Mũi tên xuống
Sòng bạc Gorilla Canvas
Tiết lộ quảng cáo

chơi phỏm đổi tiền thật Đánh giá đêm Ả Rập

Kích thước giải độc đắc thời gian thực: £ 566,07 Trình diễn Lịch sử giải độc đắc

Bản gốc ‘Nights Arabian Nights là một tập hợp các câu chuyện dân gian từ Ba Tư, và cuối cùng đã đến châu Âu. Bạn có thể sẽ nhận ra một số câu chuyện nổi tiếng nhất, như Aladdin, Ali Baba và bốn mươi tên trộm và những chuyến đi của Sinbad.

Trò chơi khe này từ NetEnt mượn tên và một số hình ảnh có liên quan, nhưng hầu hết người chơi đều quan tâm đến giải độc đắc tiến bộ hơn so với những câu chuyện cũ hàng thế kỷ. Con khỉ đột sòng bạc không phải là người hâm mộ văn học vĩ đại nhất thế giới, nhưng nó đã không thuyết phục được anh ta để có một vết nứt tại một số giải độc đắc được cung cấp từ trò chơi này.

Ưu điểm:
  • Trò chơi tuyệt vời cho mọi người
  • Lợi ích to lớn có thể
  • Đồ họa hấp dẫn trực quan
Nhược điểm:
  • Không đa dạng như các máy đánh bạc mới nhất

Ảnh chụp màn hình

Sự hạ thấp

Đêm Ả Rập là một trong những trò chơi khe cắm giải độc đắc tiến bộ cổ điển dường như đã tồn tại mãi mãi. Trong thực tế Giải trí mạng Phát hành trò chơi này vào năm 2006, và chắc chắn rằng mười trò chơi trả tiền này hiện đang hiển thị tuổi của nó. Nếu bạn quyết định thực hiện việc đánh giải độc đắc thì bạn có thể đặt cược từ 10p/c cho đến £/€ 20 mỗi lần quay của các cuộn. Giải thưởng hàng đầu về lời đề nghị từ trò chơi cơ bản được phát hành nếu bạn tìm thấy 5 biểu tượng Scimitar liên tiếp: điều này sẽ trả gấp 2.000 lần đặt cược của bạn.

Làm thế nào để chơi

Chúng tôi đã đề cập rằng những đêm Ả Rập đang có một chút ngày, và điều đó là rõ ràng nhất khi nói đến màn hình đồ họa. Các biểu tượng để chơi với ở đây tất cả đều quay trở lại những câu chuyện nguồn, có nghĩa là trong trò chơi cơ bản, bạn sẽ tìm thấy một con lạc đà, một chiếc lều, một cái lều, dép kiểu Ả Rập nhọn và scimitar đó. Bên cạnh đó là các ký hiệu thẻ giá trị thấp hơn từ 9 đến K. Thu thập ba hoặc nhiều ký hiệu giống nhau trên một trong 10 dòng thanh toán từ trái sang phải và bạn chọn một chiến thắng tiền mặt.

Thật không may, tất cả các biểu tượng được vẽ khá thô so với đồ họa trực quan mà chúng ta đã quen với hiện đại trò chơi khe, vì vậy trò chơi không tạo ấn tượng tuyệt vời ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trải nghiệm âm thanh không tốt hơn rất nhiều so với hình ảnh, nhưng nếu bạn đang chơi trò chơi này về vẻ ngoài và âm thanh thì bạn chắc chắn thuộc thiểu số. Con khỉ đột sòng bạc không bị ấn tượng bởi sự xuất hiện của khe này, nhưng tổng số giải độc đắc ngày càng tăng trên đỉnh của các cuộn phim chắc chắn đã thu hút sự chú ý của anh ta.

Các tính năng đặc biệt và trò chơi thưởng

Ngoài các biểu tượng trò chơi cơ bản như đã nêu ở trên, có một vài biểu tượng rất quan trọng mà bạn cần phải chú ý. Đầu tiên trong số này là chiếc đèn ma thuật, chiếc mà Aladdin đã cọ xát để giải phóng Genie và biến mong muốn của anh ấy thành hiện thực.

Bạn chắc chắn sẽ mong muốn những biểu tượng phân tán này xuất hiện ở đâu bảng xếp hạng vòng loại châu á đó, như thể bạn thấy ba hoặc nhiều trong số chúng trên màn hình cùng lúc bạn sẽ mở khóa một trò chơi Spins miễn phí. Có 15 vòng quay miễn phí được cung cấp và chúng được tăng cường bởi số nhân 3X của bất cứ thứ gì bạn giành được trong suốt chúng. Chắc chắn có một vài mong muốn tài chính có thể biến thành hiện thực với loại thanh toán đó.

Giải độc đắc đêm Ả Rập

Nếu bạn thực sự muốn biến giấc lịch đá banh của đội tuyển việt nam mơ thành hiện thực thì bạn sẽ phải hy vọng rằng biểu tượng đêm Ả Rập xuất hiện. Chúng thường có nghĩa là tin tốt ngay cả khi một hoặc hai hiển thị, vì đây là những biểu tượng hoang dã có thể thay thế bất kỳ biểu tượng trò chơi cơ bản nào. Hơn nữa, bất kỳ chiến thắng nào có biểu tượng hoang dã đều được nhân đôi.

Tuy nhiên, nếu bạn đủ may mắn để nhìn thấy năm trong số này cùng nhau trên một dòng thanh toán tích cực truc tiep le boc tham world cup 2022 thì bạn thực sự có thể ăn mừng, vì bạn vừa giành được giải độc đắc thường xuyên kéo dài đến hàng triệu. Không có trò chơi nhỏ hoặc màn hình riêng biệt để hoàn thành, chỉ cần tìm 5 biểu tượng hoang dã trong một dòng chiến thắng và số dư ngân hàng của bạn sẽ trông rất lành mạnh hơn.

Kinh nghiệm chơi game

Hãy để Lừa không có đường này: Có một lý do để chơi những đêm Ả Rập, và một lý do một mình: Đó tải fifa 20 mobile là giải độc đắc mà bạn có thể thấy đánh dấu trên đỉnh các cuộn phim. Với đồ họa như thế này, Netent có thể đã gửi trò chơi này đến nghĩa địa của trò chơi khe trên bầu trời, nếu nó không phải là vì nó vẫn còn rất phổ biến.

Sòng bạc trực tuyến don lồng đặt trò chơi này trên sảnh của họ để làm cho người chơi wow với đồ họa bóng bẩy và hình ảnh động thế hệ tiếp theo. Không, nó ở đó vì người chơi chỉ muốn xem liệu họ có vietnam thailand world cup 2022thể mở khóa giải độc đắc khổng lồ đó không. Sòng bạc Gorilla đã trở nên khá mệt mỏi với những đêm Ả Rập sau một thời gian - trò chơi cơ bản không đủ thú vị để giữ cho bất cứ ai chú ý lâu dài.

Tuy nhiên, không có nghi ngờ rằng tuổi thọ của trò chơi này là khá khó tin. Đối với tất cả sự quan tâm và chú ý đi vào thiết kế trò chơi khe trực tuyến hiện đại, hóa ra tất cả những gì bạn cần là một giải độc đắc tuyệt vời và người chơi sẽ tiếp tục đến.

Cũng kiểm tra:

đêm Ả Rập

Mạng

Hội trường của các vị thần

Mạng

Tài sản lớn

Mạng

Spin đôi

Mạng

Mega Joker

Mạng

Bình luận:

8.2.2019 - Lauren L

Quá nhiều trò chơi theo chủ đề Ả Rập. Tuy nhiên, đêm Ả Rập là một đêm tốt đẹp từ Netent. Các vòng thưởng là tốt và nó không có chi phí quá nhiều để chơi vì chỉ có 10 đường lương được sử dụng.

18.2.2019 - Leonard Thompson

ĐÃ YÊU NÓ. Giải độc đắc không bao giờ xuống dưới nửa triệu kinh nghiệm của tôi. Trò chơi và đồ họa là siêu tuyệt vời. Có các vòng quay miễn phí và nhiều tính năng hơn để tăng cơ hội giành giải độc đắc đáng thèm muốn của bạn.

4.7.2019 - Roseline Pearl

Đây là một tài liệu tham khảo trực tiếp đến những câu chuyện nổi tiếng về đêm Ả Rập. Các hình ảnh đại diện cho chúng quá. Trò chơi rất nhanh nhạy và bất cứ ai cũng có thể chơi nó. Nếu bạn giành chiến thắng, có cơ hội nhân số đầu tư của bạn với năm 2000.

30.3.2020 - Frank

Mặc dù Nights Arabian là một trong những trò chơi khe cũ tại các trang web Netent, nhưng nó vẫn là một trong những mục yêu thích của tôi. Trò chơi rất dễ chơi và trong khi nó có thể thiếu đồ họa và hoạt hình táo bạo, nó vẫn rất thú vị. Là một trò chơi giải độc đắc, có cơ hội giành được một số khoản thanh toán lớn, mặc dù tôi không thể kiếm được tiền từ đó. Trò chơi cơ bản có các khoản thanh toán tốt và có một số tính năng thưởng hay. Tôi dường như kích hoạt vòng quay miễn phí khá thường xuyên và với số nhân ba, đây là nơi mà hầu hết các chiến thắng trò chơi của tôi đã đến.

Kinh nghiệm của người chơi - để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lỗi khi gửi bình luận
Sòng bạc Gorilla

Đăng ký nhận bản tin Gorilla Casino và nhận 950 vòng quay!

Đóng