Mũi tên xuống
Sòng bạc Gorilla Canvas
Tiết lộ quảng cáo

poker miễn phí Thử nghiệm vận may vũ trụ

Chiều cao giải độc đắc trong thời gian thực: € 4.500,00 Kiện Độ dốc giải độc đắc

Các đồng nghiệp của Netent chắc chắn không phải là người mới đến chủ đề của các trò chơi giải độc đắc tiến bộ và vị trí này dựa trên một không gian là bằng chứng rõ ràng về danh mục đầu tư xuất sắc của họ. Vận may vũ trụ có thể không có số tiền giải độc đứt ghi âm như một số trò chơi khác, nhưng vì sự kết hợp của các cơ hội chiến thắng lớn với các hình ảnh động và đồ họa tuyệt vời và các tính năng mới, chúng bảng xếp hạng vòng loại wc khu vực châu âu tôi đang đối phó với một phần độc đáo thực sự trên thị trường sòng bạc trực tuyến .

Con khỉ đột sòng bạc không có nhiều kiên nhẫn cho nhiều mánh lới quảng cáo trong sòng bạc, nhưng ở đây anh ta chắc chắn đã di chuyển qua mặt trăng với khe cắm này.

Thuận lợi:
  • Đồ họa tuyệt vời
  • Âm thanh rất tốt
  • Tiền thưởng sinh lợi
Nhược điểm:
  • Jackpots tương đối thấp

Ảnh chụp màn hình

Thông tin chung

Mỗi trò kết quả vòng loại world cup chơi netent mới đều đáng để chờ đợi nó và trong năm 2014, tất cả những người hâm mộ sòng bạc của giải độc đắc mới này đã trở thành May đanh ba?c vui mừng. Bởi vì năm nay, nhà sản xuất vũ trụ Fortune phát hành. Tỷ lệ thanh toán lý thuyết cho người chơi là 96,9% và do đó là một trong những Trò chơi giải độc đắc, mang lại rất nhiều cho người dùng của nó. Ở đây, một hoặc các vòng quay khác có giá trị trong biến thể cơ bản.châu âu được bao nhiêu suất dự world cup 2022 Bạn sẽ chỉ tìm thấy một hạn ngạch như vậy với một chút với các máy đánh bạc thuần túy mà không có giải độc đắc.

Lợi nhuận tối đa trong chế độ trò chơi bình thường cho phép chiều cao 1,47 triệu đồng xu, có vẻ rất ngoạn mục - và điều này vẫn là trước khi giành giải độc đắc thực sự. Nó là một cỗ máy có năm cuộn và ba hàng, nhưng chỉ có 15 đường lương. Ngoài ra, tất nhiên, bạn không được quên hành động máy đánh bạc độc fifa addiction đáo.

Nhưng chúng tôi có một cảnh báo cho bạn: các hoạt động dao động từ € 0,15 đến € 75,00. Đây là một sự khác biệt rất lớn và điều này có nghĩa là vị trí này phù hợp lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và con lăn cao. Chỉ cần ở phía an toàn trước một vòng quay và thấy rằng bạn cũng đã đặt ứng dụng thích hợp cho bạn và không vô tình chọn chèn quá cao.

Làm thế nào để tôi chơi tài sản vũ trụ?

Như bạn đã nhận ra bằng tên, đây là một trò chơi trong không gian và chính xác từ đó lịch thi đấu vòng loại world cup năm 2022 các biểu tượng đến. Khe này theo một phong cách điển hình như những kẻ xâm lược không gian trò chơi cổ điển phổ biến. Bạn sẽ có cảm giác ngay từ đầu rằng các nhà sản xuất máy đánh bạc biết chính lịch vòng loại world cup 2022 châu phi xác những gì họ tạo ra ở đây. Bạn chỉ biết chính xác làm thế nào để truyền cảm hứng cho người hâm mộ của bạn.

Phong cách chơi vũ trụ

Có bảy biểu tượng khác nhau trong đó một robot điên rồ đại diện cho biểu tượng cho lợi nhuận thực sự cao. Có một người ngoài hành tinh màu hồng tàn nhẫn và một phi hành gia hạnh phúc ở một cấp độ với anh ta. Năm biểu tượng liên tiếp có thể mang lại tới 1.500 xu. Có những biểu tượng hoang dã linkfootball được đánh dấu bằng một W W W và có thể xuất hiện trên các con lăn thứ hai, thứ ba và thứ tư. Những khoản thanh toán hoàn thành khác và do đó có thể đảm bảo lợi nhuận bổ sung.

Một trong những tính năng tốt nhất tại Cosmic Fortunes là chức năng Avalanche, chỉ được phát triển thành lợi nhuận bổ sung của người chơi. Bạn có thể đã quen thuộc với chức năng này nếu bạn biết nhiệm vụ của Slot Gonzo, Jim. Nó dựa rất nhiều vào bongdaso mobile hai người này. Với tính năng này, tất cả các biểu tượng đã dẫn đến chiến thắng và từ trên cao đang biến mất. Điều này có nghĩa là sau một lợi nhuận, nhiều hơn có thể theo dõi và đó chính xác là lý do tại sao bạn thích nó Con khỉ đột sòng bạc đây chỗ đặc biệt tốt.

Chức năng đặc biệt và trò chơi thưởng

Nếu bạn tìm thấy ba ký hiệu phân tán được đánh dấu bằng đèn flash ở đâu đó trên đường của bạn, thì 10 vòng quay miễn phí sẽ được ghi có. Mỗi khi một sự phân tán xuất hiện trong thời gian này, bạn sẽ giành được thêm ba vòng quay miễn phí. Chúng cũng chỉ được kích hoạt khi các vòng quay miễn phí khác đã được sử dụng hết và tất cả các trận tuyết lở đã kết thúc.

Vũ trụ Fortune Three Waylines

Trong các trường hợp miễn phí của các biểu tượng, các khoản thanh toán được chuyển thành tiếng thì thầm. Chúng ta đã thực sự nói tiếng thì thầm? Vâng, chúng tôi đã đề cập đến các viên bi và chúng đi vào chơi khi nói đến giải độc đắc ...

Giải độc tố vũ trụ

Ở đây chúng tôi có nó với cái đầu tiên Mạng Trò chơi để làm điều đó người chơi cung cấp không dưới 5 giải độc đắc và điều đó nghe có vẻ như là một thỏa thuận thực sự sinh lợi, phải không?

Đây là 5 giải độc đắc bạn có thể giành được:
  • Giải độc đắc nhanh chóng
  • Giải độc đắc nhỏ
  • Giải độc đắc MIDI
  • Giải độc đắc chính
  • Giải độc đắc lớn

Hai giải độc đắc nhỏ được cố định với một lượng chính xác. Đây là € 100 và € 500. MIDI và giải độc đắc chính có tiềm năng cho hàng chục ngàn người và với rất nhiều may mắn, hàng trăm ngàn euro. Giải độc đắc lớn được ban cho khoảng € 80.000. Thật không may, số tiền này không bao giờ đạt đến độ cao như tại Mega Fortune hoặc Hall of Gods. Số tiền được trả cho đến nay là € 398,885 và không có cách nào để bị coi thường với số tiền này.

Bạn có nhớ những tiếng xì xào mà chúng tôi đã đề cập ở trên không? Dễ thôi! Vào cuối các vòng quay miễn phí của bạn, được kích hoạt bởi các biểu tượng phân tán, trò chơi tiền thưởng của trường hợp miễn phí trên mạng được thêm vào một màn hình riêng biệt. Những viên bi mà bạn đã giành được trong các trò chơi được thả bởi tàu tên lửa và được thu thập trong một trong bốn chiếc cúp chiến thắng. Với một chút may mắn, họ đã kết thúc trong Cup Collector Collector Cup.

Nếu bạn may mắn, ba trong số những viên bi này kết thúc trong chiếc cốc chịu trách nhiệm cho giải độc đắc và phong vũ biểu giải độc Jackpot tăng và kích hoạt trò chơi tiền thưởng. Bạn có thể theo dõi chúng tôi ở đây không? Rất tốt! Trò chơi giải độc đắc là một phần thưởng khác sẽ chào đón bạn với một chiến thắng ngay lập tức hoặc một trong năm giải độc đắc.

Hai cái thấp hơn được đánh dấu bằng một lượng cố định và ba cái còn lại là tiến bộ. Các viên bi cuối cùng trong một cốc để kiếm lợi nhuận ngay lập tức hoặc cho giải độc đắc. Nếu bạn thu thập ba trong một cốc, bạn sẽ giành được mức giá này. Nó có thể là một chiến thắng nhỏ hoặc một chiến thắng thực sự lớn.

Kinh nghiệm vận may vũ trụ

Trò chơi cơ bản từ Fortune vũ trụ không thực sự tốt và giải trí như với nhiều giải độc đắc tiến bộ khác. Việc giải độc đắc liên quan trực tiếp đến trò chơi hoạt động chỉ làm cho toàn bộ điều thú vị hơn và đòi hỏi một chút chú ý.

Ngoài ra, việc kích hoạt các vòng quay miễn phí làm cho nó có lợi nhuận cao hơn nhiều so với trước đây. Ngoài ra còn có một tính năng tuyết lở với khe này. Không phải là không có lý do mà điều này được tìm thấy nhiều lần trong các máy phổ biến nhất dưới những người chơi sòng bạc. Không, bạn không nhận được một triệu phú với vị trí vũ trụ, nhưng bạn sẽ vui vẻ trong khi tìm kiếm giải độc đắc và chỉ dưới 400.000 euro là không tệ, phải không?

Nội dung liên quan:

Mega Glam Life

BetSoft

Mega Moolah Isis

Microgaming

đêm Ả Rập

Mạng

Hội trường của các vị thần

Mạng

Viking Runecraft

Chơi đi

Bình luận:

28.6.2019 - Rudi G.

Vũ trụ Fortune là một máy đánh bạc hoàn toàn phi thường! Đó là lý tưởng cho tất cả những người coi trọng các tính năng bổ sung và trong một trò chơi thú vị. Tất nhiên bạn cũng có thể xóa đi tốt đẹp. Đối với tôi một trong những vị trí tốt nhất vào lúc này.

Trải nghiệm chơi - Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực được đánh dấu bằng * phải được điền ra.

Lỗi khi gửi bình luận của bạn
Sòng bạc Gorilla

Đăng ký cho bản tin Gorilla Casino và nhận được 1260 vòng quay miễn phí!

Đóng