Mũi tên xuống
Sòng bạc Gorilla Canvas
Tiết lộ quảng cáo

gia ca phe truc tuyen tay nguyen hom nay Đánh giá Mega Moolah

Kích thước giải độc đắc thời gian thực: 3 552 434,00 € Trình diễn Lịch sử giải độc đắc

Mega Moolah từ Microgaming là một trong những trò chơi khe nổi tiếng nhất thế giới, nổi tiếng với thực tế là nó giữ kỷ lục về khoản thanh toán giải độc đắc lớn nhất từ ??trước đến nay từ một khe trực tuyến.

Giải độc đắc 13,2 triệu bảng đó đã được trả cho một người lính 26 tuổi may mắn từ Cheshire, Anh vào tháng 10 năm 2015, và số tiền đó vẫn chưa bị vượt qua. Bên cạnh giải độc đắc kỷ lục của nó, không có gì đặc biệt đặc biệt về trò chơi Mega Moolah.

Tất nhiên, đó là một chút giống như nói rằng không có gì đặc biệt đặc biệt về đường bầu trời Paris nếu bạn loại bỏ Tháp Eiffel!

Trò chơi này được điền bởi loại động vật mà bạn có thể thấy trên một safari châu Phi, có nghĩa là bạn đã giành được bất kỳ con khỉ đột nào ở đây. Điều đó không ngăn cản con khỉ đột sòng bạc cho nó một lần, mặc dù nó chắc chắn không phải là lần đầu tiên anh ấy chơi khe đặc biệt này.

Ưu điểm:
  • Giải độc đắc khổng lồ
  • Trò chơi tuyệt vời
Nhược điểm:
  • Có nhiều trò chơi gần đây xung quanh

Ảnh chụp màn hình

Thông lịch bốc thăm world cup 2022 tin cơ bản

Trò chơi này đã được phát hành tất cả các cách trở lại vào năm 2006, vì vậy có lẽ nó không có gì đáng ngạc nhiên khi đồ họa có vẻ hơi ngày hôm nay. Sự trở lại của người chơi 88,12% không chính xác, nhưng sự hấp dẫn của sự tiến bộ đó Jackpot Giữ người chơi trở lại để biết thêm.

Đây là một trò chơi reel 5 × 3 tiêu chuẩn với 25 dòng trả tiền và international football league đặt cược từ 25p đến £ 6,25. Bất kỳ spin nào cũng có thể kích hoạt ngẫu nhiên giải độc đắc lũy tiến, mặc dù cơ hội của bạn tăng lên nếu bạn đặt cược tối đa mỗi lần quay.

Giải độc đắc trò chơi tiêu chuẩn là 15.000 đồng xu, nhưng tất nhiên giải độc đắc lũy tiến có thể tăng lên số lượng lớn hơn nhiều. Bị cám dỗ để xem liệu bạn banh bóng đá có thể tự mình lấy giải độc đắc khổng lồ đó không? Trò chơi này có sẵn trong tất cả các sòng bạc trực tuyến chạy bằng microgaming và rất đơn giản để chơi.

Đảm bảo rằng bạn chọn số tiền đặt cược ưa thích của mình, vì nó mặc định tự động đến mức BET cao hơn. Kết hợp ba hoặc nhiều biểu ket qua bong da truc tiep hom nay tượng giống nhau trên trò chơi theo chủ đề Safari này để giành được tiền mặt.

Mega Moolah phải chịu đựng khi so sánh với các trò chơi khe trực tuyến hiện đại khi nói đến đồ họa và hình ảnh nói chung. e sports betting Rất ít vị trí đã có một cuộc sống trong hơn mười năm, làm cho trò chơi này trở thành một vụ nổ từ quá khứ.

Nó làm cho trải nghiệm chơi game tiêu chuẩn ít hơn là mê hoặc, mặc dù bạn luôn chờ đợi và hy vọng sẽ kích hoạt giải độc đắc khó nắm bắt đó.

Trò chơi thưởng

Như với hầu hết các vị trí, trò chơi tiền thưởng là nơi bạn có thể bắt đầu kiếm được chiến thắng lớn hơn. Tìm ba biểu tượng phân tán khỉ trên guồng và bạn bắt đầu 15 vòng quay miễn phí hào phóng cung cấp chiến thắng nhân với ba.

Dọc theo đỉnh của các cuộn phim, bạn sẽ thấy bốn tổng số giải độc đắc tiến bộ, từ mini đến giải độc đắc lớn. Sau khi quay một bánh xe thưởng của tài sản có thể xuất hiện. Bạn quay bánh xe để tiết lộ số tiền giải độc mà bạn đã giành được.

Vòng quay miễn phí

Một trong những niềm vui của bất kỳ trò chơi khe nào là khi bạn quản lý để kích hoạt vòng thưởng để có được một số vòng quay miễn phí. Với mười lăm vòng quay miễn phí và Mega Mega Molah gấp 3 lần là hợp lý về vấn đề này.

Vấn đề duy nhất là nó có thể mất một thời gian dài khủng khiếp để thực sự kích hoạt vòng thưởng đó. Khi nó cuối cùng xuất hiện, bạn cần phải tận dụng tối đa.

Mega Moolah Jackpot

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, có bốn cấp độ khác nhau của giải độc đắc tiến bộ để chơi với Mega Moolah. Đây là giải độc đắc nhỏ, nhỏ, chính và lớn.

Nếu bạn giành được giải độc đắc nhỏ, bạn có thể nhìn vào giải thưởng khoảng 100 bảng - không tệ nhưng khá đáng thất vọng so với những gì mà Cung cấp từ những người khác.

Cái gọi là giải độc đắc nhỏ sẽ trị giá hàng ngàn, với hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm ngàn người bị đe dọa nếu bạn giành được giải độc đắc lớn. Và tất nhiên chúng ta đã thấy rằng giải độc đắc lớn sống theo tên của nó và có khả năng cung cấp một khoản tiền thay đổi cuộc sống.

Kinh nghiệm chơi game

Tuy nhiên, Mega Moolah ngày có thể xuất hiện, không có nguy cơ nào sắp hết thời gian bất cứ lúc nào. Nếu có một điều mà người chơi slot yêu thích thì đó là một trò chơi giải độc đắc tiến bộ, và số tiền quái vật được cung cấp ở đây sẽ luôn thu hút một đám đông. Đồ họa là tốt đẹp, nhưng nói chuyện tiền bạc!

Trò chơi thường xuyên không đặc biệt thú vị, và nó thiếu tiếng chuông và còi mà một hiện đại trò chơi khe Kinh nghiệm có thể cung cấp. Khi so sánh với các bản phát hành mới từ microgaming, tiêu đề này chắc chắn cho thấy tuổi của nó.

Tuy nhiên, mắt luôn bị lôi kéo vào các khoản tiền giải độc tố tiến bộ khi chúng đánh dấu ngày càng cao. Đó là lý do tại sao trò chơi này vẫn phổ biến kể từ năm 2006, và tại sao nó sẽ tiếp tục thu hút người chơi trong nhiều năm tới. Một cuộc phiêu lưu đáng giá.

Cũng kiểm tra:

Tài sản vũ trụ

Mạng

Hội trường của các vị thần

Mạng

Vận may thần thánh

Mạng

Viking Runecraft

Chơi đi

Spin đôi

Mạng

Bình luận:

8.2.2019 - Henry W

Trò chơi giải độc đắc tốt nhất trực tuyến. Có những khoản thanh toán tốt đẹp và tôi đã giành được nhiều lần trong trò chơi này. Giải độc đắc là rất lớn, vì vậy tôi tiếp tục quay để cố gắng giành chiến thắng.

18.2.2019 - Rosemarie Dyer

Trò chơi tuyệt vời, thanh toán tuyệt vời. Một trong những vị trí giải độc đắc phổ biến nhất ngoài kia. Tôi hoàn toàn thích các phần thưởng và mọi tính năng của trò chơi. Cùng với các vòng quay miễn phí và Wilds, bạn sẽ đạt được giải độc đắc trong mỗi vòng quay khác.

4.7.2019 - Arturu Vincent

Đây là trò chơi trực tuyến tương tự giữ kỷ lục cho khoản thanh toán sòng bạc trực tuyến lớn nhất. Anh chàng may mắn đã giành được hơn 13 triệu, tôi vẫn ghen tị với bạn. Đó là lý do tại sao tôi thử vận ??may với Mega Moolah bất cứ khi nào có thể.

30.3.2020 - Marshall

Siêu trò chơi để chơi nếu bạn yêu thích các khe cắm jackpot. Các khoản thanh toán là tuyệt vời và trò chơi có một số tính năng siêu để làm cho nó thú vị hơn. Có những vòng quay miễn phí mà tôi đã giành được rất nhiều từ và trò chơi cơ bản thậm chí còn có lợi nhuận tốt cho một trò chơi tiến bộ. Tôi hơi ghen tị với nhiều người chiến thắng hàng triệu đô la từ trò chơi này, nhưng tôi sẽ tiếp tục cố gắng. Đó là một trò chơi tuyệt vời để chơi để vượt qua thời gian và bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ có được một chiến thắng lớn.

Kinh nghiệm của người chơi - để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lỗi khi gửi bình luận
Sòng bạc Gorilla

Đăng ký nhận bản tin Gorilla Casino và nhận 950 vòng quay!

Đóng