Mũi tên xuống
Sòng bạc Gorilla Canvas
Tiết lộ quảng cáo

chơi poker online tiền thật Đánh giá Master WishHầu hết chúng ta chỉ có một điều ước khi chúng ta định cư để chơi một trò chơi khe trực tuyến mới: mong muốn kiếm được nhiều tiền đáng yêu từ nó! Con khỉ đột sòng bạc cũng không khác, nhưng là một người sành sỏi, anh ta tìm kiếm nhiều hơn một chút chỉ là điểm mấu chốt.

Giải trí, đồ họa, các tính năng tiền thưởng và cơ chế chung của trò chơi đều đi vào phương trình khi ông lớn đang xem xét một trò chơi khe cắm. Bây giờ, thời gian để khám phá liệu Master Wish từ Netent có thể biến bất kỳ điều ước nào thành hiện thực hay không.

Được phát hành vào năm 2014, Wish Master sử dụng những câu chuyện nổi tiếng về Đêm Ả Rập làm nguồn cảm hứng. Mong đợi sự bí ẩn và ma thuật và một chiếc đèn vàng nào đó trông giống như nó cần một chất đánh bóng tốt!

Ưu điểm:
  • Trò chơi thưởng tuyệt vời với các tính năng bổ sung
  • Giải độc đắc tối đa lớn của 900.000 đồng xu
Nhược điểm:
  • Trò chơi cơ bản lặp đi lặp lại
  • Khó kích hoạt tiền thưởng

Ảnh chụp màn hình

Sự hạ thấp

Wish Master về cơ bản là một phiên bản của đèn Aladdin, một câu chuyện lâu đời như những ngọn đồi. Nhưng với Netent ở vị trí lãnh đạo, bạn có thể chắc chắn rằng không có gì lỗi thời về trò chơi khe này.

Đây là một phiên bản tối hơn của câu chuyện so với bạn có thể đã quen nhưng tham gia vào vòng thưởng giải trí sẽ chắc chắn sẽ làm sáng lên ngày của bạn.

Các biểu tượng giá trị thấp ở đây là J, Q, K và A-tàn dư của các máy đánh bạc chơi cũ từ những năm 1800. Bốn biểu tượng giá trị cao hơn là hình ảnh hoạt hình của một con quạ, bọ cạp, hổ và mặt nạ Cobra - mỗi cái có một viên ngọc màu khác nhau được nhúng ở trung tâm.

Như bạn có thể nói từ sự lựa chọn của mặt nạ động vật, đây không phải là một loại trò chơi thỏ lông xù.

Làm thế nào để chơi

Wish Master là một trò chơi sử dụng bố cục 5 ROWS và 3 hàng quen thuộc được Netent ưa thích. Hầu hết các trò chơi của họ có xu hướng bắt đầu với thiết lập tiêu chuẩn này và đi theo những cách kỳ lạ và tuyệt vời từ đó.

Khi bạn mở trò chơi này, bạn ngay lập tức được đưa vào một hang động âm u, với chiếc đèn vàng lôi cuốn đó ngồi trên sàn để cám dỗ bạn với sự giàu có tiềm năng của nó. Bạn có thể quay các cuộn phim từ ít nhất là 20C, tất cả các cách lên tới € 100.

Chỉ cần sử dụng các nút giá trị tiền xu và cấp độ để chọn. Nút BET MAX sẽ tự động quay các cuộn với giá € 100 để tiếp cận nút đó một cách thận trọng.

Có một nút Autoplay để tạo nhiều vòng quay cho bạn hoặc bạn có thể quay thủ công các cuộn nếu bạn thích.

Bạn đang tìm kiếm ba hoặc nhiều trong số tám biểu tượng đi từ cuộn ngoài cùng bên trái sang phải để giành giải thưởng. Biểu tượng trò chơi cơ bản có giá trị cao nhất là Cobra Pink, sẽ trả tới 750 lần lần đặt cược dòng của bạn nếu bạn tìm thấy năm liên tiếp.

Biểu tượng hoang dã có màu vàng rực rỡ trên nền đen và bạn sẽ tìm thấy các biến thể của hoang dã khi bạn bước vào vòng thưởng.

Đây là một trò chơi phương sai thấp/trung bình với sự trở lại của người chơi là 96,6%và với tương đối ít biểu tượng để tìm thấy bạn nên có được các dòng chiến thắng thường xuyên, mặc dù chỉ có 20 đường lương có sẵn.

Đỉnh Jackpot Chơi cho là 900.000 đồng tiền rất hấp dẫn. Dòng thẻ của trò chơi này là ‘Có thể mong muốn của bạn trở thành sự thật và với một giải độc đắc lớn như vậy được cung cấp chắc chắn là những gì người chơi sẽ hy vọng.

Các tính năng đặc biệt

Bạn chỉ cần một biểu tượng phân tán để xuất hiện trên các cuộn phim để giải thoát Genie khỏi nhà tù vàng của anh ta và bắt đầu vòng thưởng. Sự phân tán đó là hình ảnh của đèn khi cuộn, và khi nó xuất hiện, bạn sẽ được cấp 10 vòng quay miễn phí. Cùng với những người đó vòng quay miễn phí Bạn sẽ được phân bổ một tính năng đặc biệt ngẫu nhiên.

Không có ít hơn bảy tính năng đặc biệt, và chúng hoạt động như thế này: Scorpion và Tiger Wilds biến những biểu tượng này thành những con hoang dã hơn; Có một sự hoang dã đang mở rộng; 2 hoang dã nổi xuất hiện trong mỗi vòng quay; Một cuộn hoang dã luôn xuất hiện trên cùng một cuộn, sự phân tán xuất hiện trên; và số nhân của x2 và x3.

Bạn bắt đầu với một tính năng, nhưng nếu một phân tán khác xuất hiện trong các vòng quay miễn phí thì một tính năng ngẫu nhiên khác được thêm vào cùng với 5 vòng quay miễn phí nữa.

Bạn có thể có tối đa 3 tính năng hoạt động, vì vậy nếu một tính năng khác xuất hiện sau đó nó thay thế tính năng đầu tiên và cung cấp cho bạn 5 vòng quay miễn phí khác. Master mong muốn này là khá hào phóng!

Kinh nghiệm chơi game

Chơi trò chơi cơ bản của Wish Master giống như ăn một cây kem ốc quế mà không có kem. Bạn biết rằng Đèn chỉ chờ đợi bạn, và bạn muốn đến với hành động và để vị thần làm công việc kỳ diệu của anh ấy.

Một khi bạn mở khóa các vòng quay miễn phí của mình thì niềm vui thực sự sẽ diễn ra. Sòng bạc Gorilla đã tìm thấy một vài biểu tượng đèn ma thuật trong chưa đầy một trăm vòng quay, và cho dù đó chỉ là một con sán may mắn hay một dấu hiệu cho thấy trò chơi này hoạt động như thế nào, anh ta đã có một khoảng thời gian khá tốt.

Với giải độc đắc quái vật gần một triệu đồng tiền được cung cấp, trò chơi này chắc chắn đã có khả năng biến một vài giấc mơ thành hiện thực - chỉ cần thực hiện một điều ước và bắt đầu quay những cuộn phim đó.

Cũng kiểm tra:

Mega Moolah Isis

Microgaming

Kim tự tháp: Nhiệm vụ cho sự bất tử

Mạng

đêm Ả Rập

Mạng

Tài sản vũ trụ

Mạng

Vận may thần thánh

Mạng

Bình luận:

8.2.2.2019 - William

Trò chơi netent này có một số tính năng thưởng tuyệt vời. Nó là khá tiêu chuẩn với chỉ 20 đường lương nhưng độ biến động cao mang lại một số khoản thanh toán đẹp ngay cả từ trò chơi cơ bản.

18.2.2019 - Michael Bennet

Món tráng miệng này với Hang Hidden có rất nhiều giải thưởng trong cửa hàng cho nó. Tôi thích chơi khe này, tôi không biết liệu tôi có may mắn hay trò chơi chỉ có RTP tốt, nhưng tôi đã giành được khá nhiều tại vị trí này. Một thời gian thực sự thú vị và chủ đề tuyệt vời. Đặt bất cứ ai trong tâm trạng.

4.7.2019 - Jessica Black

Nếu bạn thích Thần thoại, bạn đang ở đúng nơi. Kiệt tác này được lấy cảm hứng từ những câu chuyện nổi tiếng về đêm Ả Rập. Trò chơi hoạt động như đèn và vòng quay của bạn là Genie. Đã đến lúc thử vận ??may của bạn.

30.3.2020 - Chris

Chủ đề và đồ họa đẹp, tôi đang tìm kiếm một khe video không quá đắt và tìm thấy điều này. Đã chơi nó kể từ đó. Vòng thưởng tuyệt vời và các khoản thanh toán tốt với các cược nhỏ. Tôi đã giành chiến thắng khá nhiều với trò chơi này và nó dường như xuất chi trên mỗi lần quay. Super Design và các biểu tượng đẹp thêm vào chất lượng hấp dẫn của khe này. Tôi thích nó và sẽ tiếp tục chơi ngay cả khi đó là một trò chơi cũ.

Kinh nghiệm của người chơi - để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lỗi khi gửi bình luận
Sòng bạc Gorilla

Đăng ký nhận bản tin Gorilla Casino và nhận 950 vòng quay!

Đóng