Mũi tên xuống
Luckydino
(4.9)
Đánh giá sòng bạc Gorilla
 • Sòng bạc trực tuyến đa năng và hiện đại kể từ năm 2014
 • Nhiều lựa chọn trò chơi từ các nhà cung cấp trò chơi tốt nhất
 • Chuyển tiền nhanh
Tiết lộ quảng cáo

game xếp bài Luckydino

Luckydino là một sòng bạc trực tuyến trực tiếp nba thuộc sở hữu của người Phần Lan cho tất cả người châu Âu. Nó hoạt động từ Malta, cung cấp lợi nhuận không có thuế châu Âu. Luckydino đa năng và giải trí đặc biệt được biết đến với vẻ ngoài rõ ràng và tâm trạng công bằng.

Chủ đề của trang web có lẽ dựa trên khủng long, nhưng tất cả các tài liệu tham khảo khác về quá khứ xa xôi là tỏa sáng với sự vắng mặt của chúng. Đây là một sòng bạc trực tuyến rất hiện đại, với việt nam tối nay những thứ tốt nhất là chuyển tiền siêu nhanh và các hoạt động trong suốt và công bằng.

Đáng ngạc nhiên, trang web ít tập trung hơn, đặc biệt là trên các khe. Đã có một trò chơi dây thừng khá nổi bật, hầu hết là các tác phẩm của các nhà cung cấp trò chơi chất lượng. Tuy nhiên, các trò chơi sòng bạc trực tiếp chưa được nhận trên trang web này để hỗ trợ các máy đánh bạc và trò chơi trên bàn. Việc thiếu trò chơi trực tiếp có lẽ là điểm yếu rõ ràng duy nhất của trang web.

Chuyển tiền, dịch vụ khách hàng và bản thân trang web đều được tùy chỉnh rõ ràng cho người Phần Lan. Ngoài các văn bản Phần Lan, chẳng hạn, trò chuyện trực tiếp nhanh và tiền gửi ngân hàng trực tuyến Phần Lan mang đến cảm giác về sự gia đình.

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên: 100% / 200 € + 50 vòng quay miễn phí
Không có tiền gửi: 20 vòng quay miễn phí

Kiểm tra lại

Tổng cộng:
Tiền thưởng:
Ngoại hình và tính sẵn sàng:
Lựa chọn trò chơi:
Dịch vụ khách hàng:
Chuyển tiền:
Điện thoại di động:

Tiền thưởng

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:100% / 200 € + 50 bao giờ
Mã tiền thưởng:Bạn không cần
Yêu cầu tái chế:50x (b)
Bị mất:Không
Không có tiền gửi:20 vòng quay miễn phí
Tiền thưởng Rev. Tái chế tiền gửi:0x
Loại trừ:Không

Đặc điểm

Tiền gửi tối thiểu:€ 20
Sòng bạc trực tiếp:Đúng
Sòng bạc di động:Đúng
Chương trình VIP:Đúng
Gamification:Không
Cá cược:Không
Trò chuyện trực tiếp:Đúng

Thông tin chung

Tên của sòng bạc:Luckydino
Thành lập:01/2014
Giấy phép chính:Cơ quan chơi game Malta
Tiền tệ:Eur, Nok, Sec
Ngôn ngữ:

Hình ảnh từ sòng bạc

Trải qua

Chuyển tiền

Nhà sản xuất trò chơi

Đánh giá Lucky Dino

Gori không phải là một kẻ thua cuộc tốt. Khi khe không được gọi là cái gọi là người khổng lồ hơn 100kg bắt đầu dễ dàng nảy và nảy ở một nơi như một đứa trẻ nhỏ. Thỉnh thoảng, phản ứng Kreis này thậm chí có thể cười một chút trong văn phòng của chúng tôi, nhưng đến một lúc nào đó, sự thích thú trở nên lo lắng, khi ống mất tiếp tục, nốt ruồi của Gorilla trở nên đáng sợ và những chiếc bút và ghế thường bắt đầu lo lắng.

Khi Gorilla chơi, tất cả chúng ta đều hy vọng sẽ giành được rất nhiều tiền vì nhiều lý do. Thật không may, tuy nhiên, đây là một con khỉ đột sòng bạc truyền thống - không có gì may mắn. Tuy nhiên, trong đánh giá này, chúng tôi sẽ đối phó với một sòng bạc có tên Luckydino, người có hình ảnh cung có lẽ có nhiều may mắn hơn khỉ của chúng tôi.

Luckydino đã được khai trương vào đầu năm 2014, vì vậy đã có gần sáu năm thành công. Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu những gì có thể đã góp phần vào sự sống còn của sự tuyệt chủng của khủng long.

Cộng:
 • Một phần thưởng chào mừng tuyệt vời về các điều khoản tốt
 • Đủ các nhà cung cấp trò chơi và trò chơi
 • Giấy phép phù hợp và lợi nhuận không có thuế
 • Hỗ trợ khách hàng toàn diện
Nhược điểm:
 • Trò chơi chết tiệt một chút đặc biệt

Video

Tiền thưởng tiền gửi Luckydino

Vậy tiền thưởng chào mừng của Luckydino có thể như thế nào? Chúng tôi sẽ nói với bạn.

Lần đầu tiên nhấp vào 20 vòng quay miễn phí cho người đã đăng ký mới mà không có yêu cầu đặt cược. Đây lợi thế miễn phí Ít nhất nó đáng để ghé thăm. Sau đó, điều sau đây đang đến:

Máy tách biệt

Nhận tổng cộng € 400 tiền thưởng + 100 vòng quay miễn phí.

Máy tách biệt

Và đây là phần thưởng chia cho tiền gửi:

 1. Tiền gửi: Tiền thưởng 100 %lên đến € 200 + đến 50 vòng quay miễn phí
 2. Tiền gửi: 50 %tiền thưởng lên tới 200 euro + lên đến 50 vòng quay miễn phí

Gorilla rung chuyển hạnh phúc từ bên này sang bên kia khi anh nhìn thấy lời đề nghị này. Nó khá truyền thống và khá tâng bốc trên bề mặt chào mừng tiền thưởng. Chỉ có các quy tắc và điều kiện sẽ tiết lộ mái tóc thực sự của ưu đãi này. Thêm thông tin ở đây trong phần Yêu cầu tái chế tiền thưởng.

Vòng quay miễn phí

Luckydino rõ ràng bị mê hoặc bởi để quay vòng miễn phí, bởi vì chúng được phân phối tại sòng bạc này trong cả phần thưởng Dino và không có tiền gửi và tiền gửi. 20 vòng quay miễn phí tái chế đầu tiên đã có trong tài khoản khi đăng ký.

Đổi lại, các vòng quay miễn phí trên hai khoản tiền gửi yêu cầu giải thích thêm một chút:

 • Nếu bạn gửi $ 20-99, 10 vòng quay miễn phí sẽ được nâng lên.
 • Khi bạn gửi $ 100, sẽ có 50 vòng quay miễn phí trên các vòng quay miễn phí.

Trong khoản tiền gửi đầu tiên, các vòng quay miễn phí sẽ được chia thành những con mèo sao chép hài hước của Netent và tiền gửi thứ hai trong Twin Spin Classic huyền thoại. Theo ý kiến ??của Gorilla, cả hai trò chơi này đều là sự khác biệt thú vị trong các nhiệm vụ của Starburst và Gonzo, và các yêu cầu tái chế làm tăng đáng kể giá trị của lợi ích.

Mã tiền thưởng Luckydino

Luckydino không yêu cầu người chơi của mình sử dụng Mã tiền thưởng.

Yêu cầu tái chế tiền thưởng

Trong quá khứ, chúng tôi đã đề cập đến cách với yêu cầu đặt cược Và các điều kiện thưởng luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc cuối cùng bất kỳ phần thưởng nào tốt. Luckydino đủ điều kiện cho các điều kiện sau:

Các điều khoản của tiền thưởng
 • Số tiền thưởng trong tiền thưởng tiền gửi nên được tái chế 50 lần.
 • Không có yêu cầu đặt cược trong các vòng quay miễn phí.
 • Tiền gửi tối thiểu để nhận được tiền thưởng là 20 euro.
 • Đặt cược tối đa khi chơi với tiền thưởng là 5 euro mỗi vòng.
 • Phần thưởng nên được tái chế trong 7 ngày.

Chúng tôi thậm chí có thể thề rằng Gorilla đã tạo ra thông tin này khi nhìn thấy ngón tay cái của cả hai tay và ngón trỏ. Có vẻ như mái tóc của chúng ta là một chút yêu thích một con khủng long được ưa chuộng bởi hạnh phúc

Gấp 50 lần âm thanh tái chế giống như rất nhiều tai không liên quan, nhưng vì bạn chỉ phải tái chế số tiền thưởng chứ không phải tiền gửi, thỏa thuận là công bằng. Tương tự, phần thưởng 50 %thực sự có thể sử dụng được vì phần thưởng thấp hơn cũng có nghĩa là thấp hơn KIEmột cuộc khủng hoảng.

Khi vũ trụ này cũng được tính đến rằng vẫn không có yêu cầu đặt cược trong các vòng quay miễn phí, nên đổi tiền thưởng Luckydinon khi đi du lịch.

Các chiến dịch may mắn

Thật không may, Lucky Dino không có nhiều thứ để cung cấp ngoài phần thưởng chào mừng truyền thống. Tuy nhiên, tuy nhiên, sẽ có một hệ thống giải thưởng Dino Rewards, cho phép người chơi thu thập các điểm để truy cập vào một lượng lớn các vòng quay miễn phí. Phần tốt nhất trong tất cả là tất cả các vòng quay miễn phí này hoàn toàn không có tái chế, vì vậy có thể giữ được tiền thắng.

Lựa chọn trò chơi

Điều mà con khỉ đột dễ dàng tức giận ngay cả trước khi thua là một sự thiếu hụt tiềm năng sòng bài trực tuyến Trong việc lựa chọn các trò chơi. Gorilla có một vài mục yêu thích nhất định cho mọi nhà cung cấp trò chơi lớn, vì vậy nếu một trong số họ mất tích, các chàng trai và cô gái văn phòng có thể có lời giải thích cho con thú.

Lựa chọn trò chơi của Luckydino không có nghĩa là kết thúc lớn nhất, chỉ có khoảng 400 trò chơi có sẵn. Tuy nhiên, các nhà cung cấp trò chơi tốt nhất được thể hiện khá tốt. Ở đây bạn đang chơi trò chơi từ các nhà phát triển phần mềm sau:

Các nhà sản xuất trò chơi:

 • Neten
 • Microgaming
 • Williams
 • Quickspin
 • Trò chơi thời gian lớn
 • Chơi thực dụng
 • Barcrest
 • Bally
 • Rabcat
 • Thế hệ tiếp theo
 • Leander
 • Chơi đi
 • Yggdrasil

Điều này dường như không thiếu phần lớn những người đấu thầu lớn này, vì vậy Gorilla cho phép bạn giữ sự an tâm của cô ấy.

Nó là một chút đặc biệt tại sòng bạc này mà tất cả các trò chơi có sẵn ngay lập tức được tải xuống trang cho người chơi. Vì vậy, ngay cả thanh "điều khiển + f" truyền thống cũng ở đây để tìm kiếm các trò chơi, mặc dù một hộp tìm kiếm chức năng tất nhiên là. Một chút đặc biệt, các trò chơi giải độc đắc đã được gieo trong tất cả các khối trò chơi khác, thay vì được phân loại là thể loại riêng của chúng. Tuy nhiên, poker video, trò chơi trên bàn và các trò chơi đặc biệt như Keno được phân loại riêng.

Trò chơi trực tiếp của Luckydino

Bạn cũng có thể thưởng thức trò chơi sòng bạc trực tiếp tại sòng bạc, nhưng thật không may, vì lý do này hay lý do khác, các lựa chọn không được hiển thị cho người chơi không kiểm tra. Vì vậy, về mặt này, bài thuyết trình của trò chơi có phần đặc biệt tại sòng bạc này - không nhất thiết phải theo cách tốt.

Trò chơi di động

Chỉ có khoảng 200 trò chơi di động đã được mua cho Luckydino, đây là một hiệu suất tương đối kém từ một sòng bạc hiện đại. Tuy nhiên, nếu không, trải nghiệm người dùng trên thiết bị di động là tốt và việc gửi tiền, ví dụ, gửi và rút tiền từ tài khoản trò chơi cũng thành công trên các thiết bị di động không dây.

Chuyển tiền và bảo mật tại Luckydino

Sòng bạc con khỉ đột thích điều đó Phương thức thanh toán Có số lượng hợp lý có sẵn. Gorilla thường trả tiền với một thẻ ăn tóc đặc biệt, nhưng các phương pháp khác cũng tốt để có sẵn. Với Luckydino, bạn có thể trả tiền với các hằng số sau:

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Skrill
 • Neteller
 • Paysafecard
 • Ecopayz
 • Siru Mobile
 • Zimpler

Một chút bất ngờ phổ biến một cách đáng tin cậy bị thiếu trong các lựa chọn, Nhưng hầu như nó rất khó chịu.

Không có chi phí gửi thêm tại sòng bạc này, nhưng nó có thể là 3 %số lần nâng. Tuy nhiên, thang máy đầu tiên của tháng là miễn phí, có thể được coi là một giải pháp hơi đặc biệt. Không phải Luckydino muốn người chơi chơi ở đây thường xuyên?

Về phía giấy phép chơi game, sòng bạc sẽ làm hài lòng Hà Lan và đặc biệt là giấy phép Malta. Sau này là một sự đảm bảo cho một người chơi trong nước về lợi nhuận không có thuế.

Dịch vụ khách hàng tại Sòng bạc Luckydino

Luckydino là một thực thể thành công trong các hình thức ngôn ngữ Phần Lan - rõ ràng Sòng bạc ở Phần Lan. Điều này cũng được phản ánh trong một dịch vụ khách hàng tuyệt vời hoạt động qua email và trò chuyện trực tiếp, có sẵn hàng ngày từ 10 đến 02.

Máy tách biệt

Dịch vụ khách hàng toàn diện của Phần Lan, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ ở Phần Lan cho đến tận đêm khuya.

Máy tách biệt

Vì vậy, quá sớm, sự hỗ trợ ở đây không đến S?ppi, nhưng ngay cả khi phần còn lại của gia đình ngủ, ngay cả đêm OOP cũng nhận được một dịch vụ Phần Lan khi họ cần.

Kinh nghiệm của Gorilla - Tóm tắt

Ban đầu, Gorilla được đối xử với một sự bảo lưu nhỏ, chắc chắn có liên quan đến một số nghi ngờ nam tính. Sòng bạc Gorilla muốn trở thành sức mạnh thực sự của ngành công nghiệp sòng bạc, vì vậy tất nhiên sự hiện diện của một con khủng long có một chút ngón chân. Tuy nhiên, không có Tyrannosaurus giận dữ là Luckydino, mà là một con thằn lằn khủng khiếp giống như con thằn lằn.

Luckydino, giống như hình mẫu của anh ấy, có phần nhỏ và vô tội, nhưng lợi ích tiền thưởng vẫn mang nó lên bản đồ như một kinh nghiệm thực sự đáng giá. Sòng bạc Gorilla rời Luckydinol với hạnh phúc và một chút mê hoặc. Có lẽ bạn làm như vậy?

Sòng bạc Gorilla
Luckydino

Luckydino

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:

100% / 200 € + 50 vòng quay miễn phí

Luckydino
Luckydino

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:

100% / 200 € + 50 vòng quay miễn phí

Thêm sòng bạc:

Sòng bạc

Sòng bạc

Tiền thưởng đầu tiên

50% / 100 € + 100 vòng quay miễn phí

Mà không có tiền gửi

-

Caramba

Caramba

Tiền thưởng đầu tiên

100% / 200 € + 20 vòng quay miễn phí

Mà không có tiền gửi

-

Sòng bạc tốc độ

Sòng bạc tốc độ

Tiền thưởng đầu tiên

Không có tiền thưởng

Mà không có tiền gửi

-

Sòng bạc trôi dạt

Sòng bạc trôi dạt

Tiền thưởng đầu tiên

100% / 200 € + 50 bao giờ

Mà không có tiền gửi

-

Sòng bạc Fastbet

Sòng bạc Fastbet

Tiền thưởng đầu tiên

100 % / 200 €

Mà không có tiền gửi

-

Kinh nghiệm:

10.1.2019 - V?in?

Đã thử nghiệm 7 vòng quay miễn phí đó, tôi vẫn tự hỏi liệu tôi có tiếp tục các trò chơi không .. nhưng một sòng bạc đẹp có vẻ như thế này từ cái nhìn đầu tiên.

Sòng bạc Gorilla

Cảm ơn vì nhận xét và chúc may mắn cho các trò chơi sắp tới :)

26.3.2019 - Riku A

Tôi đã chơi các vòng quay miễn phí, nó trông khá tốt. Trang web này có một chút kỳ lạ theo quan điểm của tôi, nhưng chắc chắn là vấn đề làm quen với: D có rất nhiều trò chơi, và phần thưởng chào mừng là Chúa Giêsu :) Có lẽ mọi lúc và sau đó tôi sẽ chơi với Luckydino.

Sòng bạc Gorilla

Cảm ơn bạn đã chia sẻ kinh nghiệm của bạn với Riku A.

Ngày 14 tháng 5 năm 2019 - Minna

Ở đây bạn nhận được một phần thưởng tiền gửi tuyệt vời và bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi hay để tái chế. Bạn nên thử tiền gửi chuyển khoản-nó cho phép bạn chuyển tiền trực tiếp qua điện thoại di động vào tài khoản của bạn. Ít nhất là trong thời gian này, không có gì tiêu cực được tìm thấy trên trang web khi mọi thứ đã hoạt động tốt như vậy.

Sòng bạc Gorilla

Nhờ tiền gửi chuyển nhượng của Minna cho mẹo. Những khoảnh khắc trò chơi đẹp ở Luckydino :)

Ngày 11 tháng 7 năm 2019 - Sami

Tôi đã không tìm thấy Luckydino chỉ tuần trước, mặc dù nó đã có sẵn trong một thời gian dài. Tuy nhiên, tôi đã nghĩ rằng trong thời gian ngắn, kinh nghiệm của tôi chỉ là tích cực. ASPA nhanh chóng trả lời câu đố nhỏ của tôi và tôi đã nhận được một hồi hương. Đó là một ý tưởng tốt để sử dụng chuyển khoản trong tiền gửi nếu bạn muốn tiền thực sự nhanh chóng vào tài khoản của bạn.

Sòng bạc Gorilla

Cảm ơn bình luận của bạn Sami. Thật tuyệt khi bạn ngay lập tức chia sẻ kinh nghiệm và lời khuyên của riêng bạn ở đây. Trò chơi hay tại Sòng bạc Luckydino. Gorilla cũng chúc mừng chiến thắng của bạn.

12.10.2019 - Johan

Một trang web tuyệt vời là tốt để chơi mỗi khi bạn cần một chút phấn khích. Tôi hầu như không thử các trang web khác nữa vì tôi nhận thấy rằng Luckydino đáp ứng mọi kỳ vọng của tôi. Có nhiều trò chơi và tiền có thể được hoàn trả ngay lập tức.

22.3.2020 - may mắn

20 người quay vòng của Lucky Dino đã được thử nghiệm trên Starburst, tất nhiên họ đã sử dụng, nhưng đó là một điều tốt đẹp để được thử nghiệm bằng tiền thật. Và sau đó tôi đã gửi tiền € 50, với phần thưởng 100% được nhấp. Nó vẫn chơi nó ở đây và chơi tốt. Luckydino không có gì xấu để nói với kinh nghiệm này.

5.6.2020 - Veryportantperson

Tôi phải thừa nhận rằng tôi thở dài sau khi nhìn thấy cái tên này, nó cảm thấy rất lâu đời. Điều ngạc nhiên là khá nhiều khi tôi mở trang web, sự xuất hiện của nó là trạng thái -of -art và thuộc sở hữu của Finns. Tôi không biết tại sao, nhưng nó khơi dậy độ tin cậy trong tôi như một Finn. Sòng bạc là một lượng lớn máy đánh bạc cho tôi. Nhiều sòng bạc tập trung rất nhiều vào các máy đánh bạc, nhưng sòng bạc này cũng có một lượng trò chơi trên bàn. Bất ngờ tích cực, tôi chắc chắn sẽ tiếp tục chơi tại sòng bạc này.

21.1.2022 - ZEUS223

Cái nhìn hơi đóng băng, tôi sẽ nói rằng bạn không có thay đổi tốt. Đôi khi tôi kết thúc với Lucky Dino thông qua một trang so sánh và vì có một phần thưởng được cung cấp, tôi đã phải kiểm tra. Không cần phải thay đổi, mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp và nó chỉ đủ để có một tài khoản cho cờ bạc này: D

Kinh nghiệm của người chơi - để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lỗi khi bình luận

Tác giả: Mikko Nieminen
Tôi là Mikko, người quản lý nội dung và nhà văn của Sòng bạc Gorilla. Sự nghiệp sòng bạc trực tuyến của tôi là một vài năm và các trò chơi yêu thích của tôi là máy đánh bạc, poker trực tuyến và blackjack.
Đọc thêm

Sòng bạc Gorilla

Tham gia Casino Gorilla Insider - Nhận 1460 vòng quay miễn phí!

Đóng