Mũi tên xuống
Cho xem nhiều hơn
Tiết lộ quảng cáo

casino online viet nam Chọn Sòng bạc trực tuyến thanh toán tốt nhất cho năm 2022 và hơn thế nữa

Con khỉ đột thường muốn bữa ăn của mình kịp thời, và đó là lý do tại sao anh ta đầu tư rất nhiều để tìm đúng nơi cho ăn. Gorilla đảm bảo rằng vào thời điểm bữa ăn của anh ta đã sẵn sàng, sẽ không có gì để trì hoãn buổi ăn của nó hoặc làm cho nó đói sau khi làm việc chăm chỉ để có được bữa ăn đó.

Điều này cũng đúng với những người chơi sòng bạc đầu tư tiền kiếm được của họ vào các trò chơi sòng bạc trực tuyến để thử và kiếm tiền. Họ chấp nhận rất nhiều rủi ro. Rất có thể họ có thể mất tiền hoặc kiếm được nhiều hơn. Vì vậy, bất cứ khi nào họ may mắn, họ sẽ muốn giữ toàn bộ số tiền trong tay càng sớm càng tốt.

May mắn thay, con khỉ đột biết điều này. Đó là lý do tại sao anh ấy đã cuộn Web để cung cấp cho bạn một danh sách các yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi chọn Sòng bạc trực tuyến thanh toán tốt nhất UK.

Sòng bạc trực tuyến của Vương quốc Anh
Videoslots

Videoslots

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 200 + 11 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

ông Green

ông Green

Tiền thưởng đầu tiên

100 % / £ 100 + 100 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc MRQ

Sòng bạc MRQ

Tiền thưởng đầu tiên

20 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

10 Spin miễn phí + 6 Vé Bingo

Hành tinh sòng bạc

Hành tinh sòng bạc

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 100 + 200 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

18+ Áp dụng đầy đủ của T & C. Chỉ người chơi mới. £ 10 tiền gửi. £ 5 đặt cược tối đa bằng cách sử dụng tiền thưởng. 60X (40X Người chơi được giới thiệu) áp dụng đặt cược. Tiền thưởng có giá trị trong 14 ngày. 20 vòng quay sẽ được ghi có ngay lập tức khi đặt cọc đủ điều kiện + sau đó 20 mỗi ngày trong 9 ngày trong các trò chơi được lựa chọn trước. Spin miễn phí có giá trị trong 72 giờ từ tín dụng. Max miễn phí Spins Winnings £ 100. Ewallets loại trừ. - www.njp3.com

Sòng bạc betfred

Sòng bạc betfred

Tiền thưởng đầu tiên

100 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Chỉ có khách hàng sòng bạc mới. £ 10 chuyển nhượng và cổ phần tối thiểu. £ 10 cổ phần tối thiểu trong vòng 7 ngày. Tối thiểu 5 vòng trò chơi. Hạn chế trò chơi áp dụng. Tối đa 50 vòng quay miễn phí trên các trò chơi được chọn, được ghi có trong vòng 48 giờ sau khi đủ điều kiện. Spin miễn phí hết hạn sau 7 ngày. Áp dụng E-tứ điện tử & Thẻ trả trước được áp dụng. Xác thực SMS có thể được yêu cầu. T & C đầy đủ áp dụng.

Sòng bạc spinit

Sòng bạc spinit

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 100 + 200 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

18+ Áp dụng đầy đủ của T & C. Chỉ người chơi mới. £ 10 tiền gửi. £ 5 đặt cược tối đa bằng cách sử dụng tiền thưởng. 60X (40X Người chơi được giới thiệu) áp dụng đặt cược. Tiền thưởng có giá trị trong 14 ngày. 20 vòng quay trên Starburst sẽ được ghi có ngay lập tức + sau đó 20 mỗi ngày trong 9 ngày. Spin miễn phí có giá trị trong 72 giờ từ tín dụng. Max miễn phí Spins Winnings £ 100. Ewallets loại trừ. - www.njp3.com

Phòng thí nghiệm sòng bạc

Phòng thí nghiệm sòng bạc

Tiền thưởng đầu tiên

100 % / £ 100 + 300 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Casimba

Casimba

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 200 + 50 phần thưởng

Không có tiền gửi

-

18+. Chỉ người chơi mới. Tiền gửi tối thiểu £ 20. Max Bonus đặt cược £ 5. Phần thưởng chỉ quay trên trò chơi được chọn và phải được sử dụng trong vòng 72 giờ. Tiền thắng từ các vòng quay tiền thưởng được ghi có là tiền thưởng và giới hạn ở mức 100 bảng. Tiền thưởng hết hạn trong vòng 30 ngày. Ưu đãi là 100% tiền thưởng phù hợp với £ 200 + 50 phần thưởng tiền thưởng cho khoản tiền gửi thứ 1 của bạn và 50% tiền thưởng phù hợp với giá trị tiền gửi thứ 2 của bạn. Tiền thưởng là riêng biệt đối với các quỹ tiền mặt và theo yêu cầu đặt cược (tiền gửi 35x + tiền thưởng). Chỉ có tiền thưởng đóng góp cho yêu cầu đặt cược. Kiểm tra khả năng chi trả áp dụng. Áp dụng các điều khoản. njp3.com.

Netbet

Netbet

Tiền thưởng đầu tiên

Lên đến 500 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc Casumo

Sòng bạc Casumo

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 25 + 20 Phần thưởng Spins

Không có tiền gửi

-

*18+. Chỉ có khách hàng mới của Vương quốc Anh. Chọn tham gia cần thiết. 20 phần thưởng quay cho "Sách chết" và tiền thưởng 100% tiền gửi lên tới £ 25 cho khoản tiền gửi đầu tiên. Tiền gửi tối thiểu £ 10. Yêu cầu đặt cược 30x cho các vòng quay tiền thưởng và yêu cầu đặt cược 30 lần cho tiền thưởng tiền gửi (áp dụng trọng số trò chơi). Tối đa £ 5/spin hoặc £ 0,50/dòng hoặc £ 10/tròn (sòng bạc trực tiếp). 30 ngày hết hạn. T & C áp dụng. Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm - www.njp3.com.

Tỷ lệ thanh toán sòng bạc trực tuyến là gì?

Tỷ lệ thanh toán sòng bạc trực tuyến là lợi nhuận thanh toán trung bình lý thuyết của các trò chơi sòng bạc của nó. Tỷ lệ được đưa ra theo tỷ lệ phần trăm và nó cho thấy những người đánh bóng có khả năng thua hoặc giành chiến thắng như thế nào (họ có thể lấy lại được bao nhiêu cược) khi chơi tại sòng bạc cụ thể.

Chẳng hạn, các trò chơi trên bàn đi kèm với cạnh nhà thấp nhất hoặc tỷ lệ thanh toán cao nhất. Điều này đơn giản có nghĩa là bạn có cơ hội chiến thắng cao hơn nếu bạn chơi trò chơi bảng so với các khe. Thực ra, Video Slots Cung cấp tỷ lệ thanh toán thấp nhất nhưng không bị lừa vì nó tăng lên tới 99%, nhờ chơi game trực tuyến.

Để hiểu rõ hơn, ở đây, một ví dụ đơn giản:

Một ví dụ về tỷ lệ thanh toán sòng bạc trực tuyến
 • Bạn có 100 bảng mà bạn muốn chơi với
 • Về lý thuyết, nếu bạn chơi một trò chơi cung cấp tỷ lệ thanh toán 98%, bạn sẽ nhận được lại £ 98 khi bạn chơi 100 vòng quay với mức cược 1 bảng.
 • Tuy nhiên, điều đó không đúng vì các trò chơi sòng bạc trực tuyến phụ thuộc vào RNG; Một số người chơi sẽ giành chiến thắng trên trung bình, những người khác sẽ thua.
 • Tuy nhiên, tỷ lệ phần trăm xuất chi là cho thấy khả năng bạn sẽ lấy lại tiền của mình nếu bạn chơi trò chơi cụ thể.

Sòng bạc trực tuyến trả tiền hàng đầu ở Vương quốc Anh 2021

Đối với nhiều người, cờ bạc trực tuyến là cố gắng kiếm tiền. Mặc dù bạn nên luôn luôn coi cờ bạc là một sở thích thú vị và không nhất thiết là một kế hoạch kiếm tiền, rất nhiều người chơi cố gắng hết sức để trở lại-tất nhiên, nó không luôn luôn hoạt động khi tỷ lệ cược chống lại họ.

Cho dù bạn có quyết tâm kiếm được lợi nhuận hay bạn là một người chơi bình thường hơn, thì bạn nên chơi ở một sòng bạc trực tuyến thanh toán hàng đầu. Đây là một sòng bạc có tỷ lệ xuất chi tổng thể cao hơn mức trung bình; Đối với mỗi pound được đặt cược, hầu hết nên được trả lại.

Nếu một sòng bạc trực tuyến nhận 1 triệu bảng đặt cược trong một tháng và trả 970.000 bảng trong cùng một tháng, tỷ lệ xuất chi của nó trong khoảng thời gian cụ thể đó sẽ là 97%. Tỷ lệ thanh toán càng cao thì càng tốt.

Tuy nhiên, điều đó đáng để chỉ ra rằng khi tìm ra tỷ lệ xuất chi của sòng bạc, tất cả các trò chơi của nó, các trò chơi của họ và các khoản thanh toán được tính đến. Mỗi trò chơi riêng lẻ có tỷ lệ thanh toán riêng và phạm vi tỷ lệ thanh toán trên bảng có thể thay đổi rất nhiều.

Hãy nhớ rằng ngay cả tại một sòng bạc xuất chi hàng đầu, bạn vẫn có thể tìm thấy một số trò chơi mà bạn đã thắng được chiến thắng nhiều như vậy; Tương tự như vậy tại một số sòng bạc thanh toán thấp, bạn vẫn có thể giành chiến thắng lớn. Để có cơ hội tốt nhất của bạn trong việc ghi một hoặc hai chiến thắng và kiếm được một số tiền, hãy đến một sòng bạc thanh toán hàng đầu mà chúng tôi đã liệt kê dưới đây và gắn bó với các trò chơi với mức thanh toán tốt nhất.

Để làm điều này, bạn sẽ muốn tính đến RTP. RTP là một con số được đo theo tỷ lệ phần trăm cung cấp cho bạn một dấu hiệu cho thấy số tiền đặt cược của bạn bạn nên được trả lại trong một lượt trung bình. Con số càng cao, bạn càng nên kiếm nhiều tiền trong thời gian dài. Tuy nhiên, nó có thể chơi các trò chơi RTP cao và không thắng, giống như cách bạn có thể chơi một trò chơi với RTP thấp và giành chiến thắng lớn.

Hãy nói rằng bạn chơi một vị trí với RTP là 96%. Bạn có 100 vòng quay và mỗi chiếc có giá £ 1. Về mặt lý thuyết, sau 100 vòng quay đó, bạn nên được để lại 96 bảng Anh. Điều này đã xảy ra xảy ra mỗi lần, nhưng bạn càng chơi càng gần 96% khoản thanh toán trung bình của bạn cho mỗi lần quay.

Các yếu tố cần xem xét khi chọn một sòng bạc xuất chi cao

Tỷ lệ phần trăm thanh toán hoặc tỷ lệ không phải là yếu tố duy nhất bạn nên xem xét khi xác định xem một sòng bạc có lớn không. Bao gồm các:

 1. Sòng bạc xuất chi không có mũ hoặc giới hạn về chiến thắng
 2. Sòng bạc trực tuyến rút tiền ngay lập tức
 3. Sòng bạc không có phí rút tiền
 4. Trò chơi sòng bạc được trả lương cao
 5. Các nhà cung cấp trò chơi được trả lương cao
 6. Hỗ trợ khách hàng chất lượng
 7. Tiền thưởng, khuyến mãi và các phần thưởng khác

1. Sòng bạc không có giới hạn về tiền thắng

Bạn nên tránh Tất cả các sòng bạc Điều đó có mũ khi chiến thắng khi chơi với tiền mặt thật. Các sòng bạc xuất chi tốt nhất chỉ đặt giới hạn chiến thắng tối đa khi giành được từ tín dụng tiền thưởng như tiền thưởng chào mừng, ưu đãi VIP, v.v.

Nó cũng khá phổ biến đối với các sòng bạc trực tuyến để áp đặt mức mũ đối với chiến thắng thu được từ vòng quay miễn phí Để đảm bảo rằng bạn không thể giành được một khoản tiền lớn mà không đầu tư một số.

Tuy nhiên, các sòng bạc xuất chi tốt nhất không đặt giới hạn cho các cược tiền thật.

2. Sòng bạc trực tuyến rút tiền ngay lập tức

Sòng bạc trực tuyến rút tiền ngay lập tứcKhi bạn đã xác định được một sòng bạc trực tuyến không có giới hạn về tiền thắng, bước tiếp theo là nhận được một trang web thanh toán nhanh cho phép bạn nhận được chiến thắng của mình càng sớm càng tốt.

Phần lớn sòng bạc trực tuyến đã nhận ra tầm quan trọng của người chơi sòng bạc nhận được tiền của họ ngay lập tức, vì vậy một số lượng tốt trong số họ xử lý tiền thắng của bạn trong vòng 24 giờ.

Thông thường, các sòng bạc trực tuyến tiết lộ thời lượng cần thiết để xử lý và hoàn thành yêu cầu rút tiền của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem con khỉ đột có xem xét các sòng bạc cụ thể không và những gì nó nói về thời gian rút tiền của nó. Bạn cũng có thể thông qua đánh giá người chiến thắng trước đó để xác định xem trang web có tôn vinh thời gian rút tiền hay không.

Thật tốt khi hiểu rằng hầu hết các sòng bạc yêu cầu xác minh tài liệu nếu bạn giành được một khoản tiền lớn. Đảm bảo rằng bạn luôn sẵn sàng tài liệu của mình để tăng tốc quá trình xác minh. Những tài liệu này bao gồm:

 • Một bản sao của ID hoặc hộ chiếu của bạn (quét)
 • Thẻ ngân hàng của bạn
 • Một vài phiếu lương gần đây

Sòng bạc Gorilla nói rằng bạn cần hiểu các yếu tố sau để đảm bảo rằng bạn có được quỹ của mình ngay lập tức. Đó là:

 • Chơi tại một trang web xử lý yêu cầu rút tiền nhanh chóng.
 • Sòng bạc có thể xử lý yêu cầu rút tiền của bạn trong vòng vài giờ, nhưng từ đó, nó sẽ phụ thuộc vào Phương pháp ngân hàng Bạn chọn.
 • Vách điện tử là đặt cược tốt nhất của bạn nếu bạn không muốn chờ đợi chiến thắng của mình trong hơn 48 giờ.
 • Chọn Neteller, Skrill hoặc Paypal, ví dụ, để có được tiền của bạn ngay lập tức. Thanh toán bằng các tùy chọn di động như Boku và PayForit chỉ có thể được sử dụng để tải tài khoản của bạn, không phải để rút tiền. Chuyển khoản ngân hàng và dây có thể mất tới 7 ngày để phát hành tiền cho bạn.
 • Đọc “Đánh bạc trên thẻ tín dụng bị cấm”.

3. Sòng bạc không có phí rút tiền

Một yếu tố khác mà bạn nên xem xét khi chọn Sòng bạc trực tuyến thanh toán tốt nhất là liệu trang web có tính phí rút tiền hay không. Một số sòng bạc vẫn tính các khoản phí này (1-4%), nhưng một số sòng bạc đã bãi bỏ chúng mãi mãi.

Chẳng hạn, có những sòng bạc cung cấp rút tiền miễn phí mỗi tháng cho đến một số ngày nhất định. Thậm chí tốt hơn, có những sòng bạc không có phí rút tiền và bạn có thể rút bao nhiêu lần tùy thích - bạn chỉ phải trả cho nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba theo chính sách của họ.

4. Trò chơi sòng bạc trả lương cao

Của tất cả các trò chơi sòng bạc Bạn sẽ tìm thấy trực tuyến, các vị trí có RTP tốt nhất và một vị trí với tỷ lệ 96% được cho là một trò chơi tốt. Tuy nhiên, có một số vị trí ngoài kia cung cấp RTP 99% tuyệt vời. Dưới đây là 5 máy đánh bạc hàng đầu cung cấp RTP cao nhất trên thị trường Anh.

Mega Joker (99%)

Mega Joker trực tuyến khe cắm rtpMega Joker là một vị trí cổ điển từ nhà cung cấp trò chơi sòng bạc netent của World-Beater và cung cấp RTP tuyệt vời 99% khi bạn đặt cược tối đa 10 xu.

Ngoài ra, khe đánh vào tốc độ này khi bạn quay nó ở chế độ Siêu nhân.

T & Cs áp dụng

 

1429 biển chưa được khám phá (98,6%)

1429 Trò chơi khe biển chưa được khám phá RTP1429 biển chưa được khám phá là một vị trí dễ chịu từ Thunderkick có uy tín có một biểu tượng hoang dã bao gồm tất cả các cuộn để tạo ra những chiến thắng lớn hơn.

Hiện tại, trò chơi này cung cấp một trong những RTP tốt nhất (98,6%) khiến nó trở thành một vị trí phổ biến ở Anh.

T & Cs áp dụng

Mút máu (98%)

Trò chơi khe cắm máu máu rtpMột vị trí khác từ Netent làm cho các tiêu đề cung cấp một trong những khoản thanh toán tốt nhất là những kẻ hút máu, với RTP là 98%.

Đây là một vị trí thú vị với các tính năng tuyệt vời như các vòng quay miễn phí (khoản thanh toán 3 lần) trả tiền phân tán, một trò chơi tiền thưởng (ma cà rồng giết người) và thay thế.

T & Cs áp dụng

Starmania (97,87%)

Starmania Slot Game RTPVới tỷ lệ xuất chi 97,87%, Starmania là một vị trí yêu thích cho hầu hết người chơi và nó đến từ phần mềm NextGen. Đó là một máy đánh bạc đầy màu sắc, thú vị và đẹp mắt cho phép người chơi nhìn chằm chằm vào các vì sao trong khi họ giành chiến thắng lớn.

Ngoài ra, người chơi sòng bạc có thể phát hiện ra các chòm sao khác nhau và nhận được giải thưởng cho nó.

T & Cs áp dụng

Jack Hammer 2 (97,1%)

Jack Hammer 2 RTPThêm một vị trí từ Netent mang lại sự trở lại tuyệt vời là Jack Hammer 2. Cuộc phiêu lưu thú vị và trò chơi theo chủ đề tội phạm này có tổng cộng 99 đường lương, điều đó có nghĩa là bạn có được những cách chiến thắng không giới hạn. Khe khe cũng đi kèm với một số tính năng tuyệt vời làm cho nó thú vị hơn khi thưởng thức RTP 97,1%.

Các vị trí tiến bộ cung cấp tỷ lệ RTP ít nhất cho đến nay, thấp hơn khoảng 8-10% so với các vị trí khác. Và tỷ lệ này bao gồm tất cả các số tiền TT tiến bộ khổng lồ - RTP cho trò chơi cơ bản thậm chí còn thấp hơn.

T & Cs áp dụng

Các trò chơi sòng bạc khác và tỷ lệ xuất chi của họ

Nó không chỉ là các khe có thể có RTP cao - trò chơi bảng và thẻ cũng có thể. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số trò chơi hàng đầu mà bạn sẽ tìm thấy tại các sòng bạc trực tuyến và RTP của họ như thế nào.

 • Roulette - Với Roulette, một bánh xe được quay và bạn đặt cược đánh số túi bóng vào. Có rất nhiều trò chơi roulette khác nhau mà bạn sẽ tìm thấy tại các sòng bạc trực tuyến. Một số có thể có RTP cao tới 97% hoặc thậm chí 98% trở lên. Đối với các khoản thanh toán tốt nhất, hãy gắn bó với roulette châu Âu/Pháp, không phải Roulette Mỹ. Lý do là bánh xe châu Âu/Pháp có 37 túi và người Mỹ có 38 - vì có thêm một túi, bạn có cơ hội chiến thắng thấp hơn một chút.
 • Baccarat - Đây là một trò chơi so sánh thẻ đơn giản trong đó bạn đặt cược vào hai tay nào có được gần nhất với 9. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt cược sau đó xem khi trò chơi tiến hành. Bạn có thể đặt cược vào một trong hai bàn tay - người chơi, hoặc nhân viên ngân hàng - chiến thắng và cũng có thể đặt cược vào một trận đấu. Nhân viên ngân hàng đã đặt cược có RTP tốt nhất, tiếp theo là người chơi, sau đó là cà vạt. RTP cho đặt cược cà vạt cho đến nay là thấp nhất trong ba, vì vậy đặt cược này không được khuyến nghị.
 • Blackjack - Blackjack là một thẻ so sánh trò chơi như Baccarat, nhưng nó khác biệt ở chỗ bạn đang chơi với đại lý và mục tiêu của bạn là tiến gần hơn 21 so với đại lý. Quyết định của bạn có thể giúp bạn giành chiến thắng, nhưng chúng cũng có thể khiến bạn thua. Có rất nhiều biến thể blackjack và hầu hết chúng có RTP cao. Trên thực tế, một số trò chơi có thể có RTP cao tới 99%.
 • Video Poker - Video Poker là một trò chơi khác có thể có RTP rất cao. Với trò chơi này, bạn đã xử lý năm thẻ và được thay thế hoặc giữ từng thẻ. Mục tiêu của bạn là tạo thành tay poker năm thẻ tốt nhất có thể. Có nhiều biến thể poker video và một số có các khoản thanh toán tốt hơn các biến thể khác. Nhiều người có RTP xung quanh hoặc thậm chí trên 99%.

5. Phần mềm trả lương cao

Bạn cũng cần xem xét phần mềm cung cấp trò chơi sòng bạc bạn muốn chơi. Mạng là một nhà lãnh đạo khi nói đến việc cung cấp tỷ lệ thanh toán tốt nhất cho người chơi Vương quốc Anh. Thương hiệu có một vài vị trí với khoảng 99% RTP và cũng cung cấp tỷ lệ thanh toán roulette tuyệt vời. Jackpot 6000 có 98,86%, Mega Joker có 99%và kẻ hút máu có 98%.

Tỷ lệ RTP được quy định bởi Ecogra và người chơi có thể dễ dàng xem xét chúng từ các vị trí khác nhau. Chẳng hạn, bạn có thể tìm thấy tỷ lệ xuất chi của một trò chơi sòng bạc trên trang chính thức của phần mềm, trong chính trò chơi và từ một trang đánh giá trò chơi - và đây chỉ là một cách dễ dàng để có được RTP.

Một điều bạn nên lưu ý về RTP là các khe cắm tên lớn hoặc tên lớn thường đi kèm với RTP thấp. Các nhà phát triển trò chơi sòng bạc thường trả một số tiền lớn để có được quyền sử dụng hình ảnh và tên cho các tựa game nhượng quyền như The Marvel Range Slots, Jurrasic Park và The Terminator. Những giá này phải đến từ những người chơi sòng bạc, vì vậy các nhà cung cấp trò chơi cung cấp RTP thấp cho các trò chơi này. Đây là lý do tại sao bạn sẽ nhận được các nhà phát triển trò chơi Thunderkick và Netent cung cấp RTP cao hơn so với WMS, Bally, NextGen, Microgaming và Yggdrasil.

Có một vài nhà cung cấp phần mềm sòng bạc trực tuyến có trò chơi được biết đến là có tỷ lệ thanh toán khá cao. Một số trong số này được liệt kê dưới đây:

 • Mạng. Một nhà cung cấp phổ biến với các trò chơi có sẵn tại nhiều sòng bạc trực tuyến hàng đầu, Netent là một cái tên được tôn trọng và đáng tin cậy trong ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến. Một số vị trí trả tiền hàng đầu của nó bao gồm Mega Joker (99%), Bloodsuckers (98%) và Kings of Chicago (97,8%).
 • Thunderkick. Nhà cung cấp vị trí trả tiền hàng đầu của nhà cung cấp này là 1429 biển chưa được khám phá (98,6%). Kể từ khi thành lập vào năm 2012, Thunderkick đã tập trung vào chất lượng không phải số lượng và đã phát triển nhiều trò chơi khe được đánh giá cao.
 • Playtech. Playtech tuyên bố là nhà cung cấp trò chơi sòng bạc trực tuyến hàng đầu thế giới. Công ty khổng lồ và có ảnh hưởng có một vài vị trí trả tiền hàng đầu cho tên của nó, bao gồm UGGA Bugga (97,07%) và một đêm (99,06%) để kể tên một số.
 • Chơi Go Go. Nhà cung cấp này đã xuất hiện từ năm 1997 và mục đích liên tục của nó là tạo ra các trò chơi cao cấp cho các sòng bạc trực tuyến. Thư viện các vị trí của nó và các trò chơi khác bao gồm nhiều tựa game phổ biến, bao gồm một số trò chơi được trả lương cao như Pearl Lagoon (96,88%) và Aztec Idols (96,65%).

6. Hỗ trợ khách hàng chất lượng

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng tại tất cả các sòng bạc trực tuyến ở Anh. Do đó, không có vấn đề gì với các rào cản ngôn ngữ khi đọc các điều khoản và điều kiện của sòng bạc hoặc ngay cả khi nói chuyện với một tác nhân hỗ trợ.

Hỗ trợ khách hàng là một yếu tố quan trọng mà bạn nên đánh giá khi tìm kiếm sòng bạc trực tuyến thanh toán tốt nhất. Sòng bạc nên cung cấp hỗ trợ cho người chơi suốt ngày đêm.

Các sòng bạc cũng nên cung cấp các kênh khác nhau mà bạn có thể sử dụng để liên hệ với nhóm của họ, bao gồm trò chuyện trực tiếp, điện thoại, email và mẫu liên hệ tại chỗ. Bạn nên lưu ý rằng kênh điện thoại không phải lúc nào cũng miễn phí, vì vậy bạn nên sẵn sàng tính một khoản phí nhỏ khi nói chuyện với nhóm hỗ trợ. Và vì mục đích là để có được một sòng bạc trực tuyến thanh toán tốt nhất, bạn không nên sử dụng chiến thắng/tiền của mình để thực hiện các cuộc gọi này. Gorilla khuyến nghị trò chuyện trực tiếp hoặc email.

7. Tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và phần thưởng khác

Tiền thưởng và yêu cầu đặt cượcChương trình khuyến mãi, tiền thưởng hoặc gói chào mừng lớn nhất không nhất thiết là lựa chọn tốt nhất. Họ có thể là người hấp dẫn nhất đối với mắt bạn nhưng yêu cầu đặt cược của họ có thể khó đáp ứng. Yêu cầu đặt cược được tìm thấy trong các điều khoản và điều kiện của sòng bạc. Đó là một con số hiển thị số lần bạn cần để đặt cược tiền thưởng trước khi bạn có thể rút tiền thắng bằng tiền mặt thực. Nói chung, yêu cầu đặt cược càng cao, cung cấp càng ít hấp dẫn.

Các sòng bạc thanh toán tốt nhất uk biết rằng lòng tham sẽ không đưa họ lên hàng đầu. Họ cung cấp rất nhiều tín dụng miễn phí như là một phần của ưu đãi chào mừng và một loạt các chương trình khuyến mãi hàng ngày và hàng tuần và tiền thưởng giữ cho những người bạn được thỏa mãn.

Con khỉ đột có kiến ??thức nói,

Máy tách biệt

Khi một sòng bạc trực tuyến đưa ra một cách hào phóng cho thành viên của nó, nó cho thấy rằng nó có thể được tin cậy và có ý định tốt nhất để giữ cho người chơi sòng bạc giải trí và một cơ hội công bằng để giành chiến thắng lớn!

Máy tách biệt

Tỷ lệ thanh toán sòng bạc trực tuyến có thể được tin cậy không?

Hầu hết các nhà khai thác sòng bạc trực tuyến đều có uy tín và đáng tin cậy. Họ thực hiện tất cả các bước cần thiết để đảm bảo sòng bạc của họ an toàn và an toàn nhất có thể, và chơi game luôn công bằng cho mọi người. Họ cũng đảm bảo rằng tất cả thông tin liên quan đến tỷ lệ xuất chi là chính xác và cập nhật.

Có một số cơ quan thử nghiệm của bên thứ ba có công việc là đảm bảo một trò chơi sòng bạc đang hoạt động đúng và xác định tỷ lệ thanh toán tổng thể của sòng bạc. Các cơ quan này về cơ bản đảm bảo các trò chơi đang chạy khi chúng được thiết kế để chạy và không có người chơi nào có lợi thế hơn bất kỳ ai khác.

Một số cơ quan thử nghiệm chính là Ecogra, ITech Labs, TST và GLI. Khi bạn ghé thăm một sòng bạc trực tuyến, bạn nên đảm bảo rằng sòng bạc đã được chứng nhận bởi một trong những cơ quan này. Nếu nó có, điều này có nghĩa là bạn có thể tin rằng các trò chơi đang hoạt động đúng. Nếu không có bằng chứng chứng nhận nào được tìm thấy, điều này có nghĩa là các trò chơi thiên đường đã được kiểm tra và do đó bạn có thể muốn xem xét lại việc đăng ký; Thay vào đó, hãy đi với một sòng bạc có chứng nhận phù hợp.

Các yếu tố khác cần xem xét khi chọn một trò chơi sòng bạc xuất chi tốt nhất

Một tần số hit khe cắm đề cập đến tần suất bạn nên giành chiến thắng. Nó đã đo được theo tỷ lệ phần trăm và nếu nó 25%, chẳng hạn, thì 25% các vòng quay của bạn sẽ dẫn đến chiến thắng. Đối với hầu hết các vị trí trực tuyến, tần số HIT là khoảng từ 20% đến 35% hoặc hơn.

Thật hợp lý khi cho rằng các khe có tần số cú đánh cao hơn là tốt hơn để chơi vì bạn nên giành chiến thắng thường xuyên hơn khi chơi chúng. Tuy nhiên, đó không phải là tần suất chiến thắng mà bạn nên xem xét; Nó cũng có quy mô của các khoản thanh toán. Một vị trí trả tiền khá thường xuyên chỉ có thể mang lại cho các chiến thắng nhỏ hơn; Mặt khác, một khe có tần số cú đánh thấp và trả hết hiếm khi có thể mang lại chiến thắng khá lớn.

Đó là nơi mà sự biến động xuất hiện. Điều này đề cập đến không chỉ mức độ thường xuyên trả tiền, mà còn có thể các khoản thanh toán lớn như thế nào. Có ba loại biến động chính:

 • Thấp. Nếu một khe có độ biến động thấp, nó sẽ trả một khoản tiền nhỏ khá thường xuyên. Họ không quá rủi ro và ngân sách chơi game của bạn không nên bị ảnh hưởng quá lớn khi bạn chơi. Có thể giành được một giải thưởng lớn khi chơi một khe biến động thấp, tuy nhiên các khoản thanh toán lớn là khá hiếm. Các vị trí có biến động thấp được khuyến nghị cho người mới bắt đầu, bất cứ ai có ngân sách và những người thích đánh bạc với tiền thật nhưng aren nhất thiết phải nhằm mục đích thanh toán rất lớn.
 • Cao. Khi chơi một khe biến động cao, các khoản thanh toán đã giành chiến thắng xuất hiện quá thường xuyên mặc dù khi bạn giành chiến thắng, có một cơ hội tốt, khoản thanh toán của bạn sẽ ở phía lớn hơn. Các khe biến động cao có thể có rủi ro khi chơi, vì bạn có thể dễ dàng đi nhiều vòng quay mà không cần phải chiến thắng và lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình. Những vị trí này có thể cung cấp giải thưởng tiền mặt rất lớn, nhưng chúng cũng có thể khiến bạn thất vọng không có chiến thắng-do đó, họ lý tưởng cho những người chấp nhận rủi ro.
 • Vừa phải. Điều tuyệt vời về các khe biến động trung bình là chúng kết hợp tần suất các khoản thanh toán bạn nhận được từ các khe biến động thấp với tiềm năng để giành chiến thắng lớn mà bạn có được từ các khe biến động cao. Trong ba biến động chính, Medium là phổ biến nhất. Nhiều người chơi thích có một biến động trung bình vì có rất nhiều rủi ro, nhưng vẫn có cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt đàng hoàng.

Hầu hết các sòng bạc trực tuyến cho phép bạn chơi khe và các trò chơi khác miễn phí sau khi bạn đã đăng ký. Để có được một ý tưởng về biến động khe cắm như thế nào, hãy tìm và chơi một số khe biến động thấp, trung bình và cao. Vào thời điểm bạn đến chơi với tiền thật, bạn nên có một ý tưởng tốt về sự biến động bạn thích.

Làm thế nào thường xuyên mọi người giành được giải độc đắc?

Bao lâu thì có thể giành được giải độc đắc?Một giải độc đắc là một khoản thanh toán lớn nhất có thể. Có hai loại giải độc đắc: cố định và tiến bộ. Nếu một giải độc đắc của khe cắm được cố định, điều này có nghĩa là khoản thanh toán hàng đầu có giới hạn trên; Bạn có thể được trả nhiều hơn số tiền thắng tối đa được xác định trước. Mặc dù có một giới hạn, nhưng nó thường khá cao và bạn vẫn có thể giành được số tiền lớn.

Đối với các khe cắm độc đắc tiến bộ, đây là những vị trí có giải độc đắc không có giới hạn trên. Giải độc đắc bắt đầu với một số tiền đã thiết lập và phát triển mỗi khi ai đó đặt cược vào khe. Nó tiếp tục phát triển cho đến khi nó giành chiến thắng và một khi nó đã giành chiến thắng, nó sẽ đặt lại về số tiền cơ bản của nó và bắt đầu phát triển trở lại. Một số giải độc đắc tiến bộ được chia sẻ giữa một số vị trí và một số vị trí có nhiều giải độc đắc tiến bộ có thể giành được.

Đối với các vị trí giải độc đắc cố định, giải thưởng cao nhất được thanh toán rất hiếm khi. Điều này chỉ đơn giản là vì cơ hội nhận đủ các trường hợp của các biểu tượng được trả tiền trên cùng trên các cuộn là mỏng. Với giải độc đắc lũy tiến, một lần nữa các khoản thanh toán không phổ biến. Nói chung, giải độc đắc càng lớn, nó càng ít trả tiền. Một số người lớn nhất, ví dụ, chỉ giành được một số lần một năm. Phải nói rằng, có một số giải độc đắc tiến bộ được thiết kế để giành chiến thắng trong khoảng thời gian đã đặt. Ví dụ, một giải độc đắc có thể được đảm bảo sẽ giành được một lần một ngày hoặc tuần.

Với một số vị trí giải độc đắc tiến bộ, đặt cược của bạn càng lớn, bạn càng có nhiều cơ hội giành được giải thưởng cao nhất. Với các vị trí có giải độc đắc cố định, bạn phải đặt cược số tiền cao nhất để giành giải thưởng lớn nhất.

Phải làm gì nếu một sòng bạc không trả tiền

Nó không phải là hiếm khi ai đó tuyên bố rằng một sòng bạc đã trả tiền mà họ đã kiếm được. Rất nhiều thời gian, có một lời giải thích đơn giản về lý do tại sao sòng bạc hasn đã trao cho một người chơi tiền thắng của họ. Dưới đây là một số lý do phổ biến hơn:

 • Bạn thiên đường đã chơi thông qua các yêu cầu đặt cược tiền thưởng
 • Bạn đã vi phạm một cái gì đó trong các điều khoản và điều kiện tiền thưởng, hoặc trong các điều khoản và điều kiện chính của sòng bạc
 • Bạn có nhiều hơn một tài khoản
 • Bạn đã cung cấp cho sòng bạc thông tin sai
 • Bạn đã hoàn thành quá trình xác minh sòng bạc
 • Bạn đã sử dụng thẻ của người khác vào thẻ ngân hàng để thực hiện tiền gửi
 • Bạn chưa đủ tuổi khi bạn đăng ký
 • Bạn bằng cách nào đó đã xoay sở để gian lận

Nếu bạn nhầm lẫn về lý do tại sao bạn đã được trả tiền, điều tốt nhất cần làm là liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của sòng bạc. Thành viên nhóm mà bạn nói chuyện sẽ có thể giải quyết vấn đề cho bạn và giải thích lý do tại sao bạn đã được trả tiền.

Điều quan trọng là chỉ ra rằng một số lượng rất nhỏ các sòng bạc trực tuyến có thể được tin tưởng. Nếu bạn đã giành được một số tiền nhưng sòng bạc đã giành được trả tiền cho bạn, thì có thể là do sòng bạc đang được điều hành bởi các nhà khai thác tinh ranh, những người đang cố gắng xé toạc người chơi và lừa đảo họ.

Hầu hết thời gian, các sòng bạc làm điều này bị phát hiện và đóng cửa sớm hơn là muộn hơn. Tuy nhiên, nó vẫn là một ý tưởng tốt để biết các dấu hiệu nhận biết của một sòng bạc không đáng tin cậy là gì. Điều chính là nếu sòng bạc không có giấy phép. Nếu không có bằng chứng nào về giấy phép đánh bạc tích cực được tìm thấy ở bất cứ đâu trên các trang web của sòng bạc, bạn không nên đăng ký và chắc chắn không nên gửi bất kỳ khoản tiền nào. Luôn luôn gắn bó với sòng bạc được cấp phép.

Dấu hiệu chính khác của một sòng bạc tinh ranh là danh tiếng. Thực hiện tìm kiếm nhanh cho một số đánh giá trực tuyến và nếu họ đề cập đến những thứ như không được trả tiền hoặc những thứ không thuận lợi khác, bạn nên tránh sòng bạc đó và đăng ký với một người có uy tín có danh tiếng tốt.

House Edge giải thích

Trên trang này, chúng tôi đã sử dụng thuật ngữ RTP. Có một thuật ngữ tương tự khác mà Lừa thường sử dụng và đó là Edge Edge. Điều này hoàn toàn trái ngược với RTP và nó đề cập đến số lượng đặt cược của bạn, trung bình, sòng bạc giữ. Vì vậy, ví dụ, nếu một khe có RTP là 96%, cạnh nhà của nó sẽ là 4% - cả hai luôn cộng thêm tới 100%.

Để có cơ hội tốt nhất trong việc thực hiện một sự trở lại tốt, bạn muốn một trò chơi sòng bạc, cạnh nhà ở mức thấp nhất có thể (hoặc RTP của nó càng cao càng tốt).

Tỷ lệ thanh toán sòng bạc trên đất liền

Nếu bạn đang tìm cách kiếm tiền từ việc chơi các trò chơi sòng bạc, bạn nên chơi chúng trực tuyến trái ngược với các sòng bạc trên đất liền. Lý do cho điều này rất đơn giản: khoản thanh toán trung bình tại các sòng bạc thích hợp thấp hơn đáng kể so với các khoản thanh toán bạn nhận được từ những người trực tuyến. Hầu hết các khe trực tuyến có RTP khoảng 96% hoặc hơn. Tuy nhiên, trong một sòng bạc trên đất liền điển hình, rất nhiều vị trí sẽ có RTP thấp hơn nhiều so với điều này-khoảng 75% hoặc lâu hơn.

Các trò chơi trong các sòng bạc trên đất liền được thiết kế để lấy nhiều tiền của bạn hơn vì những sòng bạc này có nhiều chi phí hơn. Chi phí nhiều tiền hơn để điều hành một sòng bạc vật lý hơn là trực tuyến. Có chi phí của tòa nhà thực tế, cũng như các nhân viên và các máy chơi game, bàn và thiết bị thực tế, sau đó có những thứ như bảo trì và bảo mật để làm yếu tố.

Mặc dù các sòng bạc trên đất liền cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời và rất đáng ghé thăm, bạn nên giảm kỳ vọng và chuẩn bị không kiếm được nhiều tiền. Tất nhiên, bạn vẫn có thể giành chiến thắng lớn và nhận được một khoản thanh toán lớn là có thể, nhưng bạn có nhiều khả năng kiếm được tiền khi đánh bạc trực tuyến.

Điểm mấu chốt

Cho dù bạn là một người đánh bóng mới hay chỉ đơn giản là bị kích thích bởi RTP và tỷ lệ thanh toán của sòng bạc trực tuyến, hãy nhớ rằng có rất nhiều yếu tố đi vào việc tạo ra một Sòng bạc trực tuyến tuyệt vời.

Sử dụng các số bạn thấy trên các báo cáo thanh toán hàng tháng để xác định sòng bạc sẽ trả trong tương lai như thế nào. Ngoài ra, hãy xem xét bảo mật, ưu đãi chào mừng, tùy chọn ngân hàng, trò chơi được cung cấp, giao diện của trang web cụ thể, hỗ trợ khách hàng, v.v., trước khi chọn sòng bạc thanh toán tốt nhất cho người chơi ở Anh.

Sau khi ăn đúng giờ để ở trong tình trạng lành mạnh tối ưu và phấn khích, con khỉ đột ra ngoài để thư giãn với bạn bè. Rốt cuộc, tại sao bạn nên khóa mình trong nhà trong khi bạn có thể vui chơi chơi trò chơi sòng bạc và có thể trúng số độc đắc? Chọn Sòng bạc trực tuyến thanh toán tốt nhất UK và bạn sẽ có thời gian chơi game trực tuyến tốt nhất.

Tác giả: Leo Wilson
Tên tôi là Leo và tôi là một tác giả đóng góp tại Casino Gorilla. Trong những năm qua, tôi đã phát triển một tình yêu cho chơi game trực tuyến. Tôi đã dành nhiều giờ ngồi trong sòng bạc trên đất liền và đi du lịch đến các địa điểm khác nhau. Lần đầu tiên tôi đánh bạc trên mạng, đó là tình yêu ở vòng quay đầu tiên và tôi đã nhìn lại kể từ đó.
Đọc thêm

Sòng bạc Gorilla

Đăng ký nhận bản tin Gorilla Casino và nhận 950 vòng quay!

Đóng