Mũi tên xuống
Sòng bạc Gorilla Canvas
Tiết lộ quảng cáo

chơi bài đổi thưởng Đánh giá chết hoặc sốngSống lại thế kỷ 20 ở phía tây hoang dã xa xôi của nước Mỹ thông qua khe chết hoặc sống ngoạn mục. Khe video theo chủ đề phương Tây, Netent này đã bắt đầu quay vào tháng 5 năm 2009 và đã trở thành một tiêu đề phổ biến trong cộng đồng sòng bạc trong gần một thập kỷ nay. Có lẽ đây là lý do con khỉ đột sòng bạc của chúng tôi rất quen thuộc với trò chơi mà cả hai đều là những người già! Dead hoặc Alive Slot có thể là một trong những vị trí lâu đời nhất mà bạn từng chơi tại các sòng bạc, nhưng nó vẫn xuất hiện trong một số trang web sòng bạc được thiết lập tốt nhất xung quanh như Betsson.

Dead or Alive là một khe video nhiều đồng xu 5 reel và 3 hàng cung cấp 9 đường đặt cược, tính năng hoang dã dính, thay thế hoang dã, chiến thắng phân tán và các vòng quay miễn phí cho phép bạn giành chiến thắng lớn. Bạn có thể dễ dàng thu thập 300 lần đặt cược của mình để nhận được tối đa 54.000 € trong các vòng quay miễn phí. Đặt cược ít nhất bạn có thể đặt là 0,01 trên một dòng, trong khi đặt cược tối đa là 18,00 trên tất cả các dòng. RTP của nó cao hơn một chút so với trung bình thị trường 96%, đó là một điều tích cực; nghỉ ngơi ở mức 96,8%.

Ưu điểm:
 • Biến động cao
 • RTP tuyệt vời là 96,8%
 • Có các spin miễn phí và hoang dã dính
Nhược điểm:
 • Tính linh hoạt bị giới hạn bởi 9 đường lương
 • Không có tính năng đánh bạc

Ảnh chụp màn hình

Sự hạ thấp

Với lợi thế nhà thuận lợi là 3,2%, Dead hoặc Alive đã trả lại cho người đánh bóng, ngay cả khi RTP chỉ là một biện pháp giả thuyết của người Hồi giáo, chỉ có hiệu quả trong thời gian dài. Một điều khác mà bạn nên nhận thức được là phương sai hoặc biến động đã chết hoặc sống là hơi cao. Do đó, bạn cần một mức BET và ngân hàng có thể đối phó với các biến động. Bạn cần phải kiên nhẫn và thu thập để đánh bại kẻ xấu để đạt được phần thưởng lớn - giống như một cao bồi.

Cách chơi khe chết hoặc sống

Được trang bị mọi thứ mà một tên tội phạm được yêu cầu trở lại trong thế kỷ 20, các biểu tượng của khe chết hoặc sống là các biểu tượng phương Tây hoang dã truyền thống: một chiếc mũ, huy hiệu của cảnh sát trưởng, một khẩu súng lục viết. Điểm nổi bật của khe là The Wilds, với hàng tá áp phích với cụm từ hấp dẫn mà Want Wanted Dead hoặc Alive của miền Tây hoang dã. Sử dụng các biểu tượng, chữ cái, số và cụm từ này làm cho khe trở nên thú vị và xác thực.

Bối cảnh của nó giống như một sa mạc, với tia sét đáng sợ thỉnh thoảng chiếu sáng những đám mây đen. Bên cạnh đó, đồ họa 2D được sử dụng trong khe, làm cho nó trở nên cực kỳ trơn tru để chơi trò chơi. Các âm thanh và bản nhạc nền khiến bạn cảm thấy như đang ở trong một nhà hát đang xem một bộ phim phương Tây, với những con chim huýt sáo và chó sói sủa trên sa mạc trong khi một nhân vật phản diện bước lên lá khô hoặc gỗ giòn. Ngoài ra, mỗi khi bạn tạo ra một vòng quay mới, có một âm thanh súng lạnh làm gián đoạn ngắn ngủi trong nền.

Chơi thực tế đòi hỏi:
 1. Cuộc phiêu lưu chơi game trực tuyến của bạn với Dead hoặc Alive bắt đầu khi bạn kích hoạt các vòng quay miễn phí.
 2. Các vòng quay này được kích hoạt khi 3 khẩu súng chéo (phân tán) hạ cánh ở bất cứ đâu trên 5 rê.
 3. Bạn nhận được 12 vòng quay miễn phí với số nhân 2 lần, trong đó các áp phích bị truy nã (hoang dã) trở nên dính.
 4. Điều này tự hào về khả năng của bạn là có một phiên chơi game trực tuyến hiệu quả và kiếm được một số tiền mặt nghiêm trọng.
 5. Nếu bạn may mắn và có một sự hoang dã trên tất cả các cuộn trước khi các vòng quay miễn phí được thực hiện và bị bẩn, bạn sẽ nhận được 5 vòng quay miễn phí bổ sung.
 6. Tin tốt là luôn có một hoang dã (ít nhất là trên một cuộn), cung cấp cho bạn cơ hội cao hơn để ghi điểm lớn trong Dead hoặc Alive.

Các tính năng đặc biệt và trò chơi thưởng

Người chết hay sống Khe trực tuyến Không phải là một trò chơi mà bạn có thể gọi là một trò chơi đóng gói hành động, nhưng nó vẫn cung cấp một vài tính năng đặc biệt thú vị để giữ cho bạn tỉnh táo khi quay các cuộn. Chẳng hạn, các biểu tượng áp phích bị truy nã là hoang dã và sẽ khiến bạn quan tâm và thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trong thanh chết hoặc sống cho các biểu tượng phân tán. Những biểu tượng này cũng có thể thu hút bạn một số tiền mặt khi bạn hạ cánh ít nhất ba trong số chúng trên đường lương hoạt động.

Một thể loại khác các tính năng đặc biệt mà bạn sẽ gặp khi chơi Dead hoặc Alive là những con hoang dã dính. Những biểu tượng này có thể hiển thị trong phiên quay miễn phí và một khi chúng xuất hiện trên các cuộn, chúng vẫn bị khóa ở vị trí đó cho đến khi phiên quay miễn phí kết thúc. Trong Dead or Alive, Sticky Wilds hoạt động như các biểu tượng hoang dã bình thường và chúng có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác trong thanh khe để phân tán. Khi một hoang dã dính xuất hiện trên guồng trong phiên quay miễn phí, nó sẽ kích hoạt thêm 5 vòng quay miễn phí.

Súng ngắn là các biểu tượng phân tán và nếu bạn nhận được ít nhất 3 trong số chúng ở bất cứ đâu trên các cuộn, bạn sẽ kích hoạt tính năng đặc biệt của Spins Spins và nhận được 12 vòng quay. Tất cả tiền mặt bạn thực hiện trong phiên này sẽ đi kèm với số nhân 2x. Lưu ý rằng tính năng này cũng có thể được truy xuất trong phiên quay miễn phí, chỉ một lần. Các tính năng quay miễn phí tạo nên tính năng tiền thưởng duy nhất trong trò chơi.

Chết hoặc sống miễn phí

Các vòng quay miễn phí rất thú vị để chơi, và họ cư xử và trả tiền khác nhau mỗi khi bạn chơi chúng. Các spin này được kích hoạt khi bạn nhận được ba, bốn hoặc năm phân tán ở bất cứ đâu trên 5 reel. Nếu bạn hạ cánh 5 biểu tượng phân tán, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 2500 lần đặt cược của mình trước khi bạn nhận được các vòng quay miễn phí. 3 Biểu tượng Phân tán sẽ cung cấp cho bạn 4 lần cổ phần của bạn trong khi 4 Biểu tượng Phân tán sẽ cung cấp cho bạn 25 lần cổ phần của bạn. Spin miễn phí là người làm tiền thật trong Dead hoặc Alive, như bạn có thể biết bây giờ.

Ngoài ra còn có một nơi hoang dã trên mỗi reel, và mỗi vùng hoang dã là duy nhất vì nó tượng trưng cho một trong những tay súng hoang dã nổi tiếng, bao gồm Billy the Kid và Jesse James. Bất cứ khi nào bạn nhận được một trong các biểu tượng, nó sẽ quanh quẩn cho đến khi kết thúc phiên và có thể có được hai hoặc nhiều hoang dã trên một cuộn. Nếu bạn nhận được một biểu tượng hoang dã trên mỗi 5 cuộn, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 5 vòng quay miễn phí bổ sung.

Các vòng quay miễn phí đi kèm với phương sai cao hơn và đôi khi chúng có thể cung cấp cho bạn một chiến thắng đặc biệt. Ngoài ra còn có khả năng chiến thắng lớn nếu những con hoang dã dính vào cuộn của bạn.

Giải độc đắc chết hoặc sống

Không có địa phương hoặc Giải độc đắc tiến bộ Bạn có thể múc chết hoặc sống. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể giành chiến thắng lớn từ trò chơi với tối đa 3000 lần đặt cược của bạn khi bạn nhận được tính năng Spins miễn phí.

Kinh nghiệm chơi chết hoặc sống

Phương Tây hoang dã là vì khó khăn trong trái tim và điều tương tự cũng đúng với Netent Trò chơi chết hoặc sống. Mặc dù phiên quay miễn phí với các biểu tượng hoang dã dính là một nhà sản xuất tiền khổng lồ, bạn không thể kích hoạt nó mọi lúc. Đó là bản chất của tất cả các trò chơi sòng bạc biến động cao, Gorilla khuyến nghị sự bình tĩnh và kiên nhẫn!

Đối xử với vị trí với sự tôn trọng mà nó xứng đáng, và nó sẽ sớm thưởng cho nỗ lực của bạn, nhưng nếu bạn lao vào mà không dành thời gian của bạn, nó sẽ làm bạn thất vọng khi chớp mắt. Đây là một vị trí mà bạn nên dễ dàng vào khi bạn tận hưởng các chi tiết phút và tâm trạng của trò chơi.

Và một khi bạn làm điều đó, bạn chắc chắn có thể tận hưởng tất cả các ưu điểm của Dead hoặc Alive bao gồm tiềm năng cho những chiến thắng lớn, biến động rất cao, các vòng quay miễn phí rất bổ ích, tình trạng sùng bái cổ điển, và bầu không khí và chi tiết phong phú.

Cũng kiểm tra:

Vận may thần thánh

Mạng

Người đàn ông mong muốn

Mạng

Viking Runecraft

Chơi đi

Hội trường của các vị thần

Mạng

Quỷ nhỏ may mắn

Red Tiger Gaming

Bình luận:

8.2.2019 - Melissa

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đóng gói hành động, hãy di chuyển cùng. Dead or Alive là một khe video 9 payline cơ bản với không quá nhiều để cung cấp. Nó có một vòng thưởng tốt, nhưng tôi thà chơi một trò chơi với nhiều tiền lương hơn.

18.2.2019 - Tom G.

Không nhiều điều xảy ra trên cái này đối với tôi. Nó chỉ là một cuộc chạy của trò chơi khe cắm với một số tính năng cơ bản. Mặc dù tôi thực sự yêu một trong số họ. Tính năng Wild Sticky thực sự xuất hiện đối với tôi trong một số trường hợp.

4.7.2019 - Leroy Halper

Dead hoặc Alive tuyên bố tỷ lệ hoàn vốn trên 96%. Bất cứ ai cũng sẽ nghĩ rằng đó là một yêu cầu khá táo bạo nhưng không phải sau khi bạn thử. Tôi đã chơi khe này trong hơn một tháng nay. Haven sắt đã giành được bất kỳ giải độc đắc lớn nào nhưng tôi đã nhận lại mọi thứ với một chút tiền thưởng.

30.3.2020 - Nikki

Ai không thích một vị trí theo chủ đề Tây cũ tốt? Dead or Alive là một trò chơi dễ chơi và chỉ có 9 đường lương, nhưng tôi đã giành được rất nhiều trong những năm qua từ một trò chơi khe này. Tôi thích số tiền đặt cược nhỏ và vòng quay miễn phí đã được thanh toán khá tốt. Không phải là trò chơi thú vị nhất mà tôi tìm thấy tại các trang web Netent, nhưng nó là một trò chơi đáng giá một vài vòng quay, đặc biệt nếu bạn thích chủ đề phương Tây cũ.

Kinh nghiệm của người chơi - để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lỗi khi gửi bình luận
Sòng bạc Gorilla

Đăng ký nhận bản tin Gorilla Casino và nhận 950 vòng quay!

Đóng