Mũi tên xuống
Sòng bạc Gorilla Canvas
Tiết lộ quảng cáo

chương trình khuyến mãi Kim tự tháp: Nhiệm vụ đánh giá bất tửCó rất nhiều trò chơi khe cắm ngoài đó với các chủ đề Ai Cập cổ đại đến nỗi phải mất khá nhiều thứ để nổi bật giữa đám đông. Trên thực tế, khi con khỉ đột sòng bạc nhìn thấy một khe Ai Cập khác đang chờ đợi để được xem xét, anh ta đã phát ra tiếng rên rỉ có thể nghe được và phải mất một vài quả chuối chín để dụ anh ta vào chỗ ngồi.

May mắn thay, kim tự tháp: Nhiệm vụ cho sự bất tử là một chút khác biệt. Cuộc chơi trò chơi thông minh và khéo léo được cung cấp từ vị trí này sẽ sớm giành chiến thắng trước những người chơi trò chơi khe miễn cưỡng nhất.?

Ưu điểm:
  • Cách tiếp cận khác nhau cho một chủ đề được sử dụng tốt
  • Phần thưởng nhân cho chiến thắng liên tiếp
Nhược điểm:
  • Không có trò chơi quay miễn phí
  • Nhiều khoản thanh toán được trả lương thấp

Ảnh chụp màn hình

Sự hạ thấp

Chỉ bằng cách nhìn vào bố cục của trò chơi này, bạn có thể thấy rằng kim tự tháp: nhiệm vụ cho sự bất tử không phải là hàng ngày của bạn trò chơi khe. Netent đã chấp nhận ý tưởng kim tự tháp bằng cách kết hợp nó vào phần trình bày của trò chơi.

Điều đó có nghĩa là bạn đã được đặt ra trong một đội hình 3-4-5-4-3 để tạo ra một hình dạng kim tự tháp. Đặt cược bắt đầu thấp tới 10 xu mỗi lần quay, tăng lên mức đặt cược tối đa trên mỗi spin là € 200.

Làm thế nào để chơi

Sau khi chọn số tiền BET của bạn bằng các tùy chọn COIN và Cấp độ, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chơi. Khối khối rơi vào vị trí từ trên cao, và để giành chiến thắng, bạn phải cố gắng xác định ít nhất ba trong số các biểu tượng giống nhau trên các cuộn liên tiếp di chuyển từ ngoài cùng bên trái sang phải.

Các biểu tượng giá trị thấp là 10 đến A truyền thống, được chạm khắc trên đá trông giống như các biểu tượng được sử dụng để xây dựng các kim tự tháp thực. Năm biểu tượng giá trị cao đầy màu sắc là đại diện cho các biểu tượng truyền thống của Ai Cập như Scarab, Cobra và Horus, cùng với các đại diện của Cleopatra và Tutankhamen.

Có 720 cách để giành chiến thắng, vì vậy không có vấn đề gì trên các biểu tượng của các cuộn phim xuất hiện miễn là chúng ở trên các cuộn liên tiếp từ bên trái.

Bất cứ khi chơi bài solitaire nào bạn tạo thành một dòng chiến thắng, các khối biến mất và nhiều khối khác rơi từ trên cao. Tính năng Avalanche này luôn phổ biến với các game thủ khe và cho phép các chuỗi chiến thắng được mở rộng.

Cứ ba chiến thắng liên tiếp, một mét ở phía trên bên phải của màn hình lấp đầy và bạn được trao tặng số nhân tăng lên.

Hệ số nhân này có thể lên cao như gấp mười lần tiền thắng của bạn, nhưng mặc dù sòng tải game poker bạc con khỉ đột đã có vô số vòng quay của guồng mà anh ta chưa bao giờ quản lý để vượt quá số nhân 7x. Điều đó không ngăn cản anh ta cố gắng mặc dù, khỉ đột vẫn kiên trì như thế.

Các tính năng đặc biệt

Không có vòng quay miễn phí hoặc các vòng thưởng trong Kim tự tháp, điều này chắc chắn sẽ loại bỏ một số người chơi khỏi thử trò chơi này. Rốt cuộc, các vòng quay miễn phí là nơi chiến cf68 club thắng tiền lớn đến từ Trong hầu hết các trò chơi, vì vậy sự vắng mặt của họ chắc chắn là một sự thất vọng trong vấn đề đó.

Tuy nhiên, bạn chắc chắn nên chuẩn bị cho kim tự tháp một cơ hội, vì có những tính năng đặc biệt ở đây bù cho sự vắng mặt của các trò chơi tiền thưởng truyền thống.

Chúng tôi đã đề cập đến tính năng nhân, cho phép bạn tận dụng một chuỗi các vòng quay Avalanche chiến thắng. Tính năng đáng chú ý gam bai thứ hai của trò chơi này liên quan đến các biểu tượng hoang dã.

Khi một đường thanh toán chiến thắng bao gồm một trong những biểu tượng trên cùng trên các cuộn hai, ba và bốn, thì biểu tượng đó sẽ thay đổi thành một con hoang dã cho trận tuyết lở tiếp theo. Lý tưởng nhất, bạn sẽ mở khóa hai hoặc ba trong số này để đảm bảo rằng vòng quay tiếp theo của bạn sẽ dẫn đến chiến thắng.

Bí quyết là mở khóa các biểu tượng hoang dã ở đầu các cuộn và giữ chúng đúng vị trí. Nói cách khác, không có bất kỳ biểu tượng chiến thắng nào khác trên cùng một reel, điều này sẽ khiến biểu tượng hoang dã rơi xuống và loại bỏ khả năng mở khóa hoang dã được đảm bảo trong vòng quay tiếp theo.

Kinh nghiệm chơi game

Kim tự tháp: Quest for Immortality là lần đầu tiên Netent phát hành một trò chơi khe với chủ đề Ai Cập cổ đại. Đã tận hưởng điều này rất nhiều, chúng tôi rất muốn hỏi họ mất gì quá lâu! Mặc dù thực tế là không có vòng quay miễn phí hoặc vòng thưởng, trò chơi này rất thú vị để chơi.

Tính năng biểu tượng hoang dã làm cho mọi vòng quay thú vị, và các cuộn phim lộn xộn có thể mở rộng chuỗi chiến thắng của bạn. Các chiến thắng riêng lẻ mà không có số nhân có thể với số lượng khá nhỏ, nhưng nếu bạn có thể kiếm đủ chiến thắng liên tiếp để kích hoạt số nhân tăng thì chiến thắng của bạn thực sự có thể tăng lên.

Mặc dù không có Jackpot Liên kết với trò chơi kim tự tháp, giải thưởng cao nhất là 36.000 lần cổ phần của bạn.

Trò chơi phương sai thấp này từ Netent cung cấp cho người chơi chiến thắng thường xuyên và mặc dù hầu hết là một chuỗi nhỏ có thể thấy bạn có được lợi nhuận lớn. Trò chơi này có sự trở lại với người chơi 96,48%, điều này là hợp lý nếu không đặc biệt hào phóng.

Đồ họa là tuyệt vời, như chúng tôi mong đợi từ một khe ròng, và nhạc nền thêm vào bầu không khí Ai Cập. Tin tưởng NetEnt để có một cách tiếp cận khác cho một trong những chủ đề chơi game phổ biến nhất trong tất cả các trò chơi khe.

Làm cho một trò chơi thưởng truyền thống hoặc vòng quay miễn phí là một ý tưởng rủi ro, nhưng một điều đã được đền đáp. Trò chơi này sẽ thưởng cho những người không được can thiệp bởi sự vắng mặt của những tính năng thưởng đó, vì nó cung cấp khả năng chơi và giải trí tuyệt vời.

Cũng kiểm tra:

Nhiệm vụ Gonzo

Mạng

đêm Ả Rập

Mạng

Tài sản vũ trụ

Mạng

Starburst

Mạng

Viking Runecraft

Chơi đi

Bình luận:

8.2.2019 - Trisha T

Trò chơi theo chủ đề Ai Cập tuyệt vời. Có những vòng thưởng mà tôi đã kích hoạt thường xuyên và tôi đã giành được khá nhiều từ chỉ một vài vòng quay. Đó là một trò chơi chi phí thấp để chơi nhưng có thể cung cấp một giải độc đắc lớn. Tôi chỉ là thiên đường là người may mắn giành được nó.

18.2.2019 - Morris W.

Nếu NetEn tiếp tục phát hành các trò chơi tuyệt vời như thế này mọi lúc, tôi có thể thực hiện điều này 24/7. Trò chơi này có tất cả cho tôi. Là một người hâm mộ lịch sử và nghệ thuật, chủ đề Ai Cập cổ đại của trò chơi thực sự nổi bật với tôi. Kết hợp rằng với đồ họa, âm thanh và tính năng tuyệt vời mà bạn có một trò chơi khe rất thú vị với các khoản thanh toán tuyệt vời.

4.7.2019 - Jim Harper

The Mummy là bộ phim yêu thích nhất của tôi bất cứ lúc nào. Tôi luôn có một chút thiên vị đối với những bí ẩn như thế này. Vì vậy, khi tôi tình cờ thấy Kim tự tháp: Nhiệm vụ cho sự bất tử, không ai hạnh phúc như tôi. Các khả năng chiến thắng liên tiếp đã làm cho trò chơi tốt hơn gấp ngàn lần đối với tôi.

30.3.2020 - Adam

Một trong những trò chơi hay nhất từng được tạo ra bởi Netent. Chủ đề là tốt nhất và nếu bạn là một người yêu thích lịch sử, bạn sẽ thích mọi khía cạnh của trò chơi này. Có các tính năng siêu trò chơi và giá cả phải chăng để chơi. Chắc chắn là một trong những tựa game yêu thích của tôi từ nhà cung cấp này và tôi đã chơi khe này trong nhiều giờ. Cho đến nay một trong những trò chơi theo chủ đề tốt hơn ngoài kia. Cho cái này một phát bắn và bạn sẽ quay lại để có thêm hành động.

Kinh nghiệm của người chơi - để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lỗi khi gửi bình luận
Sòng bạc Gorilla

Đăng ký nhận bản tin Gorilla Casino và nhận 950 vòng quay!

Đóng