Mũi tên xuống
Khe nháy mắt
(4.8)
Đánh giá sòng bạc Gorilla
 • Lựa chọn tốt các khe cắm jackpot
 • Trang web an toàn
 • Sòng bạc thân thiện với thiết bị di động
 • Sòng bạc trực tiếp
Tiết lộ quảng cáo

game rikvip Khe nháy mắt

Sòng bạc Wink Slots là một sòng bạc trực tuyến của Anh cung cấp một loạt các trò chơi sòng bạc khác nhau. Những người tham gia mới nhận được một món quà gồm 30 vòng quay miễn phí chỉ để đăng ký với trang web và cũng có phần thưởng tiền gửi phù hợp 100% lên tới 100 bảng. Những thách thức hàng ngày thưởng cho người chơi hiện tại tại Wink Slots và cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi được cung cấp. Bộ sưu tập trò chơi khe rộng bao gồm một số trò chơi giải độc đắc, trong khi có rất nhiều trò chơi sòng bạc truyền thống để lựa chọn. Vì trang web này được quy định bởi cả hai cơ quan đánh bạc của Vương quốc Anh và Gibraltar, người chơi có thể tự tin rằng họ đang chơi tại một sòng bạc an toàn và công bằng.

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên: 100% / £ 100 + 30 vòng quay miễn phí
Không có tiền gửi: 30 vòng quay miễn phí
Ưu đãi đăng ký: Chỉ người chơi mới của Vương quốc Anh. Đăng ký và nhận được tối đa 30 vòng quay miễn phí [FS]. 10 fs*3 trong 3 ngày khi đăng nhập. Phải được yêu cầu bởi 23:59 vào ngày cấp; Chiến thắng được đặt ở mức £ 3, £ 12 trong quỹ thưởng. Số dư người chơi không được tài trợ giới hạn ở mức £ 100 exc. JP. thắng. Ưu đãi chào mừng: Tiền gửi tối thiểu £ 10, nhận 100% tiền thưởng (tối đa £ 100) + 30 fs. Phải được yêu cầu trong vòng 7 ngày. Tiền thưởng chiến thắng với giá £ 400 exc. JP thắng. Chung: FS hợp lệ trên các trò chơi cụ thể và hợp lệ trong 7 ngày sau khi tuyên bố. FS thắng được cấp trong tiền thưởng sau khi tất cả các F được sử dụng. Tiền thưởng chỉ có giá trị trên các trò chơi cụ thể. Đánh cược req. Áp dụng: Tiền thưởng 30 lần (thay đổi theo trò chơi); T & Cs áp dụng

Kiểm tra lại

Đánh giá tổng thể:
Tiền thưởng:
Khả năng sử dụng và ngoại hình:
Trò chơi:
Hỗ trợ khách hàng:
Tùy chọn ngân hàng:
Điện thoại di động:

Tiền thưởng

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:100% / £ 100 + 30 fs
Mã tiền thưởng:Không cần thiết
Tiền thưởng cược:30x (b)
Bị mất:Không
Không có tiền gửi:30 vòng quay miễn phí
Không đặt tiền thưởng tiền thưởng:-
Phần thưởng độc quyền:Không

Đặc trưng

Tiền gửi tối thiểu:£ 10
Sòng bạc trực tiếp:Đúng
Sòng bạc di động:Đúng
Chương trình VIP:Đúng
Gamification:Không
Cá cược thể thao:Không
Trò chuyện trực tiếp:Không

Thông tin chung

Tên sòng bạc:Khe nháy mắt
Ngày ra mắt:06/2016
Giấy phép chính:Hoa hồng đánh bạc Vương quốc Anh
Tiền tệ:GBP, EUR, CAD, USD
Ngôn ngữ:

Ảnh chụp màn hình

Đánh giá của người dùng

Phương pháp ngân hàng

Nhà cung cấp trò chơi

Đánh giá sòng bạc Wink Slots

Các khe Wink là một phần của nhóm 888 nổi tiếng trên toàn cầu, điều đó có nghĩa là bạn có thể mong đợi chất lượng cao nhất. Nhà phê bình Genius Jungle của chúng tôi là con khỉ đột sòng bạc, và anh ấy chắc chắn đã quen thuộc với nhóm 888 và các tiêu chuẩn cao được mong đợi từ bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào của họ. Thương hiệu Wink nổi tiếng hơn như một trang web lô tô trực tuyến, nhưng Wink Slots đánh dấu sự tiến hóa của họ thành một trang web sòng bạc. Sòng bạc đã mở vào năm 2016 và là một trang web chất lượng cao với con mắt cho người dùng di động và lựa chọn tuyệt vời các tùy chọn chơi game.

Ưu điểm:
 • Sự lựa chọn tuyệt vời của trò chơi khe
 • Sòng bạc trực tiếp tuyệt vời
 • Rất nhiều chương trình khuyến mãi
Nhược điểm:
 • Thiết kế trang web nhàm chán

Sòng bạc nháy mắt sòng bạc tiền thưởng chào mừng

Sòng bạc Wink Slots chắc chắn rất hào phóng khi cho đi tiền thưởng, như bạn sẽ thấy khi bạn đến thăm trang khuyến mãi của họ. Sau khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên từ 10 bảng trở lên, bạn sẽ kiếm được:

 • Tiền thưởng 100% lên đến £ 100 + 30 vòng quay miễn phí

Để rút tiền thắng của bạn, bạn phải đánh cược số tiền chiến thắng là hợp lý 30 lần. Lưu ý rằng tiền thắng từ chương trình khuyến mãi này được giới hạn ở mức £ 400. Cho dù đó là một thỏa thuận tốt hay không phụ thuộc nhiều vào cách vòng quay đầu tiên của bánh xe hoạt động cho bạn.

Điều khoản tiền thưởng và điều kiện:
 • £ 10 Tiền gửi tối thiểu
 • Bánh xe quay có giá trị trong 7 ngày sau khi gửi tiền
 • Thắng tiền thưởng được giới hạn ở mức £ 400
 • Yêu cầu đặt cược x30 winnings
 • Slot video pjp & slots, arcade, Thẻ cào?và Keno - 100%
 • Trò chơi Hi-Lo, Roulette, Blackjack và Video Poker-0%.

Vòng quay miễn phí

Spin miễn phí là một cách tuyệt vời để làm quen với các trò chơi khe cắm trên Sòng bạc mới. Ở đây bạn sẽ kiếm được:

 • ?30 vòng quay miễn phí khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên từ 10 bảng trở lên

Các spin có thể được sử dụng trên bất kỳ khe nào dưới đây:

 • Starburst
 • Berry Burst Max
 • Aloha! Cụm trả tiền
 • Finn & The Swirly Spin

Bất cứ điều gì bạn giành được từ các vòng quay miễn phí của bạn phải được chơi qua 30 lần để làm cho chúng có thể rút được. Tiền thắng cũng được giới hạn ở mức tối đa 400 bảng cho chương trình khuyến mãi cụ thể này.

Mã tiền thưởng

Mặc dù bạn đã thắng cần phải nhập mã tiền thưởng khi bạn yêu cầu tiền thưởng chào mừng của mình, nhưng bạn sẽ cần phải hành động để sử dụng nó. Truy cập phần ‘Wink của tôi trong tài khoản của bạn sau khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên từ 10 bảng trở lên. Bạn sẽ thấy một tab Trophy ở đó mà bạn nên mở để nhận giải thưởng của bạn. Các khe cắm nháy mắt chạy rất nhiều chương trình khuyến mãi - điển hình cho các sòng bạc từ nhóm 888 - và nhiều trong số này yêu cầu người chơi nhập mã tiền thưởng. Bạn sẽ được thông báo khi điều này được yêu cầu và nên nhập mã trong không gian được cung cấp khi bạn đi để gửi tiền đủ điều kiện.

Trò chơi khe

Các khe cắm nháy mắt đã đưa ra cái gật đầu cho một số nhà phát triển khác nhau để thêm trò chơi của họ vào trang web được cung cấp tốt của họ. Điều đó có nghĩa là bạn có thể được thưởng thức các vị trí từ các nhà phát triển nổi tiếng như Netent, 888, Bally, IGT và WMS. Có một loạt các trò chơi tốt để lựa chọn, cùng với một lựa chọn hay của các trò chơi khe cắm cành. Lớn nhất trong số những giải độc đắc chắc chắn là Tài sản lớn Trò chơi giải độc đắc từ Mạng nơi hàng triệu người thường xuyên lên để lấy.

Wink Slots Sòng bạc trò chơi giải độc đắc

Một số trò chơi khe phổ biến hơn trên trang web bao gồm:

 • Mắt của Horus
 • Starburst
 • BLAST BLAST
 • Ted
 • Cụm Aloha trả tiền
 • Nữ hoàng Amazon
 • Cầu vồng giàu có
 • Giải độc đắc Ailen giàu có
 • Súng hoa hồng
 • Mega Fortune Jackpot

Trò chơi trực tiếp

Đôi mắt của Sòng bạc Gorilla, sáng lên khi anh ta nhìn thấy một loạt các trò chơi trực tiếp có sẵn từ các khe nháy mắt. Khi bạn thấy một sòng bạc có tên nhấn mạnh phần trò chơi khe của trang web, nó có thể phải trả giá bằng các trò chơi bảng sòng bạc truyền thống. Tuy nhiên, đó chắc chắn không phải là trường hợp ở đây. Các trò chơi Blackjack và Roulette có sẵn như bạn mong đợi từ cả những sòng bạc nhỏ nhất.

Wink Slots Trò chơi sòng bạc trực tiếp

Chúng được bổ sung bởi các trò chơi trực tiếp thú vị khác như:

 • Sòng bạc giữ ‘em
 • Baccarat
 • Poker Caribbean
 • Người bắt bóng mơ ước
 • 3 bài xì phé
 • Con hổ rồng sống

Với một lựa chọn như thế này, không có cơ hội nhàm chán với hành động sòng bạc trực tiếp tại Wink Slots.

Chơi game di động

Thiết kế của sòng bạc Wink Slots hoạt động tốt hơn trên các thiết bị di động hơn là trên máy tính để bàn, nơi nó có thể trông hơi nhạt nhẽo. Người dùng di động sẽ rất vui mừng với số lượng trò chơi có sẵn để chơi, bao gồm cả khe cắm Và trò chơi sòng bạc trực tiếp. Ứng dụng di động có sẵn từ iTunes và cửa hàng play để bạn có thể truy cập dễ dàng sòng bạc trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Nếu bạn thích bạn có thể chỉ cần chơi bằng cách đăng nhập vào trang web thông qua URL của trình duyệt để chơi game tức thì mà không cần lưu trữ bổ sung trên thiết bị của bạn. Sòng bạc hoạt động hoàn hảo trên tất cả các điện thoại và máy tính bảng hiện đại của Apple và Android.

Giao dịch

Có quá nhiều phương thức thanh toán được cung cấp từ các khe Wink, nhưng những gì cần có đủ cho hầu hết. Visa và MasterCard vẫn là các tùy chọn thanh toán phổ biến nhất, mặc dù ngày càng có nhiều người chuyển sang ví điện tử như Neteller và Paypal Để thực hiện tiền gửi và rút tiền. Entropy thẻ Visa ảo cũng được cung cấp tại đây Sòng bạc cho khách hàng Vương quốc Anh. Các thị trường khác sẽ tìm thấy các tùy chọn khác nhau có sẵn liên quan đến các khu vực cụ thể của họ.

An ninh và công bằng

Bạn chắc chắn đã thắng cần phải lo lắng về an ninh và công bằng khi bạn đăng ký với sòng bạc trực tuyến này. Các khe nháy mắt được quy định ở cả Gibraltar và Vương quốc Anh và đây là hai cơ quan chơi game rất được kính trọng.

Ecogra là một cơ quan độc lập kiểm tra các trò chơi cho sự công bằng và họ đã chứng nhận rằng các trò chơi có sẵn tại Wink Slots được thanh toán công bằng và chính xác. Phần mềm được mã hóa được sử dụng để đảm bảo rằng tất cả các giao dịch tiến hành trơn tru và chính xác.

Ủng hộ

Hãy liên lạc với nhóm hỗ trợ được đào tạo chuyên sâu tại Wink Slots bất cứ lúc nào trong ngày hoặc đêm để giải quyết các vấn đề của bạn. Phần Câu hỏi thường gặp khá mỏng, vì vậy bạn cũng có thể cần liên hệ trực tiếp hỗ trợ để tìm câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Điều này có thể được thực hiện thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc email. Họ hứa trả lời email trong vòng 72 giờ - không chính xác là Lightning nhanh - vì vậy trò chuyện trực tiếp có thể sẽ là lựa chọn tốt hơn nếu bạn cần câu trả lời vội vàng.

Các quốc gia bị hạn chế

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đan Mạch, Bỉ, Gibraltar và Antigua

Trải nghiệm sòng bạc Wink Slots - Kết luận

Sự xuất hiện của các khe cắm có một chút thất vọng, vì nó là một tiêu chuẩn kiểu cắt và dán sòng bài trực tuyến. May mắn thay, có nhiều sòng bạc này hơn là hình ảnh, vì bạn có thể tìm thấy một lựa chọn lớn các trò chơi khe từ một số nhà phát triển hàng đầu. Trang khuyến mãi được nhồi với các ưu đãi khác nhau bao gồm một gói chào mừng tốt đẹp. Nhìn qua thiết kế nhàm chán và có rất nhiều thứ để thưởng thức tại Wink Slots.

Sòng bạc Gorilla
Khe nháy mắt

Khe nháy mắt

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:

100% / £ 100 + 30 vòng quay miễn phí

Khe nháy mắt
Khe nháy mắt

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:

100% / £ 100 + 30 vòng quay miễn phí

Cũng kiểm tra:

Sòng bạc Bắc Cực quay

Sòng bạc Bắc Cực quay

Tiền thưởng đầu tiên

Lên đến 300 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Bingo.com

Bingo.com

Tiền thưởng đầu tiên

150% / £ 20

Không có tiền gửi

-

Eucasino

Eucasino

Tiền thưởng đầu tiên

100% / 50 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc Vegas Baby

Sòng bạc Vegas Baby

Tiền thưởng đầu tiên

200% / £ 50 + 50 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

50 vòng quay miễn phí

Sòng bạc ma quỷ

Sòng bạc ma quỷ

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 10 + 10 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Bình luận:

8.2.2019 - Amanda B

Có một lượng lớn các vòng quay miễn phí khi tôi đăng ký, vì vậy tôi đã có thể bắt đầu chơi và chiến thắng ngay lập tức. Thumbs cho đến sòng bạc này cho sự lựa chọn tuyệt vời của các tiêu đề.

14.2.2019 - Julie Simms

Một trong những sòng bạc tốt nhất hiện có. Tôi hoàn toàn thích chủ đề tổng thể và phần thưởng chào mừng tuyệt vời. Tôi đã có một trận đấu 100% trên khoản tiền gửi đầu tiên của tôi. Yêu cầu đặt cược dường như đủ khá.

4.7.2019 - Gustavo

Ban đầu, tôi phải đối mặt với một chút vấn đề với việc gửi tiền của mình. Tôi đã không có bất kỳ phương pháp nào được đề cập cho tôi. Vì vậy, tôi đã nhận được sự giúp đỡ từ một người bạn và gửi tiền. Tôi không hối tiếc về quyết định. Trò chơi tuyệt vời và sòng bạc trực tiếp.

19.10.2019 - Peterr.

Khi bạn nhìn thấy cái tên Wink Casino, bạn có thể nghĩ rằng nó bằng cách nào đó tinh ranh nhưng điều đó không thể xa hơn sự thật. Đây là một trong những sòng bạc thẳng thắn nhất mà tôi đã tham gia và nó có rất nhiều trò chơi để chọn từ. Đối với tôi phần yêu thích của tôi là phần giải độc đắc vì chúng có hàng tá các vị trí khác nhau ở đó với một số giải thưởng lớn để chơi. Chưa giành chiến thắng lớn đó nhưng tôi đã có một vài chiến thắng trong những năm qua và chưa bao giờ gặp vấn đề gì khi họ rút tiền mặt. Sẽ không có vấn đề gì khi giới thiệu nơi này cho bất kỳ ai vì nó chắc chắn là một trong những sòng bạc di động tốt nhất mà tôi đã thử.

24.2.2020 - Lady Spin

Thông tin rất tốt. Tôi đánh giá cao bài viết. Rất cám ơn bạn. Tuyệt quá.

25.3.2020 - Jimbo45

Đã tìm kiếm một sòng bạc đáng tin cậy và đây là những gì xuất hiện, vì vậy tôi đã đăng ký. Haven sắt rất tiếc quyết định đó. Có nhiều trò chơi để lựa chọn và chúng có thể được chơi trên PC hoặc thiết bị di động, vì vậy tôi luôn có quyền truy cập vào các tựa game hàng đầu. Các trò chơi mới cũng được thêm vào thường xuyên, vì vậy có một cái gì đó thú vị với mỗi chuyến thăm. Thiết kế trang web tuyệt vời và điều hướng đơn giản làm cho đây là một lựa chọn hàng đầu cho tôi.

25.3.2020 - KIK23

Một trong những sòng bạc tốt nhất tôi từng chơi. Các trò chơi thật tuyệt vời và luôn có một cái gì đó mới để thưởng thức. Hàng trăm vị trí. Tôi đã thắng được bao giờ có thời gian để chơi mọi trò chơi, nhưng những gì tôi đã chơi là siêu thú vị và tôi đã giành được một số khoản thanh toán. Không tìm cách đánh nó lớn ở đây, nhưng có một số trò chơi tiến bộ sẽ rất tốt để giành chiến thắng. Là một niềm vui và tôi rất vui khi nói rằng tôi sẽ trở lại để chơi nhiều trò chơi hơn.

27.3.2020 - Victor

Tôi yêu các vị trí giải độc đắc, đó là lý do tại sao tôi đăng ký tại sòng bạc này. Có một số trò chơi tuyệt vời mang đến cơ hội quay vòng cho các khoản thanh toán lớn. Haven, là một trong những người chiến thắng may mắn, nhưng tôi sẽ tiếp tục cố gắng. Các trò chơi khác tại trang web cũng rất tuyệt, mặc dù tôi không dành quá nhiều thời gian để chơi các trò chơi như Roulette hay Blackjack. Là một người đàn ông, trang web này đáp ứng nhu cầu của tôi, vì vậy tôi sẽ tiếp tục đến BAC với hy vọng giành được giải độc đắc vào một ngày nào đó.

Kinh nghiệm của người chơi - để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lỗi khi gửi bình luận

Tác giả: Leo Wilson
Tên tôi là Leo và tôi là một tác giả đóng góp tại Casino Gorilla. Trong những năm qua, tôi đã phát triển một tình yêu cho chơi game trực tuyến. Tôi đã dành nhiều giờ ngồi trong sòng bạc trên đất liền và đi du lịch đến các địa điểm khác nhau. Lần đầu tiên tôi đánh bạc trên mạng, đó là tình yêu ở vòng quay đầu tiên và tôi đã nhìn lại kể từ đó.
Đọc thêm

Sòng bạc Gorilla

Đăng ký nhận bản tin Gorilla Casino và nhận 950 vòng quay!

Đóng