Mũi tên xuống
Khe cắm Aladdin
(3.6)
Đánh giá sòng bạc Gorilla
 • Khuyến mãi tuyệt vời
 • Trò chơi ròng
 • Giấy phép đáng tin cậy
Tiết lộ quảng cáo

blackjack là gì Khe cắm Aladdin

Sòng bạc Aladdin Slots muốn rắc một chút năng lượng ma thuật vào trò chơi sòng bạc trực tuyến. Khi người chơi mới đăng ký vào Aladdin Slot, họ có thể xoa chiếc đèn ma thuật để giành được tới 500 vòng quay miễn phí trên Starburst. Đó chỉ là một trong nhiều đề nghị quảng cáo từ Aladdin Slots giúp biến người chơi của họ là giấc mơ thành hiện thực. Các vị trí chất lượng hàng đầu từ các nhà cung cấp như Netent giữ thời gian tốt đẹp đến và một kế hoạch trung thành đến tất cả sẽ chứng minh rất bổ ích cho người chơi thường xuyên. Sòng bạc Aladdin có thể chỉ là trang web chơi game trực tuyến biến mong muốn của bạn thành hiện thực.

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên: 500 vòng quay miễn phí
Không có tiền gửi: 20 vòng quay miễn phí
Chỉ dành cho người chơi mới, Tối thiểu tiền gửi £ 10, £ 8 thắng tối đa trên 10 vòng quay, chuyển đổi tiền thưởng tối đa bằng với tiền gửi trọn đời (lên tới £ 250), yêu cầu đặt cược 65 lần và áp dụng T & C đầy đủ tại đây

Kiểm tra lại

Đánh giá tổng thể:
Tiền thưởng:
Khả năng sử dụng và ngoại hình:
Trò chơi:
Hỗ trợ khách hàng:
Tùy chọn ngân hàng:
Điện thoại di động:

Tiền thưởng

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:500 vòng quay miễn phí
Mã tiền thưởng:Không cần thiết
Tiền thưởng cược:65x (w)
Bị mất:Không
Không có tiền gửi:20 vòng quay miễn phí
Không đặt tiền thưởng tiền thưởng:65x
Phần thưởng độc quyền:Không

Đặc trưng

Tiền gửi tối thiểu:£ 10
Sòng bạc trực tiếp:Không
Sòng bạc di động:Đúng
Chương trình VIP:Đúng
Gamification:Không
Cá cược thể thao:Không
Trò chuyện trực tiếp:Đúng

Thông tin chung

Tên sòng bạc:Khe cắm Aladdin
Ngày ra mắt:01/2018
Giấy phép chính:Hoa hồng đánh bạc Vương quốc Anh
Tiền tệ:GBP
Ngôn ngữ:

Ảnh chụp màn hình

Đánh giá của người dùng

Phương pháp ngân hàng

Nhà cung cấp trò chơi

Đánh giá khe Aladdin

Con khỉ đột sòng bạc rất quen thuộc với câu chuyện về Aladdin. Nếu chỉ có một vị thần sẽ xuất hiện và cấp cho anh ta ba điều ước. Một ngày nọ, con khỉ đột sòng bạc đã tự hỏi anh ta sẽ làm gì với ba điều ước khi anh ta tình cờ thấy Aladdin Slots, nơi bạn bắt đầu trải nghiệm sòng bạc của mình bằng cách xoa cái đèn Genie.

Ưu điểm:
 • Rất nhiều khe trực tuyến từ các nhà cung cấp hàng đầu
 • Chấp nhận thanh toán di động
 • Sơ đồ danh hiệu thưởng với các nhiệm vụ và phần thưởng
 • Kế hoạch trung thành với tiền hoàn lại và vòng quay miễn phí
 • Số lượng tốt và phạm vi khuyến mãi
Nhược điểm:
 • Không có trò chơi đại lý trực tiếp
 • Không có nhiều trò chơi trên bàn
 • Rút tiền aren nhanh nhất
 • Hỗ trợ khách hàng có sẵn trong giờ giới hạn vào các ngày trong tuần

Tiền thưởng của Aladdin Slots

Nếu bạn mới đến với Aladdin Slots, bạn sẽ có quyền nhận tiền thưởng chào mừng. Phần lớn sòng bạc trực tuyến Thưởng cho bạn một phần thưởng sòng bạc (quay miễn phí, tiền thưởng hoặc cả hai) khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên. Tuy nhiên, các vị trí Aladdin làm mọi thứ hơi khác một chút.

Máy tách biệt

Khi bạn đã thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của mình, bạn sẽ có thể chà đèn Genie và có thể giành được các chứng từ Amazon và tối đa 500 vòng quay miễn phí để sử dụng trên khe Starburst của Netent.

Máy tách biệt

Ngoài ra, trong tháng đầu tiên của bạn tại Aladdin Slots, số tiền hoàn lại bạn nhận được được tăng gấp đôi. Chương trình hoàn lại tiền sòng bạc thưởng cho bạn một tỷ lệ tiền hoàn lại, mức độ trung thành của bạn càng cao. Trong tháng đầu tiên của bạn, bất kể mức độ trung thành của bạn, số tiền hoàn lại của bạn được tăng gấp đôi.

Aladdin Slots Spins miễn phí

Khi bạn đã tận dụng tối đa bất kỳ vòng quay miễn phí nào mà bạn đã kiếm được từ ưu đãi chào mừng sòng bạc, bạn sẽ có thể yêu cầu nhiều vòng quay miễn phí khác. Sòng bạc có một kế hoạch trung thành thưởng cho bạn với danh tiếng bất cứ khi nào bạn gửi tiền. Bạn càng kiếm được nhiều kudos, mức độ trung thành của bạn càng cao và bạn càng mở khóa nhiều phần thưởng. Với mỗi £ 20 bạn gửi tiền, bạn sẽ kiếm được một vòng quay miễn phí của Mega Ruel, cung cấp nhiều phần thưởng khác nhau bao gồm các vòng quay miễn phí trên các khe chọn. Mức độ trung thành của bạn càng cao, bạn càng có thể giành chiến thắng miễn phí từ cuộn lớn.

Kế hoạch trung thành

Mã tiền thưởng addin slots

Mã tiền thưởng là mã ngắn được tạo thành từ sự kết hợp của các chữ cái, số hoặc cả hai. Không có ưu đãi quảng cáo nào tại các vị trí Aladdin yêu cầu bạn nhập mã để đủ điều kiện nhận tiền thưởng được cung cấp.

Điều khoản và điều kiện tiền thưởng

 • Giành được một giải thưởng từ chương trình khuyến mãi được đảm bảo
 • Chỉ có sẵn các vòng quay miễn phí trên các trò chơi được chọn
 • Các vòng quay miễn phí được ghi có vào tài khoản của bạn dưới dạng tiền thưởng tiền mặt
 • Yêu cầu đặt cược là 65 lần tiền thưởng của bạn
 • Tiền thắng được giới hạn ở mức £ 250
 • Một số trò chơi don lồng đóng góp cho yêu cầu đặt cược
 • Các chứng từ Amazon có thể mất bảy ngày để đến nơi

Trò chơi Aladdin Slots

Sòng bạc trực tuyến này được gọi là các khe Aladdin không có gì. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một loạt các vị trí khá tốt đang chờ bạn, với khoảng 800 để lựa chọn. Bộ sưu tập chắc chắn có rất nhiều thứ để cung cấp, đặc biệt là vì các vị trí đến từ hơn một chục nhà cung cấp, bao gồm microgaming, game nextgen, netent, quickspin, yggdrasil, isoftbet, chơi thực dụng và nhiều hơn nữa.

Người hâm mộ khe trực tuyến Chắc chắn sẽ bị hư hỏng cho sự lựa chọn khi họ đăng ký vào các vị trí Aladdin. Nếu bạn tìm thấy có quá nhiều vị trí để lựa chọn, tại sao không bắt đầu bằng cách chơi một số vị trí phổ biến nhất của sòng bạc? Kiểm tra một số tiêu đề dưới đây và cung cấp cho họ một vòng quay:

Các vị trí phổ biến nhất của sòng bạc
 • Cầu vồng giàu có
 • Starburst
 • Cánh pixie
 • 7s để đốt
 • Bonanza
 • Yêu thích lông tơ
 • Giấc mơ Shaman
 • Hoàng tử mê hoặc
 • Sói vàng
 • Tweethearts

Hoặc có một số vị trí mới nhất để đến các khe Aladdin. Ở đó, Aurora Wilds, may mắn là người yêu tinh, rồng rồng lửa megaways và fishin xông điên cuồng, chỉ kể tên một vài người. Nếu đó là các vị trí giải độc đắc tiến bộ của bạn sau đó, bạn sẽ tìm thấy khá nhiều trong số chúng có sẵn để chơi tại Aladdin Slots. Những vị trí này cung cấp các khoản thanh toán tiền mặt có khả năng khổng lồ, mặc dù có một cơ hội cực kỳ nhỏ để giành giải thưởng lớn. Kiểm tra các vị trí giải độc đắc tiến triển như:

 • Mega Moolah
 • Giải độc đắc Ozwin
 • FLUFFY TO MEGA JACKPOT
 • Đánh bại giải độc đắc Bobbies

Trò chơi trực tiếp

Aladdin Slots hiện không cung cấp và các trò chơi đại lý trực tiếp. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy các phiên bản hoạt hình của các trò chơi sòng bạc cổ điển như Blackjack và Roulette được liệt kê tại sòng bạc.

Chơi game di động

Các khe cắm Aladdin có thể được chơi trên một loạt các thiết bị di động hiện đại. Nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn sẽ có thể truy cập vào sòng bạc di động Aladdin Slots thông qua trình duyệt web của thiết bị và chơi nhiều trò chơi thân thiện với thiết bị di động khi đang di chuyển. Tuy nhiên, không phải tất cả các trò chơi sòng bạc có thể được chơi trên các thiết bị cầm tay. Điều này là do không phải tất cả các trò chơi đều có phiên bản thân thiện với màn hình cảm ứng được tạo ra. Số lượng trò chơi có sẵn để chơi tại Sòng bạc di động vẫn đủ lớn để bạn nên có nhiều sự lựa chọn để giữ cho bạn giải trí.

Giao dịch

Khi nói đến việc gửi tiền tại sòng bạc, bạn có thể chọn từ một loạt các tùy chọn nhỏ, bao gồm:

Giao dịch:

 • Thẻ Mastercard
 • Hộ chiếu
 • Paysafecard
 • Paypal
 • Thanh toán di động

Số tiền gửi tối thiểu cho tất cả các phương thức thanh toán là £ 10, mặc dù để đủ điều kiện nhận được một số tiền thưởng, số tiền tối thiểu là £ 20. Đối với việc rút tiền, số tiền tối thiểu là £ 10. Thường không mất quá ba ngày làm việc để sòng bạc xử lý yêu cầu rút tiền của bạn. Một khi điều này đã được thực hiện, tiền của bạn sẽ đến với bạn trong một đến ba ngày làm việc.

An ninh và công bằng

Nếu bạn lo lắng về sự an toàn của bạn khi đánh bạc trực tuyến, bạn sẽ không phải là khi bạn chơi tại Aladdin Slots. Sòng bạc được vận hành bởi một công ty tên là Jumpman Gaming Limited và được cấp phép đầy đủ bởi cả hai:

Tất cả các trò chơi sòng bạc được kiểm tra thường xuyên và sử dụng một trình tạo số ngẫu nhiên để chúng hoàn toàn ngẫu nhiên và công bằng mọi lúc. Sòng bạc cung cấp lời khuyên và hỗ trợ Đối với những người bị nghiện cờ bạc và có một trang phác thảo chính sách quyền riêng tư của mình và cách quản lý dữ liệu của người chơi.

Ủng hộ

Hỗ trợ khách hàng tại Aladdin Slots có sẵn vào các ngày trong tuần từ 9h30 đến 6 giờ chiều. Nó không có sẵn trên các ngày lễ ngân hàng/công cộng. Để liên lạc với nhóm Hỗ trợ khách hàng, bạn có thể sử dụng tính năng Trò chuyện trực tiếp khi đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc gửi email. Ngoài ra còn có tùy chọn để gửi tin nhắn qua Facebook.

Các quốc gia bị hạn chế

Có khá nhiều quốc gia mà cư dân của họ không thể đăng ký vào các vị trí Aladdin. Một số trong số này bao gồm:

Có gần 40 quốc gia trong tổng số bị hạn chế. Kiểm tra phần Điều khoản và Điều kiện của các vị trí Aladdin để biết danh sách đầy đủ các quốc gia bị hạn chế.

Kết luận của Aladdin Slots

Aladdin Slots là một sòng bạc trực tuyến của Jumpman Gaming Limited mà lấy cảm hứng từ câu chuyện kinh điển của Aladdin và Genie. Bạn đã mời đăng ký, yêu cầu tiền thưởng chào mừng của bạn và xoa đèn Genie, để giành chiến thắng miễn phí trên các chứng từ Starburst hoặc Amazon. Khi bạn là thành viên, bạn sẽ có hàng trăm khe trực tuyến để chơi, bao gồm khá nhiều giải độc đắc tiến bộ, rất nhiều tựa game phổ biến và rất nhiều bản phát hành gần đây. Tuy nhiên, bộ sưu tập trò chơi sòng bạc, không cung cấp các trò chơi trực tiếp và có quá nhiều trò chơi trên bàn. Tuy nhiên, nó nên thu hút rất nhiều người hâm mộ. Có một kế hoạch trung thành, một số ưu đãi quảng cáo và chương trình danh hiệu, nơi bạn hoàn thành các nhiệm vụ để thu thập các danh hiệu và kiếm được các vòng quay của Mega Ruel. Với rất nhiều khe và tiền thưởng, các vị trí Aladdin có rất nhiều thứ cho nó. Đăng ký và quay cuộn Mega ngay hôm nay.

Con khỉ đột sòng bạc đã xoa cái đèn Genie và rất vui mừng khi giành được một số vòng quay miễn phí Starburst. Anh ấy sẽ thích một số điều ước, tất nhiên, nhưng các vòng quay miễn phí là điều tốt nhất tiếp theo.

Sòng bạc Gorilla
Khe cắm Aladdin

Khe cắm Aladdin

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:

500 vòng quay miễn phí

Khe cắm Aladdin
Khe cắm Aladdin

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:

500 vòng quay miễn phí

Cũng kiểm tra:

Bcasino

Bcasino

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 500

Không có tiền gửi

£ 5

Sòng bạc 777

Sòng bạc 777

Tiền thưởng đầu tiên

100 % / £ 200

Không có tiền gửi

77 vòng quay miễn phí

Sòng bạc hành tinh

Sòng bạc hành tinh

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 222 + 22 Phần thưởng

Không có tiền gửi

-

Betfair

Betfair

Tiền thưởng đầu tiên

50 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

50 vòng quay miễn phí

Bethard

Bethard

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 100

Không có tiền gửi

-

Bình luận:

22.11.2019 - Jamess

Mặc dù tên này có thể gợi ý, có rất nhiều trò chơi slot tại Sòng bạc Aladdin Slots. Có một lựa chọn tuyệt vời của các trò chơi lô tô, vì vậy nếu bạn là một fan hâm mộ của những trò chơi này thì bạn có thể làm điều tồi tệ hơn rất nhiều so với sòng bạc này. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trò chơi tuyệt vời ở đây bao gồm một số giải độc đắc lớn. Đây là một sòng bạc trực tuyến thẳng thắn và trung thực, quan tâm đủ đến người chơi của mình để cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi tuyệt vời - được khuyến khích hoàn toàn.

21.3.2020 - Victor

Nếu bạn thích khe, đây là một trang web tuyệt vời. Thật không may, tôi đã tìm kiếm nhiều trò chơi trên bàn và một số tùy chọn đại lý trực tiếp, vì vậy trang web này đã không cắt giảm cho tôi. Tôi đã chơi nhiều trò chơi khe cắm miễn phí, nhưng quyết định chọn một sòng bạc khác vì số lượng nhỏ các trò chơi blackjack. Cũng thấy khó khăn khi liên hệ với nhóm hỗ trợ với số giờ giới hạn trong tuần, đó là khi tôi luôn chơi.

4.9.2020 - Tallfarmboy

Tôi thường tích cực về sòng bạc này khi những người chuyên nghiệp thừa cân. Các trò chơi rất tuyệt và tôi thích theo đuổi những chiếc cúp đó. Nếu tôi phải đưa ra bất kỳ tiêu cực thì đó sẽ là giao diện của trang. Nó trông thẳng đã lỗi thời và cổ xưa. Hiện đại hóa nó một chút sẽ bạn?

Sòng bạc Gorilla

Cảm ơn bình luận của bạn. Mặc dù giao diện người dùng có thể sử dụng một chút công việc, nhưng mọi thứ khác trên sòng bạc này đều khá tuyệt vời.

9.2.2021 - Omber

Nếu những gì bạn đang tìm kiếm là một sòng bạc theo chủ đề sa mạc với rất nhiều trò chơi cổ điển có trong hầu hết các sòng bạc thì Alladin Slots là một lựa chọn tuyệt vời.

Sòng bạc Gorilla

Cảm ơn bình luận của bạn. Alladin có một chủ đề khá độc đáo và các trò chơi có sẵn rất hiếm ở những nơi khác, vì vậy chúng tôi rất vui khi biết bạn vui vẻ với họ.

15.2.2022 - Joey_0

Một trang web tuyệt vời với nhiều trò chơi để chơi, nó cũng nhanh chóng. Hỗ trợ trực tiếp có thể hơi chậm, nhưng bạn có được chúng, chúng cực kỳ hữu ích. Họ cũng cung cấp các phương thức thanh toán khác nhau và rút tiền không phải là xấu.

Kinh nghiệm của người chơi - để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lỗi khi gửi bình luận

Tác giả: Leo Wilson
Tên tôi là Leo và tôi là một tác giả đóng góp tại Casino Gorilla. Trong những năm qua, tôi đã phát triển một tình yêu cho chơi game trực tuyến. Tôi đã dành nhiều giờ ngồi trong sòng bạc trên đất liền và đi du lịch đến các địa điểm khác nhau. Lần đầu tiên tôi đánh bạc trên mạng, đó là tình yêu ở vòng quay đầu tiên và tôi đã nhìn lại kể từ đó.
Đọc thêm

Sòng bạc Gorilla

Đăng ký nhận bản tin Gorilla Casino và nhận 950 vòng quay!

Đóng