Mũi tên xuống
Cho xem nhiều hơn
Tiết lộ quảng cáo

online casino games Sòng bạc trực tuyến UAE (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất)

Tìm kiếm sòng bạc trực tuyến ở UAE (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất)? UAE, hay Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, là một quốc gia đa số Hồi giáo ở Trung Đông với dân số khoảng chín triệu người. Là một quốc gia rất Hồi giáo, luật pháp UAE UAE liên quan đến tất cả các hình thức đánh bạc, cả ngoại tuyến và trực tuyến, thực sự khá nghiêm ngặt. Mặc dù cờ bạc bị cấm, nhiều người trong nước vẫn quản lý để chơi các trò chơi sòng bạc, đặt cược vào thể thao và tham gia vào các trò chơi trực tiếp vì tiền thật. Nói chung, nó an toàn hơn khi bạn đánh bạc trực tuyến hơn là bạn đánh bạc ngoại tuyến. Tuy nhiên, ở các quốc gia như UAE Hình phạt cho việc vi phạm pháp luật Aren sắt chính xác ánh sáng. Nếu bạn ở UAE và muốn đánh bạc, bạn nên thực hiện trực tuyến tại một sòng bạc mà an toàn và quy định.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng con khỉ đột sòng bạc ở đây để giúp đỡ. Anh ấy muốn bạn có thể tận hưởng cờ bạc trực tuyến an toàn cho dù bạn đang ở đâu. Nhiều người ở UAE thường xuyên đánh bạc trực tuyến mà không bị truy tố hay trừng phạt. Chừng nào bạn còn hợp lý về nó, bạn có thể đánh bạc vì tiền thật tại các sòng bạc trực tuyến ở UAE mà không thu hút sự chú ý của chính quyền.

Sòng bạc trực tuyến tốt nhất cho người chơi của Emirates Arab của Thống nhất
Sòng bạc Kassu

Sòng bạc Kassu

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 100 + 300 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

18+ Áp đá vòng loại world cup 2022: việt namdụng đầy đủ của T & C. Chỉ người chơi mới. £ 10 tiền gửi. £ 5 đặt cược tối đa bằng cách sử dụng tiền thưởng. 60X (40X Người chơi được giới thiệu) áp dụng đặt cược. Tiền thưởng có giá trị trong 14 ngày. 30 vòng quay sẽ được ghi có ngay lập tức khi đặt cọc đủ điều kiện + sau đó 30 mỗi ngày trong 9 ngày trong các trò chơi được lựa chọn trước. Spin miễn phí có giá trị trong 72 giờ từ tín dụng. Max miễn lịch thi đấu giải nam mỹphí Spins Winnings £ 100. Ewallets loại trừ. - www.njp3.com

Sòng bạc kim loại

Sòng bạc kim loại

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 50 + 50 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Hành tinh sòng bạc

Hành tinh sòng bạc

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 100 + 200 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

18+ Áp dụng đầy đủ của T & C. Chỉ người chơi mới. £ 10 tiền gửi. £ 5 đặt cược tối đa bằng cách sử dụng tiền thưởng. 60X (40X Người chơi được giới thiệu) áp dụng đặt cược. Tiền thưởng có giá trị trong 14 ngày. 20 vòng quay sẽ được ghi có ngay lập tức khi đặt cọc đủ điều kiện + sau đó 20 mỗi ngày trong 9 ngày trong các trò chơi được lựa chọn trước. Spin miễn phí có giá trị trong 72 giờ từ tín dụng. Max miễn phí Spins Winnings £ 100. Ewallets loại trừ. - www.njp3.com

Phòng thí nghiệm sòng bạc

Phòng thí nghiệm sòng bạc

Tiền thưởng đầu tiên

100 % / £ 100 + 300 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc Casoola

Sòng bạc Casoola

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 100 + 200 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

18+ Áp dụng đầy đủ của T & C Chỉ người chơi mới. £ 10 tiền gửi. £ 5 đặt cược tối đa bằng cách sử dụng tiền thưởng. 60X (40X Người chơi được giới thiệu) áp dụng đặt cược. Tiền thưởng có giá trị trong 14 ngày. 20 vòng quay trong các trò chơi được chọn trước sẽ được ghi có ngay lập tức + sau đó 20 mỗi ngày trong 9 ngày. Spin miễn phí có giá trị trong 72 giờ từ tín dụng. Max miễn phí Spins Winnings £ 100. Ewallets loại trừ. - www.njp3.com

Sòng bạc Bettarget

Sòng bạc Bettarget

Tiền thưởng đầu tiên

200 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

21 sòng bạc

21 sòng bạc

Tiền thưởng đầu tiên

121% / £ 300

Không có tiền gửi

-

18+. Chỉ người chơi mới. Tiền gửi tối thiểu £ 10. Tiền thưởng là 121% lên tới £ 300 và tách biệt với tiền mặt. Yêu cầu đặt cược tiền thưởng 35x Áp dụng. Chỉ có tiền thưởng được tính vào các yêu cầu đặt cược. £ 5 tối đa. Đặt cược với tiền thưởng. Tiền thưởng phải được sử dụng trong vòng 30 ngày, nếu không, bất kỳ không sử dụng nào sẽ được gỡ bỏ. Áp dụng các điều khoản. njp3.com

Sòng bạc Jetbull

Sòng bạc Jetbull

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 100

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc Bovegas

Sòng bạc Bovegas

Tiền thưởng đầu tiên

$ 25 chip miễn phí + 250% khe cắm phù hợp

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc playtoro

Sòng bạc playtoro

Tiền thưởng đầu tiên

100 % / £ 50 + 25 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Luật cờ bạc trực tuyến ở UAE

Mặc dù chính phủ liên quan Đánh bạc như một hoạt động bất hợp pháp, nó vẫn còn được thực hành rộng rãi trên toàn quốc. Bất kỳ địa điểm đánh bạc trên đất liền nào thuộc bất kỳ loại nào được phát hiện sẽ hoạt động ở UAE có thể sẽ bị đóng cửa sớm hơn là sau này; Ngay cả ở những nơi thân thiện với khách du lịch như Abu Dhabi và Dubai, bạn đã giành được bất kỳ sòng bạc đất đai vĩnh viễn nào. Do đó, đối với công dân muốn đánh bạc các lựa chọn của họ là:

 • Đi du lịch nước ngoài để đánh bạc tại một sòng bạc trên đất liền ở đó
 • đang trực tuyến

Nhiều người thích đánh bạc trực tuyến vì nó rẻ hơn, thuận tiện hơn và dễ tiếp cận hơn.

Vào năm 2012, Chủ tịch Sheikh Khalifa đã ban hành một nghị định làm tăng số lượng và quyền lực của pháp luật để làm với các tội phạm mạng khác nhau, bao gồm cả cờ bạc trực tuyến. Theo luật này, những người được phát hiện là đánh bạc trực tuyến có thể phải đối mặt với mức phạt khá nặng hoặc án tù dài. rất nhiều sòng bạc trực tuyến đã thực sự bị chặn bởi chính quyền UAE. Tuy nhiên, đất nước này đã có hiệu quả như nó có thể trong việc chặn các sòng bạc - nó có thể đã chặn nhiều hơn nữa.

Mặc dù vậy, một số nhà khai thác đã quyết định rút ra khỏi đất nước hoặc không cố gắng vào đất nước. Lý do cho điều này là họ biết chính phủ đã chống lại cờ bạc trực tuyến, vì vậy họ nghĩ rằng họ sẽ tốt hơn khi tập trung vào các thị trường khác, nơi đánh bạc trực tuyến được chấp nhận nhiều hơn.

Máy tách biệt

Có khá nhiều sòng bạc trực tuyến lớn và các nhà cung cấp trò chơi tiếp tục cung cấp dịch vụ của họ cho người chơi ở UAE

Máy tách biệt

Mặc dù đánh bạc trực tuyến về mặt kỹ thuật là bất hợp pháp, ngày càng nhiều người ở UAE thường xuyên thích chơi trò chơi sòng bạc Trên điện thoại thông minh của họ. Trên thực tế, nhiều người có nhiều khả năng để đánh bạc trên thiết bị cầm tay của họ trong khi ra ngoài và về việc họ ở nhà trên máy tính hoặc máy tính xách tay của họ. Để đáp ứng với xu hướng phát triển này, hầu hết tất cả các sòng bạc trực tuyến có sẵn trong nước có thể dễ dàng được truy cập trên thiết bị di động.

Một số người sử dụng VPN để lừa máy tính của họ nghĩ rằng nó ở một nơi khác. Nếu họ truy cập vào một sòng bạc trực tuyến trong khi sử dụng VPN, máy tính của họ sẽ giành được sòng bạc như được truy cập từ UAE. Mặc dù các VPN được sử dụng khá thường xuyên, nhưng chúng là bất hợp pháp và sử dụng người ta có thể dẫn đến truy tố.

Sòng bạc trực tuyến có sẵn cho người chơi UAE

Sòng bạc trực tuyến có sẵn cho người chơi UAENhư bạn có thể tưởng tượng, việc lựa chọn sòng bạc trực tuyến có phần hạn chế hơn so với các quốc gia khác, nơi luật pháp đó liên quan đến đánh bạc trực tuyến aren là nghiêm ngặt. Mặc dù vậy, hãy để điều đó khiến bạn thất vọng - vẫn còn rất nhiều sòng bạc trực tuyến đáng giá với các trò chơi hàng đầu có sẵn để đăng ký.


Hãy nhớ rằng bạn chỉ nên đăng ký một sòng bạc trực tuyến được cấp phép, đặc biệt là ở một quốc gia có luật đánh bạc nghiêm ngặt. Nếu một sòng bạc có giấy phép, bạn nên tìm nó về phía dưới của mỗi trang; Bạn cũng có thể tìm thấy một liên kết đến cơ quan mà Lừa cung cấp cho sòng bạc bằng giấy phép của nó. Nếu bạn có thể tìm thấy bằng chứng về giấy phép ở bất cứ đâu, thì đó là một ý tưởng tốt để không đăng ký và chơi ở nơi khác, chỉ cần ở bên an toàn. Một số trong nhiều cơ quan quản lý cung cấp giấy phép cho sòng bạc trực tuyến bao gồm:

 • Cơ quan chơi game Malta
 • Chính phủ Curacao
 • Ủy ban đánh bạc ở Vương quốc Anh
 • Ủy ban kiểm soát đánh bạc Alderney

Bạn đã thắng được tìm thấy bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào có trụ sở tại UAE. Các sòng bạc trực tuyến mà bạn có thể truy cập trong khi ở trong nước sẽ có trụ sở ở nơi khác.

Nếu bạn kết thúc việc tìm kiếm một số sòng bạc trực tuyến được quy định chấp nhận người chơi UAE, làm thế nào để bạn đi về chúng tôi? Có một số tiêu chí bạn có thể xem xét để xem sòng bạc nào là tốt nhất cho bạn. Dưới đây là một số tiêu chí đó:

Lựa chọn trò chơi

Bạn nên thấy rằng các sòng bạc trực tuyến UAE có quá nhiều trò chơi để giữ cho bạn giải trí. Số lượng trò chơi có thể không lớn như sòng bạc ở các quốc gia khác, nhưng bạn vẫn nên tìm thấy nhiều trò chơi phù hợp với thị hiếu của bạn. Nhiều trong số lớn nhất nhà cung cấp, chẳng hạn như Netent, Playn Go và microgaming, kể tên một số ít, vẫn cho phép các trò chơi của họ được truy cập bởi những người ở UAE. Bạn có thể chơi trò chơi vì tiền thật hoặc bạn có thể dùng thử miễn phí. Với trò chơi miễn phí, bạn có thể có bao nhiêu người bạn muốn mà không cần phải tiêu tiền. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai mới tham gia các trò chơi sòng bạc, hoặc bất cứ ai chỉ muốn thưởng thức các trò chơi mà không mạo hiểm tiền của họ.

Tiền thưởng và lòng trung thành

Không có gì giống như tuyên bố Tiền thưởng sòng bạc và nhận được những món quà miễn phí. Tất cả các sòng bạc trực tuyến đều có phần thưởng chào mừng mà bạn có thể yêu cầu khi bạn đã đăng ký và thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn;

 • Nhiều người có phần thưởng cho vài khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
 • Một số thậm chí có một phần thưởng bạn có thể yêu cầu trước khi bạn gửi một xu duy nhất vào tài khoản của bạn.

Hầu hết các sòng bạc tốt sẽ có một số loại chương trình trung thành cung cấp tiền thưởng và đặc quyền thường xuyên. Ý tưởng đằng sau các kế hoạch trung thành là bạn càng chơi nhiều sòng bạc, phần thưởng càng tốt.

Ngân hàng

Rất may, sòng bạc trực tuyến điển hình chấp nhận người chơi từ UAE cũng chấp nhận một loạt các Phương thức thanh toán. Tiền điện tử đã ngày càng trở nên phổ biến trong vài năm qua. Ở một đất nước nơi luật đánh bạc ở phía chặt chẽ hơn, các loại tiền điện tử như Bitcoin được coi là một cách lý tưởng để tài trợ cho các tài khoản sòng bạc, vì chúng cung cấp tính ẩn danh hơn nhiều so với các phương thức thanh toán truyền thống và tiền tệ fiat. Thời gian chờ rút tiền thay đổi tùy thuộc vào sòng bạc mà bạn đã sử dụng và phương thức thanh toán mà bạn sử dụng. Tương điện điện tử và tiền điện tử có xu hướng là loại phương thức thanh toán nhanh nhất để sử dụng. Bạn nên tìm thấy rằng hầu hết, nếu không phải tất cả, sòng bạc trực tuyến UAE cho phép bạn sử dụng AED.

Hỗ trợ khách hàng

Hầu hết thời gian, bạn không nên liên lạc với một nhóm hỗ trợ khách hàng của sòng bạc. Tuy nhiên, thật tốt khi biết đội ngũ ở đó chờ đợi để giúp bạn bất cứ khi nào bạn có bất kỳ vấn đề hoặc vấn đề nào. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến UAE sẽ cung cấp một số cách để liên lạc, bao gồm:

 • Một tính năng trò chuyện trực tiếp
 • một địa chỉ email hoặc biểu mẫu
 • một đường dây điện thoại bạn có thể gọi

Một số sòng bạc có thể cung cấp hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Ả Rập; Hầu như tất cả trong số họ sẽ cung cấp nó bằng tiếng Anh.

Đánh bạc di động

Như đã đề cập trước đây, cờ bạc di động đang trở thành một trò tiêu khiển được thực hiện rộng rãi hơn trong nước, đặc biệt là ở các khu vực du lịch hơn như Dubai và Abu Dhabi. Đánh bạc trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thực sự rất thuận tiện và nhiều người trong nước, đặc biệt là thế hệ trẻ, thích có thể chơi các trò chơi sòng bạc trên thiết bị cầm tay của họ trong khi họ ra khỏi nhà.

Đánh bạc ở UAE

Vì vậy, mặc dù cờ bạc trực tuyến không chính xác, nhưng vẫn có ít nhất một số sòng bạc trực tuyến mà bạn có thể đăng ký khi ở UAE. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một sòng bạc tuyệt vời, nơi bạn có thể chơi tất cả các loại trò chơi sòng bạc tiền thật và thậm chí có thể ghi được một số chiến thắng nếu bạn đủ may mắn. Chỉ cần nhớ có trí thông minh của bạn về bạn và luôn luôn bám vào các sòng bạc an toàn. Con khỉ đột sòng bạc có thể giúp bạn ở ngoài đó - anh ta không bao giờ muốn bất kỳ độc giả nào của mình cuối cùng có nguy cơ bị truy tố hoặc bất cứ điều gì tương tự. Chơi tại các sòng bạc trực tuyến được quy định và có rất ít cơ hội bạn sẽ gặp rắc rối dưới bất kỳ hình thức nào.

Máy tách biệt

Đại đa số những người đánh bạc trực tuyến ở UAE làm như vậy mà không có vấn đề gì, bạn sẽ rất vui khi nghe

Máy tách biệt

Các quốc gia có xu hướng tôn giáo sâu sắc gắn bó với cách nhìn truyền thống của họ. Nếu một giáo lý tôn giáo của đất nước cấm đánh bạc, thì đất nước đó sẽ đặt ra ngoài vòng tay và giành chiến thắng hợp pháp hóa nó bất cứ lúc nào sớm. UAE là một quốc gia như vậy. Với việc nó là một quốc gia chủ yếu là người Hồi giáo với đạo Hồi là tôn giáo chính, có một cơ hội rất mỏng, luật đánh bạc của đất nước sẽ sớm thay đổi bất cứ lúc nào. Đánh bạc bị cấm bởi các quốc gia Hồi giáo và tôn giáo có xu hướng tuân theo những gì tôn giáo nói với họ, thay vì thực hiện một cách tiếp cận hiện đại, tự do hơn đối với những thứ như cờ bạc.

Khi mọi thứ đứng vững, trong UAE, nó đánh bạc trực tuyến mà bạn sẽ phải thực hiện. Tuy nhiên, có mọi cơ hội mà đất nước sẽ nỗ lực nhiều hơn để đàn áp sòng bạc trực tuyến và ngăn mọi người chơi với họ. Cơ hội đánh bạc trực tuyến trở nên hợp pháp trong nước thực tế không tồn tại. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để bạn chỉ đánh bạc tại các sòng bạc trực tuyến có trụ sở tại các quốc gia khác và được cấp phép đầy đủ.

Thật thú vị, các cuộc đua ngựa và cuộc đua lạc đà Đặc biệt là những sự kiện lớn. Không có cá cược tiền thực nào được phép cho những sự kiện này cho những người ở UAE, mặc dù có những giải đấu miễn phí với các giải thưởng sẽ giành được. Bất cứ ai có trụ sở ở bên ngoài UAE đều có thể đặt cược tiền thật vào kết quả của các sự kiện đua xe của đất nước.

Ngoài ra, như một lời cảnh báo chung, bạn không bao giờ nên ghé thăm bất kỳ loại môi trường đánh bạc hoặc sòng bạc tạm thời hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Bất kỳ loại địa điểm đánh bạc nào là bất hợp pháp và cuối cùng sẽ bị chính quyền đóng cửa. Một ngoại lệ là sòng bạc trên tàu du lịch và thậm chí cả máy bay. Những thứ này được phép vận hành và chấp nhận đặt cược tiền thật từ cư dân UAE bất cứ khi nào họ ở bên ngoài vùng nước hoặc không phận quốc gia. Chừng nào họ còn ở trong đất nước biên giới, họ không được phép chấp nhận đặt cược từ bất cứ ai, bất kể họ đến từ quốc gia nào.

Những người được tìm thấy tại các địa điểm bất hợp pháp có thể phải đối mặt với những bản án khá khắc nghiệt, bao gồm cả án tù dài. Do đó, nó tốt nhất để tránh bất kỳ loại địa điểm nào diễn ra đánh bạc bất hợp pháp khi ở UAE. Phải nói rằng, bạn vẫn có thể tận hưởng nhiều cờ bạc trực tuyến; Gắn bó với các sòng bạc an toàn, quy định và bạn sẽ ổn.

Tác giả: Leo Wilson
Tên tôi là Leo và tôi là một tác giả đóng góp tại Casino Gorilla. Trong những năm qua, tôi đã phát triển một tình yêu cho chơi game trực tuyến. Tôi đã dành nhiều giờ ngồi trong sòng bạc trên đất liền và đi du lịch đến các địa điểm khác nhau. Lần đầu tiên tôi đánh bạc trên mạng, đó là tình yêu ở vòng quay đầu tiên và tôi đã nhìn lại kể từ đó.
Đọc thêm

Sòng bạc Gorilla

Đăng ký nhận bản tin Gorilla Casino và nhận 950 vòng quay!

Đóng