Mũi tên xuống
Cho xem nhiều hơn
Tiết lộ quảng cáo

sòng bạc trực tuyến Giấy phép sòng bạc trực tuyến từ EU

Các sòng bạc trực tuyến được cấp phép và quy định ở châu Âu đang ngày càng trở nên phổ biến với người chơi từ Đức, Áo, Hà Lan, Thụy Điển, Ý, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch và các quốc gia khác của Liên minh châu Âu. Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy một số sòng bạc trực tuyến tốt nhất-vì một sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy bắt đầu bằng việc nhận được giấy phép đánh bạc trực tuyến từ EU.

Chỉ điều này cho phép hoạt động của một sòng bạc trực tuyến hợp pháp và đảm bảo hành vi đáng tin cậy của nhà điều hành sòng bạc và nghĩa vụ trở thành một chỉ thị trò chơi công bằng. Giấy phép cũng là một chỉ số về tính minh bạch trong kinh doanh và sự an toàn của phần mềm trò chơi được cung cấp cho khách hàng.

Sòng bạc Gorilla đồ họa
Các sòng bạc trực tuyến tốt nhất có giấy phép EU

Và ở đây bạn sẽ tìm thấy mục yêu thích của chúng tôi với giấy phép sòng bạc trực tuyến từ EU. Điều này hứa hẹn an toàn và minh bạch cao nhất - nhưng thông qua các menu thả xuống, bạn cũng có thể sắp xếp theo bất kỳ tiêu chí nào khác:

Sòng bạc netbet

Sòng bạc netbet

tối nay đội nào đá world cup

Tiền gửi đầu tiên

100% / 200 € + 500 vòng quay miễn phí

Spin miễn phí mà không cần tiền gửi

-

Casumo

Casumo

Tiền gửi đầu tiên

100% / 500 € + 100 vòng quay miễn phí

Spin miễn phí mà không cần tiền gửi

20 vòng quay miễn phí

Hoang dại

Hoang dại

Tiền gửi đầu tiên

100% / 500 € + 200 vòng quay miễn phí

Spin miễn phí tile bong da keo nha cai mà không cần tiền gửi

-

Sự tham gia từ năm 18 tuổi - cờ bạc có thể bị nghiện - thông tin và trợ giúp tại www.bzga.de

Sòng bạc

Sòng bạc

Tiền gửi đầu tiên

100% / 250 € + 100 vòng quay miễn phí

Spin miễn phí mà không cần tiền gửi

20 truwcj tieeps bongs ddas hoom nay lễ kỷ niệm

King Billy Sòng bạc

King Billy Sòng bạc

Tiền gửi đầu tiên

100% / 200 € + 200 vòng quay miễn phí

Spin miễn phí mà không cần tiền gửi

-

Videoslots sòng bạc

Videoslots sòng bạc

Tiền gửi đầu tiên

100% / 200 € + 11 fs

Spin miễn phí mà không cần tiền gửi

-

LEOVEGAS

LEOVEGAS

Tiền gửi đầu tiên

100% / 100 € + 50 vòng quay miễn phí

Spin miễn phí mà không cần tiền gửi

-

Sòng bạc Winfest

Sòng bạc Winfest

Tiền gửi đầu tiên

100% / 100 € + 150 vòng quay miễn dota 2 builds phí

Spin miễn phí mà không cần tiền gửi

-

Sòng bạc Drückglück

Sòng bạc Drückglück

Tiền gửi đầu tiên

100% / 500 € + 1 Chụp Twister giải thưởng

Spin miễn phí mà không cần tiền gửi

-

Sòng bạc EU

Sòng bạc EU

Tiền gửi đầu tiên

100% / 100 vòng quay miễn phí

Spin miễn phí mà không cần tiền gửi

-

Giấy phép sòng bạc trực tuyến từ EU

Giấy phép sòng bạc trực tuyến từ EU

Chắc chắn có một số lượng lớn người chơi có kinh nghiệm có liên quan Sòng bạc trực tuyến biết. Họ biết chắc chắn rằng một sân chơi internet được trang bị giấy phép EU là viết tắt của sự nghiêm túc và người chơi có thể tin tưởng họ. Nhưng những người chơi thiếu kinh nghiệm thường không biết điều này và họ cũng không biết:

 • Những sòng bạc trực tuyến nào có giấy phép
 • đó là những giấy phép đảm bảo chơi an toàn trong sòng bạc (ví dụ từ Malta hoặc Thụy Điển)

Cơ quan chơi game làm gì?

Vì ngày càng có nhiều công ty đánh bạc đang lên mạng và các công ty đánh bạc trực tuyến mới đang được tạo ra với tốc độ đáng chú ý, hòn đảo nhỏ của châu Âu Malta đã trở thành một trung tâm cho các công ty chơi game từ sòng bạc trực tuyến đến các nhà cung cấp phần mềm.

Malta là một trong những địa điểm quan trọng nhất trên thế giới đối với cờ bạc trực tuyến và với mục đích này, Cơ quan chơi game Malta được thành lập để điều chỉnh ngành công nghiệp. Cơ quan chơi game Malta không chỉ là cơ quan quản lý quan trọng nhất cho tất cả các hoạt động đánh bạc ở Malta, mà còn được nhiều người xem là cơ quan quản lý toàn cầu ưa thích cho cờ bạc từ xa-có nghĩa là theo nhiều cách, nó đặt ra các tiêu chuẩn cho các hoạt động đánh bạc trên tất cả thế giới. Mục đích chính của Cơ quan chơi game Malta là xác định các tiêu chuẩn cho các công ty đánh bạc trực tuyến phải tuân thủ họ và do đó bảo vệ người chơi khỏi sự khai thác của các công ty này. Cơ quan chơi game Malta là một tổ chức phi lợi nhuận chịu trách nhiệm cấp giấy phép đánh bạc may mắn tại các công ty trực tuyến đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của nó.

Trong khi một số quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, có phiên bản giấy phép chơi game may mắn riêng, nhiều quốc gia khác dựa vào mức độ quy định cao của Cơ quan chơi game Malta để bảo vệ công dân của họ. Là một phần trong các nhiệm vụ của mình, Cơ quan chơi game Malta tập trung vào lợi ích của người chơi, công ty chơi game và cơ quan đăng ký.

Làm thế nào để một sòng bạc trực tuyến có được một hạnh phúc ở EU?

Ở đây sử dụng ví dụ về MGA Malta.

Cơ quan chơi game Malta đặt ra nhu cầu rất cao đối với các công ty đánh bạc trực tuyến và chỉ trao tặng hạnh phúc cho hạnh phúc cho các công ty đáp ứng các tiêu chuẩn này.

Nhận được giấy phép may mắn từ Cơ quan Gaming của Malta là bất cứ điều gì nhưng dễ dàng. Các công ty muốn xin giấy phép như vậy phải đáp ứng một số tiêu chí. Điêu nay bao gôm

 • rằng họ có đủ phương tiện tài chính để tài trợ cho doanh nghiệp của họ,
 • rằng họ có cấu trúc chủ sở hữu rõ ràng,
 • rằng bạn đủ năng lực để cung cấp các dịch vụ bạn cung cấp,
 • rằng họ làm việc và không có kết nối hình sự.

Nếu công ty trong câu hỏi đáp ứng các tiêu chí này, nó có thể nhận được giấy phép từ Cơ quan chơi game Malta. Các công ty vi phạm các quy tắc và quy định được thiết lập bởi MGA sau khi nhận được giấy phép có thể được rút khỏi giấy phép.

Sự đau đớn của sự lựa chọn sòng bạc trực tuyến

Không có câu hỏi: Quan tâm đến Sòng bạc trực tuyến mới là lớn và liên tục tăng lên. Đặc biệt là sự phát triển của Sòng bạc di động dẫn đến ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến nhận được một sự thúc đẩy khác. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều người muốn kiếm số tiền lớn trong ngành này.

Nhưng là một người Sòng bạc trực tuyến nghiêm túc?

Câu trả lời là không - và trên thực tế, bạn phải tính đến nhiều yếu tố để Sòng bạc trực tuyến tốt nhất tách biệt với các nhà cung cấp tồi tệ hơn.

Và một trong những yếu tố quan trọng nhất là quy định của nhà nước.

Do đó, bây giờ một cái nhìn sâu sắc hơn về lý do tại sao nó quan trọng đến mức các sòng bạc trực tuyến được trang bị giấy phép EU vào năm 2022. Ngoài ra, các giấy phép hiện đang tồn tại và có thể được phân loại là an toàn được hiển thị.

Sòng bạc trực tuyến mang theo giấy phép từ EU là gì?

Nó đã được đề cập ngắn gọn ở trên: gian lận và RIP OFF.

Điều này có nghĩa là các giấy phép chủ yếu phục vụ để ngăn chặn các nhà khai thác sòng bạc trực tuyến. Khi các sòng bạc trực tuyến đầu tiên xuất hiện vào đầu những năm 2000, chủ đề giấy phép không quá quan trọng và kết quả là sự gian lận ngày càng xảy ra.

Những thứ này là đủ cho các thao tác của Trò chơi cho việc không thanh toán lợi nhuận. Từ thời điểm này, các nhà khai thác có uy tín đã đưa ra quyết định bảo vệ quyền của người chơi và để đảm bảo rằng trò chơi là công bằng bằng cách cấp phép. Ở các tiểu bang riêng lẻ, tùy thuộc vào tình hình pháp lý, nó không còn được phép vận hành một sòng bạc trực tuyến đơn vị.

Thành lập Nhà phát triển game thế nào Mạng,, MicrogamingChơi Go Go?Trong khi đó, chỉ cung cấp các trò chơi của họ cho các sòng bạc trực tuyến, nơi có giấy phép tương ứng, được cấp bởi một cơ quan quốc gia nổi tiếng.

Bảo vệ người chơi là một lý do khác tại sao Sòng bạc trực tuyến hàng đầu được trang bị giấy phép. Trong sự bảo vệ của người chơi này, các nhà khai thác cam kết nghiêm túc có nguy cơ gian lận và Để bảo vệ khách hàng khỏi điều này.

Giấy phép EU: Có cái nào?

Hầu hết thời gian, các quốc gia nhỏ hơn chuyên cấp phép các sòng bạc trực tuyến.

Một loạt các tiểu bang đã bắt đầu cấp giấy phép trò chơi quốc gia cho các sòng bạc trực tuyến. Vì vậy, một sòng bạc trực tuyến ở Đan Mạch chỉ là hợp pháp nếu họ kết thúc Giấy phép Đan Mạch có. Điều này cũng áp dụng cho Vương quốc Anh.

Nó là khác nhau ở Đức, bởi vì vẫn không có luật pháp thống nhất hoặc tuân thủ luật pháp EU. Vì lý do này, các sòng bạc trực tuyến có giấy phép không phải người Đức được dung thứ trong trường hợp này. Bởi vì miễn là luật pháp của Đức không áp dụng luật hiệu quả, chính quyền không được phép theo đuổi các nhà khai thác sòng bạc cũng như người chơi.

Giấy phép sòng bạc trực tuyến từ EU

Ngày càng có nhiều quốc gia EU lưu ý doanh thu thuế nào bạn đang thiếu nếu lợi nhuận bên ngoài đất nước của bạn bị đánh thuế. Vì lý do này, một quy định ngày càng tăng của cờ bạc trực tuyến ở EU đã được nhận ra trong vài năm.

Trong phần sau, chúng tôi sẽ liệt kê ngắn gọn một số sòng bạc trực tuyến mà chúng tôi đề xuất. Tất cả các sòng bạc được liệt kê có giấy phép từ ít nhất một quốc gia EU. Nhiều người cũng có giấy phép ở các quốc gia khác nhau. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về những sòng bạc này, xin vui lòng So sánh sòng bạc chi tiết để đọc người bạn đầy lông của chúng tôi.

Những quốc gia EU nào thể hiện giấy phép có uy tín?
 1. Malta-Next đến Malta-Đảo Địa Trung Hải nhỏ, nơi đã trở thành một trung tâm nham trong những năm gần đây do số lượng lớn các công ty quan tâm sòng bạc trực tuyến. Sau nền tảng vào năm 2001, đây là một trong những giấy phép chơi game lâu đời nhất cũng có thể có được một sòng bạc trực tuyến và nó thường được công nhận trong ngành. Có thể được sử dụng để thu hút người chơi từ các quốc gia khác và chứng nhận của Cơ quan đánh bạc Malta là hiện thân của điều này ý tưởng.
 2. Đức-không may, không phải mọi quốc gia đều làm cho giấy phép chơi game trực tuyến trở nên dễ dàng. Chắc chắn không có ví dụ nào tốt hơn Đức, điều này chỉ quyết định điều chỉnh ngành công nghiệp sau phán quyết của Tòa án Công lý Châu Âu. Điều này được theo sau bởi một hệ thống một trạng thái có trụ sở tại Schleswig-Holstein, mặc dù có những nghi ngờ về việc liệu nó có thể được mở rộng cho phần còn lại của đất nước hay không. Sẽ tăng các chứng nhận được trưng bày. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu nó có hiệu lực hay không.
 3. Tây Ban Nha - Tương tự như Vương quốc Anh, Tây Ban Nha yêu cầu tất cả những người kinh doanh đều nhận được giấy phép. Hướng dẫn này có hiệu lực trong quá trình năm 2012, nhưng chỉ gần đây (xung quanh thương hiệu năm 2015), thị trường đã thực sự bắt đầu phát triển và mở rộng đôi cánh của mình. Các vị trí trực tuyến đã được thêm vào một ngày sau đó, nhưng giờ đây chúng đã trở thành một phần quan trọng của trò chơi trực tuyến Tây Ban Nha. Hoạt động sòng bạc nói chung được công bố là câu chuyện thành công của khu vực sau khi doanh thu poker gần như không phổ biến sau sự nhiệt tình ban đầu.
 4. Thụy Điển-một quốc gia gần đây đã trải qua một phong trào nhất định đối với quy định đánh bạc trực tuyến (RE) là Thụy Điển, đã chấm dứt sự độc quyền của Svenska Spel kể từ năm 1997. Tổng quan hoàn chỉnh về báo cáo của Cơ quan chơi game Thụy Điển, cam kết với một hệ thống mới, có thể được tìm thấy ở đây, nơi những người đam mê trò chơi trực tuyến đang mong chờ một tương lai của cuộc thi ở Scandinavia. -Casinos tích cực Những điểm gắn bó tiềm năng phải được khắc phục sau khi phát triển luật hiện hành. Người ta ước tính rằng cờ bạc được quy định ở Thụy Điển hiện có khoảng 77%, theo đó chính phủ đang cố gắng tăng nó lên 90% với sự trợ giúp của các luật mới tiềm năng này.
 5. Hà Lan - một khu vực khác muốn làm điều tương tự là Hà Lan - mặc dù họ tích cực hơn nhiều khi giao dịch với các nhà cung cấp nước ngoài. Bạn coi mọi trang web quà tặng trực tuyến với tên miền .NL là bất hợp pháp cho cư dân của bạn, với ít phạm vi cho đến khi bạn giới thiệu giấy phép mới của bạn. Luật Đường cao tốc Hà Lan sẽ nỗ lực để thực thi điều này, mặc dù điều đó đã vô cùng bực bội đối với người chơi Hà Lan trong những năm gần đây vì luật pháp bị trì hoãn và tiến trình chậm.
 6. . Chắc chắn, nó không hoàn toàn được tôn vinh như những người khác và tất nhiên là nằm ngoài EU, nhưng nó là một trong những chứng nhận lâu đời nhất với các vấn đề từ năm 1996.

Malta - Người tiên phong

Giấy phép sòng bạc trực tuyến Cơ quan chơi game Malta

Đảo Malta là một trong những người tiên phong trong EU và ở đây, các trò chơi hạnh phúc đã được trao tặng từ lâu trước khi gia nhập EU. Với việc tham gia EU, Cơ quan đánh bạc Malta đã thắt chặt quyền truy cập vào giấy phép và hiện là một trong những cơ quan đánh bạc nghiêm ngặt nhất.

Cơ quan đánh bạc của Anh cũng được biết đến với các tiêu chuẩn cao khi trao giấy phép. Các nhà chức trách kiểm tra các ứng dụng rất nghiêm ngặt về mức độ nghiêm trọng và do đó, các sòng bạc nhỏ và mới khá khó có được giấy phép như vậy.

Giấy phép Vương quốc Anh

Ủy ban đánh bạc ở Anh được thành lập như một phần của Đạo luật đánh bạc năm 2005 của chính phủ, với mục đích giám sát đại đa số các cược tại Vương quốc Anh. Kể từ năm 2014, quốc gia này đã trở thành một thị trường được quy định đảm bảo rằng mọi sòng bạc trực tuyến mà người chơi Anh muốn ghi nhận phải có được giấy phép. Đây là một trong những giấy phép chơi game mạnh nhất mà một nhà điều hành sòng bạc trực tuyến có thể có với các điều khiển và quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo các điều kiện cạnh tranh như nhau.

Sòng bạc trực tuyến không có giấy phép EU

Khi các nhà khai thác sòng bạc trực tuyến đầu tiên bắt đầu cố gắng thử, nó đặc biệt là các quốc gia nhỏ bên ngoài EU, từ đó họ được tích cực cung cấp. Lý do cho điều này rất đơn giản: phí giấy phép đã mang lại tiền tốt cho kho bạc của tiểu bang và chủ yếu là các nhà khai thác có thể nhận được một giấy phép may mắn.

Gibraltar và Cura?ao được coi là các quốc gia ngay từ đầu, theo đó Gibraltar thực sự thuộc về Vương quốc Anh, nhưng thích các quyền thuế đặc biệt. Đây chính xác là những gì đất nước đã tận dụng và đã trao giấy phép trên các sòng bạc trực tuyến trong nhiều năm. Tuy nhiên, các giấy phép này chỉ được cấp nếu nhà điều hành đáp ứng các yêu cầu liên quan đến bảo vệ người chơi và bảo mật thanh toán.

Giấy phép Cura?ao

Cura?ao điện tử là một trong những nhà cung cấp lâu đời nhất và nghiêm túc nhất về các dịch vụ chơi điện tử được quy định. Từ năm 1996, Curacao E-Gaming đã tự hào phục vụ một số nhà khai thác và nhà cung cấp dịch vụ được kính trọng nhất.

Hòn đảo có một địa vị độc đáo như là một phần của Vương quốc Hà Lan. Nó cung cấp những lợi thế theo quy định của EU mà không phải là một phần của EU. Điều quan trọng hơn nữa là nó không phải chịu mức thuế cao của châu Âu.

Trái ngược với các quốc gia khác, Curacao cung cấp một giấy phép chơi điện tử duy nhất bao gồm mọi thứ. Tổ chức là có một vài tổ chức có "giấy phép chính". Họ đóng vai trò là người nhượng quyền và chịu trách nhiệm cấp và giám sát các chương trình phụ.

Giấy phép Costa Rica bị cáo buộc

Costa Rica là một quốc gia ổn định xã hội, kinh tế và chính trị ở Trung Mỹ. Chính phủ của ông là thân thiện với kinh doanh, thúc đẩy tiền điện tử và có thái độ thoải mái đối với các nhà cung cấp đánh bạc trực tuyến. Điều này có nghĩa là miễn là bạn cung cấp cờ bạc trực tuyến chỉ có những người có trụ sở ở ngoài nước. Đánh bạc trực tuyến trong Costa Ricas là bất hợp pháp và chính quyền khó chống lại những người vi phạm các quy tắc.

Tuy nhiên, không có luật nào chống lại những người hoạt động sòng bạc trực tuyến hoặc các hình thức đánh bạc trực tuyến khác trong chính nước này hoặc ở nước ngoài. Trên thực tế, trong các trường hợp như thế này, không có yêu cầu nào cho Giấy phép Hoặc để nhận được sự chấp thuận.

Giấy phép Isle of Man

Isle of Man là thuộc địa của Vương quốc Anh nằm giữa Anh và Ireland và, ngoài cảnh quan quyến rũ và kiến ??trúc thời trung cổ, còn được biết đến với nền kinh tế mạnh mẽ, đa dạng và thấp. Tuy nhiên, Isle of Man không phải tuân theo luật pháp của Anh và có quốc hội riêng, luật pháp riêng và thẩm quyền giám sát của riêng mình đối với cờ bạc. Đảo định vị là một khu vực tài phán hàng đầu cho việc giải quyết, quản lý và quy định của doanh nghiệp iGaming. Cơ quan đánh bạc của Isle of Man, Ủy ban giám sát cờ bạc, được thành lập vào năm 1962 với tư cách là một cơ quan quản lý độc lập cho cờ bạc dựa trên đất liền. Với sự phát triển lớn và bền bỉ của ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến, giờ đây nó cũng chịu trách nhiệm cho các hoạt động trực tuyến. Chính quyền thúc đẩy sự thành công của cờ bạc trên Isle of Man và là viết tắt của cờ bạc không có tội phạm, bảo vệ thanh thiếu niên và các trò chơi cơ hội công bằng.

Giấy phép Ủy ban Kiểm soát Đánh bạc Alderney

Cơ quan quản lý đánh bạc trên Alderney là Ủy ban kiểm soát đánh bạc Alderney (AGCC)Được thành lập vào tháng 5 năm 2000 để theo dõi các hoạt động cờ bạc trực tuyến rộng lớn trên đảo. Như AGCC trên trang web của mình giải thích: Hồi Alderney truyền tải nhiều trò chơi trên Internet hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới và thực sự lớn hơn nhiều so với các hoạt động của ba đối thủ ngoài khơi châu Âu-Gibraltar, Isle of Man và Malta- cùng nhau. Ngành công nghiệp cờ bạc đã thay đổi nhanh chóng trong những năm qua, AGCC đã tinh chỉnh và thắt chặt các quy định của mình để có thể cạnh tranh với các trung tâm đánh bạc trực tuyến khác.

Sòng bạc có giấy phép sòng bạc trực tuyến cho người Đức

Luật đánh bạc trực tuyến rất khác nhau giữa các quốc gia.

Có rất nhiều khu vực tài phán trên toàn thế giới thể hiện hạnh phúc trong các sòng bạc trực tuyến, nhưng không phải ai cũng được công nhận ở Đức.

Chỉ khi một công ty đứng sau một sòng bạc trực tuyến cụ thể Các yêu cầu của tình hình pháp lý của Đức đã đáp ứng và giấy phép cũng có sẵn, người chơi Đức có thể chơi trong sòng bạc này mà không phải lo lắng.

May mắn thay, điều này nghe có vẻ tối hơn tình huống thực sự - bởi vì đây là tất cả các sòng bạc có giấy phép trong đó người chơi Đức có thể chơi vô tư:

Sòng bài trực tuyếnCơ quan quản lýTiền thưởngPhiếu mua hàng
Hoang dại
Hoang dại
Cơ quan đánh bạc Malta, Cơ quan đánh bạc Thụy Điển, Ủy ban Đánh bạc Vương quốc Anh 100% / 500 € + 200 vòng quay miễn phí
Sòng bạc netbet
Sòng bạc netbet
Cơ quan đánh bạc Malta, Cơ quan đánh bạc Thụy Điển, Ủy ban Đánh bạc Vương quốc Anh 100% / 200 € + 500 vòng quay miễn phí
Sòng bạc
Sòng bạc
Cơ quan đánh bạc Malta, Cơ quan đánh bạc Thụy Điển 100% / 250 € + 100 vòng quay miễn phí

Sự khác biệt giữa EU và Giấy phép Đức là gì?

Câu hỏi này liên tục được các độc giả hỏi sòng bạc. Trên thực tế, đây là một sự hiểu lầm ...

Bởi vì hiện tại không có sự khác biệt giữa giấy phép EU và giấy phép Đức. Mặc dù giấy phép EU của Cơ quan đánh bạc Malta có giá trị cho tất cả châu Âu, nhưng giấy phép của Đức hiện chỉ có hiệu lực ở Schleswig-Holstein. Vì cờ bạc ở Đức được quy định ở cấp quốc gia, mọi tiểu bang đều có thể tự chủ quyết định về giấy phép may mắn.

Ngoại trừ Schleswig-Holstein, được coi là người tiên phong trong việc cấp phép cho các sòng bạc trực tuyến, chưa có quốc gia nào có thể tạo ra cơ sở pháp lý.

Vì lý do này, người Đức từ các quốc gia liên bang khác chỉ có thể chơi trong các sòng bạc được cấp phép của EU. Và bao gồm:

Sòng bài trực tuyếnCơ quan quản lýTiền thưởngPhiếu mua hàng
Casumo
Casumo
Cơ quan đánh bạc Malta, Cơ quan đánh bạc Thụy Điển, Ủy ban Đánh bạc Vương quốc Anh 100% / 300 € và 20 vòng quay miễn phí
Videoslots sòng bạc
Videoslots sòng bạc
Cơ quan đánh bạc Malta, Cơ quan đánh bạc Thụy Điển, Ủy ban Đánh bạc Vương quốc Anh 100% / 200 € và 11 vòng quay miễn phí

Giấy phép Schleswig Holstein

Schleswig-Holstein, nằm ở Tây Bắc Đức, được coi là thánh địa của cờ bạc trực tuyến trong cả nước. Năm 2012 Hiệp hội cá cược và chơi game châu Âu Với sự hỗ trợ của Tòa án Công lý Châu Âu, Đức tuân thủ luật pháp châu Âu về cạnh tranh và giao dịch dịch vụ miễn phí, buộc đất nước phải nới lỏng luật đánh bạc nghiêm ngặt và mở thị trường đánh bạc. Điều này đã thúc đẩy Schleswig-Holstein tạo ra các quy định tự do của riêng mình và trao khoảng 50 giấy phép cho các nhà cung cấp cá cược thể thao trực tuyến, sòng bạc trực tuyến và phòng poker trực tuyến.

Tương lai của khoảng cách trực tuyến ở Đức ở Đức

Vậy còn ở Đức thì sao? Với luật mới kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2021, một cách mới đã xảy ra ở Đức để cuối cùng hợp pháp hóa việc đánh bạc hoạt động như các khu vực màu xám hợp pháp.

Quyền phê duyệt mới theo Ick 2021

Từ ngày 1 tháng 7 năm 2021, trên khắp nước Đức Một hiệp ước trạng thái đánh bạc mới (ISTG 2021) Có hiệu lực, bao gồm các tùy chọn phê duyệt mới cho cá cược thể thao, máy đánh bạc ảo và poker trực tuyến cho các nhà cung cấp tư nhân. ICC 2021 mới cũng chứa các quy tắc mới cho quảng cáo của sòng bạc. Với ICC 2021, quy định kiểm soát cá cược thể thao, máy đánh bạc ảo và poker trực tuyến ở Đức cũng được thay đổi. Giấy phép được cấp theo quy định mới này là hợp lệ trên khắp Đức.

Các quy định và luật mới liên quan đến ISC 2021

Theo ICR 2021, các nhà cung cấp tư nhân có thể xin giấy phép cho việc cung cấp cá cược thể thao, máy đánh bạc ảo (mô phỏng trực tuyến máy đánh bạc) và poker trực tuyến. Giấy phép sẽ có giá trị trong khoảng thời gian năm năm.
Các điều kiện tiên quyết để cấp giấy phép cho việc cung cấp cá cược thể thao trực tuyến, máy đánh bạc ảo và poker trực tuyến rất giống nhau và chỉ khác nhau về các điểm riêng lẻ.

Các khía cạnh quan trọng nhất của các yêu cầu phổ biến bao gồm:

 • Dịch vụ an toàn: Người nộp đơn phải cung cấp tiền gửi bảo mật ít nhất 5 triệu EUR. Trong các trường hợp riêng lẻ, số tiền này có thể được tăng lên đến số tiền doanh thu trung bình hàng tháng dự kiến ??(tối đa 50 triệu EUR).
 • Cung cấp các ưu đãi đánh bạc trực tuyến: Theo như các ưu đãi đánh bạc trực tuyến khác nhau được cung cấp thông qua cùng một miền Internet, nhà điều hành phải cung cấp một khu vực độc lập và đồ họa riêng biệt cho bất kỳ hình thức đánh bạc nào. Bộ phận cũng cấm quảng cáo chéo. Một người chơi không được chơi ở các khu vực khác nhau cùng một lúc.
 • Khi đăng ký trên một trang web, người chơi phải đặt giới hạn tiền gửi hàng tháng tối đa 1.000,00 EUR. Giới hạn áp dụng cho mỗi người chơi chứ không phải cho mỗi nhà cung cấp. Điều này có nghĩa là người chơi thường có thể chi 1.000 EUR mỗi tháng cho tất cả các nền tảng đánh bạc.
 • Cơ quan có thẩm quyền sẽ giám sát việc tuân thủ giới hạn 1.000 Euro thông qua cơ sở dữ liệu kiểm soát giới hạn trung tâm ". Các nhà cung cấp phải trả một khoản phí để kết nối với cơ sở dữ liệu kiểm soát giới hạn và việc sử dụng nó.
 • Trong cá cược thể thao trực tuyến, chính quyền cho phép linh hoạt hơn trong quy định hiện hành. Cá cược sẽ được cho phép cả về kết quả của một trò chơi cũng như các sự kiện trong trò chơi hoặc kết hợp cả hai. Cược trực tiếp cũng được phép trong một số điều kiện nhất định.
 • Thời lượng tối thiểu cho mỗi trò chơi 5 giây áp dụng cho các máy đánh bạc ảo và một bộ đá cao là 1 EUR.

Có những chứng chỉ nào khác?

Có một số đánh giá độc lập và các hiệp hội công nghiệp khuyến khích các sòng bạc trực tuyến tuân thủ các tiêu chuẩn khác nhau. Ví dụ:

 • Những người thử nghiệm trò chơi độc lập như Ecogra tính toán các khoản thanh toán cho các trò chơi được cung cấp và tạo báo cáo cho các trang web.
 • Hiệp hội an ninh thể thao châu Âu (ESSA) giám sát các mô hình cá cược cho hành vi đáng ngờ, trong khi các hiệp hội cá cược địa phương và các cơ quan điều tiết tự nguyện của các khu vực khác nhau, như GBGA của Gibraltar, cam kết thực hành đã được chứng minh giữa các thành viên của họ.
 • Nghiện cờ bạc hỗ trợ các nhóm như Gamcare hỗ trợ những người nghiện cờ bạc.

Là lợi nhuận trong thuế sòng bạc trực tuyến không?

Cuối cùng, sự lạc đề này, mà bạn chắc chắn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin khác nhau trên Internet. Thật không may, rất nhiều trong số đó chỉ đơn giản là sai.

Mà không muốn chán họ với người Đức hợp pháp, ở đây Tình hình pháp lý cho các sòng bạc trực tuyến và kiểm soát ở Đức:

 • Dựa theo § 4 số 9b Ustg Tất cả lợi nhuận từ đặt cược từ Đức và EU đều không có thuế. Điều này bao gồm lợi nhuận trong sòng bạc, cung điện, sòng bạc trực tuyến EU được cấp phép. Số tiền lợi nhuận không quan trọng.
 • Nếu bạn được phân loại là một người chơi chuyên nghiệp, thuế thu nhập có thể được tính. Nếu lợi nhuận của bạn mang lại lãi, họ nên bị đánh thuế.
 • Lợi nhuận phải đến từ một nhà cung cấp dịch vụ có giấy phép đánh bạc tại một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu và trả thuế của mình trong tiểu bang này theo cách thích hợp. Nếu bạn ở trong một Sòng bạc trực tuyến được cấp phép bên ngoài EU Chiến thắng, lợi nhuận của họ có thể giảm và họ chỉ được phép hợp pháp ở Đức Sòng bạc trực tuyến ở EU chơi.
Các câu hỏi thường gặp
Các sòng bạc trực tuyến được cấp phép tốt nhất là gì?
Chúng tôi khuyên bạn nên chơi trong một trong những sòng bạc trực tuyến được cấp phép mà sòng bạc khuyến nghị. Tất cả họ đều được nhóm của chúng tôi thử nghiệm rộng rãi (và tất nhiên là chính sòng bạc) và mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời.
Những loại giấy phép nào có với các sòng bạc trực tuyến được cấp phép tốt nhất?
Giấy phép Curacaos, Maltas và Vương quốc Anh là một trong những khoảng trống sòng bạc trực tuyến phổ biến và được tôn trọng trong hạnh phúc.
Có tiền thưởng với các sòng bạc trực tuyến được cấp phép tốt nhất không?
Có, các sòng bạc trực tuyến được cấp phép tốt nhất có một số tiền thưởng, bao gồm tiền thưởng tiền gửi, vòng quay miễn phí, tiền hoàn lại và cược miễn phí.
Những lợi thế của các sòng bạc trực tuyến được cấp phép tốt nhất là gì?
Ưu điểm của việc chơi trong các sòng bạc được cấp phép được đánh giá cao là: bảo mật, tính hợp pháp, lựa chọn trò chơi và cuối cùng là các phần thưởng đa dạng khác nhau.
Có cách nào khác nhau để trả tiền cho các sòng bạc trực tuyến được cấp phép tốt nhất không?
Các sòng bạc trực tuyến hợp pháp tốt nhất giúp người chơi rất dễ dàng rút tiền và thanh toán bằng cách cung cấp một số phương pháp nhanh có thể được sử dụng miễn phí.

Tác giả: Marie Schmidt
Tên tôi là Marie và tôi viết các bài kiểm tra sòng bạc và máy đánh bạc mới nhất trên sòng bạc.
Tiếp tục đọc

Sòng bạc Gorilla

Đăng ký cho bản tin Gorilla Casino và nhận được 1260 vòng quay miễn phí!

Đóng