tien lên miền nampoker free Trải nghiệm sòng bạc Ridika - € 4000 và 66 vòng quay miễn phí
Mũi tên xuống
Sòng bạc Ridika
(3.0)
Đánh giá sòng bạc Gorilla
 • Sòng bạc trực tuyến rộng rãi với giấy phép curacao
 • Đang hoạt động từ năm 2017
 • Một loạt các trò chơi từ nhiều nhà cung cấp trò chơi
 • Một hệ thống điểm đa năng và Beartown
Tiết lộ quảng cáo

poker free Đánh giá sòng bạc Ridika

Ridika là một sòng bạc trực tuyến đa năng trong phong cảnh lạnh. Địa điểm đánh bạc năm 2017 này đã được cấp phép bên ngoài EU trên đảo Curacao. Tuy nhiên, trang web này hoạt động bằng tiếng Phần Lan và người Phần Lan được chào đón nhiều hơn để thử vận ??may trên trang web của họ.

Một trong những khía cạnh tốt nhất của Ridika có lẽ là lựa chọn các trò chơi đa năng, bao gồm nhiều trò chơi được người Phần Lan biết đến. Tuy nhiên, không gian cũng đã được để lại cho các tựa game không xác định và các nhà cung cấp trò chơi đang lên, có các trò chơi cung cấp một lựa chọn thú vị cho các trò chơi sòng bạc trực tuyến phổ biến nhất.

Hệ thống phần thưởng đa năng đi qua người chơi thông qua khách hàng. Hệ thống điểm và Baartown được đảm bảo làm quen với tất cả người chơi ngay từ đầu. Khi tiền thưởng chào mừng đã được sử dụng, các lợi ích bổ sung sẽ bắt đầu săn bắn thông qua hệ thống điểm linh hoạt này.

Phương pháp chuyển tiền được liệt kê ở dưới cùng của trang web. Ngoài các khoản tiền gửi thẻ thanh toán thông thường và tiền gửi ngân hàng trực tuyến, Tiền gửi ví trực tuyến và các tùy chọn tiền ảo khác nhau.

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên: 300% / 2000 € + 66 vòng quay miễn phí
Không có tiền gửi: -

Kiểm tra lại

Tổng cộng:
Tiền thưởng:
Ngoại hình và tính sẵn sàng:
Lựa chọn trò chơi:
Dịch vụ khách hàng:
Chuyển tiền:
Điện thoại di động:

Tiền thưởng

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:300% / 2000 € + 66
Mã tiền thưởng:Bạn không cần
Yêu cầu tái chế:30x (T+B)
Bị mất:Không
Không có tiền gửi:-
Tiền thưởng Rev. Tái chế tiền gửi:-
Loại trừ:Không

Đặc điểm

Tiền gửi tối thiểu:€ 20
Sòng bạc trực tiếp:Đúng
Sòng bạc di động:Đúng
Chương trình VIP:Không
Gamification:Đúng
Cá cược:Không
Trò chuyện trực tiếp:Đúng

Thông tin chung

Tên của sòng bạc:Sòng bạc Ridika
Thành lập:10/2017
Giấy phép chính:Chính phủ của Cura?ao
Tiền tệ:EUR, USD
Ngôn ngữ:
+2

Hình ảnh từ sòng bạc

Trải qua

Chuyển tiền

Nhà sản xuất trò chơi

Đánh giá sòng bạc Ridika

Sòng bạc Gorilla được sử dụng để làm ấm thời tiết và thời tiết nắng. Nó đã không đưa ra một lời chỉ trích hoàn toàn tại Sòng bạc Ridika-online, vì có những con gấu Bắc cực và sông băng. Tuy nhiên, Gorilla dám mở trang web, và may mắn thay, cái lạnh không đi qua máy tính. Điều này chắc chắn sẽ an ủi người chơi Phần Lan, vì ngay cả ở Phần Lan, thậm chí còn lạnh hơn.

Ridika là một sòng bạc trực tuyến với chủ đề thú vị, được thành lập vào năm 2017. Sòng bạc được cấp phép cho Curacao và không may không có giấy phép chơi game châu Âu. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là người chơi Phần Lan không được chào đón đến sòng bạc

Cộng:
 • Một phần thưởng chào mừng lớn
 • Rất nhiều trò chơi khác nhau
 • Các tính năng Beartown
 • Tiền gửi bitcoin
 • Dịch vụ khách hàng 24/7
Nhược điểm:
 • Điều kiện tiền thưởng chính xác
 • Giống tối đa (29,9 % tiền gửi) ngay cả khi không có tiền thưởng

Tiền thưởng tiền gửi Ridika

Lớn lao Tiền thưởng tiền thưởng đã ở lại. Rất nhiều vòng quay miễn phí và tỷ lệ phần trăm cao và khối lượng tiền tệ - nó có thẻ Trump cho một sòng bạc trực tuyến hiện đại. Sòng bạc Ridika trượt khá đầy đủ trên bàn:

 1. Đối với tiền thưởng tiền gửi 300 % đại học đầu tiên lên tới € 2000
 2. Đối với khoản tiền gửi thứ hai 350 % tiền thưởng tiền gửi lên tới € 2000

Phần thưởng 300 % cho đến € 2000 là một ưu đãi tiền thưởng khó khăn gây sốc và 350 % số tiền thưởng tương tự thậm chí còn tốt hơn. Chúng tôi tự hỏi rằng gấu Bắc cực của trang web sẽ ở trên băng nếu chúng mang theo nhiều tiền khi tiền thưởng sòng bạc có sẵn.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là có một lời giải thích cho một phần thưởng lớn sòng bài trực tuyến Điều khoản tiền thưởng. Chúng tôi sẽ điều tra kỹ lưỡng các điều khoản tiền thưởng Ridika sau trong đánh giá này.

Spin miễn phí cho Ridika

Ngoài phần thưởng khổng lồ, Ridika còn cung cấp các nhà sản xuất tiền gửi đầu tiên 66 vòng quay miễn phí trên thị trường. May mắn thay, dệt kết thúc làm hai, nếu không chúng tôi sẽ nghi ngờ trang web sẽ có liên quan đến sự trùng hợp lớn hơn.

Máy tách biệt

Ngoài phần thưởng tăng vọt cho các nhà sản xuất tiền gửi đầu tiên, 66 vòng quay miễn phí trên thị trường.

Máy tách biệt

66 Trong các vòng quay miễn phí, bạn có một thời gian tuyệt vời để kiểm tra trò chơi do Ridika chọn, và tốt nhất là bạn có thể có được một nồi chiến thắng tốt đẹp sẽ mang lại cho bạn niềm vui khi chơi trong một thời gian dài. Vòng quay miễn phí Chúng là một cách tuyệt vời để làm quen với trò chơi mới có thể không được chơi. Với các vòng quay miễn phí, bạn không phải đặt tiền của mình theo cách, nhưng bạn có thể chơi mà không có rủi ro.

Mã tiền thưởng

Khi được hỏi về mã tiền thưởng tại Sòng bạc Gorilla, anh ta hoảng loạn, tự hỏi mã tiền thưởng đã biến mất ở đâu. Tuy nhiên, không có lý do để lo lắng; Một chuyến thăm nhanh đến trang web Ridika cho thấy rằng bạn không cần một mã tiền thưởng riêng để đổi ưu đãi chào mừng.

Yêu cầu tái chế tiền thưởng

Các điều kiện khác nhau là huyết mạch của tiền thưởng sòng bạc và đã đến đây để ở lại. Điều khoản tiền thưởng Chúng đã trở nên khá giống nhau tại một số sòng bạc trực tuyến khi các công ty bắt đầu rõ ràng với những gì có lãi và những gì không. Tuy nhiên, sòng bạc đã tiếp cận tình hình ở đầu bên kia, cung cấp cho người chơi tiền thưởng tiền gửi vô cùng âm thanh với các vòng xoắn của riêng họ. Hãy xem xét các điều khoản tiền thưởng của Ridika làm thế nào trang web có thể cung cấp số tiền thưởng lớn như vậy:

Các điều khoản của tiền thưởng
 • Tiền gửi+tiền thưởng phải được tái chế 30 lần
 • Chỉ cho phép máy đánh bạc được phép thưởng
 • Tiền gửi tối đa nhà 10 lần
 • Chỉ có thể chơi Betsoft, Felix Gaming, Fugaso và GS với phần thưởng.
 • Số tiền thưởng không thể được hồi hương, nhưng sẽ bị xóa khỏi số tiền hồi hương sau khi tái chế đi qua
 • Lợi nhuận vòng quay miễn phí được chi trả bởi 45 lần với yêu cầu đặt cược
 • Tiền thưởng có giá trị trong 15 ngày
 • Khi chơi với tiền thưởng, đặt cược tối đa là 29,9 % số tiền thưởng
 • Ngay cả khi chơi mà không có tiền thưởng, đặt cược tối đa là 29,9 % số tiền gửi

Như bạn có thể mong đợi Sòng bạc Gorilla, tiền thưởng tiền gửi 300 % và 350 % của Ridika không tốt như ban đầu. Điểm quan trọng trong các điều khoản và điều kiện tiền thưởng của phần thưởng là tiền thưởng chỉ giới hạn ở một vài nhà cung cấp trò chơi và thực tế là việc hồi hương có giới hạn tối đa. Ngoài ra, chúng tôi chỉ ra rằng sòng bạc không thể được hồi hương trong bất kỳ trường hợp nào, nhưng số tiền thưởng luôn bị loại bỏ khỏi việc rút tiền, ngay cả khi việc tái chế đã đi qua. Theo chúng tôi, các yêu cầu đặt cược tiền thưởng không có cách nào không hợp lý, có tính đến số tiền khổng lồ của phần thưởng. Sòng bạc Gorilla đã bắt gặp các sòng bạc trực tuyến với việc tái chế cao hơn, ngay cả khi số tiền thưởng tiền gửi thấp hơn nhiều so với sòng bạc.

Các điều khoản tiền thưởng Ridika chính xác đến mức chúng vẫn nên được đọc cẩn thận trước khi chơi. Đặt cược tối đa khi chơi mà không có phần thưởng cũng là một điều kiện cần được tính đến trước khi gửi tiền.

Chiến dịch Ridika

Ridika đã xây dựng một khu vực Beartown tuyệt vời xung quanh trò chơi cơ bản, nơi người chơi có thể đổi các giải thưởng khác nhau và nhìn vào thành tích của họ. Bằng cách chơi tại Ridika, người chơi xứng đáng có những đồng tiền có thể được sử dụng để mua các phần thưởng khác nhau, vòng quay miễn phí hoặc quà tặng chính hãng. Do đó, không có phần Câu lạc bộ hoặc chiến dịch VIP riêng biệt, nhưng mọi thứ xảy ra thông qua Bartown. Hãy xem xét kỹ hơn bốn địa điểm khác nhau của Beartown.

Các tính năng của Baartown tại Sòng bạc Ridika

Hồ sơ theo dõi

Toàn bộ trái tim Baartown là một pháo đài thành tích. Từ đó bạn có thể nhìn vào những thành tích của bạn dựa trên những đồng tiền bạn xứng đáng. Bằng cách kiếm được thành tích và chuyển sang cấp độ tiếp theo, bạn luôn kiếm được nhiều tiền hơn có thể được sử dụng trong các cửa hàng Baartown.

Công bằng

Thị trường là một phần ở góc trên bên trái của Bartown, nơi người chơi có thể đổi các ưu đãi tiền thưởng khác nhau, vòng quay miễn phí, phụ kiện ảo hoặc quà tặng chính hãng. Tuy nhiên, Sòng bạc Gorilla cảnh báo bạn không mua thuốc vì họ sẽ không cải thiện cơ hội chiến thắng của bạn. Trên thị trường, các đồng tiền Ridika bằng tiền mặt giống như đồng euro trong buôn bán đồ đá.

Món ngon

Trong phần Delicatessen, bạn sẽ tìm thấy nhiều phần thưởng và các vòng quay miễn phí mà bạn đã đổi vào tài khoản của mình. Bạn có thể sử dụng đồng tiền của mình để đổi, ví dụ, tiền thưởng tiền gửi 300% tuyệt vời, trong đó sòng bạc được biết đến.

Bưu điện

Trong bưu điện, người chơi tìm thấy tất cả giao tiếp của họ. Vì vậy, đây chỉ là một tên tốt hơn cho phần Tin nhắn trong nhiều sòng bạc. Ví dụ: bạn có thể nhận được thông tin về các trò chơi sòng bạc mới của sòng bạc hoặc bất cứ nơi nào Ridika trải nghiệm sự cần thiết phải liên lạc với người dùng.

Lựa chọn trò chơi Ridika

Liên quan đến việc lựa chọn các trò chơi, sòng bạc trực tuyến cung cấp cho người chơi một cái gì đó mới. Người chơi quen với các sòng bạc trực tuyến thông thường tìm thấy nhiều trò chơi hoàn toàn mới ở Ridika không có sẵn trên các trang web châu Âu. Tuy nhiên, ngoài các trò chơi hiếm hoi, trang web còn nhớ các cầu thủ Phần Lan với một số trò chơi quen thuộc hơn. Vì vậy, có một sự pha trộn tốt đẹp của các trò chơi khe hiếm và không hiếm, đặc biệt là đối với các máy đánh bạc.

 

Trên các sòng bạc khuyến nghị các trò chơi tại thời điểm viết.

Lựa chọn trò chơi Ridika rất dễ duyệt và trang web sẽ mang đến các trò chơi được đề xuất, đặc biệt là các trò chơi hơi hiếm hơn, do đó có một cảm giác mới ngay từ đầu. Các trò chơi có thể dễ dàng duyệt qua nhiều loại khác nhau và bạn cũng có thể tìm kiếm một trò chơi cụ thể với biểu tượng kính lúp. Thậm chí còn có một tìm kiếm tinh tế nơi bạn có thể chọn một nhà sản xuất trò chơi cụ thể làm điều kiện tìm kiếm. Ở đây chúng tôi chắc chắn sẽ ghi điểm tại Sòng bạc Ridika.

Bạn có thể tìm thấy sòng bạc ví dụ. Các nhà cung cấp trò chơi sau:

Các nhà sản xuất trò chơi Ridika:

 • Mạng
 • BetSoft Gaming
 • Nhóm trò chơi NYX
 • Playson
 • Trò chơi
 • Booongo
 • Mrslotty
 • Bestslots
 • SA Gaming
 • Wazdan
 • Felix Gaming
 • Trò chơi đang bùng nổ
 • Fugaso
 • Quy mô trò chơi
 • Vận động

Trò chơi trực tiếp Ridika

Người Phần Lan đã quen với các sòng bạc trực tiếp, bằng chứng là Roulette Phần Lan được cung cấp bởi Evolution Gaming, nơi Roulette được điều hành bởi một con bạc nói tiếng Phần Lan. Tuy nhiên, bạn sẽ không tìm thấy Roulette của Phần Lan tại sòng bạc, vì trang web đã quyết định chọn các nhà thầu khác nhau từ sòng bạc trực tiếp của mình so với chơi game tiến hóa. Ví dụ, chơi thực dụng và chuỗi may mắn, mới hơn một chút trong ngành công nghiệp sòng bạc trực tiếp, chịu trách nhiệm cho Sòng bạc Ridika Live. Tuy nhiên, đặc biệt là chơi thực dụng đã tạo ra một cái tên ở phía khe, vì vậy chúng tôi hoàn toàn tin tưởng nó.

Sòng bạc trực tiếp rất rộng và có một số phòng trực tiếp cho phép bạn chơi ví dụ. Blackjack, các biến thể roulette khác nhau, sòng bạc và Baccaratt. Với một sòng bạc trực tiếp, bạn có thể thuận tiện điều chỉnh bầu không khí sòng bạc chính hãng tại nhà.

Trò chơi di động Ridika

Trang web sòng bạc hoạt động thuận tiện trực tiếp trên thiết bị di động và không cần phải cài đặt riêng. Sự xuất hiện của trang web trên thiết bị di động thậm chí còn rõ ràng hơn trên máy tính, vì vậy việc tìm kiếm trò chơi hoặc chức năng phù hợp là cực kỳ dễ dàng. Chúng tôi để con khỉ đột sòng bạc cũng thử phiên bản di động và thậm chí cả bàn tay lông xù của nó cũng cố gắng làm phiền các trang web trên trang web.

Phiên bản di động chứa tất cả các chức năng chúng ta cần từ Bartown sang trò chơi và chuyển tiền. Vì vậy, bạn không cần phải cắt ở bất cứ đâu khi bạn muốn thử sòng bạc trực tuyến Ridika trong cửa hàng.

Chuyển tiền và bảo mật

Tiền đang di chuyển nhanh chóng theo nhiều cách trong thế giới ngày nay, vì vậy điều tự nhiên là bạn có thể chọn từ nhiều phương thức tiền gửi khác nhau khi gửi tại sòng bạc. Ridika đặt sự thay đổi của riêng mình vào các phương thức tiền gửi bằng cách cung cấp, ví dụ, tiền gửi bitcoin. Vì vậy, cuối cùng bạn có thể tiêm bitcoin dài mà bạn đã được khai quật - nếu bạn có. Đối với chúng tôi, những người đã không một lần sử dụng sự bùng nổ của Bitcoin, cũng có nhiều phương thức tiền gửi phổ biến hơn, chẳng hạn như thẻ thanh toán và tiền gửi trực tuyến.

Rút tiền Đối với tai của chúng tôi, không có thông tin về các vấn đề, miễn là bạn nhớ làm theo mức đặt cược tối đa là 29,9 % trang web, ví dụ như trên tất cả các khoản tiền gửi. Trong lần rút tiền, bạn có thể rút tiền bằng phương pháp tương tự như khi gửi. Ví dụ, có các giao dịch mua thẻ thanh toán, qua đó tiền được chuyển giao trực tiếp vào tài khoản nơi họ đã được gửi.

Dịch vụ khách hàng của Ridika

Dịch vụ khách hàng của Ridika có thể được tìm thấy trong biểu tượng trò chuyện ở góc dưới bên phải của trang web. Điều này cho phép bạn liên hệ với các dịch vụ dịch vụ khách hàng của chuyên gia Sòng bạc của bạn, ví dụ sẽ phục vụ bạn bằng tiếng Phần Lan hoặc tiếng Anh. Bạn cũng có thể liên hệ với trang web qua email, nhưng chúng tôi khuyên mọi người nên thử dịch vụ khách hàng trò chuyện trực tiếp khi cần thiết. Trong các bài kiểm tra của chúng tôi, cuộc trò chuyện đã được trả lời trong vòng chưa đầy một phút. Tuy nhiên, trong giờ cao điểm, thời gian phản hồi tự nhiên dài hơn.

Sòng bạc này nhận được đặc biệt nhờ dịch vụ khách hàng của bạn, vì dịch vụ trò chuyện trực tiếp mở cửa 24/7 -để có sẵn bất cứ khi nào bạn cần.

Trải nghiệm khỉ đột - Tóm tắt

Đối với sòng bạc Gorilla, người quen với gấu Bắc cực của Ridika sẽ quá nhiều ngay từ đầu, nhưng sự tan chảy đã được tìm thấy và Gorilla rất thích vòng bi băng trong nhiều giờ. Sòng bạc Gorilla đe dọa sẽ chơi nhiều hơn tại sòng bạc này, vì thị trường Bartown đã tìm thấy một số món quà đẹp mà anh ta muốn mua cho mình. Chúng ta có nên nói với Gorilla rằng các sòng bạc khác nên được đánh giá không?

Sòng bạc đặc biệt đảm bảo với sự rõ ràng của trang web của nó, ưu đãi thưởng lớn và dịch vụ khách hàng. Trang web này phù hợp cho những người chơi biết cách cẩn thận với các điều khoản khác nhau và không ngại vào vùng biển bên ngoài châu Âu tại sòng bạc trực tuyến Curacao. Nó cũng phù hợp cho những người muốn thử các trò chơi mới không được tìm thấy ở mỗi sòng bạc trực tuyến.

Sòng bạc Gorilla
Sòng bạc Ridika

Sòng bạc Ridika

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:

300% / 2000 € + 66 vòng quay miễn phí

Sòng bạc Ridika
Sòng bạc Ridika

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:

300% / 2000 € + 66 vòng quay miễn phí

Thêm sòng bạc:

Casumo

Casumo

Tiền thưởng đầu tiên

100% / 200 € + 200 vòng quay miễn phí

Mà không có tiền gửi

-

Sòng bạc 888

Sòng bạc 888

Tiền thưởng đầu tiên

100% / € 140

Mà không có tiền gửi

88 € tiền chơi miễn phí

Cashmio

Cashmio

Tiền thưởng đầu tiên

150 vòng quay miễn phí

Mà không có tiền gửi

-

Sòng bạc cao cấp

Sòng bạc cao cấp

Tiền thưởng đầu tiên

50% / 100 € + 100 vòng quay miễn phí

Mà không có tiền gửi

-

Sòng bạc

Sòng bạc

Tiền thưởng đầu tiên

50% / 100 € + 100 vòng quay miễn phí

Mà không có tiền gửi

-

Kinh nghiệm:

19.5.2019 - ville

Một hệ thống thu thập Dots vui nhộn và nhiều trò chơi lựa chọn tốt đẹp - Ridika là một trang web rất toàn diện. Trang web rất đáng tin cậy, nhưng sẽ là một mong muốn rằng giấy phép MGA cũng sẽ có được trong tương lai. Nếu không thì không có gì đáng tiếc.

Sòng bạc Gorilla

Cảm ơn cho bình luận của bạn ville. Rốt cuộc, hãy mong muốn giấy phép MGA cho Ridika, điều này không thể. Chúng tôi sẽ thông báo trang web của chúng tôi ngay khi các vấn đề giấy phép thay đổi.

3.11.2019 - Laura

Ridika là một sòng bạc trực tuyến rất công bằng với nhiều trò chơi cho các trò chơi sòng bạc trực tuyến như vậy. Nếu bạn cần một biến thể trên các trò chơi sòng bạc thông thường và sòng bạc Malta, tôi khuyên mọi người nên thử các sòng bạc và trò chơi kỳ lạ hơn một chút này. Ít nhất Ridika đã được chứng minh là một sòng bạc đáng tin cậy, vì vậy tôi có thể dễ dàng giới thiệu điều này.

9.6.2020 - IIKKA2323

Trường hợp khá mát mẻ Ridika này. Với một sự hoài nghi nhất định, tôi đã đối xử với sòng bạc này bởi vì tôi thực sự có giấy phép cura?ao bên ngoài EEA. Tuy nhiên, tôi đã đọc từ những trải nghiệm của những người chơi khác rằng đó rõ ràng là một sòng bạc đáng tin cậy, vì vậy tôi đã không ngay lập tức sợ Ridika. Thật tốt khi tôi không sợ hãi vì có một sòng bạc thú vị và thoải mái dưới bề mặt. Tuy nhiên, tôi bỏ lỡ một ít người Malta hoặc giấy phép EEA khác để bạn không phải trả thuế cho lợi nhuận, nhưng bạn có thể khuyên bạn nên hoàn toàn cho trải nghiệm chơi game.

23.10.2020 - OUPII

Hmm không được tìm thấy trong Netent và chơi trò chơi g gon ... và giấy phép Curacao. Vì vậy, tôi đã không chơi ở đây bây giờ, nhưng dựa trên những điều này, tôi đã không tiếp tục.

Kinh nghiệm của người chơi - để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lỗi khi bình luận

Tác giả: Mikko Nieminen
Tôi là Mikko, người quản lý nội dung và nhà văn của Sòng bạc Gorilla. Sự nghiệp sòng bạc trực tuyến của tôi là một vài năm và các trò chơi yêu thích của tôi là máy đánh bạc, poker trực tuyến và blackjack.
Đọc thêm

Sòng bạc Gorilla

Tham gia Casino Gorilla Insider - Nhận 1460 vòng quay miễn phí!

Đóng