Mũi tên xuống

danh bai tien len mn Chơi game có trách nhiệm

Đánh bạc là một sở thích thú vị tốt nhất mang đến những trải nghiệm và sự phấn khích khó quên.Tuy nhiên, đôi khi, cờ bạc có thể ra khỏi tầm tay, và đánh bạc thống trị người chơi chứ không phải cách khác.Quá nhiều là quá go88vip nhiều, và cờ bạc quá mức có thể dẫn đến các vấn đề về tinh thần, tài chính và thể chất không chỉ ảnh hưởng đến người chơi mà còn cả vòng tròn ngay lập tức của anh ấy / cô ấy.

Sòng bạc trực tuyến cung cấp một cơ hội thú vị để chơi cờ bạc đa dạng, nhưng đồng thời có rủi ro. Nếu chơi game ra khỏi tầm tay, vấn đề phải được công nhận để thoát khỏi vấn đề.

Sòng bạc Gorilla khuyến khích tất cả người chơi của mình chơi có trách nhiệm. Chơi game có trách nhiệm là chơi game nơi người chơi thống trị các trò chơi chứ không phải cách khác. Người chơi có ranh giới riêng cho các trò chơi, và các trò chơi và cuộc sống khác được tách biệt. Tiền nên luôn luôn được chi cho cờ bạc nhiều như họ đã sẵn sàng để mất.

Nếu bạn nghi ngờ một vấn đề đánh bạc với bản thân hoặc người thân của bạn, nếu không bạn chỉ muốn xem những gì bạn chơi từ quan điểm quan trọng, bài viết này sẽ tìm thấy thông tin về chơi game có trách nhiệm, một vấn đề cờ bạc có thể và liên kết với sự trợ giúp của một vấn đề đánh bạc.

Đây là cách bạn chơi có trách nhiệm

Cho dù đánh bạc có phải là vấn đề hay không, chúng tôi khuyến khích mọi người chơi có trách nhiệm. Đó là một ý tưởng tốt để nhìn vào trò chơi của riêng bạn một cách nghiêm túc, ngay cả khi nó không có vấn đề. Một vấn đề đánh bạc có thể phát triển không được chú ý và bằng cách tuân theo các nguyên tắc chơi game có trách nhiệm, các rủi ro có thể làm giảm đáng kể các nguyên tắc chơi game có trách nhiệm.
Sòng bạc Gorilla khuyến khích mọi người chơi có trách nhiệm. Chúng tôi đã kết hợp các mẹo và công cụ cho người chơi trong phần này.

Tận dụng các công cụ được cung cấp bởi các sòng bạc

Tất cả các sòng bạc trực tuyến với giấy phép đánh bạc chính thức cung cấp cho người chơi các công cụ khác nhau để thúc đẩy chơi game có trách nhiệm. Các công cụ thường có thể được tìm thấy trong phần có trách nhiệm của sòng bạc trong vở kịch, hoặc chúng cũng có thể được tìm thấy, ví dụ, vì giới hạn trò chơi.

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt giới hạn tiền gửi và/hoặc tổn thất cho mỗi sòng bạc bạn mở trong một khoảng thời gian cụ thể. Ví dụ: bạn có thể đặt giới hạn tiền gửi € 50 hàng tháng để cho phép bạn gửi hơn 50 đô la mỗi tháng trên trang web.

Giới hạn tổn thất cho phép bạn xác định số tiền có thể bị mất trong một khoảng thời gian tối đa. Giới hạn tổn thất không bị ảnh hưởng bởi tiền gửi, nhưng chỉ có số tiền bạn mất. Tương tự, lợi nhuận luôn tăng giới hạn tổn thất của bạn trong một thuật ngữ nhất định.

Sòng bạc cũng cung cấp cơ hội để loại trừ bản thân trong một khoảng thời gian cụ thể. Mỗi sòng bạc trực tuyến với giấy phép MGA hoặc Estonia cũng cung cấp cơ hội để loại trừ hoàn toàn tài khoản. Trong trường hợp này, bạn sẽ không bao giờ có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và tài khoản mới có thể được tạo.

Ví dụ, các công cụ của sòng bạc cũng bao gồm những người làm thời gian luôn giống với thời gian bạn đã chơi và bạn bị mất bao nhiêu.

Nghỉ chơi

Nếu bạn nghi ngờ rằng cờ bạc đang đe dọa sẽ ra khỏi tay bạn, hoặc nếu không bạn chỉ muốn nhìn vào hành vi trò chơi của riêng bạn, hãy thử nghỉ ngơi. Ví dụ, hãy thử nghỉ một tuần và quan sát hành vi của chính bạn. Bạn có cảm thấy khó khăn để nghỉ ngơi, hoặc bạn thấy mình nghĩ về việc chơi mọi lúc?

Chúng tôi không khuyên bạn nên chơi hàng ngày. Nếu bạn trải nghiệm sự cần thiết phải chơi mỗi ngày, bạn có thể đã gặp vấn đề về đánh bạc.

Đừng sử dụng tất cả thời gian rảnh của bạn để chơi

Chơi game có trách nhiệm yêu cầu bạn không dành tất cả thời gian rảnh của mình để chơi. Ngoài cờ bạc, điều quan trọng là phải có những sở thích và hoạt động giải trí khác. Nếu mọi thứ khác bắt đầu cảm thấy nhàm chán bên cạnh cờ bạc, bạn nên nhìn vào trò chơi của riêng mình một cách nghiêm túc và nghỉ ngơi.

Ví dụ, bạn tập thể dục đa năng và tìm kiếm sự phấn khích từ cờ bạc bên ngoài. Giữ miễn phí ngày không, và làm mọi thứ khác để đối trọng.

Không chơi trong các phản ứng cảm xúc mạnh mẽ

Nếu bạn tức giận, buồn bã, chán nản, lo lắng, không vui hoặc trong sức mạnh của bất kỳ phản ứng cảm xúc mạnh mẽ nào khác, đừng chơi. Chơi game dễ dàng trở nên không kiểm soát được trong các phản ứng cảm xúc mạnh mẽ và các quyết định hợp lý có thể nhường chỗ cho cảm xúc.

Ngoài ra, không chơi như một người say rượu hoặc dưới ảnh hưởng của những người say rượu khác. Không sử dụng cờ bạc như một sự an ủi hoặc một cách thưởng.

Nếu một hình thức trò chơi cụ thể gây ra vấn đề, hãy dừng nó lại

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn không kiểm soát những gì bạn chơi khi bạn chơi một định dạng trò chơi cụ thể, hãy ngừng chơi nó. Đối với ai đó, Roulette hoặc Blackjack có thể là các hình thức trò chơi mà trò chơi thường kết thúc việc tiêu nhiều tiền hơn dự kiến ??ban đầu, và sau đó thật có ý nghĩa khi không chơi.

Tương tự, đối với ai đó, máy đánh bạc có thể là một định dạng trò chơi đặc biệt có vấn đề hoặc có thể mua tiền thưởng luôn dẫn đến chơi game không thể kiểm soát. Điều quan trọng là phải quan sát chơi game của riêng bạn và nhận ra các vấn đề theo thời gian. Nếu bạn chưa sẵn sàng để ngừng chơi game hoàn toàn, ít nhất thì đáng để giới hạn chơi game đối với các trò chơi không gây ra nhiều vấn đề như vậy.

Khi nào đánh bạc là một vấn đề?

Bước đầu tiên là luôn luôn nhận ra vấn đề. Ngay cả khi không có nghiện cờ bạc thực sự, cờ bạc vẫn có thể là một vấn đề. Vấn đề càng sớm được công nhận, nó càng dễ dàng giải quyết nó.

Bạn có nhận ra mình trong những tuyên bố sau đây không? Bạn có thể có một vấn đề đánh bạc.

 • Bạn sẽ nhiều lần vượt quá ngân sách trò chơi của bạn. Bạn chơi với tiền mà bạn sẽ không đủ khả năng để mất hoặc thường xuyên chi tiêu nhiều tiền hơn cho chơi game hơn bạn nghĩ đầu tiên. Bạn lừa dối chính mình và đặt thêm một khoản tiền gửi, biến thành một số tiền gửi liên tiếp.
 • Đánh bạc khiến bạn cảm xúc tiêu cực mạnh mẽ. Đánh bạc nên chủ yếu là niềm vui. Đánh bạc liên tục trở thành một tâm trạng tồi tệ và gây ra nhiều cảm giác tiêu cực hơn cảm giác tích cực. Chỉ có chiến thắng lớn làm cho chơi game cảm thấy tốt đẹp.
 • Bạn đang liên tục nghĩ về việc chơi. Ví dụ, bạn đang suy nghĩ suốt cả ngày để chơi vào buổi tối. Bạn đưa ra lý do và cách để tài trợ cho trò chơi. Bạn sử dụng một phần quan trọng trong ngày để đánh bạc hoặc suy nghĩ về chúng.
 • Cuối cùng, bạn dành nhiều thời gian cho cờ bạc hơn bạn dự định. Bạn mất cảm giác về thời gian, dành nhiều thời gian cho các trò chơi và cuối cùng bạn chơi nhiều lần hơn bạn nên. Bạn đến muộn và bạn sẽ không còn ở trong lịch trình.
 • Bạn vay tiền để chơi game. Bạn chơi như một khoản nợ. Bạn vay tiền từ những người thân yêu của bạn hoặc nhận lời khuyên ngay lập tức để tài trợ cho cờ bạc. Bạn cố gắng trả tiền cho các chủ nợ của mình bằng cách đăng ký giành chiến thắng trong trò chơi.
 • Bạn đang theo đuổi những mất mát của bạn. Bạn cố gắng giành được số tiền bạn đã mất bằng cách chơi nhiều hơn. Bạn cảm thấy rằng đến một lúc nào đó, trò chơi sẽ phải trả tiền khi bạn đã mất rất nhiều. Bạn cố gắng trả tiền cho các chủ nợ của bạn bằng cách chơi.
 • Bạn nghĩ ra lý do và che trò chơi của bạn. Bạn hạ thấp chơi và lừa dối những người thân yêu của bạn. Bạn nghĩ ra những lý do để chơi và lừa dối bản thân và người khác về trò chơi của bạn.
 • Trò chơi của bạn phá vỡ không thích. Bạn không thể nghỉ chơi ngay cả khi bạn muốn. Sau một thời gian ngắn, bạn nghĩ ra những lý do mới tại sao bạn nên chơi.
 • Tâm trạng của bạn khác nhau tùy theo trò chơi. Chơi game kiểm soát trạng thái cảm xúc của bạn và tình trạng của bạn phụ thuộc vào cờ bạc. Bạn chỉ hạnh phúc nếu bạn đã thắng và bạn trải nghiệm cảm giác tiêu cực bất cứ khi nào bạn thua. Đánh bạc thống trị tâm trí của bạn và không còn trải nghiệm cảm xúc bình thường.

Phải làm gì nếu bạn nghi ngờ một vấn đề đánh bạc?

Một vấn đề đánh bạc là một vấn đề phổ biến ảnh hưởng đến nhiều người Phần Lan và người thân của họ. Khảo sát dân số thl Theo 3,3 % người Phần Lan, khoảng 124.000 người, đã có một vấn đề đánh bạc. Một cách gián tiếp, vấn đề đánh bạc chạm vào một nhóm người Phần Lan lớn hơn nhiều. Vì vậy, bạn không có nghĩa là một mình với vấn đề của bạn.

Nếu bạn nghi ngờ một vấn đề đánh bạc với bản thân hoặc người thân của bạn, bước đầu tiên là luôn luôn xác định vấn đề. Sự can thiệp vào một vấn đề chơi game luôn bắt đầu với chính người chơi có vấn đề và tất cả người chơi trưởng thành, sau tất cả, đều có trách nhiệm với chính họ.

Nếu chơi game ở cấp độ vấn đề nhưng chưa ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống, bạn nên giảm chơi game trước khi nó bị nghiện đánh bạc. Quan sát nghiêm túc việc chơi game của riêng bạn, đặt bản thân và/hoặc nghỉ ngơi. Nếu bạn thấy rằng bạn không thể kiểm soát trò chơi của riêng mình, hãy dừng nó hoàn toàn.

Nếu chơi game đã trở thành một vấn đề mà bạn không còn có thể kiểm soát bản thân, hãy bắt đầu đóng tất cả các sòng bạc trực tuyến. Đóng tất cả các tài khoản sòng bạc trực tuyến của bạn và yêu cầu lệnh cấm game và sòng bạc. Hãy chặt chẽ và không chơi máy đánh bạc, đặt cược, chơi tại một sòng bạc trực tuyến, đặt rất nhiều hoặc chơi bất kỳ cách nào khác. Nếu bạn không còn kiểm soát chơi game của riêng mình nữa, hãy dừng đánh bạc là giải pháp hợp lý nhất.

Nói chuyện với những người thân yêu của bạn. Thừa nhận vấn đề của bạn và yêu cầu họ giúp đỡ. Nếu tiền của bạn không ở lại để chơi game, hãy đưa tài chính của bạn cho một người đáng tin cậy. Tăng tiền cho thực phẩm nếu bạn cảm thấy rằng bạn sẽ chơi nó cho sòng bạc trực tuyến.

Đừng quá tàn nhẫn cho chính mình nếu bạn không thành công ngay lập tức. Du lịch thậm chí có khả năng ngay cả sau khi bạn đã quyết định ngừng chơi. Tuy nhiên, hãy nhớ mục tiêu của bạn và đừng quên lý do tại sao bạn quyết định ngừng chơi.

Giúp vấn đề đánh bạc

Trợ giúp có sẵn cho cờ bạc. Các kênh hỗ trợ ngang hàng khác nhau và các kênh thảo luận giúp truy cập vào vấn đề đánh bạc. Ai đó đã trải qua các bước giống như bạn và đã hồi phục sau vấn đề của họ khi kết thúc công việc dài hạn.

Có sự giúp đỡ cho một vấn đề đánh bạc và chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các nguồn sau nếu bạn nghi ngờ một vấn đề đánh bạc với bản thân hoặc người thân của bạn. Bạn cũng có thể thực hiện các bài kiểm tra khác nhau thông qua các liên kết và khám phá thông tin về trò chơi có vấn đề.

Tìm trợ giúp:

 • Peluuri.fi- Giúp điện thoại và hướng dẫn cho các vấn đề chơi game
 • Pelirajaton.fi?- Hỗ trợ ngang hàng cho người chơi và người thân của họ
 • Ehyt.fi/en/player - Hỗ trợ và tư vấn về cờ bạc
 • Phòng khám - Trợ giúp về vấn đề chơi game ở khu vực đô thị
 • Hỗ trợ đánh bạc - Trợ giúp về các vấn đề chơi game ở miền đông và trung tâm Phần Lan
 • Nimettomatpelurit.fi - Một chiếc điện thoại trợ giúp và chương trình 12STEP

 

 

Sòng bạc Gorilla

Tham gia Casino Gorilla Insider - Nhận 1460 vòng quay miễn phí!

Đóng