Mũi tên xuống
Cho xem nhiều hơn
Tiết lộ quảng cáo

roulette wheel online Sòng bạc trực tuyến ở Mỹ

Tìm kiếm sòng bạc trực tuyến tốt nhất của USA?

Một trong những quốc gia yêu thích của Sòng bạc Gorilla, đến thăm là Hoa Kỳ. Anh ấy yêu nó rất lớn và đa dạng - có rất nhiều thứ để xem, làm và trải nghiệm rằng con khỉ đột sòng bạc có thể chờ đợi để quay trở lại. Giống như nhiều quốc gia khác, luật đánh bạc trực tuyến của Hoa Kỳ không chính xác. Nó chắc chắn không giúp ích gì cho việc đất nước này chia thành 50 tiểu bang và luật sòng bạc trực tuyến có thể thay đổi rất nhiều từ tiểu bang này sang tiểu bang khác.

Khi nói đến cờ bạc trong thế giới thực, luật pháp khá thoải mái ở một số bang. Điều tương tự cũng có thể nói cho cờ bạc sòng bạc trực tuyến ở Hoa Kỳ, được quy định khá nhiều ở một số vùng của đất nước. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu luật pháp của đất nước để làm với các sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳ là như thế nào và làm thế nào để tìm đúng sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ cho bạn. Sòng bạc Gorilla từ đã trở lại của bạn - sau tất cả, anh ấy muốn bạn có trải nghiệm đánh bạc trực tuyến tốt nhất, an toàn nhất có thể, bất kể bạn đang ở đâu

Sòng bạc Gorilla đồ họa
Sòng bạc trực tuyến tốt nhất cho người chơi từ Hoa Kỳ
Sòng bạc Bovegas

Sòng bạc Bovegas

Tiền thưởng đầu tiên

$ 25 chip miễn phí + 250% khe cắm phù hợp

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc vàng anh đào

Sòng bạc vàng anh đào

Tiền thưởng đầu tiên

Tiền thưởng 200%

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc độc quyền

Sòng bạc độc quyền

Tiền thưởng đầu tiên

250% / $ 2500

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc quay miễn phí

Sòng bạc quay miễn phí

Tiền thưởng đầu tiên

250%

Không có tiền gửi

-

Khe của Vegas

Khe của Vegas

Tiền thưởng đầu tiên

250% / $ 2500

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc playtoro

Sòng bạc playtoro

Tiền thưởng đầu tiên

100 % / £ 50 + 25 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Buzz Luck Sòng bạc

Buzz Luck Sòng bạc

Tiền thưởng đầu tiên

250% / $ 2500

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc hai lần

Sòng bạc hai lần

Tiền thưởng đầu tiên

300% + 55 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc Vegas Crest

Sòng bạc Vegas Crest

Tiền thưởng đầu tiên

200% / $ 1000 + 100 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

10 vòng quay miễn phí

Sòng bạc lớn

Sòng bạc lớn

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 50 + 25 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ: Luật cờ bạc

Không có luật nào cấm đánh bạc trực tuyến trên toàn quốc. Tuy nhiên, hầu hết các quốc gia của đất nước đều có luật như vậy:

 • Đối với một số người, luật đặc biệt nhắm mục tiêu đánh bạc trong các sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳ.
 • Đối với những người khác, luật pháp bao gồm cờ bạc nói chung và bao gồm cả cờ bạc ngoại tuyến và trực tuyến.
 • Một số tiểu bang, chẳng hạn như Illinois, Oregon, Nam Dakota, Montana và Wisconsin, có luật đề cập cụ thể đến cờ bạc trong sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳ là một hoạt động bất hợp pháp.
4 tiểu bang nơi đánh bạc trực tuyến là hợp pháp

Tính đến giữa năm 2019, chỉ có bốn tiểu bang trong số 50 tiểu bang đã thông qua luật làm cho cờ bạc trực tuyến hợp pháp.

Những trạng thái đó là:

 • Del biết
 • Nevada
 • Áo mới
 • Pennsylvania

Nói chung, đánh bạc trong các sòng bạc trực tuyến dần dần được chấp nhận hợp pháp ngày càng nhiều trong cả nước. Nếu một quốc gia cá nhân đã không hợp pháp hóa nó, thì có một cơ hội tốt vẫn sẽ hợp pháp hóa nó trong tương lai gần. Ngay cả ở các bang thuận lợi hơn cho cờ bạc trực tuyến, không phải mọi hình thức đánh bạc trực tuyến có thể được hợp pháp hóa hoàn toàn.

Ngay cả khi bạn đánh bạc trực tuyến trong một trạng thái làm như vậy là bất hợp pháp về mặt kỹ thuật, thì cơ hội bạn bị truy tố là vô cùng mỏng. Trên thực tế, không có hồ sơ nào của bất kỳ ai trong cả nước đã từng ngồi tù để đánh bạc trong sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ. Ngay cả khi ai đó bị truy tố vì đánh bạc trực tuyến, bất kỳ hình phạt nào cũng không nghi ngờ gì là rất nhỏ.

Đạo luật thực thi cờ bạc bất hợp pháp năm 2006 Didn đặc biệt cấm đánh bạc sòng bạc trực tuyến của USA. Tuy nhiên, nó đã làm cho nó trở nên bất hợp pháp đối với các tổ chức tài chính, chẳng hạn như các ngân hàng, để xử lý tiền thu được từ cờ bạc bất hợp pháp, tức là các tiểu bang nơi đánh bạc trực tuyến được phân loại là bất hợp pháp. Theo luật này, không có gì bất hợp pháp về việc đặt cược tiền thực vào các sòng bạc trực tuyến ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, luật pháp là đủ để rất nhiều nhà khai thác dịch vụ tài chính có trụ sở ở bên ngoài Hoa Kỳ ngừng cho phép khách hàng Hoa Kỳ sử dụng dịch vụ của họ.

Trở lại năm 1961, Đạo luật Dây Liên bang đã được thiết lập. Dự luật này được tạo ra để kiểm soát tội phạm có tổ chức và để ngăn chặn các băng đảng tiếp quản các địa điểm đánh bạc và vận hành chúng bất hợp pháp. Theo Đạo luật này, bạn có thể chấp nhận đặt cược vào Internet bất hợp pháp. Nói cách khác, bạn có thể thiết lập sòng bài trực tuyến và chấp nhận đặt cược từ những người muốn chơi trò chơi sòng bạc. Tuy nhiên, hành động này không làm cho nó trở nên bất hợp pháp đối với bạn hoặc bất kỳ ai khác để đặt cược.

Ngay cả ở các tiểu bang nơi đánh bạc trực tuyến là hợp pháp, chỉ có một số sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳ được cấp phép. Để truy cập các sòng bạc này, bạn phải ở trong tình trạng biên giới bang bang. New Jersey yêu cầu tất cả các sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ phải hợp tác với một sòng bạc trên đất liền. Sòng bạc Resort, ví dụ, là một sòng bạc trực tuyến ở New Jersey mà khách sạn Sòng bạc của Khu nghỉ dưỡng ở Thành phố Atlantic. Bạn chỉ có thể truy cập và chơi tại sòng bạc trực tuyến này nếu bạn và thiết bị hỗ trợ Internet của bạn đều nằm trong biên giới bang New Jersey.

Sòng bạc trực tuyến có sẵn cho người chơi Hoa Kỳ

Sòng bạc trực tuyến có sẵn cho người chơi Hoa KỳThật không may, người chơi sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ không có quyền truy cập vào nhiều sòng bạc trực tuyến so với người dân ở các nước châu Âu, nơi luật đánh bạc trực tuyến thoải mái hơn. Điều này chỉ đơn giản là vì cờ bạc trực tuyến không có sẵn về mặt kỹ thuật ở nhiều tiểu bang. Như đã đề cập ở trên, có một số chỉ có thể truy cập ở một số trạng thái nhất định.

Phần lớn các sòng bạc trực tuyến chấp nhận người chơi Hoa Kỳ có trụ sở ở bên ngoài đất nước. Đặt cược tiền thực tại các sòng bạc trực tuyến chấp nhận người chơi Hoa Kỳ có trụ sở tại các quốc gia khác thường được coi là bất hợp pháp.

Máy tách biệt

Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, bạn sẽ có thể đánh bạc nhiều như bạn thích tại các sòng bạc trực tuyến ngoài khơi chấp nhận người chơi Hoa Kỳ mà không có cơ hội bị truy tố hoặc trừng phạt dưới bất kỳ hình thức nào.

Máy tách biệt

Mặc dù người chơi sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ có số lượng sòng bạc trực tuyến hạn chế hơn mà họ có thể truy cập, họ vẫn có thể tận hưởng nhiều Trải nghiệm đánh bạc trực tuyến chất lượng hàng đầu. Lý do không phải tất cả các sòng bạc đều có sẵn trong nước là một số nhà khai thác chỉ đơn giản là không muốn cung cấp dịch vụ của họ cho người chơi Mỹ. Họ không muốn làm điều này bởi vì cờ bạc trực tuyến không chính xác ở tất cả các tiểu bang, cộng với sự sợ hãi rằng các nhà khai thác có thể bị phạt vì thực hiện các giao dịch tài chính với tiền của người chơi.

Một trong những phương châm mà con khỉ đột sòng bạc thề là làm việc với những gì bạn đã có. Trong trường hợp của Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ, đó là vấn đề xem xét những gì Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ bạn có thể truy cập và tận dụng tối đa chúng.

Nói cách khác, don lồng nghĩ về các sòng bạc mà bạn có thể truy cập bất cứ nơi nào bạn ở Hoa Kỳ và tập trung vào việc tận dụng tối đa những thứ bạn có thể truy cập.

Sòng bạc Gorilla muốn bạn có trải nghiệm sòng bạc trực tuyến tốt nhất có thể. Nếu bạn đang tìm cách chơi tại các sòng bạc trực tuyến ở Hoa Kỳ, bạn có thể không có số lượng sòng bạc lớn nhất để lựa chọn, nhưng điều đó không có nghĩa là ở đó, không phải là một sòng bạc cho bạn. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn chỉ nên đăng ký một sòng bạc được cấp phép. Có hàng tá tổ chức trên khắp thế giới trao giấy phép đánh bạc, mặc dù chỉ cho các nhà khai thác mà họ đã chấp thuận. Một số cơ quan quản lý chính bao gồm:

 • Ủy ban đánh bạc ở Vương quốc Anh
 • Cơ quan chơi game Malta
 • Ủy ban kiểm soát đánh bạc Alderney
 • Chính phủ Curacao

Bất cứ khi nào bạn ghé thăm một sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ, hãy luôn kiểm tra có giấy phép. Bạn có thể tìm thấy điều này bằng cách cuộn xuống dưới cùng của trang. Nếu bạn không tìm thấy giấy phép ở bất cứ đâu, bạn không nên đăng ký, chỉ cần ở bên an toàn. Gắn bó với con khỉ đột sòng bạc, vì anh ta chỉ đề xuất các sòng bạc có giấy phép.

Có một số tiêu chí khác mà bạn có thể muốn xem xét khi quyết định trên một sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳ để chơi. Chúng được liệt kê dưới đây:

Lựa chọn trò chơi tại Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ

Người chơi sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ vẫn có quyền truy cập vào nhiều trò chơi sòng bạc trực tuyến lớn nhất, mới nhất và phổ biến nhất xung quanh. Dù có sở thích của riêng bạn là gì, thì chắc chắn là một sòng bạc phục vụ cho nhu cầu của bạn, cho dù bạn là một người đam mê khe, một người yêu thích trò chơi trên bàn hay bạn vào một loại trò chơi sòng bạc khác.

Hầu hết các sòng bạc trực tuyến chấp nhận người chơi Mỹ trong những ngày này có vài trăm trò chơi; Một số trong số họ thậm chí có hơn một ngàn. Trò chơi thường được cung cấp bởi một số nhà cung cấp khác nhau. Nhiều người tiếp tục cung cấp các trò chơi của họ cho người chơi sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ, bạn sẽ rất vui khi nghe. Tại hầu hết các sòng bạc trực tuyến, bạn sẽ có cơ hội chơi miễn phí. Với trò chơi demo, bạn có thể chơi các trò chơi yêu thích của mình nhiều như bạn muốn mà không phải chi một xu nào. Bạn có thể giành chiến thắng hoặc mất bất kỳ khoản tiền thực tế nào, nhưng bạn có thể tăng cường các kỹ năng của mình và tìm hiểu cách trò chơi hoạt động.

Chương trình khuyến mãi và tiền thưởng trong sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳ

Sòng bạc trực tuyến là các doanh nghiệp và ở lại kinh doanh, họ cần tiếp tục mang lại doanh thu. Họ làm điều này bằng cách khuyến khích người chơi mới đăng ký và bằng cách khuyến khích những người đã đăng ký để tiếp tục quay lại. Tiền thưởng là cách chính trong đó các sòng bạc cạnh tranh với nhau. Ý tưởng chung là một thưởng là, càng nhiều người chơi nó sẽ thu hút.

Tất cả các sòng bạc trực tuyến đều có một ưu đãi chào mừng chỉ dành cho những người chơi mới thưởng cho bạn tiền thưởng, vòng quay miễn phí hoặc cả hai (hoặc một cái gì đó khác hoàn toàn) chỉ để đăng ký. Số lượng và phạm vi của các chương trình khuyến mại khác cung cấp rất nhiều từ sòng bạc đến sòng bạc. Hầu hết sẽ có một vài ưu đãi trong thời gian giới hạn, cùng với một kế hoạch khách hàng thân thiết cung cấp phần thưởng tốt hơn khi bạn chơi nhiều hơn và một câu lạc bộ VIP, được dành riêng cho những người chơi trung thành nhất. Nếu bạn trở thành thành viên của một câu lạc bộ VIP, bạn sẽ được tận hưởng tất cả các loại tiền thưởng, ưu đãi và đặc quyền độc quyền.

Phương pháp thanh toán trong sòng bạc trực tuyến Chấp nhận người chơi Hoa Kỳ

Do một số nhà cung cấp dịch vụ tài chính rút khỏi Hoa Kỳ, sòng bạc trực tuyến điển hình của Hoa Kỳ không chấp nhận nhiều phương thức thanh toán như phương pháp châu Âu điển hình. Việc lựa chọn các phương thức thanh toán có thể bị hạn chế hơn, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy một sòng bạc trực tuyến chấp nhận phương thức thanh toán ưa thích của bạn đủ dễ dàng. Khá nhiều sòng bạc trực tuyến mà người chơi dành cho Hoa Kỳ sẽ chấp nhận đồng đô la Mỹ. Một số người sẽ cho phép bạn sử dụng các loại tiền tệ thế giới lớn khác, chẳng hạn như đồng euro và đồng bảng Anh.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng sòng bạc trực tuyến

Hy vọng rằng, bạn sẽ không bao giờ phải liên lạc với một nhóm hỗ trợ khách hàng của sòng bạc. Nó vẫn rất tốt khi biết rằng có hỗ trợ khách hàng có sẵn trong trường hợp bất cứ điều gì sai hoặc bạn chỉ đơn giản là có một câu hỏi về điều gì đó. Lý tưởng nhất, hỗ trợ khách hàng nên có sẵn 24/7, vì vậy bất kể khi bạn cần liên lạc, bạn có thể. Mặc dù rất nhiều sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳ có hỗ trợ khách hàng suốt ngày, nhưng tại một số người không có sẵn trong vài giờ trong ngày, thường là vào sáng sớm.

Phương pháp liên hệ có sẵn bao gồm:

 • Trò chuyện trực tiếp
 • một đường dây điện thoại
 • một địa chỉ email hoặc một mẫu email
 • Một số sòng bạc cũng có liên kết đến các trang truyền thông xã hội của họ được đăng

Dòng sản phẩm của các phương thức liên hệ và giờ có sẵn có thể thay đổi khá nhiều. Nhiều sòng bạc Hoa Kỳ có phần Câu hỏi thường gặp chi tiết với câu trả lời cho hàng chục câu hỏi thường gặp được cung cấp. Trước khi liên hệ với hỗ trợ khách hàng, bạn có thể muốn kiểm tra phần Câu hỏi thường gặp vì thông tin mà bạn đang tìm kiếm có thể có ở đó.

Khả năng tương thích di động sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳ

Khá nhiều mỗi sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ đều có Phiên bản thân thiện với thiết bị di động có thể được truy cập trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Bất kể sòng bạc trực tuyến nào mà bạn cuối cùng quyết định đăng ký, bạn nên tìm thấy một sòng bạc di động mà bạn có thể chơi.

Nhờ các sòng bạc di động, bạn có thể chơi tất cả các trò chơi yêu thích của mình trong khi bạn ra khỏi nhà, với điều kiện là thiết bị mà bạn sử dụng liên tục được kết nối với Internet. Nhược điểm duy nhất của các sòng bạc di động là họ thường không cung cấp toàn bộ các trò chơi mà bạn sẽ tìm thấy trên sòng bạc máy tính để bàn. Điều này là do không phải tất cả các trò chơi đều có phiên bản thân thiện với thiết bị di động được tạo ra. Một số nhà cung cấp có phiên bản thân thiện với thiết bị di động của tất cả các trò chơi của họ, trong khi những người khác chỉ thích nghi với một số trò chơi của họ cho các thiết bị cầm tay.

Đánh bạc ở Hoa Kỳ

Đánh bạc ở Hoa KỳMặc dù luật đánh bạc trực tuyến có thể khá phức tạp, nhưng khi nói đến cờ bạc trong thế giới thực, luật pháp đơn giản hơn nhiều. Đánh bạc trong các sòng bạc trên đất liền được thực hành rộng rãi trên toàn quốc.

Không còn nghi ngờ gì nữa, quốc gia, thủ đô đánh bạc của đất nước là thành phố Las Vegas. Nằm trên sa mạc Mojave thuộc bang Nevada, Vegas được biết đến trên toàn thế giới với lịch sử đánh bạc phong phú và bộ sưu tập các điểm tham quan du lịch ấn tượng. Sau đó, có các khu nghỉ dưỡng sòng bạc. Dải Las Vegas được xếp hàng với nhiều khu nghỉ dưỡng sòng bạc theo chủ đề công phu, nhiều trong số đó là một trong những khu nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới, có sức chứa hàng ngàn người cùng một lúc.

Đánh bạc là rất lớn ở Hoa Kỳ. Theo Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ, ngành công nghiệp đánh bạc của đất nước trị giá khoảng 240 tỷ đô la. Có khoảng 1,7 triệu người làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến cờ bạc trên 40 quốc gia của đất nước. Trong năm 2017, các hoạt động cờ bạc hợp pháp đã tạo ra doanh thu 158 tỷ đô la, khoảng một nửa trong số đó đến từ xổ số. Sòng bạc trên đất liền cũng là những người đóng góp lớn, tạo ra doanh thu khoảng 41 tỷ đô la. Các sòng bạc trên đất liền của đất nước 450 được trải rộng trên 23 tiểu bang khác nhau (nơi những sòng bạc như vậy là hoàn toàn hợp pháp).

Không thể phủ nhận rằng cờ bạc ngoại tuyến là rất phổ biến ở Hoa Kỳ. Mặc dù không phải tất cả các hình thức đánh bạc ngoại tuyến là hợp pháp ở mọi tiểu bang, nhưng nó vẫn được thực hành rộng rãi và tạo ra một lượng doanh thu đáng kể. Tuy nhiên, cờ bạc trực tuyến bị hạn chế hơn nhiều, một phần nhờ vào những người mà mối quan tâm rằng nó có thể dẫn đến các vấn đề tài chính, nghiện cờ bạc và các vấn đề khác như vậy. Hy vọng rằng, luật pháp sẽ trở nên thoải mái hơn rất nhiều trong tương lai gần để người chơi Hoa Kỳ tìm cách đánh bạc trực tuyến tại các sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ có thể làm điều đó một cách tự do.

Tác giả: Leo Wilson
Tên tôi là Leo và tôi là một tác giả đóng góp tại Casino Gorilla. Trong những năm qua, tôi đã phát triển một tình yêu cho chơi game trực tuyến. Tôi đã dành nhiều giờ ngồi trong sòng bạc trên đất liền và đi du lịch đến các địa điểm khác nhau. Lần đầu tiên tôi đánh bạc trên mạng, đó là tình yêu ở vòng quay đầu tiên và tôi đã nhìn lại kể từ đó.
Đọc thêm

Sòng bạc Gorilla

Đăng ký nhận bản tin Gorilla Casino và nhận 950 vòng quay!

Đóng