Mũi tên xuống
Sòng bạc Gorilla Canvas
Tiết lộ quảng cáo

banh club 1 apk Thử nghiệm Mega Moolah

Chiều cao giải độc đắc trong thời gian thực: 4 351 539,00 € Kiện Độ dốc giải độc đắc

Mega Moolah từ Microgaming là một trong những máy đánh bạc nổi tiếng nhất thế giới. Điều này chủ yếu nổi tiếng bởi thực tế là anh ta có giải độc đắc cao nhất từng được trả cho một người chiến thắng.

Giải độc đắc 19 triệu euro đã bị phá vỡ bởi một người muốn ẩn danh cho đến ngày nay. Nhưng điều thực sự khó tin hơn nhiều so với chiều cao của giải độc đắc là thực tế là nó được chơi với việc sử dụng chỉ 75 xu. Điều này cho thấy rất tốt những gì thực sự có thể với máy này và cũng với giải độc đắc tiến bộ khác. Nhưng ngoài giải độc đắc, không có nhiều đặc biệt để nói về Slot Mega Moolah.

Tất nhiên, đây là một chút, như nói rằng không có gì đặc biệt về đường chân trời Paris mà không có Tháp Eiffel.

Theo chủ đề, khe dựa trên Savannas châu Phi và nhiều biểu tượng là với các động vật được đặc trưng ở đó. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ con khỉ đột nào cho chúng tôi mất tinh thần. Nhưng điều đó không ngăn được con khỉ đột sòng bạc của chúng tôi chơi khe này và nhân tiện, đó không phải là lần đầu tiên của anh ấy.

Thuận lợi:
  • Giải độc đắc khổng lồ
  • Trò chơi tuyệt vời
Nhược điểm:
  • Có nhiều máy đánh bạc hiện đại hơn

Ảnh chụp màn hình

Thông tin chung

Trò chơi này được phát hành vào năm 2006 và do đó chỉ không có gì đáng ngạc nhiên khi đồ họa và hoạt hình không còn được cập nhật nữa. Lợi thế ngôi nhà của khe cũng bảng xếp hạng fifa 2018 thế giới không công bằng với người chơi sòng bạc với gần 11 %. Nhưng đó là sự quyến rũ tuyệt vời Từ việc giành được giải độc đắc tiến bộĐiều đó giữ cho người chơi trở lại.

Theo mặc định, khe này được phát trên 5 con lăn với 3 hàng với 25 đường lương. Bạn có thể chọn từ 0,25 đến 6,25 €. Mọi vòng quay có thể xảy ra với người tiến bộ Jackpot Kích hoạt. Tuy nhiên, để làm điều này, chúng tôi phải bong da 8888 nói rằng cơ hội của bạn cao hơn nếu bạn thực hiện cam kết cao hơn.

Làm thế nào để tôi chơi mega moolah?

Giải độc đắc tiêu chuẩn trong trò chơi là 15.000 đồng xu, nhưng Tất nhiên, giải độc đắc thực sự cung cấp nhiều hơn. Bạn đã nóng để bẻ khóa giải độc đắc? Khe này được cung cấp trong tất cả các sòng bạc Microgaming có một sự hợp tác.

Hãy chắc chắn rằng bạn đặt cách sử dụng mong muốn của bạn vì giá trị đặt trước xoilac 3 net cho phép bạn chơi với các phần chèn cao hơn. Nếu bạn có thể mang ba biểu tượng giống nhau vào một đường thanh toán, lợi nhuận sẽ được thanh toán.

Mega Moolah JackpotNhư đã đề cập, Mega Moolah rõ ràng có những điểm yếu về đồ họa và hoạt hình so với các khe hiện đại. Cho đến nay, chỉ có một vài máy đã xoay sở để tồn tại trên thị trường trong hơn 10 năm. Vì vậy, chúng tôi đang đối phó với một người cổ điển trực tuyến thực sự.

Chúng ff 4 game ta không thể nói rằng niềm vui của trò chơi có vẻ thực sự thú vị trong các sự kiện bình thường, nhưng Tất nhiên giải độc đắc khổng lồ là thứ quyến rũ chúng ta.

Chức năng đặc biệt và trò chơi thưởng

Như với hầu hết các máy đánh bạc khác, trò chơi tiền thưởng thực sự bắt đầu với chiến thắng. Nếu bạn tìm thấy ba biểu tượng phân tán được đánh dấu bởi con khỉ trên guồng của bạn, thì tổng cộng 15 vòng quay miễn phí sẽ được ghi các đội từng vô địch world cup có. Trong những điều này, lợi nhuận của bạn sẽ được tăng gấp ba.

Ở đầu các con lăn, bạn sẽ thấy bốn giải độc đắc tiến bộ. Những phạm vi này từ giải độc đắc mini đến giải độc đắc lớn. Một bánh xe vận may có thể xuất hiện sau mỗi lần quay. Khi xoay, nó được xác định xem và trong số bốn giải độc đắc bạn có thể giành được.

Một trong những trải nghiệm tốt nhất là khi cuối cùng bạn quản lý các vòng thưởng một cách tự do. Với ít nhất 15 vòng quay miễn phí và số nhân ba, Mega Moolah thậm chí còn rất hào phóng ở đây.

Mega Moolah cho một bánh xe tài sản

Điều duy nhất làm phiền chúng tôi là chúng tôi thường phải chờ đợi một thời gian dài cho những vòng này và chúng tôi nghe nói rằng những người chơi khác đã có cùng trải nghiệm. Vì vậy, nếu các vòng thưởng cuối cùng xuất hiện, bạn phải hy vọng rằng họ sẽ phát triển toàn bộ tiềm năng của họ.

Mega Moolah Jackpot

Như chúng tôi đã đề cập, Mega Moolah có bốn giải độc đắc tiến bộ khác nhau. Đó là:

  • Giải độc đắc nhỏ
  • Giải độc đắc nhỏ
  • Giải độc đắc chính
  • Giải độc đắc lớn

Nếu bạn quản lý để có được giải độc đắc mini, bạn sẽ được ghi có giá 100 €. Đây không phải là một khoản tiền lớn và thẳng thắn cũng có một chút thất vọng khi bạn nhìn vào những giải độc đắc khác có thể cao đến mức nào.

Giải độc đắc nhỏ đã cao hơn nhiều lần và giải độc đắc chính luôn bao gồm vài trăm nghìn euro. Tất nhiên, chúng tôi đã thấy rằng giải độc đắc chính là một khoản tiền đáng kinh ngạc và cuộc sống có thể thay đổi cuộc sống của bất kỳ người chiến thắng tiềm năng nào.

Kinh nghiệm Mega Moolah

Kinh nghiệm Mega MoolahCho dù Mega Moolah Automat dường như bao nhiêu tuổi, chúng tôi không có nghi ngờ rằng nó cũng có những năm thành công khác trước nó. Nếu có một điều mà những người yêu thích máy đánh bạc muốn, thì chúng là trò chơi giải độc đắc tiến bộ và các khoản tiền khổng lồ được kết nối với chúng. Vì vậy, những điều này sẽ luôn có một điểm thu hút nhất định. Đồ họa là tốt, nhưng tiền nói ngôn ngữ thực sự.

Trò chơi bình thường không thực sự thú vị và vị trí thậm chí thiếu tính chất, các khe hiện đại và cả Kinh nghiệm sòng bạc của họ đòi hỏi. Nếu bạn so sánh máy với các biến thể mới của microgaming, bạn có thể thấy rõ rằng Mega Moolah đã có một chút về tuổi già.

Tuy nhiên, những trò chơi như vậy với giải độc đắc tiến bộ với số tiền lãi đáng kinh ngạc luôn là một nam châm thực sự. Bạn có thể ngày càng cao hơn trước khi cuối cùng có một người chiến thắng may mắn. Đây chính xác là lý do tại sao khe này đã tồn tại từ năm 2006 và vẫn không thể thay thế. Độ cao đáng kinh ngạc của giải độc đắc không chỉ là ảo tưởng, mà thực sự được trả tiền cho người chơi theo thời gian.

Nội dung liên quan:

Mega Glam Life

BetSoft

Mega Fortune Dreams

Mạng

Mega Moolah Isis

Microgaming

Hội trường của các vị thần

Mạng

Viking Runecraft

Chơi đi

Bình luận:

28.6.2019 - Martin Schweiger

Một cổ điển cũ, nhưng vẫn đáng giá vàng - theo nghĩa thật nhất của từ này! Gần đây tôi gần như đã giành được giải độc đắc, vì vậy chỉ có một lĩnh vực bị thiếu !!! Tôi sẽ theo dõi ngay bây giờ và cố gắng giành chiến thắng anh ta. Nó không khó lắm.

Trải nghiệm chơi - Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực được đánh dấu bằng * phải được điền ra.

Lỗi khi gửi bình luận của bạn
Sòng bạc Gorilla

Đăng ký cho bản tin Gorilla Casino và nhận được 1260 vòng quay miễn phí!

Đóng