Mũi tên xuống
Sòng bạc Avalon78
(4.0)
Đánh giá sòng bạc Gorilla
 • Sòng bạc trực tuyến sành điệu với chủ đề lòe loẹt
 • Hơn 2000 trò chơi lựa chọn trò chơi
 • Hoạt động tốt trên thiết bị di động
Tiết lộ quảng cáo

gamebai online Sòng bạc Avalon78

Avalon78 là một sòng bạc trực tuyến với chủ đề lòe loẹt và các tính năng tốt từ N1 Interactive Ltd. Sòng bạc trực tuyến, được phát hành vào năm 2019, đang tìm kiếm sức mạnh trong các câu chuyện của King Arttur, cung cấp cho người chơi một chủ đề và cái nhìn tuyệt vời.

Avalon78 chạy trơn tru trên cả thiết bị máy tính và thiết bị di động. Các phương pháp chuyển tiền đa năng đảm bảo rằng người chơi có thể gửi tiền của họ bằng phương pháp phù hợp.

Việc lựa chọn trò chơi sòng bạc của hơn 2000 tựa game tập trung mạnh vào các máy đánh bạc, nhưng cũng cung cấp ví dụ. Trò chơi trên bàn và các trò chơi sòng bạc trực tiếp đưa trải nghiệm chơi game lên một tầm cao mới. Có nhiều nhà cung cấp trò chơi phổ biến nhất trong ngành, chăm sóc phạm vi chủ đề hiện nay và trong tương lai.

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên: 100% / 100 € + 100 vòng quay miễn phí
Không có tiền gửi: -

Kiểm tra lại

Tổng cộng:
Tiền thưởng:
Ngoại hình và tính sẵn sàng:
Lựa chọn trò chơi:
Dịch vụ khách hàng:
Chuyển tiền:
Điện thoại di động:

Tiền thưởng

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:100% / 100 € + 100 bao giờ
Mã tiền thưởng:Avalon100
Yêu cầu tái chế:50x (b)
Bị mất:Không
Không có tiền gửi:-
Tiền thưởng Rev. Tái chế tiền gửi:-
Loại trừ:Không

Đặc điểm

Tiền gửi tối thiểu:€ 20
Sòng bạc trực tiếp:Đúng
Sòng bạc di động:Đúng
Chương trình VIP:Đúng
Gamification:Không
Cá cược:Không
Trò chuyện trực tiếp:Đúng

Thông tin chung

Tên của sòng bạc:Sòng bạc Avalon78
Thành lập:09/2019
Giấy phép chính:Cơ quan chơi game Malta
Tiền tệ:EUR, NOK, USD (+4)
Ngôn ngữ:

Hình ảnh từ sòng bạc

Trải qua

Chuyển tiền

Nhà sản xuất trò chơi

Đánh giá sòng bạc Avalon78

Một sòng bạc trực tuyến mới thú vị sòng bạc mới sòng bạc mới sòng bạc mới đã đến bàn sòng bạc. Avalon78 đặt ra các mục tiêu lòe loẹt của mình - chủ đề hoàng gia và các hiệp sĩ đã sẵn sàng để nhận người chơi với những sở thích lớn.

Sòng bạc trực tuyến của N1 Interactive Ltd được phát hành vào mùa thu năm 2019 không phải là cái nhìn hiện đại nhất trên thế giới. Trên thực tế, trong thời hiện đại, chủ nghĩa tối giản thời thượng như vậy đã bắt đầu lấy một gói trở lại, và một trang web rất phong phú đang chờ đợi một người chơi có đầy đủ các chức năng khác nhau.

Tuy nhiên, trước khi Gorilla có thể đưa ra khuyến nghị trên trang web, chúng ta cần đi qua các khu vực khác nhau của trang web thậm chí còn chặt chẽ hơn. Cảm giác đầu tiên có vẻ tốt, nhưng chúng ta hãy truy cập sòng bạc trực tuyến Avalon87 thậm chí còn chặt chẽ hơn.

Cộng:
 • Rất nhiều trò chơi
 • Một trang web rất tốt
 • Chương trình VIP cho mọi người
 • Lợi ích tốt
Nhược điểm:
 • Không có chiến dịch theo mùa

Tiền thưởng tiền gửi sòng bạc Avalon78

Tiền thưởng đã có sẵn miễn là sòng bạc trực tuyến đã có thể chơi. Nhiều thứ đã thay đổi trong những năm qua, nhưng tuyệt vời Tiền thưởng tiền thưởng Ngay cả ngày hôm nay, khách hàng mới đang giải trí ngày hôm nay.

Avalon78 đã bắt bảng xếp hạng vòng loại wc châu áđầu khá thận trọng. Thay vì tỷ lệ phần trăm tiền thưởng khổng lồ và người gửi tiền đầu tiên cao, nó cung cấp một bổ sung nhỏ cho một vài khoản tiền gửi đầu tiên để bắt đầu nhanh chóng.

 • 1. Với một khoản tiền gửi, bạn nhận được tiền thưởng 100% tiền gửi lên tới € 100 + 100 vòng quay miễn phí
 • 2. Với một khoản tiền gửi, bạn nhận được tiền thưởng tiền gửi 50 % lên tới € 100
 • 3. Với một khoản tiền gửi, bạn nhận được tiền thưởng 100 % tiền gửi lên tới € 100

Do đó, khoản tiền gửi đầu tiên chưa có tiền thưởng tiền gửi, nhưng thay vào đó, khoản tiền gửi thứ 2 và 3 có sẵn. Avalon78 đã giới thiệu một gói chào mừng rất đặc biệt, nhưng chúng tôi thậm chí còn coi nó khá khéo léo.

Thay vì một phần thưởng tiền gửi khổng lồ cho khoản tiền gửi đầu tiên mà người chơi sẽ chơi và biến mất, Avalon78 muốn người chơi trở lại lần thứ 2 và thứ 3. Mục đích là để tạo ra các mối quan hệ khách hàng dài hạn hơn, bằng chứng là các giao dịch hoàn lại tiền sau này và hệ thống mặt trước VIP.

Vòng quay miễn phí

Avalon78 cung cấp với khoản tiền gửi đầu tiên vòng quay miễn phí, tốt nhất, lợi thế của nó, tốt nhất, có thể nhận được một vài tiền thưởng tiền gửi. Khoản tiền gửi đầu tiên của trang web là, đặc biệt đối với các khoản tiền gửi nhỏ hơn, phù hợp cho những khoản được phát, vì toàn bộ lợi thế có thể được đổi với giá € 20.

 • Tiền gửi đầu tiên: 100 vòng quay miễn phí cho trò chơi “Carnaval mãi mãi”
 • Tiền gửi đầu tiên ít nhất € 20

Do đó, Avalon78 phân phối ít nhất 78 vòng quay miễn phí cho chủ đề. Thậm chí tốt hơn các trò chơi chủ đề có sẵn trong các vòng. Người chơi bảng có thể quay các vòng trong Microgaming's Avalon II -guest cho Chén Thánh. Người chơi di động có một cái tên dễ nhớ hơn-các vòng có thể được chơi ở Avalon.

Ưu đãi Spin miễn phí có thể được phát ngay sau khi đặt cọc đầu tiên và các vòng sẽ xuất hiện tự động trong tài khoản chơi game.

Mã tiền thưởng

Tại sòng bạc trực tuyến Avalon78, bạn không cần mã tiền thưởng để đổi ưu đãi.

Yêu cầu tái chế tiền thưởng

Mỗi sòng bạc trực tuyến cung cấp lợi ích chào mừng hoặc bất kỳ chiến dịch nào khác, cũng đặt ra một số điều kiện nhất định cho các chiến dịch này. Theo cách tương tự như các chiến dịch trong các cửa hàng trực tuyến khác nhau luôn chứa một màu hồng nhỏ, ví dụ, sản phẩm nào được chi trả bằng việc giảm giá, bao gồm cả tiền thưởng sòng bạc trực tuyến.

Tuy nhiên, tại các sòng bạc trực tuyến, những điều kiện này có thể dài hơn một chút và sẽ luôn có giá trị để thực hiện một thói quen để đọc các điều khoản, được xử lý trước khi bất kỳ giá thầu nào được đổi. Đọc một yêu cầu đặt cược, đặt cược tối đa, các trò chơi cho phép và các điều kiện quan trọng khác có thể dễ dàng cứu bạn khỏi mái tóc màu xám trong nhà.

May mắn thay, Sòng bạc Gorilla lại ở đây một lần nữa làm cho cuộc sống của người chơi dễ dàng hơn. Ở đây chúng tôi đã biên soạn các điều kiện quan trọng nhất cho các lợi ích chào mừng AVALON78:

Điều khoản tiền thưởng trong một Nutshell:
 • Yêu cầu tái chế 50x
 • Vòng quay miễn phí tối đa € 100
 • Tiền thưởng có giá trị trong 14 ngày
 • Đặt cược tối đa vào tiền thưởng là € 5

Nhìn chung, các điều khoản thưởng của Avalon78 khá quen thuộc với yến mạch và các cấp độ cơ bản của ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến. Yêu cầu tái chế 50 lần quen thuộc từ nhiều trang web khác - đó không phải là lần tái chế thấp nhất, nhưng thật thoải mái khi nó chỉ áp dụng cho tiền thưởng của người chơi.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi khuyên bạn vẫn nên đọc các điều khoản trực tiếp từ các điều kiện chiến dịch của trang web trước khi chấp nhận ưu đãi. Ví dụ: bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết hơn về số lượng trò chơi thúc đẩy tái chế.

Các chiến dịch sòng bạc Avalon78

Sòng bạc trực tuyến Rất thường xuyên, ngay cả sau khi chào mừng các lợi ích, cung cấp nhiều lợi ích và chiến dịch khác nhau để đảm bảo rằng người chơi sẽ tận hưởng trang web trong một thời gian dài hơn. Thường có nhiều chiến dịch theo mùa và các chiến dịch tiêu chuẩn. Ngày càng có nhiều sòng bạc trực tuyến cũng bắt đầu chơi game trang web của riêng họ với các hệ thống lợi thế tương tác khác nhau.

Những lợi ích và chiến dịch được cung cấp bởi Avalon78 không có nghĩa là phần thưởng chào mừng. Những lợi ích khách hàng trung thành của trang web bao gồm hai phần. Con lăn cao nên được nghe, vì chúng có rất nhiều lợi ích nói riêng.

Ít nhất các chiến dịch theo mùa thực tế không có sẵn tại thời điểm này, nhưng tất cả các lợi ích đều dựa trên Câu lạc bộ VIP tuyệt vời của trang web, và đặc biệt là về các ưu đãi trả lại tiền mặt cho các con lăn cao.

Câu lạc bộ VIP

Tại sòng bạc trực tuyến Avalon78, mọi người bắt đầu lúc bắt đầu như một tiếng rung. Ở cấp độ đầu tiên, người chơi ngay lập tức trở thành một hiệp sĩ bàn tròn với Gareth Little Knight. Từ cấp độ đầu tiên, điểm số bắt đầu và sau một trăm CP, người chơi có thể tiến lên con đường VIP của mình về phía đỉnh cao tuyệt vời.

Ở cấp cao nhất của tất cả, có một lời đề nghị rất lớn mà chúng tôi muốn thấy một cái gì đó để đạt được. Cụ thể, mức cao nhất mang lại 100.000 € cho người chơi. Vẫn còn phải xem liệu bất kỳ người chơi sòng bạc trực tuyến Avalon78 nào sẽ đạt đến cấp độ này hay không, vì đó là một yêu cầu để đặt một số tiền khá không thể tưởng tượng được trong trò chơi.

Tuy nhiên, cũng có những lợi ích ở cấp trung gian. Những lợi ích không tăng theo cùng một phong cách, nhưng ở cấp độ mới đầu tiên sẽ được thưởng bằng các vòng quay miễn phí và sau đó với giải thưởng tiền mặt vừa phải hơn.

Chương trình VIP và cấp độ

Hoàn lại tiền mặt

Avalon78 cung cấp những thứ như vậy. Đối với các con lăn cao, một đề nghị trả lại tiền mặt khá hấp dẫn cho cổ phần và tiền cao.

 • Hơn 1000 khoản lỗ hàng tuần € được ghi có vào 7 % tiền mặt với tái chế 10 lần
 • Hơn € 2000 lỗ hàng tuần phải trả 10 % tiền mặt với cùng tái chế 10 lần.

Vì vậy, trả lại tiền mặt không có sẵn với số lượng nhỏ, nhưng ưu đãi này chủ yếu áp dụng cho những người, nhân tiện, gửi và chơi rất nhiều tại các sòng bạc.

Avalon78 Sòng bạc Lựa chọn trò chơi

Việc lựa chọn các trò chơi là một trong những thế mạnh tuyệt đối của sòng bạc Avalon78. Việc lựa chọn trò chơi trên 2000 trò chơi sẽ không khiến bất cứ ai lạnh. Đã có một đống lớn các nhà cung cấp trò chơi nổi tiếng và tốt nhất trong ngành, những trò chơi đa dạng và chất lượng cao mang lại niềm vui cho người chơi.

Các nhà cung cấp trò chơi:

 • 1x2gaming
 • Ainsworth
 • Amatic
 • Trò chơi đang bùng nổ
 • BetSoft Gaming
 • Egt
 • Nai sừng tấm
 • Endorphina
 • Sự phát triển
 • Offronygogstudio
 • isoftbet
 • Mạng
 • Thế hệ tiếp theo
 • Novomatic
 • Chơi đi
 • Chơi thực dụng
 • Microgaming
 • Thunderkick
 • Yggdrasil

Avalon78 rõ ràng đã bắt đầu với thái độ đúng đắn. Ngay từ đầu, có một loạt các máy đánh bạc, giải độc đắc và trò chơi bàn tốt nhất. Tất cả các trò chơi được chia thành các tùy chọn danh mục tiện dụng giúp dễ dàng tìm đúng trò chơi.

Sảnh trò chơi nói chung rất chức năng, và với sự trợ giúp của một tính năng tìm kiếm nhanh, trò chơi phù hợp thực sự dễ chơi. Chúng tôi cũng thích thực tế là người chơi có thể phân phối các trò chơi một cách thuận tiện theo nhà cung cấp trò chơi.

Trò chơi trực tiếp

Một trong những xu hướng nóng nhất trong ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến đã được gọi là sòng bạc trực tiếp và trò chơi trực tiếp trong vài năm. Trong các trò chơi trực tiếp, người chơi có thể thử vận ??may thông qua một sòng bạc trực tuyến, nhưng với các trò chơi chạy đúng sòng bạc. Ví dụ, Blackjack liên hệ với studio trò chơi của nhà sản xuất sòng bạc trực tiếp, nơi đại lý phù hợp phân phối thẻ từ boong bên phải và người chơi đưa ra lựa chọn của mình thông qua các nút ảo.

Khái niệm sòng bạc trực tiếp đã phát triển rất nhiều từ những ngày đầu, và ngày nay, với các chương trình phát sóng trực tiếp chất lượng rất cao và âm thanh chính hãng, tâm trạng sòng bạc thực sự có thể truy cập được. Trò chơi sòng bạc trực tiếp đa năng hoạt động trên cả máy tính và thiết bị di động, vì vậy bạn có thể điều chỉnh bầu không khí sòng bạc bằng đá chính hãng, cả hai đều nằm dưới chăn trong khi nằm trên xe buýt về phía ngôi nhà.

Avalon78 cung cấp thể loại trò chơi trực tiếp của riêng mình, bao gồm các trò chơi từ hai nhà sản xuất khác nhau. Bao gồm là một trong những nhà cung cấp trò chơi phổ biến nhất thế giới, tức là Mạng, người đã nhảy vào các hoạt động sòng bạc trực tiếp và hiện cung cấp các trò chơi trực tiếp chất lượng rất cao. Ngoài ra, Evolution Gaming, một chuyên gia trong trò chơi sòng bạc trực tiếp, chắc chắn sẽ là một trong những chuyên gia phổ biến nhất hiện nay Trò chơi trực tiếp. Các trò chơi sáng tạo và các studio trực tiếp hàng đầu của nó đang chờ đợi người chơi tại Sòng bạc Avalon78.

Trò chơi di động

Chơi game di động chắc chắn đã ở lại, và ngày càng nhiều người chơi sòng bạc trực tuyến chơi trò chơi của họ chủ yếu trên các thiết bị di động. Vì vậy, các sòng bạc được yêu cầu đầu tư vào phía di động, và trong thế giới ngày nay, bạn không còn có thể làm gì nếu không có sòng bạc di động hoạt động và các trò chơi di động tốt.

Avalon78 được thiết kế ngay từ đầu để hoạt động trên tất cả các loại thiết bị. Trang web sử dụng công nghệ trang web hiện đại đang chạy trên một thiết bị chứ không phải thiết bị và bạn có thể duyệt, mọi nơi. Avalon78, là một thiết bị di động tuyệt vời, là một trang web dễ dàng và nhanh chóng trực tiếp với trình duyệt của điện thoại.

Các nhà cung cấp trò chơi lớp thế giới đảm bảo có rất nhiều thứ để chơi ở phía di động. Các máy đánh bạc hiện đại HTML 5, trò chơi trên bàn, trò chơi sòng bạc trực tiếp và các trò chơi sòng bạc khác cũng rất mượt trên các thiết bị di động. Lần lượt, các nền tảng chơi game mạnh mẽ và các giải pháp máy chủ hiện đại đảm bảo rằng ngay cả các thiết bị năng lượng nhỏ hơn thực hiện các trò chơi thách thức ngay cả với các kết nối mạng chậm hơn. Tại một sòng bạc trực tuyến hiện đại, các trò chơi được ghi lại và trò chơi còn lại trong trò chơi có thể rất vui khi trả về kết nối mạng sau đó, ví dụ, khi nó bị gián đoạn.

Chuyển tiền và bảo mật

Chuyển tiền là một phần rất quan trọng của trò chơi sòng bạc trực tuyến và Avalon78 đã xem xét chúng. Có nhiều phương thức thanh toán quen thuộc cho người chơi Phần Lan, trong số đó phổ biến nhất chắc chắn sẽ trở thành tiền gửi thẻ ghi nợ và tiền gửi ngân hàng trực tuyến. Đối với những người cần thay thế kỳ lạ hơn một chút, cũng có tiền gửi ví trực tuyến.

Chuyển tiền:

 • Ecopayz
 • Idebit
 • Thẻ Mastercard
 • Neteller
 • Paysafecard
 • Qiwi
 • Skrill
 • Đáng tin cậy
 • Hộ chiếu
 • Zimpler

Chuyển tiền chạy nhanh và an toàn. Toàn bộ trang web được mã hóa bằng mã hóa SSL, mà bạn có thể thấy từ thanh địa chỉ trình duyệt. Mục nhập HTTPS có nghĩa là tất cả các giao tiếp được mã hóa từ đầu đến cuối.

Trang web được trang bị giấy phép đánh bạc của MGA, Cơ quan chơi game Malta. Các trò chơi được cung cấp bởi sòng bạc trực tuyến đã được kiểm tra và sòng bạc trực tuyến đã được tìm thấy để tuân theo tất cả các nguyên tắc trò chơi công bằng. Đối với người chơi Phần Lan, giấy phép MGA cũng mang lại lợi thế đáng giá, cụ thể là miễn thuế Tiền thắng và rút tiền bất kể tổng lợi nhuận.

Dịch vụ khách hàng

Sòng bạc trực tuyến hiện đại đòi hỏi các giải pháp hiện đại. Mặc dù Avalon78 Dreams of Knights and Kings, dịch vụ khách hàng theo các giải pháp của thế giới ngày nay. Một mùa trò chuyện trực tiếp nhanh, người chơi có được kết nối nhanh như chớp với một người phục vụ khách hàng có kiến ??thức, người có thể giúp người chơi trong tình huống này.

Trong các tình huống không phải là hoặc nếu bạn không muốn sử dụng trò chuyện trực tiếp, bạn cũng có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng qua email.

Avalon78 Sòng bạc trải nghiệm và tóm tắt

Avalon78 là một sòng bạc trực tuyến rất thú vị. Chủ đề của nó chắc chắn không phù hợp với tất cả mọi người, nhưng Sòng bạc Gorilla nghĩ rằng luôn có chỗ cho những ý tưởng ban đầu trong thế giới sòng bạc trực tuyến. Trang web của Hiệp sĩ có khả năng tìm thấy đối tượng mục tiêu của nó, nhưng ngay cả khi chủ đề không hài lòng, sòng bạc trực tuyến thực sự hợp lệ dưới bề mặt với các tính năng tuyệt đẹp.

Các trang web thuyết phục với sự mượt mà và rõ ràng của nó. Mặc dù chủ đề kiểu cũ, mọi người đều chơi rất suôn sẻ, và không có việc chậm lại khi duyệt qua sảnh chơi game. Mọi thứ đều hoạt động tốt hơn - cả trên máy tính và trên thiết bị di động.

Việc lựa chọn trò chơi thực sự ổn. Việc lựa chọn hơn 2000 trò chơi bao gồm các trò chơi cho các nhà phát triển tốt nhất trong ngành, và chắc chắn có rất nhiều lựa chọn. Ngay cả các nền cũng tốt. Giấy phép MGA là một dấu hiệu của một sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy, an toàn và miễn thuế.

Sòng bạc Gorilla
Sòng bạc Avalon78

Sòng bạc Avalon78

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:

100% / 100 € + 100 vòng quay miễn phí

Sòng bạc Avalon78
Sòng bạc Avalon78

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:

100% / 100 € + 100 vòng quay miễn phí

Thêm sòng bạc:

Nyspins

Nyspins

Tiền thưởng đầu tiên

100 vòng quay miễn phí

Mà không có tiền gửi

-

Cashmio

Cashmio

Tiền thưởng đầu tiên

150 vòng quay miễn phí

Mà không có tiền gửi

-

Sòng bạc anh đào

Sòng bạc anh đào

Tiền thưởng đầu tiên

200 vòng quay miễn phí

Mà không có tiền gửi

-

Sòng bạc kto

Sòng bạc kto

Tiền thưởng đầu tiên

Hàng tuần 10% hoàn lại tiền

Mà không có tiền gửi

-

Trò chơi AHTI

Trò chơi AHTI

Tiền thưởng đầu tiên

100% / 100 € + 20 vòng quay miễn phí

Mà không có tiền gửi

-

Kinh nghiệm:

23.4.2020 - Majaqqa

Avalon78 làm hài lòng đôi mắt của tôi, và các trò chơi dường như chạy rất tốt. Tôi đã thực hành các trò chơi sòng bạc trực tuyến một thời gian, vì vậy tôi tin rằng tôi sẽ nhận ra một trang web tốt cho xấu. Cho đến nay, tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề nào, và tất cả các trò chơi yêu thích của tôi đã được bảo tồn. Thật tuyệt khi trở thành thành viên VIP ngay lập tức, mặc dù nhiều trang web phải chờ đợi lâu hơn. Tôi đề nghị.

Sòng bạc Gorilla

Cảm ơn bình luận, Majocca và hy vọng các trò chơi sẽ tiếp tục diễn ra suôn sẻ mà không có bất kỳ vấn đề nào. Ít nhất tai của Gorilla đã không mang âm thanh sỏi từ sòng bạc đó. :)

6.10.2020 - Mark0_0

N1 Interactive Ltd là một cái tên quen thuộc, và ít nhất là sòng bạc trực tuyến của họ King Billy và Bob trước đây đã được thử nghiệm. Có lẽ trang web có thể được dịch tốt hơn, nó sẽ có tác động tích cực đến hình ảnh về chất lượng và độ tin cậy .. nhưng bản thân tôi khi tôi chơi trò nhảm nhí này ở các sòng bạc khác, tôi biết rằng đó là một sòng bạc tốt. Chủ đề không nhất thiết phải nói chuyện với tất cả mọi người, tôi bị mê hoặc bởi những câu chuyện thần thoại của Vua Arthur. Ồ, và một lựa chọn rất tốt các trò chơi mà nó là một nơi tuyệt vời để khám phá trò chơi sòng bạc.

Sòng bạc Gorilla

Gorilla cũng nhận thấy rằng một số sòng bạc có một vài hoa lưỡi trên trang web của họ, và bạn hoàn toàn đúng là nó có thể biến những người chơi mới không quá quen thuộc với thế giới sòng bạc. Tuy nhiên, Avalon78 cho phép bạn an toàn, vì có những yếu tố đáng tin cậy và có kinh nghiệm cũng đã nhận được giấy phép MGA uy tín cho các hoạt động của họ. Gorilla chúc các trò chơi tốt tại Avalon78 trong tương lai.

Kinh nghiệm của người chơi - để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lỗi khi bình luận

Tác giả: Mikko Nieminen
Tôi là Mikko, người quản lý nội dung và nhà văn của Sòng bạc Gorilla. Sự nghiệp sòng bạc trực tuyến của tôi là một vài năm và các trò chơi yêu thích của tôi là máy đánh bạc, poker trực tuyến và blackjack.
Đọc thêm

Sòng bạc Gorilla

Tham gia Casino Gorilla Insider - Nhận 1460 vòng quay miễn phí!

Đóng