Mũi tên xuống
Sòng bạc Gorilla Canvas
Tiết lộ quảng cáo

choáng club trực tiếp Đánh giá Hall of Gods

Kích thước giải độc đắc thời gian thực: £ 473,426,79 Trình diễn Lịch sử giải độc đắc

Hall of Gods đã được phát hành vào năm 2010, làm cho nó trở thành một ví dụ cũ nhưng hầu như không cổ xưa về một khe giải độc đắc tiến bộ. Giống như nhiều giải độc đắc tiến bộ cũ hơn, nó nợ tuổi thọ của nó với thực tế là nó trả số tiền giải độc đắc cực cực lớn - ít nhất là nếu bạn đủ may mắn để giành được chúng.

Kể từ khi trò chơi lần đầu tiên phát trực tiếp, nó đã tạo ra 15 triệu phú từ Mega Jackpot giành chiến thắng, với giải thưởng lớn nhất chỉ dưới 8 triệu euro được trả cho một người chiến thắng Na Uy vào năm 2015.

Trên thực tế, có thể đó là một sự trùng hợp cho một trò chơi theo chủ đề theo chủ đề của các vị thần Bắc Âu, nhưng bốn giải độc đắc cao nhất trong lịch sử trò chơi đã được các cầu thủ Na Uy hoặc Thụy Điển giành chiến thắng.

Ưu điểm:
  • Giải độc đắc khổng lồ
  • Tham gia trò chơi trò chơi
  • Vòng nhân spin miễn phí
Nhược điểm:
  • Đồ họa lỗi thời

Ảnh chụp màn hình

Sự hạ thấp

Hall of Gods là một trò chơi 20 đường trả trên một bộ cuộn có kích thước 5 x 3 tiêu chuẩn. Đây là một trò chơi phương sai trung bình với lợi nhuận lý thuyết cho người chơi là 95,5%. Điều này có nghĩa là tiếng Anh đơn giản là bạn có thể mong đợi chiến thắng hợp lý thường xuyên khi bạn chơi và cơ hội công bằng về lợi nhuận.

Trò chơi năm 2010 này cho phép đặt cược từ 0,20 xu cho đến 50,00 nếu bạn cảm thấy dũng cảm. Tất nhiên, điểm thu hút chính là giải độc đắc khổng lồ có thể được kích hoạt nếu bạn tiết lộ các biểu tượng phù hợp, nhưng nhiều hơn sau đó.

Làm thế nào để chơi

Như bạn có thể mong đợi từ một trò chơi khe đang diễn ra trong nhiều năm, bạn không có khả năng bị thổi bay bởi đồ họa trong bằng chứng ở đây. Các biểu tượng trả tiền chính trong trò chơi cơ bản đại diện cho một số vị thần Bắc Âu vĩ đại nhất: Odin, Thor, Freya, Loki và Idun.

Các biểu tượng giá trị nhỏ hơn là các vật phẩm có trong các câu chuyện thần thoại như nhẫn, búa, mặt dây chuyền, rìu và ngực chứa đầy trái cây. Tìm ít nhất 2 trong số bốn ký hiệu giá trị cao nhất (hoặc 3 trong số các biểu tượng khác) trên đường trả và bạn giành được giải thưởng tiền mặt.

Chọn cấp độ đặt cược của bạn và nhấn nút spin để bắt đầu. Nếu bạn thích, bạn có thể chọn tùy chọn Autoplay cho phép tới một nghìn vòng quay liên tiếp nếu bạn thực sự muốn thực hiện một cuộc tấn công đầy đủ vào những giải độc đắc đó.

Bạn thậm chí có thể xem bản xem trước của trò chơi tiền thưởng giải độc đắc bằng cách nhấp vào nút ‘Tính năng Xem trước. Xem ra biểu tượng rồng hoang dã thay thế tất cả các biểu tượng bình thường. Nó mở rộng để bao gồm tất cả các cuộn 2, 3 hoặc 4 nếu nó có tính năng trong một dòng chiến thắng.

Các tính năng đặc biệt và trò chơi thưởng

Biểu tượng phân tán được sử dụng trong Hall of Gods là một biểu tượng khá đáng ngại, nhưng thực tế nó đại diện cho tin tốt cho người chơi. Biểu tượng cho thấy Odin xông Ravens (Huginn và Muninn), những người theo truyền thuyết sẽ bay khắp thế giới mang tin tức trở lại với chủ nhân của họ.

Ở đây những tin tức họ đang mang lại là tốt - ít nhất nếu bạn có thể tìm thấy 3 hoặc nhiều trong số chúng ở bất cứ đâu trên các cuộn phim cùng một lúc. Có 10 vòng quay miễn phí được cung cấp nếu 3 biểu tượng phân tán Raven được tiết lộ, 15 nếu bạn tìm thấy 4 phân tán và 20 nếu cả năm xuất hiện cùng một lúc.

Tin tốt tiếp tục đến, vì bất kỳ chiến thắng nào bạn quản lý trong các vòng quay miễn phí đó sẽ được nhân với ba để tạo ra một vòng thưởng hiệu quả. Có thể kích hoạt lại các vòng quay miễn phí nếu bạn tìm thấy ba hoặc nhiều biểu tượng raven trong các vòng quay miễn phí đó.

Giải độc đắc của các vị thần

Một trò chơi về các vị thần Mighty Norse xứng đáng được truyền cảm hứng phù hợp Jackpot, và Hall of Gods chắc chắn mang đến điểm số đó. Đây là một trong những giải độc đắc trực tuyến lớn nhất ngoài kia, với giải độc đắc lớn trung bình 5,9 triệu euro.

Trong thực tế, có ba cấp độ khác nhau của giải độc đắc để chơi ở đây: phiên bản mini, midi và mega của giải thưởng. Trong khi giải độc đắc mini được đo bằng hàng trăm (có thể hàng ngàn nếu bạn may mắn), MIDI chạy lên hàng chục ngàn và giải độc đắc lớn có thể được dự kiến ??sẽ cung cấp nhiều triệu.

Để mở khóa trò chơi giải độc đắc, bạn phải tìm thấy ba biểu tượng phần thưởng trên cuộn 3, 4 và 5. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra biểu tượng này là cây búa hùng mạnh của Thor, đập vào khiên.

Nếu bạn đủ may mắn để tìm thấy ba trong số này, bạn sẽ được đưa đến một màn hình mới hiển thị 15 tấm khiên. Tiếp tục chọn những chiếc khiên này cho đến khi bạn tiết lộ giải thưởng 3 trong một giải thưởng tiền mặt hoặc một trong ba giải độc đắc.

Bất cứ giải thưởng nào bạn đã giành được sẽ được thêm vào số dư của bạn và bạn sẽ trở lại trò chơi chính. Chỉ cần kích thích sự thèm ăn của bạn, kỷ lục hiện tại cho giải độc đắc của Hall of Gods Mega đứng ở mức 7,820,888 € rất ấn tượng.

Kinh nghiệm

Không giống như một số trò chơi giải độc đắc tiến bộ lớn, Hall of Gods từ Netent rất vui ngay cả trong trò chơi cơ bản. Chắc chắn, đồ họa không chính xác là hiện đại, nhưng điều đó không làm mất đi quá nhiều từ niềm vui.

Các hoang dã đang mở rộng là một liên lạc tốt đẹp và lượt quay miễn phí Vòng cung cấp cơ hội để kiếm lợi nhuận tốt. Và tốt nhất, có triển vọng của giải độc đắc khó nắm bắt xuất hiện.

Trò chơi này đã thực hiện 15 triệu phú cho đến nayvà có lẽ bạn sẽ trở thành thành viên mới nhất của câu lạc bộ độc quyền đó.

Cũng kiểm tra:

Tài sản lớn

Mạng

đêm Ả Rập

Mạng

Tài sản vũ trụ

Mạng

Starburst

Mạng

Người ngoài hành tinh

Mạng

Bình luận:

8.2.2019 - Marcus P

Tiền thắng lớn. Trò chơi này là siêu thú vị và với mỗi vòng quay, tôi hy vọng giải độc đắc đó vẫn tăng lên. 20 khoản thanh toán không phải là xấu liên quan đến chi phí và có một số vòng thưởng tốt đẹp đã trả khá tốt.

18.2.2019 - Kerry

Tôi có một điểm yếu cho các trò chơi netent. Hall of Gods là một trò chơi netent cổ điển khác và đã trở thành một trong những mục yêu thích của tôi gần đây. Tôi yêu chủ đề và thẩm mỹ. Thực sự làm cho trò chơi thú vị. Không có gì hơn một ngôi sao 5 sao.

4.7.2019 - Nunu Koman

Ai không thích thần thoại? Tôi chắc chắn làm. Vì vậy, trò chơi này là một trong những yêu thích của tôi. Có rất nhiều người đã giành được hàng triệu người từ trò chơi này. Tỷ lệ hoàn vốn rất công bằng để mọi người cảm thấy bảo mật để quay trở lại và tiêu tiền kiếm được của họ.

30.3.2020 - Kellie

Muốn có cơ hội đạt được một số chiến thắng lớn? Kiểm tra Hall of Gods. Đây là một trong những trò chơi tiến bộ tốt hơn ở đây và nó có một số tính năng thưởng hay. Đối với một tiến bộ, nó không tốn quá nhiều chi phí để chơi, vì vậy nếu bạn có ngân sách nhỏ hơn như tôi, đây là một lựa chọn tốt. Vòng quay miễn phí là khá tốt và có các khoản thanh toán nhân. Tôi đã chơi nhiều vị trí trực tuyến và tiếp tục quay lại với điều này khi tôi đang cố gắng giành chiến thắng tiến bộ.

16.9.2021 - Randal987LDAF

Cảm ơn bạn

Kinh nghiệm của người chơi - để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lỗi khi gửi bình luận
Sòng bạc Gorilla

Đăng ký nhận bản tin Gorilla Casino và nhận 950 vòng quay!

Đóng