vn khi nao da
Mũi tên xuống
Sòng bạc Gorilla Canvas
Tiết lộ quảng cáo

tiến lên miền nam zalo Mega Moolah isis trải nghiệm

Chiều cao giải độc đắc trong thời gian thực: Kiện Độ dốc giải độc đắc

Microgaming đã đạt được một cú đánh thực sự khi bạn quyết định ra mắt máy đánh bạc Mega Mollah. Đó là vị trí giữ kỷ lục cho giải độc đắc trực tuyến lớn nhất từng được trả. Năm 2009, nó đã được quyết định ra mắt Offshoot cổ điển này. Họ đã trở lại với sự thay đổi trong Ai Cập cổ đại và rửa tội cho khe Megah Moolah Isis.

Đã có vị trí này trong cả một thập kỷ và bạn vẫn có thể tìm thấy nó trong hầu hết các sòng bạc trực tuyến. Nó vẫn có sẵn trong danh sách các trò chơi phổ biến nhất với hầu hết các nhà cung cấp. Đây là một trò chơi giải độc đắc tiến bộ được nối mạng. Điều này có nghĩa là trong đó sòng bạc ai đó thực hiện một nhiệm vụ trong trò chơi này, một tỷ lệ phần trăm của hoạt động được đầu tư vào giải độc đắc của Mega Moolah ISIS. Tất cả người chơi trong tất cả các sòng bạc chơi cho cùng một giải độc đắc.

Nếu chúng tôi thêm rằng giải độc đắc Mega Moolah bắt đầu từ 1 triệu euro, chúng tôi cũng hiểu rằng trò chơi này thu hút rất nhiều game thủ. Một trong những người chơi này là con khỉ đột sòng bạc. Anh ấy đã quên nhiều hơn về các trò chơi giải độc đắc tiến bộ hơn hầu hết mọi người sẽ học được trong cuộc sống của họ.

Thuận lợi:
  • Vòng quay miễn phí có lợi nhuận
  • Đồ họa tốt
  • Âm thanh tuyệt vời
Nhược điểm:
  • Lợi nhuận nhỏ

Ảnh chụp màn hình

Thông tin chung

Mega moolah isis là Khe cắm khác, được chơi trên năm cuộn và 25 đường lương. Những điểm dừng này từ trái sang phải đến ba hàng và bạn có thể chèn từ 25 xu đến € 62,50. Bạn có thể thay đổi số lượng các khoản thanh toán được kích hoạt.

Thật không may, Mega Mollah Isis cũng có một bất lợi. Bởi vì tỷ lệ thanh toán 88 % không hoàn toàn thân thiện với người dùng như chúng tôi đã mong đợi. Chúng tôi rất vui khi làm cho bạn một so sánh ở đây Mega Fortune Dreams Có sẵn, cung cấp lại 96,6 % cho các cầu thủ của mình. Khi anh ấy nhìn thấy những tỷ lệ phần trăm này, màu trắng Con khỉ đột sòng bạc Chính xác thì anh ta sẽ chọn khe nào.

Làm thế nào để tôi chơi mega moolah isis?

Ngay khi bạn đã chọn sử dụng cho mỗi đồng xu và đã quyết định có bao nhiêu dòng bạn muốn chơi, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào nút spin và nó bắt đầu. Để giành chiến thắng, tất cả những gì bạn phải làm là mang ba biểu tượng giống nhau cho một trong những khoản thanh toán của riêng bạn.

Trò chơi không còn là trò chơi mới nhất và đó là lý do tại sao bạn không nên tin tưởng vào các hoạt hình tốt nhất. Ngoài ra, các biểu tượng là với lợi nhuận cao Hoàn thành từ các thẻ cổ điển từ chín đến ass.

Năm hình ảnh chiến thắng được đặt trên các thẻ đều dựa trên chủ đề Ai Cập của Mega Moolah ISIS. Chúng bắt đầu với bông hoa sen và sarcophagus, đi đến đôi cánh vàng và quả cầu vàng và kết thúc bằng con mắt của Osiris. Biểu tượng cao nhất mang lại cho bạn 2000 lần từ việc sử dụng của bạn Một nếu bạn tìm thấy năm lần này trên một trong những khoản thanh toán của bạn.

Biểu tượng ISIS hoạt động như hoang dã với máy này và cũng có tài sản để tạo ra một vài lợi nhuận lớn ở chế độ bình thường. Năm trong số các biểu tượng ISIS này liên tiếp Trả cho bạn số lượng sử dụng của bạn cực kỳ gấp 10.000 lần. Đây không phải là một chút lợi nhuận, bất kể lựa chọn bao nhiêu nỗ lực. Ngoài ra, những biểu tượng này như rất truyền thống có thể bước vào cho các biểu tượng khác và làm cho một dòng hoàn chỉnh. Sự phân tán được loại trừ khỏi điều này. Nếu nó cũng hoàn thành một đường thanh toán, lợi nhuận của bạn sẽ được tự động tăng gấp đôi. Một thỏa thuận thực sự tốt, phải không?

Chức năng đặc biệt và trò chơi thưởng

Mega Mollah Slot có một tính năng thú vị với các vòng quay và số nhân miễn phí, chắc chắn là đáng giá. Nhìn ra biểu tượng Falcon. Bởi vì ba trong số những con chim này đã có thể mang lại cho bạn 20 vòng quay miễn phí. Với bốn hoặc năm trong số các biểu tượng này, 25 hoặc 30 vòng quay miễn phí được kích hoạt.

Giành chiến thắng trong thời gian Tự do Nếu có các phiên bản và trong các vòng thưởng, các vòng thưởng thêm có thể được phát hành bằng cách phân tán mới. Với chức năng này, có thể vào một vòng lặp và kiếm lợi nhuận cao. Chức năng này rõ ràng là một trong những tính chất tích cực của Mega Moolah ISIS.

Mega Moolah Isis Jackpot

Với Mega Mollah ISIS, kèo 88 bóng đá hôm nay không ít hơn bốn giải độc đắc khác nhau là có thể. Mỗi trong số này Jackpots có một chiến thắng khác:

1. Giải độc đắc nhỏ: 10 €
2. Giải độc đắc nhỏ: € 100
3. Giải độc đắc chính: € 10.000
4. Mega Jackpot: 1.000.000 €

Tất nhiên, những khoản tiền này có thể nhanh chóng trở nên cao hơn nhiều nếu người chơi trên toàn thế giới thực hiện các hoạt động với vị trí này và do đó tăng thêm. Trò chơi tiền thưởng mà bạn có ffo4 thể chơi xung quanh giải độc đắc được kích hoạt hoàn toàn một cách tình cờ. Chính xác hơn, nó có thể xảy ra sau mỗi lần quay. Bạn không bao giờ có thể biết liệu nó có xảy ra hay không.

Nếu hạnh phúc đứng về phía bạn, bạn sẽ được chuyển tiếp đến một màn hình mới hiển thị một con lăn duy nhất, các phân đoạn có màu đỏ, vàng, xanh và trắng. Mỗi màu tượng trưng cho một trong bốn giải độc đắc.

Có tổng cộng 20 phân đoạn và chỉ một trong số này, cụ thể là màu trắng, được dành cho giải độc đắc lớn. Ba khu vực màu xanh đại diện cho giải độc đắc chính. Nói cách khác, bạn có cơ hội 5 đến 1 để giành được một mức giá lớn ngay khi bạn tham gia trò chơi giải độc đắc.

Kinh nghiệm của mega moolah isi

Đừng đến trò chơi Mega Moolah với những kỳ vọng về đồ họa đặc biệt hoặc hoạt hình tốt. Bạn sẽ không tìm thấy điều này ở đây. Nhưng những gì bạn sẽ thấy rất thoải mái là một trò chơi chất lượng cao với các vòng quay miễn phí có lợi nhuận.

Tất nhiên, giải độc đắc tiến bộ chỉ là lập luận đúng đắn cho hầu hết người chơi sòng bạc để xem xét kỹ hơn về vị trí này. Một chuyến đi đến Ai Cập cổ đại đã trả tiền cho một triệu lý do này.

Nội dung liên quan:

Mega Fortune Dreams

Mạng

Mega Glam Life

BetSoft

Tài sản vũ trụ

Mạng

Mega Moolah

Microgaming

Hội trường của các vị thần

Mạng

Bình luận:

28.6.2019 - Sash

Tôi nghĩ rằng Mega Moolah Isis cũng vui như Mega Moolah bản gốc. Tôi thậm chí thấy trò chơi thú vị hơn bởi vì chủ đề của Ai Cập là. Bạn có thể giành chiến thắng rất nhiều.

Trải nghiệm chơi - Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực được đánh dấu bằng * phải được điền ra.

Lỗi khi gửi bình luận của bạn
Sòng bạc Gorilla

Đăng ký cho bản tin Gorilla Casino và nhận được 1260 vòng quay miễn phí!

Đóng