Mũi tên xuống
Sòng bạc Gorilla Canvas
Tiết lộ quảng cáo

quay hu tang code Mega Fortune Giấc mơ trải nghiệm

Chiều cao giải độc đắc trong thời gian thực: 148 040,21 € Kiện Độ dốc giải lich viet nam bong da độc đắc

Mega Fortune là một trong những trò chơi sòng bạc phổ biến nhất với giải độc đắc tiến bộ từ nhà sản xuất nổi tiếng Netent. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi các nhà phát minh đã quyết định đưa ra một người kế nhiệm thành công này. Điều bất ngờ thực sự thực sự chỉ là họ đã mất hơn 5 năm. Bởi vì phải mất nhiều thời gian để phần nữa của Mega Fortune Dreams sẽ được phát hành vào tháng bóng đá nam việt nam hôm nay 7 năm 2014.

Giống như người tiền nhiệm của nó, Mega Fortune Dreams thường xuyên có giải độc đắc vài triệu euro. Giải độc đắc lớn nhất cho đến nay đã được phân phối vào tháng 7 năm 2017. Số tiền được trả tại thời điểm đó chỉ dưới 5,5 triệu euro. Giải độc đắc trung bình bị nứt trong khe là 3,5 triệu euro lố bịch. Chúng tôi nói về những khoản tiền thực sự trong cuộc sống ở đây. Gorilla sòng bạc của chúng tôi luôn là một fan hâm mộ của tài sản lớn của Slot Slot Mega và vẫn mô tả nó là một trong những vị trí giải độc đắc tốt nhất hiện nay. Chúng tôi chỉ cho bạn ở đây liệu anh ấy có thể mong chờ Offshoot mới không.

Thuận lợi:
  • Tỷ lệ thanh toán cao
  • Giải độc đắc khổng lồ
  • Thiết kế mặn và biểu tượng độc đáo
Nhược điểm:
  • Lợi nhuận từ trò chơi tiền thưởng là điên rồ

Ảnh chụp màn hình

Thông tin chung

Giống như bản gốc từ năm 2009, Mega Fortune Dreams có 5 vai trò và mang lại cho người chơi sòng bạc trở lại rất nhiều với tỷ lệ xuất chi là 96,4 %. Mặt khác, biến thể mới chỉ có 20 đường lương thay vì 25 ở người tiền nhiệm.

Mega Fortune có Thậm chí thường xuyên hơn đảm bảo lợi nhuận Như một giấc mơ tài sản lớn. Tất nhiên, điều này là do các khoản thanh toán, hiện chỉ chiếm 80 % người tiền nhiệm. Máy khe mới phù hợp không kém cho người chơi mới cũng như cho các con lăn cao, bởi vì chèn từ € 0,20 đến 80 mỗi lần quay là có thể.

Làm thế nào để tôi chơi Mega Fortune Dreams?

Một truyền tải khác từ máy cổ điển là việc sử dụng các sản phẩm sang trọng làm biểu tượng. Dĩ nhiên chỗ Một sự giải khát về chất lượng đồ họa, nhưng các biểu tượng phần lớn được tiếp quản từ Mega Fortune. Những người có giá trị thấp được thay thế bởi các thẻ 10 thành ASA như với nhiều vị trí khác.

Các biểu tượng có giá trị cao hơn bắt đầu bằng một ly martini, một cái xô với rượu sâm banh trên băng, tiếp tục với một chiếc ví đắt tiền, đồng hồ thiết kế và cuối cùng được hoàn thành bằng biểu tượng có giá trị cao nhất, nhẫn đính hôn được trang trí bằng một viên kim cương. Nếu chiếc nhẫn đính hôn xảy ra năm lần trên các hàng chiến thắng, thì nhận được Người chơi sòng bạc các 2000 lần cam kết của anh ấy.

Biểu tượng hoang dã được miêu tả ở đây bởi một khung cảnh nhiệt đới với những cây cọ trước bầu trời xanh. Chúng tôi nghi ngờ rằng đây là nơi ẩn dật nơi những người chiến thắng giải độc đắc sẽ ở lại. Trò chơi có thể xảy ra ở cả chế độ bình thường và trong vòng quay miễn phí. Nếu điều này xuất hiện ba lần trở lên, thì các vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt tự động và chúng dừng lại ở vị trí của chúng trong các vòng này. Điều này tất nhiên là có thể cho bạn lợi nhuận cao.

Chức năng đặc biệt và trò chơi thưởng

Bạn thực sự muốn thấy biểu tượng phân tán này trong khi chơi. Tại Mega Fortune Dreams, nó được đại diện bởi một viên kim cương lớn trông như thể anh ta có thể trả tiền cho một máy bay riêng. Nếu ba trong số các biểu tượng này xảy ra trên đường lương của bạn, bạn sẽ giành được 10 vòng quay miễn phí. Nếu nó xảy ra bốn hoặc thậm chí năm lần, máy đánh bạc sẽ cung cấp cho bạn 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí.

Mỗi khi biểu tượng phân tán được hiển thị trong các vòng quay miễn phí, hệ số nhân tăng thêm một hoặc 2 hoặc bạn sẽ được thưởng lại với 1, 2 hoặc ba vòng quay miễn phí. Freewains của bạn được bắt đầu với số nhân của X3 và điều này có thể tăng lên x10. Nói cách khác, ngay cả khi bạn không giành được giải độc đắc, có những giấc mơ may mắn Cơ hội tốt của lợi nhuận khổng lồ.

Mega Fortune Dreams Jackpot

Ngoài các biểu tượng phổ biến phân tán và hoang dã, tất nhiên có một điểm nổi bật quan trọng hơn nhiều tại máy đánh bạc Mega Fortune Dreams và đó là giải độc đắc tiến bộ. Đây chính xác là lý do tại sao Sòng bạc Gorilla Và nhiều người chơi khác sử dụng các vị trí này. Như chúng tôi đã mô tả ở trên, giải độc đắc được cung cấp là rất đặc biệt và có nhiều hơn một cách để bẻ khóa nó. Bạn có thể tìm thấy trò chơi tiền thưởng khi bạn tìm thấy ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng tiền thưởng của Fort Wheel of Fortune trên số 3, 4 và 5. Điều này có thể là trong trò chơi thông thường hoặc các vòng quay miễn phí.

Nếu bạn nhận được niềm vui này, bạn có cơ hội giành được một trong ba giải độc đắc:

  1. Sự nhanh chóng
  2. Thị trưởng
  3. Mega

Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ được chuyển tiếp đến một trang mới với một bánh xe khổng lồ của Fortune, bao gồm các bánh xe được liên kết với nhau và viên ngọc của giải độc đắc lớn ở giữa. Bạn bắt đầu với các thiết bị bên ngoài. Điều này sẽ dừng lại ở giải thưởng tiền mặt hoặc sẽ chỉ ở giữa. Nếu bạn nhận được mũi tên ở giữa, hãy tiếp tục đến chiếc xe đạp tiếp theo, trên đó bạn sẽ thấy ít mũi tên hơn, nhưng cũng có giải thưởng tiền mặt lớn hơn và hai trường giải độc đắc nhanh.

Với một mũi tên khác, bạn đi đến chiếc xe đạp cuối cùng đang chờ đợi với giá tiền mặt cao và cơ hội cho giải độc đắc lớn. Với rất nhiều may mắn, mũi tên cuối cùng sẽ dừng lại và bạn sẽ giành được giải độc đắc lớn.

Mega Fortune Giấc mơ trải nghiệm

Mega Fortune Dreams kết luậnĐồ họa và hình ảnh động của những giấc mơ Mega Fortune là một bước tiến thực sự so với người tiền nhiệm của Mạng. Các vật thể sang trọng khiến bạn mơ về chiến thắng lớn trong trò chơi và âm nhạc nhẹ nhàng khiến bạn trở nên thoải mái.

Nhưng chúng tôi cũng biết rằng đó có thể là một cuộc thi dài để có được giải độc đắc trị giá hàng triệu, nhưng Mega Fortune Dreams có nhiều thứ để cung cấp. Phần thưởng hấp dẫn có tính năng hoang dã và phân tán có thể trả cho bạn lợi nhuận cao mà không cần nhận giải độc đắc. Vì vậy, nó được đền đáp nếu bạn quản lý để kích hoạt các vòng quay miễn phí và vặn các số nhân lên. Ngay cả khi con khỉ đột sòng bạc của chúng tôi vẫn còn trên tài sản lớn cổ điển, người kế vị của ông là một cải tiến xứng đáng cho bản gốc.

Nội dung liên quan:

Mega Fortune Dreams

Mạng

Mega Glam Life

BetSoft

Mega Moolah

Microgaming

đêm Ả Rập

Mạng

Hàng triệu chính

Microgaming

Bình luận:

28.6.2019 - Timo Baumann

Tôi nghĩ rằng màu sắc đẹp và các biểu tượng thực sự tuyệt vời! Tất nhiên tôi cũng chơi để xóa giải độc đắc vào một lúc nào đó, nhưng ngay cả khi không có trò chơi, tôi muốn mọi thứ tôi muốn từ một vị trí tốt.

Trải nghiệm chơi - Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực được đánh dấu bằng * phải được điền ra.

Lỗi khi gửi bình luận của bạn
Sòng bạc Gorilla

Đăng ký cho bản tin Gorilla Casino và nhận được 1260 vòng quay miễn phí!

Đóng