khoản tiền gửi đầu tiên của họ, tùy thuộc vào ưu đãi. Với thanh toán qua điện thoại, bạn đủ điều kiện cho Tất cả các phần thưởng Bạn sẽ đủ điều kiện để sử dụng bất kỳ loại phương thức thanh toán nào khác. Nhờ tiền gửi di động, tuyên bố tiền thưởng chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Thanh toán bằng thiết bị di động và cá cược

Các phương thức thanh toán bằng điện thoại mà chúng tôi đã nói về có thể được sử dụng tại các môn thể thao trực tuyến cũng như sòng bạc trực tuyến. Do đó, bạn có thể sử dụng các phương thức thanh toán này nếu bạn muốn đặt một số cược thể thao khi đang di chuyển. Trả tiền qua điện thoại đặc biệt hữu ích cho cá cược thể thao vì nó cho phép bạn thực hiện tiền gửi tức thì và theo kịp tất cả các cược tốt nhất. Nếu bạn ra ngoài trong ngày và muốn đặt một số cược nhưng tài khoản của bạn ít tiền, bạn không phải bỏ lỡ nhờ sự tiện lợi của thanh toán bằng các tùy chọn tiền gửi điện thoại.

Các phương thức thanh toán khác có sẵn trên điện thoại di động

Chúng tôi đã tập trung vào các phương thức thanh toán dành riêng cho điện thoại di động, tức là chúng có thể được sử dụng trên máy tính, máy tính xách tay hoặc bất kỳ thiết bị không di động nào khác. Hầu hết các phương thức thanh toánTuy nhiên, don lồng rơi vào thể loại này. Nói cách khác, chúng có thể được sử dụng trên tất cả các loại thiết bị. Một số phương thức thanh toán không phải di động phổ biến nhất mà bạn sẽ gặp phải bao gồm:

 • Thẻ ngân hàng (Visa, Mastercard, Maestro)
 • Tương điện điện tử (Neteller, Skrill, Ecopayz và PayPal)
 • Thẻ trả trước (Paysafecard, Neosurf)
 • Tiền điện tử (Bitcoin, Litecoin, Tether, Ethereum)
 • Chuyển khoản ngân hàng (đáng tin cậy, lý tưởng, Giropay)
 • Dây ngân hàng

Sự sẵn có của các phương thức thanh toán thay đổi từ sòng bạc này sang sòng bạc tiếp theo. Nó cũng đáng để chỉ ra rằng một số tùy chọn được liệt kê ở trên chỉ có thể được sử dụng cho tiền gửi và một số chỉ có thể được sử dụng để rút tiền. Tuy nhiên, hầu hết trong số họ, bạn có thể sử dụng cho cả tiền gửi và rút tiền.

Bản tóm tắt

Trả tiền qua điện thoại là một cách thuận tiện để tăng số dư tài khoản sòng bạc của bạn khi đang di chuyển.

Máy tách biệt

Trả tiền qua điện thoại rất đơn giản, nhanh chóng và nó không yêu cầu bất cứ điều gì, chỉ là điện thoại của bạn.

Máy tách biệt

Nếu bạn ra ngoài trong ngày và ưa thích một điểm đánh bạc, hãy sử dụng trả tiền qua điện thoại và bạn có thể chơi các trò chơi sòng bạc bằng tiền thật không có thời gian nào cả. Các phương thức thanh toán di động khác như Boku, PayForit và Apple Pay cũng là những cách nhanh chóng và dễ dàng để thêm tiền vào số dư sòng bạc của bạn.

 

Các câu hỏi thường gặp về trả tiền của thiết bị di động
Có bất kỳ khoản phí nào để thực hiện tiền gửi bằng tiền điện thoại?
Hầu hết thời gian bạn giành chiến thắng đều bị tính phí khi sử dụng điện thoại của bạn để gửi tiền vào tài khoản sòng bạc của bạn. Tuy nhiên, một số sòng bạc trực tuyến có thể áp dụng phí, vì vậy đây là điều cần lưu ý trước khi đăng ký.
Những gì số tiền gửi tối đa?
Số tiền tối đa bạn có thể gửi tiền bằng điện thoại của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào sòng bạc mà bạn đang ở. Giới hạn thường khá thấp - ví dụ như nhiều sòng bạc đã cho phép bạn gửi tiền hơn 10 bảng, chẳng hạn. Các phương thức thanh toán khác có xu hướng có số tiền gửi tối đa lớn hơn nhiều.
Có vấn đề gì về nhà cung cấp mạng mà tôi không?
Không nó không có. Tất cả các nhà cung cấp mạng chính cho phép mọi người sử dụng thanh toán qua điện thoại như một phương tiện tài trợ tài trợ.
Có an toàn để gửi tiền qua điện thoại của tôi không?
Sử dụng điện thoại của bạn để thêm tiền vào tài khoản sòng bạc của bạn thực sự rất an toàn. Bạn không nên có bất kỳ vấn đề lớn nào khi sử dụng phương thức thanh toán này.
Có phải tất cả các trò chơi và tiền thưởng có sẵn khi thực hiện tiền gửi di động?
Nếu bạn gửi tiền bằng cách sử dụng thanh toán qua điện thoại, bạn sẽ vẫn có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các trò chơi và tiền thưởng sòng bạc. Một số sòng bạc thậm chí có thể có tiền thưởng đặc biệt mà bạn chỉ có thể yêu cầu nếu bạn gửi qua điện thoại.

Tác giả: Leo Wilson
Tên tôi là Leo và tôi là một tác giả đóng góp tại Casino Gorilla. Trong những năm qua, tôi đã phát triển một tình yêu cho chơi game trực tuyến. Tôi đã dành nhiều giờ ngồi trong sòng bạc trên đất liền và đi du lịch đến các địa điểm khác nhau. Lần đầu tiên tôi đánh bạc trên mạng, đó là tình yêu ở vòng quay đầu tiên và tôi đã nhìn lại kể từ đó.
Đọc thêm

Sòng bạc Gorilla

Đăng ký nhận bản tin Gorilla Casino và nhận 950 vòng quay!

Đóng