Tham gia ngay
Hoạt động của trang web này được quy định bởi Cơ quan chơi game Malta và được vận hành bởi Skillonnet Ltd, Office 1/5297 Cấp G, Nhà Quantum, 75, Abate Rigord Street, Ta 'Xbiex, XBX 1120, Malta, theo giấy phép chơi game do Malta cấp Cơ quan chơi game (Số giấy phép MGA/CRP/171/2009/01) được ban hành vào ngày 1 tháng 8 năm 2018
m88vin shop 45-mga-n

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Phiên bản số 1.3, cập nhật lần cuối 28/09/2020

 

Vui lòng đọc kỹ các Điều khoản và Điều kiện này trước khi chấp nhận Thỏa thuận này và trước khi sử dụng Trang web này.Hãy chắc chắn để in các Điều khoản và Điều kiện này và giữ chúng cho hồ sơ của bạn.

 

1. Giới thiệu

 1. Chúng tôi coi các điều khoản này là công bằng.Nếu bạn cần bất kỳ lời khuyên nào liên quan đến các Điều khoản này, hoặc bất kỳ phần nào khác trong Dịch vụ của chúng tôi, theo sở thích của bạn và chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi thông qua liên kết hỗ trợ trên Trang web và Cố vấn pháp lý đáng tin cậy của bạn.Trong các Điều khoản và Điều kiện này, thực thể được cấp phép (được ghi nhận trên các từ 'Điều khoản và Điều kiện sử dụng' nằm ở trên) được gọi là 'Chúng tôi', 'chúng tôi' hoặc bất kỳ tên nào khác của mục đích tương tự và bạn được giới thiệuđể là 'khách hàng', bạn, người dùng, người chơi hoặc bất kỳ thuật ngữ nào khác có mục đích tương tự.
 2. Xin lưu ý rằng tất cả các cuộc gọi điện thoại được ghi lại bằng kỹ thuật số và có thể được sử dụng làm bằng chứng theo quyết định riêng của chúng tôi.
 3. Đối với bảo mật giao dịch, chúng tôi sử dụng mã hóa SSL. Tất cả dữ liệu khách hàng sẽ được coi là bí mật và sẽ không được bán cho các bên thứ ba.
 4. Bằng cách kiểm tra Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện hộpKhi bạn đăng ký một tài khoản, bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc, hiểu, đồng ý và sẽ tuân thủ tất cả các điều khoản và điều kiện và do đó bạn tham gia vào một thỏa thuận ràng buộc về mặt pháp lý giữa bạn và chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản và điều kiện nào, bạn không nên chấp nhận chúng. Khi bạn đã đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện này, việc bạn không tuân thủ bất kỳ một hoặc nhiều người trong số họ có thể dẫn đến việc không đủ tiêu chuẩn, đóng tài khoản và/hoặc hành động pháp lý chống lại bạn khi chúng tôi coi là phù hợp.
 5. Trường hợp chúng tôi có căn cứ hợp lý để nghi ngờ rằng bất kỳ hai hoặc nhiều tài khoản đã đăng ký được liên kết bao gồm cả việc chúng có được liên kết với cùng một địa chỉ giao thức internet (IP IP), mô hình sử dụng, gần các giao dịch, chi tiết ngân hàng chung hoặc địa chỉ chung hay không và các dịch vụ được cung cấp qua Trang web đang bị bạn lạm dụng theo bất kỳ cách nào, bao gồm cả bằng cách ví dụ do lỗi không bị phát hiện trước đó, lỗi hoặc lỗi khác trong phần mềm, chúng tôi có thể tạm dừng các dịch vụ được cung cấp cho bạn thông qua trang web và Khả năng truy cập (các) tài khoản của bạn có hiệu lực ngay lập tức cũng như đảo ngược các giao dịch trên bất kỳ một hoặc nhiều tài khoản được liên kết
 6. Bằng cách sử dụng Trang web và/hoặc Phần mềm này, bạn đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện này và bất kỳ Điều khoản hoặc Điều kiện nào khác mà chúng tôi thấy phù hợp để áp đặt theo thời gian.
 7. Những điều khoản và điều kiện được viết bằng tiếng Anh. Nếu các thuật ngữ và điều kiện này được dịch sang một ngôn ngữ khác, phiên bản tiếng Anh sẽ thắng thế.
 8. Sự tham gia của bạn vào các trò chơi là theo quyết định và rủi ro của bạn. Bằng cách chấp nhận các điều khoản và điều kiện này, bạn đồng ý rằng bạn không tìm thấy các dịch vụ chúng tôi cung cấp thông qua trang web và/hoặc phần mềm gây khó chịu, không công bằng hoặc nghi vấn. Bạn cũng thừa nhận rằng chúng tôi không thể cung cấp cho bạn bất kỳ lời khuyên pháp lý nào hoặc hỗ trợ bạn với bất kỳ truy vấn pháp lý nào liên quan đến tính hợp pháp của việc tham gia vào cờ bạc từ xa.
 9. Tất cả các khoản phí và phí được hiển thị trong tài liệu này là bằng Euro (EUR EUR).
 10. Trừ khi có quy định khác trong các trang sòng bạc có liên quan của trang web, số tiền gửi tối thiểu là 10 AUD/CAD/CHF/EUR/GBP/USD/NZD, 100 DKK/NOK/SEK/ZAR, 700 RUB và số tiền rút tiền là 20 AUD/CAD /CHF/EUR/GBP/USD/NZD, 200 DKK/NOK/SEK/ZAR, 1400 chà
 11. Chúng tôi có quyền hạn chế quyền truy cập vào tất cả hoặc một số phần của trang web đối với các khu vực pháp lý nhất định.
 12. Trừ khi có quy định khác, bất cứ khi nào một thời gian được đề cập, nó đề cập đến GMT.
 13. Chúng tôi có quyền giới hạn/từ chối đặt cược.
 14. Tất cả tiền thưởng tiền gửi đầu tiên được quảng cáo/Ưu đãi chào mừng phải tuân theo kiểm tra đăng ký tài khoản. Sau khi đăng ký của bạn hoàn tất, có một đánh giá tự động về các chi tiết tài khoản được nhập và hệ thống có thể quyết định rằng tài khoản của bạn không đủ điều kiện nhận tiền thưởng. Trong trường hợp tài khoản của bạn không đủ điều kiện nhận tiền thưởng, một email với quyết định này sẽ được gửi cho bạn ngay khi tài khoản được tạo.
 15. Chúng tôi có quyền điều chỉnh các cược tối thiểu/tối đa trong sòng bạc.
 16. Cách duy nhất được phê duyệt để gửi tài liệu xác minh là thông qua trang tài liệu tải lên trong tài khoản/khu vực cá nhân của tôi. Các tài liệu nhận được bởi bất kỳ con đường nào khác sẽ không được chấp nhận.
 17. Trong thời gian làm khách hàng, bạn sẽ được yêu cầu tải lên tài liệu chứng minh ID, địa chỉ đã đăng ký và quyền sở hữu các phương thức tiền gửi nhất định. Ví dụ, khi đạt được ngưỡng nhất định hoặc trước khi cho phép rút tiền. Chúng tôi khuyến khích bạn tải lên các tài liệu này càng sớm càng tốt để tránh trải nghiệm không bị gián đoạn.
 18. Theo quyết định riêng của chúng tôi, để tuân thủ các nghĩa vụ đánh bạc chống rửa tiền và có trách nhiệm, chúng tôi có thể đình chỉ bất kỳ khả năng nào của người chơi để gửi/rút/chơi do kết quả của bất kỳ kiểm tra tài khoản khách hàng cần thiết nào. Chúng tôi có thể điều tra bản sắc của người chơi, lịch sử cá nhân, nghề nghiệp, đứng/nguồn tài chính và/hoặc hoạt động chơi game. Trong mọi trường hợp, sau khi đánh giá hoạt động tài khoản/người chơi, những lo ngại nghiêm trọng được nêu ra liên quan đến cờ bạc có trách nhiệm và/hoặc an toàn người chơi đảm bảo hạn chế ngay lập tức từ việc chơi thêm, bất kỳ khoản tiền gửi nào vẫn có sẵn trên tài khoản sẽ có sẵn để rút tiền và hoặc trả lại cho người chơi (bất cứ khi nào điều này được coi là cần thiết) bao gồm các khoản tiền gửi cho các khoản tiền thưởng hiện đang hoạt động trên tài khoản.

 

2. Yêu cầu pháp lý để chơi trò chơi

 1. Bạn phải ít nhất 18 tuổi, hoặc tuổi hợp pháp tối thiểu trong khu vực tài phán mà bạn đang xem trang web này hoặc sử dụng các dịch vụ được cung cấp thông qua trang web của chúng tôi, cung cấp độ tuổi tối thiểu trong phạm vi quyền hạn của bạn không dưới 18. Đánh bạc chưa đủ tuổi là bất hợp pháp.
  1. Chúng tôi bảo lưu quyền bất cứ lúc nào để yêu cầu từ bạn bằng chứng về tuổi để đảm bảo rằng trẻ vị thành niên không sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Các tài liệu chúng tôi chấp nhận là bằng chứng về tuổi là:
   • Bản sao hộ chiếu;
   • Bản sao giấy phép lái xe; và/hoặc
   • Bản sao thẻ ID chính thức
 2. Chỉ những người chơi cư trú tại các quốc gia trong đó chơi game mới được phép gửi tiền vào tài khoản tiền thật hoặc chơi ở chế độ tiền thật. Người chơi từ Vương quốc Anh, Hy Lạp, Úc, Áo, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Litva, Slovakia, Serbia, Singapore, Iran, Cộng hòa Séc, Slovenia, Estonia, Romania, Cộng hòa Síp -Holstein, Pháp, Thụy Sĩ, Mexico, Tây Ban Nha, Ba Lan, Nga, Trung Quốc, Pakistan, Ukraine, Đan Mạch, Bỉ, Philippines và Hoa Kỳ không được phép gửi bất kỳ khoản tiền nào vào tài khoản tiền thật, cũng không chơi ở chế độ tiền thật.
 3. Đánh bạc từ xa là bất hợp pháp trong một số khu vực pháp lý. Bằng cách chấp nhận các điều khoản và điều kiện này, bạn thừa nhận rằng bạn đã kiểm tra tính hợp pháp trong phạm vi quyền hạn của mình và việc đánh bạc trực tuyến là hợp pháp.
 4. Người chơi từ Bulgaria và Slovakia không được phép chơi bất kỳ trò chơi nào trong phần sòng bạc trực tiếp của sảnh.
 5. Bằng cách chơi các trò chơi, bạn thừa nhận rằng bạn đang làm như vậy theo các luật áp dụng trong khu vực tài phán mà bạn đang xem trang web này và/hoặc sử dụng phần mềm.

 

3. Thông tin chúng tôi thu thập về bạn và cách chúng tôi sử dụng nó

 1. Chúng tôi xử lý thông tin về bạn theo Chính sách bảo mật của chúng tôi. Của chúng tôi Chính sách bảo mật Các biểu mẫu một phần của các điều khoản và điều kiện này và chứa chi tiết về các loại thông tin chúng tôi thu thập và những gì chúng tôi làm với thông tin đó, bao gồm những người có thể được chia sẻ và tại sao.
 2. Chúng tôi có quyền chia sẻ thông tin chúng tôi nắm giữ bạn, bao gồm dữ liệu cá nhân và lịch sử chơi game với các cơ quan quản lý và các cơ quan khác, bao gồm cảnh sát và các cơ quan thực thi pháp luật để điều tra gian lận, rửa tiền cho các vấn đề toàn vẹn trò chơi và tuân thủ Nhiệm vụ quy định.

 

4. Cấp giấy phép

 1. Trang web, máy khách có thể tải xuống có sẵn thông qua Trang web, các ứng dụng của chúng tôi và trang web được tối ưu hóa để sử dụng trên điện thoại di động và máy tính bảng, tất cả đều chạy trên một loạt các chương trình có quyền sở hữu của chúng tôi hoặc được cấp phép thông qua các bên thứ ba để có thể cung cấp cho bạn Các dịch vụ của chúng tôi thông qua trang web (phần mềm khác).
 2. Chúng tôi cấp cho bạn một giấy phép để sử dụng một bản sao của phần mềm và khi áp dụng các tài liệu liên quan chỉ theo và tuân theo các Điều khoản này.
 3. Bạn có thể không bán, thuê, cho thuê, chuyển hoặc cấp bất kỳ quyền nào khác của phần mềm, cũng không kỹ sư đảo ngược, phân hủy hoặc làm phân tán phần mềm.
 4. Bạn không được tiết lộ phần mềm cho bất kỳ bên thứ ba nào, thực hiện các tác phẩm phái sinh dựa trên nó hoặc sử dụng nó cho bất kỳ mục đích nào ngoại trừ việc sử dụng cụ thể được phép rõ ràng trong tài liệu người dùng, đi kèm với phần mềm.
 5. Phần mềm có sẵn cho bạn trên cơ sở "như là" và không có bất kỳ bảo hành hoặc bồi thường nào dưới bất kỳ hình thức nào. Việc tải xuống và/hoặc sử dụng phần mềm và dịch vụ có nguy cơ của riêng bạn.
 6. Bạn thừa nhận rằng cách bạn sử dụng phần mềm nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào đối với việc bạn nhận và/hoặc sử dụng phần mềm của bạn.

 

5. Chế độ và chế độ thực hành tiền thật

 1. Bằng cách sử dụng các dịch vụ được cung cấp thông qua trang web của chúng tôi, bạn sẽ có thể chơi trong 'Tiền thật'chế độ hoặc 'Thực tiễn'
 2. Trong 'Tiền thật'Chế độ, tiền thật có thể được đặt cược và đạt được. Để chơi trong 'Tiền thật' Chế độ Bạn sẽ được yêu cầu phải có tiền trong số dư tiền thưởng của mình hoặc thanh toán tiền vào tài khoản của bạn (có nghĩa được mô tả trong khoản 7) bởi bất kỳ phương thức nào được chúng tôi chỉ định theo thời gian. Các khoản tiền đó sẽ được gửi vào tài khoản của bạn khi nhận được tiền thực tế hoặc khi nhận được sự chấp thuận từ bộ xử lý thanh toán. Giới hạn tối thiểu và tối đa có thể được áp dụng cho các khoản thanh toán vào tài khoản của bạn, tùy thuộc vào lịch sử của bạn, phương thức tiền gửi và các yếu tố khác chỉ được xác định bởi chúng tôi. Chúng tôi không phải là một ngân hàng và tiền không được bảo hiểm bởi bất kỳ cơ quan chính phủ nào. Tất cả các khoản thanh toán đến và từ tài khoản của bạn phải được thanh toán bằng các loại tiền tệ được liệt kê trong nhân viên thu ngân theo thời gian và sẽ không chịu lãi. Tất cả các khoản thanh toán vào tài khoản của bạn phải là từ một nguồn thanh toán mà bạn là chủ tài khoản được đặt tên.
 3. Trong 'Thực tiễn'Chế độ, không có tiền thật được chơi. Tiền chơi 'Thực tiễn' Chế độ không có giá trị trong chính chúng và được giữ tách biệt Tiền thật Cả quỹ và bất kỳ tính năng trò chơi nào (ví dụ, nhưng không giới hạn ở số nhân, trò chơi tiền thưởng và điểm thưởng) đều có thể chuyển sang tài khoản tiền thật và cũng không thể mua lại cho bất kỳ loại tiền tệ nào. Nếu bất kỳ tính năng trò chơi nào được chuyển không chính xác từ chế độ thực hành sang chế độ thực, bất kỳ khoản tiền nào có nguồn gốc sẽ bị xóa. Nếu bạn nhận thấy việc chuyển bất kỳ tính năng trò chơi nào từ chế độ thực hành sang chế độ thực, thì bạn có trách nhiệm thông báo cho chúng tôi ngay lập tức.
 4. Không nên chơi 'Tiền thật'chế độ trước khi thử 'Thực tiễn' Chúng tôi đề nghị người chơi thực hành trong 'Thực tiễn' Chế độ trước khi chơi trong 'Tiền thật' cách thức.
 5. Bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng bạn đọc và hiểu tất cả các quy tắc và quy trình của các trò chơi trên (các) trang web trước khi chơi các trò chơi tiền thật.
 6. Bạn thừa nhận rằng bằng cách đặt cược bạn có nguy cơ mất tiền.
 7. Trò chơi RTP được hiển thị trong các quy tắc trò chơi trong mỗi trò chơi và có thể thay đổi. Nếu RTP là một yếu tố quan trọng trong quyết định của bạn về việc có nên chơi một trò chơi cụ thể, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các quy tắc trò chơi mỗi khi bạn chơi.

 

6. Tài khoản người dùng

 1. Thông tin bạn cung cấp trong quá trình đăng ký tài khoản phải đúng, đầy đủ và cập nhật. Bạn phải cung cấp chi tiết chính xác của bạn, một địa chỉ hợp lệ và liên hệ e-mail trong quy trình đăng ký.
 2. Người dùng không được phép đăng ký nhiều hơn một tài khoản. Điều này có nghĩa là chỉ có một tài khoản được phép đăng ký cho mỗi người, hộ gia đình, gia đình, địa chỉ hộ gia đình, địa chỉ email, số thẻ tín dụng hoặc môi trường máy tính được chia sẻ (tức là thư viện, nơi làm việc, huynh đệ, trường đại học hoặc trường học, v.v.). Bất kỳ khoản rút tiền nào được thực hiện từ một tài khoản trùng lặp sẽ được coi là trái phép và sẽ được yêu cầu lại.
 3. Bất kỳ nỗ lực nào để cố gắng và lừa dối chúng tôi bằng cách đăng ký nhiều tài khoản vào tên người dùng khác để nhận tiền thưởng sẽ được coi là lạm dụng và sẽ dẫn đến (các) tài khoản bị đình chỉ, tiền thưởng bị loại bỏ, tiền bạc bị vô hiệu và tùy chọn rút tiền bị hủy bỏ.
 4. Tất cả thông tin được cung cấp khi bạn đăng ký với trang web phải chính xác, đầy đủ và không gây hiểu lầm về bất kỳ khía cạnh nào. Chúng tôi có quyền xác nhận địa chỉ của khách hàng bằng bất kỳ phương tiện nào có sẵn, bao gồm nhưng không giới hạn trong việc đăng thư xác minh địa chỉ qua thư cho bạn, liên hệ với bạn qua email, điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Nếu nỗ lực xác minh các chi tiết được cung cấp trong quá trình đăng ký không thành công thì sẽ không được trả tiền.
 5. Nếu các chi tiết bạn cung cấp khi thay đổi đăng ký, bạn phải cập nhật cho chúng tôi và gửi cho chúng tôi bằng chứng về các chi tiết mới.
 6. Có ba loại tài khoản ”
  • Tài khoản thực hành: Một tài khoản thực hành không sử dụng tiền thật và các khoản tiền được sử dụng để chơi không có giá trị tiền tệ nào. Tên, email và mật khẩu của bạn là yêu cầu duy nhất để đăng ký tài khoản thực hành.
  • Tài khoản tiền thưởng: Một tài khoản tiền thưởng không yêu cầu gửi tiền thực tế. Tên của bạn, email (được xác thực), địa chỉ, chi tiết liên hệ và thông tin khác được yêu cầu đăng ký tài khoản tiền thưởng.
  • Tài khoản tiền thật: Để thay đổi trạng thái thành tài khoản tiền thật, số tiền gửi tối thiểu là bắt buộc cũng như các yêu cầu đăng ký ban đầu. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
 7. Tài khoản của bạn chỉ dành cho sử dụng cá nhân của bạn. Bạn không được tiết lộ chi tiết tài khoản của mình cho bất kỳ ai khác hoặc sử dụng bất kỳ ai khác chi tiết tài khoản. Bạn không được bán, chuyển và/hoặc có được tài khoản đến/từ những người chơi khác.
 8. Bất kỳ việc sử dụng tài khoản của bạn đều hoàn toàn cho mục đích riêng tư của bạn. Bạn sẽ chỉ chịu trách nhiệm cho tất cả các giao dịch được thực hiện liên quan đến tài khoản của bạn bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn. Mọi người tự nhận dạng mình bằng cách nhập tên người dùng và mật khẩu chính xác của bạn hoặc đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách sử dụng các hàm đăng nhập sinh trắc học được chúng tôi coi là bạn và tất cả các giao dịch trong đó tên người dùng và mật khẩu đã được nhập chính xác sẽ được coi là hợp lệ và được ủy quyền bởi bạn.
 9. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ bên thứ ba nào truy cập vào tài khoản của bạn bằng cách sử dụng tên người dùng và mật khẩu chính xác và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào do bạn phát sinh do sự kiện đó. Bất kỳ quyền truy cập nào vào tài khoản của bạn với tên người dùng và mật khẩu chính xác sẽ được chúng tôi coi là hợp lệ.
 10. Nếu bạn nhận thức được bất kỳ việc sử dụng trái phép tài khoản của bạn, bạn có nghĩa vụ phải thông báo ngay cho chúng tôi và chúng tôi sẽ đình chỉ tài khoản của bạn đang chờ điều tra thêm về việc sử dụng trái phép đó. Nếu bạn đang sử dụng một máy tính được chia sẻ, chúng tôi khuyên rằng hộp kiểm để nhớ mật khẩu sẽ không được kiểm tra mọi lúc.
 11. Trong trường hợp bạn có tài khoản tiền thưởng và bạn đã không gửi tiền trong 30 ngày kể từ khi tài khoản ban đầu được tạo, bất kỳ khoản tiền thưởng/tiền nào bạn có trong tài khoản sẽ không có Bất kỳ tùy chọn để lấy nó.
 12. Tài khoản của bạn không phải là một cơ sở ngân hàng. Tiền gửi chỉ nên được thực hiện với mục đích sử dụng tiền để đặt cược. Nếu bạn thực hiện các khoản tiền gửi và rút tiền lặp đi lặp lại mà không đặt số tiền cược tương xứng, hoặc đặt tất cả các cược rủi ro thấp hoặc rất thấp, chúng tôi có quyền chuyển vào tài khoản của bạn, mà không cần thông báo trước, bất kỳ khoản phí ngân hàng nào (15% số tiền) Chúng tôi đã phát sinh trước khi đóng tài khoản.
 13. Các cơ sở tài khoản được cung cấp cho bạn chỉ để cho phép bạn đặt cược hoặc tham gia vào các trò chơi poker hoặc sòng bạc. Nếu bạn, vì bất kỳ lý do gì, dường như đang gửi tiền hoặc rút tiền mà không chơi chính hãng, bạn sẽ chịu trách nhiệm cho tài khoản của bạn bị đình chỉ và các trường hợp được điều tra. Điều này có thể dẫn đến một báo cáo cho các cơ quan cần thiết và/hoặc tài khoản bị đóng.
 14. Bạn thừa nhận và đồng ý rằng cá cược có thể dẫn đến việc mất tiền và tất cả các tổn thất do bạn phải chịu do đặt cược thông qua các dịch vụ của chúng tôi sẽ là trách nhiệm duy nhất của bạn.
 15. Bạn có thể chấm dứt các dịch vụ trên tài khoản của mình bằng cách sử dụng các dịch vụ giới hạn người chơi của chúng tôi. Trong trường hợp lý do đằng sau việc đóng tài khoản có liên quan đến những lo ngại về chứng nghiện cờ bạc có thể hoặc bạn muốn gia hạn thời gian giới hạn, bạn sẽ thông báo cho chúng tôi qua email sau khi đặt giới hạn của bạn.
 16. Bạn xác nhận rằng bạn không sử dụng hoặc có ý định sử dụng hoặc có ý định cho phép bất kỳ người nào khác sử dụng tài khoản của bạn liên quan đến dịch vụ của chúng tôi cho bất kỳ hoạt động bị cấm hoặc bất hợp pháp nào, bao gồm nhưng không giới hạn, gian lận hoặc rửa tiền, theo luật pháp Thẩm quyền của bạn hoặc bất kỳ luật áp dụng nào khác trong bất kỳ khu vực tài phán nào khác.
 17. Bạn xác nhận rằng bạn chưa giữ tài khoản người chơi với chúng tôi đã bị chấm dứt hoặc bị đình chỉ và bạn đã không thông báo cho chúng tôi, bây giờ hoặc trong quá khứ, rằng bạn bị nghiện đánh bạc.
 18. Bạn xác nhận rằng bạn sẽ không cố ý ngắt kết nối với bất kỳ trò chơi nào trong khi sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Nếu chúng tôi xác định, theo quyết định riêng của chúng tôi, rằng bạn đang vi phạm điều khoản này, chúng tôi có thể chấm dứt quyền truy cập của bạn vào dịch vụ của chúng tôi ngay lập tức và/hoặc tài khoản của bạn bị chặn. Nếu tài khoản của bạn bị chấm dứt hoặc bị chặn trong những trường hợp như vậy, chúng tôi không có nghĩa vụ hoàn trả cho bạn bất kỳ khoản tiền nào có thể có trong tài khoản của bạn.
 19. Bạn xác nhận rằng bạn sẽ không tham gia vào bất kỳ hoạt động lừa đảo, đồng bộ, sửa chữa hoặc bất hợp pháp nào khác liên quan đến sự tham gia của bên hoặc bên thứ ba của bạn vào bất kỳ trò chơi nào.
 20. Bạn đồng ý rằng theo ý kiến ??của chúng tôi, nếu có bất kỳ hoạt động đáng ngờ, không đúng, gian lận hoặc bất hợp pháp nào được cố gắng và/hoặc thực hiện thông qua việc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi thông qua tài khoản đó. Chúng tôi cũng có quyền tiết lộ bất kỳ và tất cả các chi tiết của tài khoản của bạn cho các cơ quan có liên quan.
 21. Trong trường hợp bạn nhận thức được rằng một người dùng dịch vụ khác của chúng tôi đang lừa dối, thao túng hoặc cố gắng thao túng kết quả và kết quả trò chơi, thông đồng với bất kỳ người nào khác để lừa đảo chúng tôi, sử dụng phần mềm trí tuệ nhân tạo hoặc làm bất cứ điều gì có thể hiểu là Bất lợi cho chúng tôi, tài chính hay nói cách khác, bạn có trách nhiệm chia sẻ thông tin đó với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý bất kỳ thông tin nào bạn truyền cho chúng tôi trong sự tự tin nghiêm ngặt nhất. Trong trường hợp chúng tôi khám phá, hoặc nghi ngờ rằng bạn có kiến ??thức như vậy và không chuyển nó cho chúng tôi, chúng tôi có quyền chấm dứt các dịch vụ của chúng tôi cho bạn và tịch thu bất kỳ khoản tiền nào trong tài khoản của bạn. Chỉ có sẵn cho khách hàng đã đăng ký trước 19/03/2017.
 22. Việc đổi điểm VIP thành tiền mặt chỉ có sẵn cho những khách hàng đã đăng ký trước 19/03/2017 trước đó.

 

7. Giao dịch: Tiền gửi

 1. Tất cả các giao dịch tài chính sẽ hiển thị trong tuyên bố phương thức thanh toán của bạn.
 2. Sau khi gửi, bạn sẽ nhận được xác nhận email của giao dịch. Chúng tôi khuyên bạn nên in ra và giữ chi tiết tất cả dữ liệu giao dịch để tránh những quan niệm sai lầm và thảo luận sau đó.
 3. Tất cả các khoản tiền gửi sẽ có hiệu lực ngay lập tức ngay khi chúng tôi nhận được xác nhận thành công từ bộ xử lý thanh toán được chọn (ngoại trừ tiền gửi chuyển dây). Sau khi gửi, bạn sẽ có thể chơi ngay trong chế độ tiền thật. Việc gửi tiền là bất hợp pháp bắt nguồn từ các phương tiện không tốt.
 4. Xin lưu ý rằng tài liệu dưới dạng ID, hóa đơn/tuyên bố tiện ích hoặc bản sao của mặt trước thẻ tín dụng của bạn có thể được yêu cầu sau bất kỳ khoản tiền gửi nào. 
 5. Chúng tôi có quyền liên hệ với bạn để xác minh bằng lời nói bất kỳ khoản tiền gửi nào được thực hiện.
 6. Chúng tôi có quyền vô hiệu hóa tất cả các khoản tiền thắng nếu tên của bạn không khớp với tên trên thẻ tín dụng bạn sử dụng. Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi có quyền yêu cầu tài liệu cần thiết từ người chơi để cho phép chúng tôi thực hiện kiểm tra xác minh danh tính cần thiết từ cuối của chúng tôi, trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Gánh nặng của bằng chứng rằng người chơi có sự cho phép cần thiết để tiến hành giao dịch sẽ được đưa vào người chơi mọi lúc.
 7. Người chơi thực hiện tiền gửi thẻ tín dụng bằng cách sử dụng thẻ tín dụng của người khác sẽ được yêu cầu cung cấp các bản sao của thẻ tín dụng, tài liệu ID từ chủ thẻ tín dụng và chủ tài khoản và sẽ được gửi qua email một thư chính quyền. Biểu mẫu này phải được ký và hoàn thành bởi chủ thẻ tín dụng và chủ tài khoản.
 8. Chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục KYC khi bạn gửi tiền.
 9. Bất kỳ hoặc tất cả các tài liệu sau đây có thể được yêu cầu làm bằng chứng về danh tính:
  • Bản sao thẻ nhận dạng (các)
  • Bản sao giấy phép lái xe
  • Bản sao của mặt trước của thẻ tín dụng đang được sử dụng để gửi tiền (có thể bỏ qua 8 chữ số)
  • Bản sao hóa đơn tiện ích cập nhật cho thấy rõ ràng tên và địa chỉ
  • Báo cáo ngân hàng
  • Mẫu xác nhận tiền gửi đã ký
  • Tuyên bố thẻ tín dụng (hiển thị các giao dịch gần đây được thực hiện cho chúng tôi)
 10. Nếu bạn được yêu cầu cung cấp tài liệu như được mô tả rõ ràng trong Phần 7 hoặc 8 của Thỏa thuận này và bạn đã không tuân thủ, tài khoản của bạn có thể bị đình chỉ cho đến khi hoàn thành xác minh.
 11. Không có khoản bồi hoàn nào có thể được thực hiện hoặc bắt đầu bởi bạn. Ngoài ra, các khoản thanh toán bao gồm các khoản tiền gửi được thực hiện vào tài khoản của bạn bằng bất kỳ phương thức/nguồn thanh toán nào không thể được từ bỏ, hủy bỏ, tranh chấp không có lý do hợp lệ hoặc đảo ngược. Nếu điều này xảy ra, chúng tôi có quyền thực hiện bất kỳ hành động nào sau đây hoặc yêu cầu bạn hành động ngay lập tức, bất kể trường hợp nào, như một biện pháp cần thiết để bảo vệ chúng tôi trước hoạt động gian lận có thể hoặc bất kỳ hình thức lạm dụng nào khác: -
  1. Bạn sẽ hoàn trả ngay lập tức và không bị chậm trễ tổng số tiền do chúng tôi và bồi thường cho chúng tôi cho bất kỳ và tất cả số tiền chưa thanh toán do chúng tôi bao gồm bất kỳ chi phí hoặc khoản phí nào chúng tôi có thể phải chịu trong quá trình thu hồi số tiền đến hạn;
  2. Nếu bạn bắt đầu một khoản bồi hoàn, chúng tôi có quyền đóng tài khoản của bạn, bắt đầu các thủ tục tố tụng để thu hồi các khoản tiền mà bạn đang cố gắng trả lại cũng như bất kỳ khoản phí hoặc chi phí nào mà chúng tôi có thể phải chịu và báo cáo vấn đề cho cảnh sát nếu chúng tôi nghi ngờ chơi xấu;
  3. Chúng tôi có quyền lấy lại tổng số tiền do chúng tôi từ số dư tài khoản tiền thật của bạn.
   Với điều kiện là trong mọi trường hợp và vì bất kỳ lý do nào ở trên, chúng tôi có quyền hủy tài khoản của bạn bất cứ lúc nào mà không cần bất kỳ thông báo trước nào.
 12. Bất cứ lúc nào, chúng tôi có thể đặt ra bất kỳ số dư tích cực nào trên tài khoản của bạn hoặc tài khoản được kết nối, so với bất kỳ số tiền nào do bạn nợ chúng tôi.
 13. Trong trường hợp có một khoản phí xử lý cho khoản tiền gửi của bạn, bạn sẽ được thông báo rõ ràng về nó trong quá trình gửi tiền.
 14. Các phương pháp sau đây có sẵn để gửi vào tài khoản của bạn. Lưu ý rằng một số phương pháp không được hỗ trợ ở một số quốc gia nhưng trong phần mềm sòng bạc, bạn có thể thấy các phương thức có sẵn cho quốc gia của bạn. Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ (Visa, MasterCard, Maestro/Switch/Solo), Trustly, Neteller Skrill, Ecopayz, Fast Bank Transfer, PaySafecard, Sofort, Thanh toán tức thì của Citadel, Interac, Webmoney,. Chúng tôi có quyền thêm/loại bỏ các phương thức tiền gửi với hiệu lực ngay lập tức và không có cảnh báo trước.

 

8. Giao dịch: Rút tiền

 1. Việc rút tiền sẽ chỉ được xử lý nếu người chơi có tài khoản tiền thật (nghĩa là đã thực hiện ít nhất một khoản tiền gửi thành công), đã cung cấp cho chúng tôi Phương thức thanh toán được sử dụng, cộng với bằng chứng về nguồn tiền được sử dụng để đánh bạc. Để có trải nghiệm chơi game không bị gián đoạn, chúng tôi khuyên bạn nên tải lên những thứ này trước khi đặt rút tiền. Ngoài ra, người chơi phải có đủ số dư tiền thật để rút tiền và hoàn thành bất kỳ yêu cầu tiền thưởng hiện hành như chi tiết trong chính sách tiền thưởng của chúng tôi. Việc rút tiền sẽ chỉ được gửi lại cho cùng một phương thức được sử dụng cho tiền gửi, trừ khi phương thức gửi không cho phép rút tiền
 2. Việc rút tiền chỉ có thể được thực hiện dựa trên thông tin đăng ký ban đầu do người chơi cung cấp. Dữ liệu không chính xác hoặc gây hiểu lầm trong chi tiết cá nhân và/hoặc chi tiết liên hệ như số điện thoại hoặc địa chỉ email sẽ dẫn đến tất cả các khoản tiền thắng. Điều này ngoài bất kỳ hình phạt hoặc hành động nào do chúng tôi thực hiện do bất kỳ vi phạm các điều khoản và điều kiện này.
 3. Số tiền chiến thắng tối đa mà người chơi có thể rút tiền là € 10.000 cứ sau 30 ngày. Tất cả các khoản tiền thắng khác sẽ được thanh toán theo các đợt hàng tháng là 10.000 € mỗi 30 ngày. Số tiền rút tiền tối đa cho mỗi giao dịch là € 5.000.
 4. Cũng xin lưu ý rằng nếu có một chiến thắng lớn (€ 5000 trở lên) hoặc giải độc đắc, có thể mất nhiều thời gian hơn để xử lý yêu cầu để xác minh chiến thắng (với bên thứ ba có liên quan) và hoàn thành tất cả các séc yêu cầu.
 5. Bạn không được phép rút tiền bất kỳ khoản tiền nào bao gồm tiền thưởng nếu bạn có tiền thưởng hoạt động hoặc chưa thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. Bất kỳ số dư tiền thưởng chưa sử dụng sẽ được gỡ bỏ trong trường hợp rút tiền.
 6. Khi bạn đưa ra yêu cầu rút tiền, chúng tôi sẽ trong chừng mực trả tiền thực tế của bạn thông qua phương thức thanh toán ưa thích của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi có quyền thanh toán cho bạn bằng bất kỳ một hoặc nhiều phương thức thanh toán được liệt kê trong nhân viên thu ngân, cho dù đó là một trong những tùy chọn thanh toán ưa thích của bạn hay không.
 7. Khi một khoản tiền gửi được thực hiện thông qua thẻ tín dụng, tất cả các khoản rút tiền tiếp theo ít nhất là số tiền gửi sẽ được trả lại cho thẻ tín dụng nếu có thể. Bất kỳ khoản tiền nào chúng tôi có thể gửi tiền vào thẻ của bạn sẽ được trả cho một phương pháp thay thế mà bạn chọn.
 8. Khi một khoản tiền gửi được thực hiện thông qua tài khoản ví trực tuyến, số tiền gửi sẽ được trả lại cho cùng một tài khoản ví trực tuyến đó.
 9. Bất kỳ khoản thanh toán tiền nào cho bạn từ chúng tôi có thể phải chịu phụ phí để chi trả chi phí, chẳng hạn như trong trường hợp chuyển khoản, chúng tôi sẽ khấu trừ từ số dư của bạn trước khi xử lý rút tiền. Các khoản phụ phí và thời gian rút tiền, có thể thay đổi, như sau:
  1. Chuyển dây - € 10,00* (hơn € 500 không tính phí) - Từ 2 đến 7 ngày làm việc
  2. Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ (Visa, Maestro/Switch/Solo) - Không tính phí - Từ 2 đến 7 ngày làm việc
  3. Ví trực tuyến (Ecopayz, Skrill, Neteller, Paysafecard) - Không tính phí - Cùng ngày
   Ở một số quốc gia, chúng tôi có khả năng xử lý việc rút tiền thông qua đáng tin cậy/entercash trong vài phút, với điều kiện chúng tôi không yêu cầu bất kỳ tài liệu xác minh nào để xử lý việc rút tiền. Nếu cần thêm tài liệu hoặc thông tin, việc rút tiền sẽ chờ xử lý trong khi chúng tôi thu thập thông tin từ bạn.
 10. Chuyển tiền giữa những người chơi bị cấm nghiêm ngặt.
 11. Khi bạn đã yêu cầu rút tiền, yêu cầu của bạn trước tiên sẽ chờ đợi đến nửa đêm GMT vào ngày hôm sau. Sau đó, yêu cầu của bạn sẽ được chuyển cho bộ phận tài khoản của chúng tôi, người sẽ xử lý việc rút tiền của bạn trong ngày làm việc tiếp theo với điều kiện họ có tất cả thông tin cần thiết để rút tiền. Bạn có thể sửa đổi hoặc đảo ngược yêu cầu của mình để rút tiền bất cứ lúc nào cho đến khi việc rút tiền của bạn được hoàn thành và xử lý đầy đủ.
 12. Trước khi bất kỳ khoản rút tiền nào được xử lý, trò chơi của bạn sẽ được xem xét cho mọi vi phạm các điều khoản và điều kiện/chính sách tiền thưởng và kiểm tra trò chơi có trách nhiệm. Nếu chúng tôi cho rằng vi phạm các điều khoản và điều kiện đã xảy ra hoặc bạn có một tài khoản khác bị hạn chế do các công cụ/thủ tục chơi game có trách nhiệm của chúng tôi, chúng tôi có quyền giữ lại bất kỳ khoản rút tiền nào và/hoặc tịch thu tất cả các khoản tiền thưởng và tiền thưởng. Bất kỳ liên hệ nào của chúng tôi chúc mừng bất kỳ chiến thắng nào không có nghĩa là chiến thắng là hợp pháp và bộ phận tài khoản đã kiểm tra các vi phạm chính sách/điều khoản tiền thưởng.
 13. Trong trường hợp bạn chọn hủy yêu cầu của mình trong thời gian xử lý ba ngày, tiền của bạn sẽ được phân bổ lại vào tài khoản tiền thật của bạn.
 14. Trong trường hợp bạn không tuân thủ bất kỳ yêu cầu nào của chúng tôi để cung cấp các tài liệu KYC, chúng tôi có quyền đảo ngược việc rút lại vào tài khoản của bạn.
 15. Việc rút tiền sẽ được điều tra phù hợp với bất kỳ hoặc tất cả các luật hiện hành đối với các hoạt động tài trợ chống rửa tiền và chống khủng bố. Bạn hoàn toàn chấp nhận rằng chúng tôi được yêu cầu báo cáo bất kỳ giao dịch đáng ngờ nào cho các đơn vị tình báo tài chính có liên quan và khi làm như vậy sẽ tiết lộ thông tin liên quan đến thông tin cá nhân của bạn và chuyển tiền và chuyển tiền. Chúng tôi nghi ngờ, hoặc cách giải thích của chúng tôi về bất kỳ luật pháp hoặc hướng dẫn nào khiến chúng tôi tin rằng bất kỳ giao dịch nào bạn đã thực hiện có thể được kết nối với rửa tiền hoặc tài trợ cho các hoạt động khủng bố của bạn sẽ bị đóng băng cùng với bất kỳ tiền gửi, tiền thưởng hoặc tiền thắng nào trong khi chờ đợi thời gian đó Chúng tôi được ủy quyền phát hành chúng bởi các cơ quan hoặc cơ quan chức năng, chúng tôi báo cáo các giao dịch đáng ngờ đến, hoặc theo lệnh của một tòa án có thẩm quyền.
 16. Chúng tôi có quyền trì hoãn và/hoặc ngừng xử lý rút tiền cho đến khi nhận được sự chấp thuận cuối cùng cho bất kỳ giao dịch tiền gửi chưa thanh toán hoặc trong trường hợp tiền gửi tiền ban đầu của bạn không được nhận trong vòng 24 giờ. Nếu số tiền ban đầu không được nhận trong vòng 24 giờ, tất cả các khoản tiền thắng sẽ bị hủy
 17. Yêu cầu rút tiền chỉ được coi là hợp lệ nếu chúng được gửi qua trang rút tiền trong phần mềm sòng bạc. Chúng tôi không chấp nhận yêu cầu rút tiền qua email hoặc điện thoại hoặc bất kỳ phương thức nào khác.

 

9. Tiền thưởng

 1. Bạn thừa nhận và hiểu rằng các điều khoản và điều kiện của chúng tôi liên quan đến các chương trình khuyến mãi, tiền thưởng và ưu đãi đặc biệt là một phần không thể thiếu của các điều khoản và điều kiện này. Các điều khoản và điều kiện này được quy định trong Chính sách tiền thưởng Trong trường hợp xung đột giữa các điều khoản và điều kiện của chúng tôi về các chương trình khuyến mãi, tiền thưởng và ưu đãi đặc biệt, và các điều khoản và điều kiện này, các quy định của các chương trình khuyến mãi, tiền thưởng và ưu đãi đặc biệt đó sẽ chiếm ưu thế.

 

10. trục trặc

 1. Nếu một vấn đề kỹ thuật khiến một trò chơi/tính năng/quảng bá thanh toán (hoặc vấn đề hiển thị khiến kết quả sai được hiển thị) số tiền cao hơn nên được trả , Chúng tôi có quyền xóa tất cả các khoản tiền (hoặc không thanh toán số tiền được hiển thị không chính xác) khỏi tài khoản được ghi có không chính xác cũng như bất kỳ khoản tiền nào sau đó đã giành được bằng cách sử dụng các quỹ được ghi có không chính xác
 2. Nếu chúng tôi phát hiện người chơi đã hoặc lạm dụng một trục trặc kỹ thuật liên quan đến trò chơi/phần mềm, hoặc kết hợp với các đối tác, chúng tôi có quyền làm mất hiệu lực bất kỳ tiền thắng nào và đóng các tài khoản của người chơi/s có liên quan.
 3. Trong trường hợp có sự cố hệ thống, tất cả các cược sẽ bị vô hiệu.
 4. Trong trường hợp một trò chơi được bắt đầu nhưng sảy thai vì sự thất bại của hệ thống, chúng tôi sẽ hoàn trả số tiền được đặt cược trong trò chơi cho bạn bằng cách ghi có vào tài khoản của bạn hoặc, nếu tài khoản không còn tồn tại, bằng cách trả cho bạn một cách được phê duyệt.
 5. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các bước hợp lý để đảm bảo rằng hệ thống của chúng tôi cho phép bạn tham gia vào một trò chơi là, sau khi bạn đã đặt cược, bị gián đoạn bởi sự thất bại của hệ thống viễn thông hoặc sự thất bại của hệ thống máy tính của bạn ngăn bạn tiếp tục trò chơi, đến Sơ yếu lý lịch, về việc khôi phục hệ thống, sự tham gia của bạn vào trò chơi bị gián đoạn vào thời điểm đó ngay trước khi bị gián đoạn. Nếu hệ thống của chúng tôi không cho phép bạn tiếp tục, sau khi khôi phục hệ thống, với một trò chơi bị gián đoạn bởi sự thất bại của hệ thống viễn thông hoặc hệ thống máy tính của bạn, chúng tôi sẽ:
  1. Đảm bảo rằng trò chơi bị chấm dứt; và
  2. Hoàn trả số tiền đặt cược cho bạn bằng cách đặt nó vào tài khoản của bạn.

 

11. Đình chỉ dịch vụ

 1. Chúng tôi có thể tạm thời đình chỉ toàn bộ hoặc bất kỳ phần nào của dịch vụ vì bất kỳ lý do nào theo quyết định riêng của chúng tôi. Chúng tôi có thể, nhưng sẽ không có nghĩa vụ, cung cấp cho bạn nhiều thông báo vì có thể thực hiện được một cách hợp lý đối với việc đình chỉ đó. Chúng tôi sẽ khôi phục dịch vụ, ngay khi có thể thực hiện được, sau khi đình chỉ tạm thời như vậy.

 

12. Thay đổi

 1. Chúng tôi có quyền đình chỉ, sửa đổi, xóa hoặc thêm nội dung vào Trang web hoặc các dịch vụ được cung cấp thông qua Trang web theo quyết định riêng của chúng tôi với hiệu lực ngay lập tức và không cần thông báo trước. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bạn vì bất kỳ tổn thất nào phải chịu do bất kỳ thay đổi nào như vậy và bạn sẽ không có yêu cầu chống lại chúng tôi về vấn đề đó.

 

13. Tiền tệ

 1. Các loại tiền tệ sau đây có sẵn để gửi tiền, rút ??tiền hoặc chơi. Theo mặc định, khi đăng ký tài khoản, chúng tôi chỉ định loại tiền logic nhất theo nơi chúng tôi tin rằng bạn đang đăng ký. Không có cơ sở nào để thay đổi loại tiền này, tuy nhiên nếu bạn thực hiện tiền gửi đầu tiên vào bất kỳ loại tiền tệ nào khác, loại tiền tài khoản của bạn sẽ được cập nhật cho khoản tiền đó. GBP, EUR, CHF, USD, AUD, CAD, DKK, SEK, NOK, ZAR và RUB.

 

14. Phần mềm trí tuệ nhân tạo

 1. Bạn đồng ý không sử dụng bất kỳ phần mềm trí tuệ nhân tạo nào ('phần mềm AI') trong khi sử dụng phần mềm và/hoặc trang web. Chúng tôi sẽ hành động để phát hiện và ngăn chặn việc sử dụng bất kỳ chương trình phần mềm AI nào cho phép bạn có lợi thế không công bằng so với những người chơi khác, bao gồm, nhưng không giới hạn, phát hiện việc chạy các chương trình đó trên máy tính của bạn. Trong trường hợp chúng tôi phát hiện việc sử dụng phần mềm AI và theo quyết định riêng của chúng tôi coi việc phát hiện là hợp lệ, tài khoản của bạn sẽ bị chấm dứt và tất cả các khoản tiền thắng đã bị hủy.

 

15. Trình tạo số ngẫu nhiên

 1. Bạn chấp nhận và đồng ý rằng một trình tạo số ngẫu nhiên sẽ xác định các sự kiện được tạo ngẫu nhiên cần thiết liên quan đến các dịch vụ và trong đó kết quả hiển thị trên phần mềm (như được cài đặt và vận hành bởi phần cứng của bạn) Máy chủ, kết quả được hiển thị trên máy chủ của chúng tôi trong mọi trường hợp sẽ được ưu tiên. Bạn hiểu và đồng ý rằng (không ảnh hưởng đến các quyền và biện pháp khắc phục khác của bạn), hồ sơ công ty sẽ là cơ quan cuối cùng trong việc xác định các điều khoản sử dụng dịch vụ của bạn và bạn sẽ không có quyền tranh chấp các quyết định của công ty đối với các vấn đề đó.

 

16. Ngôn ngữ lạm dụng hoặc xúc phạm

 1. Chúng tôi sẽ không dung thứ cho bất kỳ ngôn ngữ lạm dụng hoặc tấn công hoặc hành vi khác được chúng tôi coi là không phù hợp theo quyết định riêng của chúng tôi.
 2. Hành vi xấu hoặc ngôn ngữ được xác định bởi chúng tôi hoặc mang đến sự chú ý của chúng tôi có thể dẫn đến đình chỉ hoặc mất các đặc quyền chơi hoặc hành động khác như chúng tôi có thể quyết định, bao gồm, nhưng không giới hạn, đóng cửa tài khoản.
 3. Người chơi bị cấm sử dụng tên người dùng hoặc màn hình tấn công khi họ đăng ký hoặc đăng nhập.
 4. Người chơi có thể, bất cứ lúc nào, gửi thông tin liên quan đến lạm dụng hoặc các hành vi phạm tội khác cho bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để chúng tôi điều tra.

 

17. Giám sát trang web

 1. Chúng tôi có thể theo dõi điện tử trang web và người dùng của trang web bất cứ lúc nào để đảm bảo tuân thủ Thỏa thuận này và có thể tiết lộ bất kỳ thông tin nào, ghi lại hoặc giao tiếp điện tử của người dùng của trang web: (a) Tuân thủ bất kỳ luật, quy định nào hoặc yêu cầu chính phủ hợp pháp; (b) nếu tiết lộ đó là cần thiết cho hoạt động liên tục của trang web; hoặc (c) để bảo vệ quyền và/hoặc tài sản của chúng tôi của các đối tác của chúng tôi.

 

18. Tài khoản không hoạt động

 1. Nếu chủ tài khoản không đăng nhập vào tài khoản của mình trong khoảng thời gian 180 ngày, tài khoản của anh ta sẽ được coi là một tài khoản không hoạt động, chúng tôi sẽ xóa 5 EUR khỏi tài khoản dưới dạng phí quản lý mỗi tháng trong khi tài khoản không hoạt động. Phí hành chính hàng tháng có thể thay đổi. Nếu tài khoản có ít hơn 5 EUR, toàn bộ số tiền sẽ bị xóa và số dư sẽ bằng không. Khi số dư đạt đến 0, không có phí không hoạt động nào sẽ được áp dụng.
 2. Điểm VIP phải được chuyển đổi trong vòng 180 ngày sau khi chúng được cấp, nếu không chúng sẽ bị xóa.
 3. Người chơi có thể thu hồi tiền từ các tài khoản không hoạt động của họ bằng cách đăng nhập và đưa ra yêu cầu rút tiền. Trong trường hợp tài khoản bị chặn và bị loại trừ, người chơi sẽ cần liên hệ với hỗ trợ khách hàng để thu hồi tiền.

 

19. Trò chơi không hoàn chỉnh

 1. Nếu bạn mất kết nối internet hoặc từ bỏ một trò chơi trước khi hoàn thành (ví dụ như trong chế độ đặc biệt trong các khe hoặc trong một tay trong một người chơi blackjack), bạn sẽ có thể hoàn thành trò chơi bằng cách đăng nhập lại và mở trò chơi có liên quan . Nếu bạn không làm điều này trong vòng 14 ngày, trò chơi sẽ bị đóng và bất kỳ đặt cược nào sẽ không được trả lại và bất kỳ khoản tiền thắng nào sẽ bị mất.
 2. Nếu một trò chơi không thể hoàn thành do lỗi với hệ thống đánh bạc của chúng tôi, chúng tôi sẽ kéo dài thời gian đăng nhập để hoàn thành trò chơi, được đề cập trong 19.1, đến 30 ngày. Nếu chúng tôi không quản lý để giải quyết vấn đề trong vòng 30 ngày, bất kỳ đặt cược nào bạn đã thực hiện sẽ được trả lại.

 

20. Hỗ trợ khách hàng

 1. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho người chơi của chúng tôi
 2. Người chơi có thể gửi e-mail đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi chi tiết bất kỳ câu hỏi hoặc truy vấn nào họ có thể có. Để tạo điều kiện nhận dạng tài khoản, email phải được gửi từ địa chỉ email được đăng ký trên tài khoản của bạn và nên bao gồm tên người dùng của tài khoản được đề cập. Chúng tôi có quyền thực hiện kiểm tra nhận dạng thêm để đảm bảo người liên hệ với chúng tôi là chủ tài khoản.

 

21. Chơi game có trách nhiệm

 1. Chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp một 'môi trường giải trí được bảo vệ'. Đây là một phần quan trọng của chương trình chăm sóc khách hàng tổng thể của chúng tôi. Đánh bạc trong một môi trường được bảo vệ nên là một trải nghiệm thú vị và thú vị dành riêng cho người lớn. Chúng tôi muốn bạn tận hưởng trải nghiệm của bạn, vì vậy hãy chơi một cách khôn ngoan và trong ngân sách của bạn. Trong khi phần lớn mọi người đánh bạc trong phương tiện của họ, đối với một số đánh bạc có thể trở thành một vấn đề.
 2. Giới hạn tiền gửi: Chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng đặt giới hạn tiền gửi ưa thích của bạn trong phần thu ngân trong phần mềm của chúng tôi. Giới hạn tiền gửi có thể được đặt cho các khoảng thời gian sau:
  • Hằng ngày
  • Hàng tuần
  • Hàng tháng
   Bất kỳ mức giảm nào trong số tiền bạn muốn cho phép mình gửi tiền sẽ được áp dụng ngay lập tức vào tài khoản của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng giới hạn tiền gửi của mình, sẽ có độ trễ 24 giờ trước khi thay đổi có hiệu lực, trong thời gian đó bạn có thể xem xét nếu tăng giới hạn tiền gửi của bạn phù hợp với bạn.
 3. Chơi cơ sở giới hạn: Chúng tôi cung cấp một cơ sở trong phần mềm sòng bạc để giúp bạn nếu bạn cảm thấy rằng cờ bạc của bạn nằm ngoài tầm kiểm soát và bạn muốn hạn chế quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Cơ sở giới hạn người chơi cung cấp cho bạn tùy chọn để loại trừ một loạt các tùy chọn từ 24 giờ đến 180 ngày. Bạn có thể chọn xem bạn có muốn loại trừ chỉ có hiệu lực tài khoản bạn đang loại trừ hoặc liệu nó có thực hiện tất cả các tài khoản (hiện tại và tương lai) trên giấy phép của chúng tôi hay không. Nếu bạn muốn đặt một thời gian dài hơn, vui lòng liên hệ với hỗ trợ khách hàng, người có thể sắp xếp nó cho bạn sau khi áp dụng giới hạn của bạn. Nếu bạn có thời gian loại trừ tích cực và muốn thực hiện bất kỳ thay đổi nào cho nó, vui lòng liên hệ với hỗ trợ khách hàng. Lưu ý rằng bất kỳ thay đổi nào làm cho điều kiện trở nên ít nghiêm ngặt hơn sẽ yêu cầu thời gian chờ 24 giờ bắt đầu từ thời điểm yêu cầu.
  1. Các tùy chọn giới hạn người chơi của chúng tôi liên quan đến một cam kết chung từ chúng tôi và bạn. Theo chính sách của chúng tôi về việc bảo vệ những người có vấn đề về cờ bạc/chi tiêu, nếu bạn chọn loại trừ khỏi tất cả các tài khoản (hiện tại và tương lai), chúng tôi sẽ thực hiện các bước hợp lý để ngăn bạn mở lại tài khoản hoặc mở tài khoản mới. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian loại trừ của bạn, bạn không được cố gắng mở lại tài khoản của mình hoặc thử và mở tài khoản mới.
  2. Đã thực hiện kiểm tra và bảo vệ hợp lý để đảm bảo chơi game có trách nhiệm, trong khi các giới hạn của người chơi đang hoạt động, bạn không thể mở tài khoản, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào nếu bạn có thể tiếp tục đánh bạc trên bất kỳ tài khoản nào theo giấy phép của chúng tôi. Trong trường hợp đó, bất kỳ khoản tiền thắng nào sẽ được bắt nguồn trong thời gian đình chỉ của bạn sẽ là vô hiệu.
 4. Có nhiều tổ chức có thể cung cấp hỗ trợ và hỗ trợ cho các cá nhân phát triển vấn đề với cờ bạc. Có một phần trò chơi có trách nhiệm trên trang web của chúng tôi với tất cả các chi tiết cộng với bạn có thể liên hệ với nhân viên của chúng tôi với bất kỳ mối quan tâm/câu hỏi nào bạn có.
 5. Bất kỳ giới hạn tiền gửi được áp dụng cho một tài khoản là cụ thể cho tài khoản đó. Nếu bạn có các tài khoản khác trên giấy phép của chúng tôi, bạn có trách nhiệm áp dụng các giới hạn tiền gửi trên tất cả các tài khoản mà bạn yêu cầu.
 6. Khi nhận được yêu cầu giới hạn của người chơi, bạn sẽ bị mất quyền cho bất kỳ tiền thưởng, tiền thưởng hoặc ưu đãi cá nhân nào được mở rộng cho bạn trước khi giới hạn và chúng tôi có quyền xóa bất kỳ điểm VIP tích lũy nào và giảm mức VIP mà bạn đang gặp phải Cấp độ thấp nhất.
 7. Kiểm tra thực tế là một tính năng mà bạn có thể đã thêm vào tài khoản của mình bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ và cho họ biết số phút (x) giữa các séc thực tế bạn muốn. Bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên mỗi (x) phút bạn có một trò chơi mở cho bạn biết bạn đã chơi bao lâu, số tiền đặt cược của bạn là bao nhiêu và số tiền thanh toán của bạn là bao nhiêu. Trên mỗi tin nhắn, bạn sẽ có cơ hội tiếp tục chơi hoặc đăng xuất khỏi sòng bạc.
 8. Thời gian giới hạn là một tính năng mà bạn sẽ được đăng xuất sau một khoảng thời gian bạn chọn. Nếu bạn muốn kích hoạt bộ đếm thời gian này, xin vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

 

22. Khiếu nại của khách hàng

 1. Nếu bạn muốn đưa ra yêu cầu hoặc khiếu nại, là bước đầu tiên, bạn nên ngay khi có thể liên hệ với một cách hợp lý, liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.
  1. Chúng tôi vui lòng hỏi bạn rằng khiếu nại/yêu cầu của bạn sẽ bằng văn bản và chứa các thông tin sau:
   • Tài khoản người dùng
   • Tên và họ của bạn
   • Giải thích chi tiết về khiếu nại/yêu cầu của bạn
   • Ngày và thời gian cụ thể liên quan đến khiếu nại/yêu cầu của bạn
 2. Nếu, đã nói chuyện với một thành viên của bộ phận hỗ trợ khách hàng, thì truy vấn hoặc khiếu nại của bạn không được giải quyết, bạn có thể yêu cầu truy vấn/khiếu nại được leo thang cho người quản lý hoặc người giám sát. Người quản lý/giám sát viên của chúng tôi sẽ xem xét truy vấn/khiếu nại của bạn chi tiết hơn và liên hệ với bạn lại với quyết định của chúng tôi trong vòng 96 giờ.
 3. Nếu bạn vẫn không hài lòng với quyết định của chúng tôi và vấn đề của bạn có liên quan đến một giao dịch đánh bạc, bạn sẽ được chào đón liên hệ Ecogra ai là công ty giải quyết tranh chấp thay thế (ADR) được ủy quyền của MGA, có phán quyết sẽ bị ràng buộc.
 4. Bằng cách sử dụng Dịch vụ EcoGRA ADR, bạn đồng ý gửi yêu cầu của mình cho họ theo định dạng được yêu cầu trên trang web của họ và bao gồm tất cả các chi tiết họ yêu cầu bạn đưa vào.
 5. Các chính sách và quy trình của ECOGRA, được trình bày chi tiết trên trang web của họ, bao gồm những điều sau đây:
  1. Người chơi phải đảm bảo rằng ít nhất hai tuần đã trôi qua kể từ khi vấn đề bắt đầu và tất cả các nỗ lực hợp lý đã được thực hiện để đàm phán một giải pháp với người giữ giấy phép được phê duyệt.
  2. Người chơi không được yêu cầu hỗ trợ nếu tranh chấp đang được hoặc đã được xem xét bởi một nhà cung cấp ADR được chứng nhận khác hoặc tòa án.
  3. Người chơi có thể không yêu cầu hỗ trợ nếu tranh chấp phát sinh hơn một năm trước.
  4. Ecogra có quyền từ chối bất kỳ hỗ trợ nào nếu theo ý kiến ??của Ecogra, tranh chấp là phù phiếm hoặc bực tức. Ecogra sẽ trong vòng 3 tuần kể từ khi nhận được tranh chấp thông báo cho người chơi và người giữ giấy phép được phê duyệt thích hợp, cùng với lý do, nên Ecogra từ chối tranh chấp trên các căn cứ này.
 6. Bạn cũng có thể nộp đơn khiếu nại trước Cơ quan chơi game Malta; Địa chỉ: Xây dựng SCM 02-03, Cấp 4, SmartCity Malta, Ricasoli SCM1001, Malta, số điện thoại: +356 2546 9000, Email: hỗ trợ[email protected] Một khiếu nại được coi là một báo cáo bao gồm bất kỳ khía cạnh nào trong trải nghiệm chơi game của bạn có thể được tiến hành theo cách không an toàn, công bằng hoặc minh bạch.

 

23. Liên kết hoặc lợi ích của giám đốc, quản lý và nhân viên

 1. Nhân viên, quản lý, giám đốc, đại lý hoặc chuyên gia tư vấn của chúng tôi và người thân của họ (bao gồm cả vợ / chồng, phụ huynh, đối tác, trẻ em hoặc anh chị em) không được phép đăng ký hoặc tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp vào bất kỳ trò chơi nào.

 

24. Bản quyền

 1. Tất cả nội dung trong trang web này, bao gồm, nhưng không giới hạn, văn bản, thương mại hoặc nhãn hiệu dịch vụ, đồ họa, hình ảnh động, video, âm nhạc, âm thanh, logo, biểu tượng và hình ảnh ('tài liệu bản quyền') là tài sản của chúng tôi.
 2. Trừ khi được chỉ định ở đây, không có phần tài liệu nào trên các trang này có thể được in lại, tái bản hoặc được sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào mà không có sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của chúng tôi. Người dùng không có quyền đối với tài liệu bản quyền đó và không được sử dụng mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi.

 

25. Liên kết đến các trang web của bên thứ ba

 1. Trang web này có thể chứa các siêu liên kết đến các trang web được vận hành bởi những người khác ngoài chúng tôi. Các siêu liên kết như vậy được cung cấp để bạn chỉ tham khảo và thuận tiện. Bạn đồng ý không cho chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung hoặc hoạt động của các trang web đó.

 

26. Chấm dứt tài khoản và đình chỉ

 1. Nếu chúng tôi nghi ngờ hoạt động gian lận, chúng tôi có thể đình chỉ tài khoản của bạn, có hoặc không có thông báo trước cho bạn, theo quyết định duy nhất và tuyệt đối của chúng tôi.
 2. Chúng tôi có thể, theo quyết định riêng của chúng tôi và vì bất kỳ lý do gì, chấm dứt tài khoản của bạn. Nếu chúng tôi muốn làm như vậy, bạn sẽ được thông báo hợp lệ và hành động của chúng tôi sẽ được giải thích cho bạn trước khi chấm dứt tài khoản. Nghĩa vụ hợp đồng đã được thực hiện sẽ được vinh danh.
 3. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào đối với bất kỳ khiếu nại hoặc thiệt hại nào phát sinh từ bất kỳ chấm dứt hoặc đình chỉ tài khoản đã nói ở trên.

 

27. Thông báo

 1. Bất kỳ thông báo nào chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ được gửi đến địa chỉ email mà bạn đã cung cấp khi bạn đã đăng ký tài khoản của mình. Trách nhiệm duy nhất của bạn là giữ cho địa chỉ email của bạn được cập nhật và hoạt động.
 2. Trừ khi có quy định khác ở đây, các thông báo đó hoặc các thông tin liên lạc khác sẽ được coi là nhận được (a) vào ngày được gửi, nếu được gửi qua email và (b) năm ngày làm việc sau khi được gửi, nếu được gửi bởi thư đã đăng ký hoặc được chứng nhận.
 3. Mỗi bên theo đây sẽ có quyền chỉ định một địa chỉ khác nhau bằng cách đưa ra thông báo như đã nói ở bên kia.
 4. Bất kỳ thông báo nào bạn cung cấp cho chúng tôi nên được gửi đến địa chỉ email của bộ phận hỗ trợ khách hàng. Một email bạn gửi là trả lời email giao dịch (ví dụ, email xác nhận tiền gửi, email xác nhận tiền thưởng) không phải là một hình thức liên hệ được chấp nhận và không được chúng tôi nhận được.

 

28. Luật điều hành

 1. Bất kỳ tranh chấp nào phát sinh liên quan đến, hoặc liên quan đến thỏa thuận này, cách giải thích, thực thi, hiệu suất hoặc các bên và mối quan hệ của họ, sẽ được điều chỉnh và xác định riêng quyền tài phán duy nhất.

 

29. Giới hạn trách nhiệm pháp lý

 1. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào có thể phát sinh từ hoặc liên quan đến bất kỳ thời gian chết, máy chủ hoặc các gián đoạn kỹ thuật khác có thể phát sinh trong hoạt động hoặc truyền tải, trang web hoặc nội dung của nó hoặc bất kỳ sự lạm dụng nào của Các dịch vụ được cung cấp thông qua Trang web, bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót nào về nội dung, mất hoặc tham nhũng dữ liệu, giao tiếp hoặc thất bại trong . Trong trường hợp này, tổng trách nhiệm tổng hợp của chúng tôi sẽ không vượt quá số tiền đặt cược bạn đã đặt qua tài khoản của bạn đối với cược đã tạo ra trách nhiệm liên quan hoặc số tiền thực tế bị đặt sai trong tài khoản của bạn khi số tiền đó bị chúng tôi đặt sai một sự cố hệ thống, bất kể trường hợp nào có thể.   
 2. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào đối với bất kỳ hợp đồng nào, tra tấn, sơ suất hoặc nếu không, đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ tiết kiệm như được quy định rõ ràng trong điều khoản 29 này hoặc theo bất kỳ cách nào được kết nối với tài khoản, hoặc tài khoản của bạn bất kỳ bên thứ ba nào, dù là thiệt hại trực tiếp hay gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt hoặc mẫu mực (bao gồm, nhưng không giới hạn ở bất kỳ thiệt hại nào, mất lợi nhuận kinh doanh [bao gồm cả việc mất hoặc không nhận được thông tin, mất dữ liệu, mất thiện chí hoặc danh tiếng hoặc bất kỳ tổn thất nào khác) phát sinh hoặc liên quan đến việc sử dụng Trang web hoặc của các dịch vụ được cung cấp thông qua Trang web.
 3. Tùy thuộc vào các điều khoản 29.1 và 29.4, giới hạn trách nhiệm pháp lý như vậy sẽ áp dụng cho dù các thiệt hại phát sinh, nhưng không giới hạn, sử dụng hoặc lạm dụng và phụ thuộc vào các dịch vụ, không có khả năng sử dụng các dịch vụ, bất kỳ khả năng tương thích nào giữa phần mềm và Phần mềm người dùng hoặc phần cứng, hoặc bất kỳ thiệt hại nào do hoặc là kết quả của phần mềm hoặc từ sự gián đoạn, đình chỉ hoặc chấm dứt dịch vụ theo luật.
 4. Trách nhiệm của chúng tôi sẽ không bị giới hạn hoặc loại trừ cho:
  1. Tử vong hoặc thương tích cá nhân do sơ suất của chúng tôi;
  2. Gian lận hoặc hành vi sai lệch gian lận do chúng tôi gây ra; hoặc
  3. Bất kỳ trách nhiệm pháp lý không thể được loại trừ hoặc giới hạn theo luật hiện hành.

 

30. Bồi thường

 1. Tùy thuộc vào khoản 29, bạn đồng ý giữ vô hại và bồi thường cho chúng tôi và chống lại bất kỳ yêu cầu nào của bên thứ ba phát sinh, hoặc theo bất kỳ cách nào liên quan đến việc sử dụng các dịch vụ của bạn, bao gồm bất kỳ trách nhiệm pháp lý hoặc chi phí nào phát sinh từ tất cả các khiếu nại, tổn thất, thiệt hại thực tế , Bộ đồ, phán đoán, chi phí kiện tụng và phí pháp lý hợp lý, bất kỳ loại nào và bản chất. Trong trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một thông báo về yêu cầu, vụ kiện hoặc hành động đó.

 

31. Toàn bộ thỏa thuận, sửa đổi và sửa đổi

 1. Thỏa thuận này cấu thành toàn bộ thỏa thuận giữa các bên liên quan đến vấn đề có trong tài liệu này và thay thế tất cả các thỏa thuận, đề xuất và truyền thông trước đây và trước đây, bằng văn bản hoặc bằng miệng, giữa chúng tôi và bạn.
 2. Bất kỳ sửa đổi nào đối với Thỏa thuận sẽ được thông báo cho bạn và bạn sẽ chấp nhận sửa đổi trước khi tiếp tục sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Nếu bất kỳ sửa đổi trong tương lai là không thể chấp nhận được đối với bạn, bạn có quyền chấm dứt Thỏa thuận này. Bất kỳ việc sử dụng trang web nào của bạn sau khi xuất bản như vậy trên Trang web sẽ được coi là cấu thành sự chấp nhận của bạn về các sửa đổi, sửa đổi hoặc điều kiện mới đó.

 

 32. Độ nghiêm trọng

 1. Nếu bất kỳ điều khoản nào của Thỏa thuận này được tìm thấy hoặc tuyên bố là không hợp lệ hoặc không thể thực thi được bởi bất kỳ tòa án hoặc cơ quan có thẩm quyền nào khác có thẩm quyền, việc phát hiện hoặc tuyên bố đó sẽ không làm mất hiệu lực bất kỳ điều khoản nào khác, và thỏa thuận này sẽ tiếp tục có hiệu lực và hiệu lực đầy đủ.

 

33. Tiết kiệm tiền

 1. Tất cả các quỹ của người chơi sẽ được giữ trong một tài khoản ngân hàng riêng biệt từ các quỹ kinh doanh đang diễn ra của chúng tôi và các quỹ của người chơi sẽ được bảo vệ khỏi các yêu cầu của bên thứ ba ngay cả trong trường hợp mất khả năng thanh toán. Tổ chức tín dụng nhận thức được yêu cầu tách tiền của người chơi khỏi các quỹ kinh doanh đang diễn ra của chúng tôi và sẽ không cố gắng thực thi hoặc thực hiện bất kỳ khoản phí nào, xóa bỏ, đặt ra hoặc yêu cầu khác đối với tài khoản quỹ của người chơi, hoặc kết hợp quỹ của người chơi với bất kỳ tài khoản ngân hàng nào khác đối với bất kỳ khoản nợ nào của chúng tôi.

 

34. Giải độc đắc

 1. Tất cả các số tiền giải độc được hiển thị trên trang web sòng bạc hoặc trong sòng bạc chỉ dành cho mục đích thông tin. Số lượng của bất kỳ giải độc đắc nào được hiển thị trong cửa sổ trò chơi có liên quan sau khi trò chơi được ra mắt.
 2. Khi giải độc đắc, nó sẽ được đặt lại ngay lập tức trên máy chủ. Điều này xảy ra trong thời gian thực tuy nhiên màn hình đôi khi chỉ có thể đặt lại sau một màn hình ngắn. Bất kể số tiền giải độc được hiển thị trong trò chơi, số tiền giải độc xuất Jackpot phía máy chủ tại thời điểm giành chiến thắng là giải thưởng sẽ được vinh danh.

 

35. Thuế đối với tiền thắng

 1. Nếu quyền tài phán của bạn yêu cầu, bạn có trách nhiệm báo cáo tiền thắng và lỗ của bạn đối với thuế và/hoặc các cơ quan khác trong phạm vi quyền hạn của bạn.

 

36. Thực hành bị cấm

 1. Các thực tiễn bị cấm không được phép và sẽ tạo thành một vi phạm vật chất của các điều khoản sử dụng. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các bước hợp lý để ngăn chặn và phát hiện các thực hành bị cấm và để xác định những người chơi có liên quan nếu chúng xảy ra. Tuy nhiên, phải chịu những điều trên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào mà bạn có thể phải chịu do bất kỳ thực hành bị cấm nào và một mình chúng tôi sẽ quyết định bất kỳ hành động nào chúng tôi thực hiện đối với bất kỳ thực hành bị cấm nào.
 2. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không tham gia hoặc được kết nối với bất kỳ hình thức thực hành bị cấm nào.
 3. Nếu chúng tôi có căn cứ hợp lý để tin rằng bạn đã tham gia hoặc đã được kết nối với bất kỳ hình thức thực hành bị cấm nào (được chúng tôi phát hiện hoặc bởi các đối tác chơi game và các nhà cung cấp khác của chúng tôi) Công nghiệp đánh bạc và chơi game (Bao gồm nhưng không giới hạn ở "Wonging", tính toán thẻ hoàn hảo của cặp, Tiger Tiger "SITITE TIE" Đếm thẻ hoặc bất kỳ kỹ thuật đếm thẻ nào khác) hoặc
 4. Nếu bạn đã đặt cược và/hoặc chơi trò chơi trực tuyến với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ đánh bạc trực tuyến nào khác và bị nghi ngờ (kết quả của việc chơi đó) của bất kỳ thực hành bị cấm nào đối với các dịch vụ đánh bạc khác hoặc hoạt động không phù hợp khác.
 5. Chúng tôi bảo lưu quyền, đối với tài khoản của bạn (và/hoặc bất kỳ tài khoản nào khác do bạn nắm giữ với một công ty nhóm vận hành) để giữ lại toàn bộ hoặc một phần của số dư và/hoặc thu hồi từ tài khoản của bất kỳ khoản tiền gửi nào, thanh toán- outs, tiền thưởng hoặc tiền thắng đã bị ảnh hưởng bởi hoặc theo bất kỳ cách nào được quy cho bất kỳ sự kiện nào mà các quyền được quy định trong đoạn này không ảnh hưởng đến bất kỳ quyền nào khác (bao gồm bất kỳ quyền pháp chung nào) mà chúng tôi có thể có đối với bạn, theo các điều khoản sử dụng hoặc cách khác.