Mũi tên xuống

trò chơi cổ điển Gold-Jaska trực tuyến

Gold-Jaska trực tuyếnKulta-Jaska là trò chơi tự động đa dòng phổ biến nhất của Veikkaus từ trước đến nay. Trong một máy đánh bạc vui nhộn ở Lapland, người chơi gặp Jaska và Emma, ??người đã tạo ra một trò chơi rất riêng:

 • Một số tính năng thưởng của trò chơi, hoạt hình vui nhộn, nhân đôi và phương sai thích đổi thưởng hợp đã làm cho trò chơi trở nên siêu hình.
 • Ngày nay, Kulta-Jaska vẫn được chơi trong các sân chơi vật lý, nhưng một số người đã chuyển sang chơi phiên bản web của trò chơi do dễ sử dụng và tỷ lệ hoàn vốn tốt hơn.

Casino Gorilla sẽ không được phép chơi sân chơi của Veikkaus và người bán sẽ luôn trục xuất nó khỏi các máy chơi game. Rõ ràng lý do tại sao nó muốn chơi trò chơi của họ trực tuyến. Chơi trực tuyến cho người chơi của con người cũng mang lại những lợi ích mậu binh đổi thưởng rõ ràng mà chúng ta sẽ trải qua trong bài viết này.

Ngày nay, Kulta-Jaska được tìm thấy trong hầu hết mọi máy chơi game Veikkaus, và nó đã trở nên quen thuộc với người Phần Lan trong các sân chơi vật lý. Hôm nay, tuy nhiên, trò chơi cũng có thể được chơi tại một sòng bạc trực tuyến. Tại sòng bạc trực tuyến, bạn cũng sẽ tìm thấy các anh chàng cho các thị hiếu khác của Phần Lan máy đánh bạc. Nhiều máy đánh bạc loại vàng có sẵn tại các sòng bạc trực tuyến quốc tế, thường cung cấp hàng trăm trò chơi khác nhau cho người chơi của họ.

Gold-Jaska như một trò chơi

Ở Kulta-Jas, bạn có thể đến tâm trạng phía bắc để rửa vàng. Ông Jaska già thông cảm và người giúp việc Lapland trẻ tuổi Emma phục vụ giải trí chơi game cho toàn người.

Máy tách biệt

Trò chơi đã rất tuyệt vời để kết hợp đủ đơn giản và các chức năng linh hoạt. Trò chơi phong cách và rõ ràng là hoạt hình thanh lịch và thế giới âm thanh là tuyệt vời.

Máy tách biệt

Có 10 đường lương trong trò chơi và phiên bản sòng bạc trực tuyến có thể có từ 10 xu đến € 5. Tỷ lệ thoát của trò chơi là 90,04 % cho các máy chơi game vật lý và 92,05 % tại sòng bạc trực tuyến.

Biểu tượng

Có 6 biểu tượng cơ bản khác nhau trong Kulta-Jasa, trong đó có giá trị nhất là bó hoa vàng. Tại Euro Stake, dòng năm bảng màu vàng mang đến cho bạn chiến thắng $ 50 tốt đẹp. Trò chơi chứa các biểu tượng sau:

 • Sáu biểu tượng cơ bản
 • Biểu tượng trò chơi miễn phí
 • Biểu tượng phân tán
 • Biểu tượng Gold-Jaska và Emma

Các biểu tượng cơ bản trả tiền thắng trên các khoản thanh toán từ trái sang phải, phải sang trái và giữa. Vì vậy, nó là đủ để các biểu tượng nằm cạnh nhau trong một trong mười đường lương.

Biểu tượng trò chơi miễn phí là một phần của thuốc nổ phát nổ thú vị nếu bạn thắng các trò chơi miễn phí. Các biểu tượng trò chơi miễn phí có thể xảy ra rải rác, nhưng chúng phải ở cùng một đường thanh toán để có được các trò chơi miễn phí. Với ba biểu tượng liên tiếp, bạn thắng 5 trò chơi miễn phí, bốn đến 10 và năm 20. Nếu ba thuốc nổ được phân tán với các cuộn, bạn sẽ thắng 3 trò chơi miễn phí.

Biểu tượng vàng Jaska

Trò chơi cũng cung cấp một biểu tượng phân tán, hoặc chảo đi bộ đường dài. Chảo ở giữa đám cháy mang lại lợi nhuận nếu các biểu tượng nằm trên cùng một đường thanh toán. Sự khác biệt với các biểu tượng bình thường là các biểu tượng không phải liên tiếp.

Biểu tượng vàng và Emma hoạt động như các biểu tượng thông thường, nhưng bạn cũng có thể nhận được trò chơi thưởng. Bằng cách nhận được cuộn đầu tiên, Jaska và Emma cuối cùng, người chơi có thể chọn từ hai trò chơi thưởng khác nhau, kho báu của Louhos hoặc Diamonds Fell.

Trò chơi theo chủ đề độc đáo đã thành công trong việc tạo ra các biểu tượng rất rõ ràng và đáng nhớ mà dễ dàng phân biệt giữa. Lần đầu tiên chơi, cơ chế tiền thưởng trò chơi và biểu tượng phân tán có thể tạo ra một chút tóc màu xám, nhưng hầu hết các trò chơi đều rất rõ ràng và đơn giản.

Trò chơi thưởng

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn có thể tham gia vào trò chơi tiền thưởng bằng cách thu thập cuộn đầu tiên và Emma trong lần cuộn cuối cùng. Các biểu tượng cũng phiêu lưu trên các cuộn khác, và có thể có được mẫu Emma trên cuộn đầu tiên và Jaska cuối cùng. Tuy nhiên, để có được trò chơi tiền thưởng, Jaska phải ở lần đầu tiên và Emma cuối cùng. Trò chơi đã lỗi thời theo nghĩa là nó không quảng cáo rằng trò chơi tiền thưởng có thể sẽ đến. Có, trò chơi phát ra âm thanh khi cuộn đầu tiên có được Jaskan vàng, nhưng cuộn cuối cùng sẽ không bị chậm lại hoặc được tạo ra bởi bộ phim truyền hình. Kulta-Jaska tin tưởng rằng người chơi có thể kịch tính hóa tình huống đủ tốt. Ít nhất là sòng bạc Gorilla biết rằng kỹ năng cao quý tốt hơn tốt.

Trò chơi thưởng vàng Jaska

Sau khi vào trò chơi tiền thưởng, người chơi đang phải đối mặt với sự lựa chọn. Có hai lựa chọn có sẵn: trò chơi thưởng Gold -jaska Louhos Treasure và trò chơi thưởng kim cương của Emma Tunturi. Cả hai trò chơi tiền thưởng đều rất thú vị và dựa trên lựa chọn của người chơi. Bạn thực sự có thể săn tìm kho báu.

 • Trong trò chơi thưởng kho báu của Louhos Mục đích là để thu thập hai mẫu tương tự từ các khu vực trên màn hình. Nhấp vào các khu vực cho thấy các mẫu khác nhau tương ứng với một số tiền nhất định. Khi bạn nhận được hai trong số các mẫu giống nhau, bạn sẽ giành được số tiền mà nó chỉ ra.
 • Trong trò chơi thưởng Tunturi Diamonds Người chơi trước tiên được chọn một hộp công cụ. Hộp công cụ tiết lộ một loạt các công cụ, tức là ghi nhật ký và thuốc nổ. Sử dụng các công cụ, người chơi có thể đào sâu vào tuyến đường anh ta muốn trong khu vực. Có nhiều đồng tiền và đồ trang sức khác nhau trong khu vực, bằng cách tìm người chơi sẽ thắng tiền. Bạn có thể tự mình chọn tuyến đường từ đầu đến cuối, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn cẩn thận - trên một tuyến đường được lựa chọn tốt, bạn sẽ giành được nhiều tiền hơn.

Chơi miễn phí

Các trò chơi miễn phí bắt đầu bằng cách nhận được các máy bay phản lực trên màn hình. Trò chơi miễn phí hoạt động như sau:

 • Trong các trò chơi miễn phí, nhiều mẫu thuốc nổ cũng có thể có trên màn hình, cho phép nhiều trò chơi miễn phí hơn.
 • Trong các trò chơi miễn phí, tất cả các vòng đều miễn phí, vì vậy tiền không thể bị mất.
 • Tuy nhiên, các trò chơi miễn phí của Gold-Jaska đang nhàm chán theo nghĩa là chúng không có gì đặc biệt so với trò chơi cơ bản.
 • Ngoài ra, bạn không thể giành được một trò chơi thưởng trong các trò chơi miễn phí.

Chúng tôi không biết liệu cơ hội chiến thắng có lớn hơn trong các trò chơi miễn phí hay không, nhưng ít nhất không có tỷ lệ cược, thêm hoang dã hoặc bất cứ điều gì khác đề cập đến nó. Tất nhiên, tiền thắng của các trò chơi miễn phí có thể được nhân đôi dưới dạng một khoản tiền duy nhất, như trong các trò chơi Veikkaus khác. Vì vậy, nếu bạn muốn, bạn có thể cố gắng tăng tiền thắng của mình thông qua gấp đôi.

Kép

Giống như các trò chơi Veikkaus khác, Kulta-Jasa cũng có chức năng nhân đôi được kích hoạt thông qua nhà máy bia đôi sau khi chiến thắng.

Nhân đôi ngắn gọn:

 • Double là một cú va chạm vương miện rất truyền thống hoặc clipa.
 • Sự nhân đôi được hoạt hình rất thanh lịch, như trong chế độ xem kép, Jaska ném đồng xu để một trong những đồng tiền sẽ tiến lên.
 • Đồng xu cũng có thể kết thúc ở phía nó, sẽ mất gấp đôi.
 • Mỗi người nhân đôi tập hợp những con hà mã vàng trong thùng chứa ở phía bên phải màn hình, và bạn càng nhận được nhiều hơn, càng có nhiều hippies vàng tích lũy trong container.

Ngoài ra còn có một loại bảng trong chế độ xem đôi mà bạn có thể thấy bạn có thể giành được bao nhiêu bằng gấp đôi. Ví dụ, chiến thắng $ 4 có thể được tăng gấp đôi lên tới € 2048. Tuy nhiên, điều này đã yêu cầu 10 lần tăng gấp đôi liên tiếp.

Jackpot

Ngày nay, Kulta -jaska được kết nối với giải độc đắc Onni, bao gồm không chỉ Jaska mà còn có một số trò chơi Veikkaus khác. Jackpot Thanh toán hoàn toàn được thanh toán ngẫu nhiên và không được kết nối với một sự kiện trò chơi hoặc kết hợp chiến thắng.

Theo Veikkaus, mỗi lần đặt cược của người chơi được thực hiện trong một nồi giải độc đắc 1 %, được trả ngẫu nhiên cho tiền thắng giải độc đắc.

Giải độc đắc hạnh phúc có ba cấp độ:

 1. POT - Số tiền là từ € 100 đến € 1.000.
 2. Số tiền Superpotti là từ 10.000 đến 100.000 EUR.
 3. Số tiền megapotti là từ 100.000 đến 1.000.000 EUR.

Chế độ xem trò chơi

Quan điểm trò chơi của Kulta-Jaska rất rõ ràng và trò chơi rất dễ chơi trực tuyến.?Không có điều chỉnh giá trị tiền xu bổ sung hoặc không cần thiết khác, nhưng công việc rất đơn giản:

 1. Việc đặt cược của trò chơi được điều chỉnh bằng cách nhấn nút BET thay đổi số tiền từ 10 xu đến € 5.
 2. Các khoản tiền thắng có thể nhìn thấy rõ cả ở giữa và ở góc trên bên phải của chế độ xem trò chơi.
 3. Tại thời điểm chiến thắng, nút kép cũng sẽ được kích hoạt trên màn hình, cho phép bạn cố gắng tăng gấp đôi chiến thắng.
 4. Ngoài ra còn có một bảng chiến thắng trên màn hình cho phép bạn nhìn vào giá trị của mỗi biểu tượng.
 5. Ngoài ra, cũng có một liên kết trợ giúp.

Ở Kulta-Jasa, chúng tôi cũng thích thực tế là các đĩa quay với tốc độ khá chậm chạp. Có rất nhiều sự phấn khích, vì tiền thắng không chỉ được trả từ trái sang phải, vì vậy chúng tôi coi các vòng quay chậm là một tính năng tuyệt vời. Nhờ các vòng chậm của họ, các cầu thủ Kulta-Jaska có thể thích chơi lâu hơn.

Khoản thanh toán chiến thắng cũng cực kỳ rõ ràng và phong cách ở Kulta-Jasa. Các biểu tượng chiến thắng nổi bật rõ ràng từ các con lăn, và tiền thắng có thể được nhìn thấy trong một cái nhìn nhanh chóng. Đồng thời, lợi nhuận nhanh chóng được chuyển sang số dư chơi game.

Chế độ xem trò chơi Gold-Jaska

Vàng Jaska 2

Kulta-Jaska 2 là phần tiếp theo dự kiến ??được xuất bản bởi Veikkaus cho phiên bản gốc phổ biến. Phiên bản thứ hai tiếp tục với việc rửa vàng trong cảnh quan gồ ghề của Lapland:

 • Bây giờ trò chơi cũng được giới thiệu trong Jaska Dog, ví dụ, có thể mang đến màn hình. Hoang dã.
 • Trò chơi cơ bản được xây dựng lại trên lưới trò chơi 3 × 5 và sẽ có cả tính năng quay miễn phí và chức năng trò chơi miễn phí.
 • Bạn cũng có thể cố gắng tăng gấp đôi lợi nhuận bằng cách tìm kiếm tỷ lệ cược chiến thắng trên bản đồ kho báu.
 • Thay vì tuyển dụng 2 lần, bạn cũng có thể giành chiến thắng, ví dụ, 4 lần.

Trong các trò chơi miễn phí, Jaska's Dog, một hippie, giúp người chơi đưa Wilds lên màn hình. Mặt khác, trò chơi thưởng là một bánh xe thưởng có thể được sử dụng để giành chiến thắng trực tiếp hoặc tham gia vào trò chơi thưởng Gold Gutter để rửa những con hà mã Golden xứng đáng.

Kulta-Jaska 2, giống như phiên bản số một, được kết nối với giải độc đắc Onni, có thể được sử dụng để nhận được tới 1.000.000 đô la tốt nhất.

Vàng Jaska Megaways

Kulta-Jaska Megaway là một máy đánh bạc được sản xuất bởi Red Tiger và Veikkaus, nơi sử dụng cơ chế trò chơi Megaways phổ biến. Trò chơi có các nhân vật Gold-Jaska quen thuộc, nhưng đã cải tạo hoàn toàn cơ chế trò chơi giống với trò chơi sòng bạc trực tuyến quốc tế hơn là một trò chơi Veikkaus điển hình. Tỷ lệ thoát đã được giảm lên và trò chơi có nhiều tính năng giống như các trò chơi khác của Megaways. Bạn chỉ có thể chơi tại sòng bạc trực tuyến của Veikkaus và không có máy đánh bạc vật lý nào trong trò chơi này. Cũng không có trò chơi tại các sòng bạc trực tuyến khác, mặc dù nhiều trò chơi khác cung cấp các tính năng rất giống nhau.

Nhờ Megaway, số lượng thanh toán cho mỗi vòng sẽ thay đổi:

 • Mỗi cuộn có thể có 2-7 biểu tượng và điều này thay đổi trực tiếp cơ hội chiến thắng mỗi vòng.
 • Càng nhiều biểu tượng, bạn càng có nhiều kết hợp chiến thắng.

Các biểu tượng tạo thành một kết hợp chiến thắng được xóa khỏi màn hình và các biểu tượng mới nhỏ giọt từ trên cùng. Vì vậy, có một cái như vậy. Chức năng tuyết lở.

Hãy thử Gold Jaska miễn phí

Hầu như tất cả các sòng bạc trực tuyến cũng cung cấp một phiên bản demo miễn phí của các trò chơi của họ. Ý tưởng đằng sau các phiên bản miễn phí là bạn có thể biết các tính năng và chức năng của trò chơi mà không có nguy cơ mất tiền. Mặt khác, bạn không thể giành được tiền khi chơi phiên bản demo.

Trong phiên bản miễn phí, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số lượng nhất định của gameredites chỉ đóng vai trò là một loại tiền tệ trò chơi miễn phí. Chúng không thể được chuyển sang các trò chơi khác hoặc hồi hương, nhưng trong một trò chơi demo, chúng có thể được sử dụng hoàn toàn tự do và kiểm tra các chức năng khác nhau.

 • Khám phá những phẩm chất khác nhau trong hòa bình
 • Tìm hiểu trò chơi biến động
 • Tìm hiểu giá trị của các kết hợp chiến thắng khác nhau
 • Suy luận cổ phần phù hợp với bạn
 • Không phải lo lắng về việc mất tiền

Bằng cách chơi Gold-Jas miễn phí, bạn có thể xem các tính năng mới của phiên bản thứ hai hoặc phiên bản Megaways chẳng hạn. Đồng thời, bạn có thể thấy cách đầu tư và chơi hoạt động trong thực tế, và bạn biết loại biến động nào mong đợi.

Các quy tắc của vàng Jaskka

Kulta-Jaska là một máy đánh bạc 3 dòng với năm con lăn với tổng số 10 đường lương. Bạn có thể giành chiến thắng khi bạn nhận được ít nhất ba biểu tượng tương tự trên đường thanh toán bắt đầu từ trái sang phải. Tất cả các dòng thanh toán được sử dụng tự động, vì vậy không thể ảnh hưởng đến số của họ.

Ngoài các biểu tượng cơ bản, trò chơi cũng có một số biểu tượng phân tán, cũng cung cấp chiến thắng trong khi phân tán trên màn hình. Vì vậy, nó dễ dàng hơn để giành chiến thắng thông qua các biểu tượng này.

Các trò chơi miễn phí, hoặc các vòng quay miễn phí ở Kulta-Jasa, có thể được truy cập nếu bạn nhận được ba mẫu thuốc nổ trên bất kỳ đường thanh toán nào trên màn hình. Mặt khác, trò chơi tiền thưởng có thể đạt được nếu cuộn đầu tiên của màn hình nhận được một biểu tượng phát Jaska và một biểu tượng chơi Emma trong lần cuộn cuối cùng.

Quy tắc của Gold Jaska một cách ngắn gọn:
 • Lưới: 5*3
 • Đường lương: 10
 • Tăng gấp đôi có thể lên tới 5.000 đô la
 • Giải độc đắc Onni có thể đánh một vòng ngẫu nhiên
 • Giống trên internet 0,01 € - 20 €
 • Biểu tượng đặc biệt biểu tượng phần thưởng, biểu tượng phân tán và các biểu tượng quay miễn phí

Bạn có thể chọn cổ phần bằng cách nhấp vào cổ phần ở phía dưới bên phải màn hình. Trò chơi vòng, lần lượt, có thể được bắt đầu thông qua nút chơi. Không có Gold Jas trong trò chơi tự động hoặc tức thì. Ngoài ra, như vậy. Stop-spin không thể được sử dụng, vì vậy vòng trò chơi phải luôn được xem xét toàn bộ.

Thông tin thêm về các quy tắc, chức năng và giá trị của các biểu tượng có thể được tìm thấy thông qua bảng chiến thắng ở góc dưới bên trái của màn hình.

Tại sao Gold-Jaska lại phổ biến như vậy?

Kulta-Jaska được Ray xuất bản vào năm 2010, và sự nổi tiếng của nó là hoàn toàn tuyệt vời. Kể từ đó, nó đã gây ra phần tiếp theo, trò chơi Kulta-Jaska 2, và ngoài ra, nhân vật Emma của trò chơi đã tạo ra trò chơi của riêng mình. Trò chơi Phần Lan đã nổi tiếng với vẻ ngoài sành điệu và sự phân chia đúng của tiền thắng. Trò chơi không quá cao trong phương sai, nhưng cũng chia sẻ lợi nhuận nhỏ hơn. Nhân đôi với nhiều sự phấn khích hơn mọi người có thể theo đuổi chiến thắng lớn hơn.

Các chức năng của trò chơi khá thành công. Có một số lượng tốt các chức năng tạo ra sự thay đổi trong trò chơi cơ bản. Tuy nhiên, trò chơi đã không đi quá xa, nhưng nó vẫn đủ đơn giản cho những người chơi thiếu kinh nghiệm đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản.

Máy tách biệt

Theo thời gian, Kulta-Jasa đã trở thành trò chơi thực tế của toàn người, được biết đến ít nhất là bởi tất cả các máy đánh bạc Phần Lan. Jaska thông cảm và Emma dễ chịu đã thành công trong việc chinh phục trái tim của cờ bạc Phần Lan.

Máy tách biệt

Tại sao chơi trực tuyến?

Chơi trực tuyến theo nhiều cách dễ dàng hơn là bị đánh bại ở những nơi vật lý. Trong những năm qua, cờ bạc đã thay đổi đáng kể thành dạng ảo. Chỉ có rất ít máy đánh bạc cơ học có sẵn và hầu hết các máy đánh bạc vật lý hiện nay đều là các thiết bị đầu cuối màn hình Touch lớn, nơi bạn có thể chơi thực tế các trò chơi giống như trực tuyến. Trên thực tế, Kulta-Jaska, được tìm thấy tại sòng bạc trực tuyến, cung cấp tỷ lệ phục hồi tốt hơn các phiên bản vật lý, vì vậy về lâu dài, nó thậm chí còn có lợi nhuận trực tuyến nhiều hơn.

Kulta-Jaska là tuyệt vời trong các thử nghiệm của chúng tôi trên một thiết bị máy tính xách tay và di động rất thường xuyên, vì vậy bạn không cần bất kỳ thiết bị đặc biệt nào để chơi. Các trò chơi sòng bạc trực tuyến được tối ưu hóa tốt đến mức chúng xoay gần như trên một thiết bị như một thiết bị.

Lý do tại sao chơi vàng Jaska trực tuyến:

 • Tại các sòng bạc trực tuyến, chuyển tiền, chơi và quản lý ranh giới của riêng bạn đều dễ dàng hơn trong các sân chơi vật lý.
 • Thật dễ dàng để gửi tiền từ tài khoản ngân hàng và rút tiền ở cùng một nơi.
 • Bạn có thể giới hạn trò chơi của mình bằng các công cụ quản lý khác nhau bằng cách thiết lập, ví dụ, mất mát hàng ngày và giới hạn tiền gửi. Với giới hạn, bạn có thể chơi mà không phải lo lắng rằng bạn không thể vô tình chi quá nhiều tiền.
 • Ngoài ra, chơi trực tuyến là thuận tiện hơn nhiều khi bạn có thể đi cùng Kulta-Jaska với tâm trạng của Lapland trực tiếp từ ghế sofa nhà.
 • Sòng bạc di động Ngoài ra, chúng cũng cho phép vàng và các máy đánh bạc khác chơi trên thiết bị di động.

Tôi có thể chơi vàng ở những sòng bạc trực tuyến nào?

Kulta-Jaska và các trò chơi khác, như Kulta-Jaska 2 và Emma, ??bao gồm các trò chơi độc quyền của Veikkaus. Do đó, chúng chỉ có thể được chơi tại sòng bạc trực tuyến của Veikkaus, nơi có tất cả các trò chơi Veikkaus khác. Ngoại trừ các trò chơi độc quyền, sòng bạc trực tuyến của Veikkaus khá hạn chế và chỉ có các trò chơi PlayTech mới có sẵn cho các trò chơi nước ngoài:

 • Đối với những người mơ về một lựa chọn trò chơi lớn hơn và tỷ lệ hoàn vốn tốt hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sòng bạc trực tuyến quốc tế với các gói chào mừng khác nhau cho người chơi mới.
 • Người chơi mới Tiền thưởng tiền thưởng Với sự giúp đỡ của việc thanh toán lớn hơn cho phép bạn có được cổ phần lớn hơn nếu bạn muốn.

Sòng bạc trực tuyến của Veikkaus cũng hoạt động trên các thiết bị di động và một ứng dụng di động riêng biệt cũng có sẵn. Bạn có thể chơi trò chơi thông qua sòng bạc di động ở hầu hết mọi nơi, mọi lúc. Cho đến nay, không phải tất cả các trò chơi đều thân thiện với thiết bị di động, nhưng hầu như tất cả các trò chơi mới đang được phát hành ngay từ đầu để phù hợp với các thiết bị di động và các dịch vụ trò chơi cũ sẽ liên tục được đổi mới, vì vậy trong tương lai, ưu đãi chơi game di động sẽ chỉ tăng lên.

Các lựa chọn thay thế cho vàng-jaska

Đương nhiên, Kulta-Jaska cũng đã thu hút sự quan tâm bên ngoài Phần Lan. Trò chơi đã không được bắt chước trực tiếp, nhưng các sòng bạc trực tuyến quốc tế cung cấp nhiều máy đánh bạc săn tìm kho báu.

 1. Eldorado, được sản xuất bởi người đánh bạc Thụy Điển, Netent, Nhiệm vụ của Gonzo Theo nhiều cách, có một chủ đề gần với vàng. Trò chơi được tìm thấy trong hầu hết các sòng bạc trực tuyến lớn ở châu Âu đã trở nên phổ biến lớn trong số các Finn và đã trở thành một loại trò chơi đình đám sòng bạc trực tuyến. Trong khi tất cả các cầu thủ Phần Lan đều biết Kulta-Jaska, tất cả những người chơi sòng bạc trực tuyến đều biết nhiệm vụ của Gonzo.
 2. Một máy đánh bạc thú vị khác là khe cắm thác hoang dã, đó là nước rửa vàng,, nơi nó mang lại sự quan tâm đến trò chơi với hệ thống tiền thưởng đặc biệt của nó. Các rương kho báu chờ đợi ở đỉnh thác nước nhỏ giọt trên màn hình, thỉnh thoảng đóng vai trò là biểu tượng hoang dã. Bên trong mỗi quan tài cho thấy một hệ số ngẫu nhiên có thể tăng lên tới mức đáng kinh ngạc 125 lần. Một quan tài bắt đầu tính năng quay lại, và với ba quan tài, người chơi được đến vòng tròn miễn phí của Kultajoki.
 3. Đối với những người quan tâm đến Lapland và các quốc gia Bắc Âu, chúng tôi đề xuất khe phía bắc hoang dã, nơi bạn có thể phiêu lưu đến các quốc gia Bắc Âu hoang dã. gấu, lynx, tuần lộc và cú. Trò chơi với đồ họa đáng kinh ngạc và âm thanh ma thuật chứa nhiều trò chơi thưởng khác nhau kích hoạt ba biểu tượng phân tán. Chơi đi Trò chơi Wild North cung cấp một tùy chọn tuyệt vời cho những người muốn chơi trò chơi được Lapland với tỷ lệ hoàn trả tốt hơn và nhiều tính năng thưởng hơn.

Tùy chọn cho máy đánh bạc Gold-Jaska

Nhiệm vụ của Gonzo

Nhiệm vụ của Gonzo, được sản xuất bởi người khổng lồ Thụy Điển, Netent, được sản xuất theo nhiều cách gần với Gold-Jaska. Trò chơi được tìm thấy trong hầu hết các sòng bạc trực tuyến lớn ở châu Âu đã trở nên phổ biến lớn trong số các Finn và đã trở thành một loại trò chơi đình đám sòng bạc trực tuyến. Trong khi tất cả các cầu thủ Phần Lan đều biết Kulta-Jaska, tất cả những người chơi sòng bạc trực tuyến đều biết nhiệm vụ của Gonzo.

Nhiệm vụ của Gonzo một thời gian ngắn:

 • Trò chơi dựa trên các biểu tượng rơi và màn hình trò chơi không có cuộn.
 • Các biểu tượng đá gõ xuống trên đường, và các kết hợp chiến thắng theo cách truyền thống trên các khoản thanh toán.
 • Các biểu tượng chiến thắng sụp đổ, và các biểu tượng mới nhỏ giọt từ đầu.
 • Hệ số nhân luôn tăng lên với mỗi giọt mới.

Gonzo là một trò chơi trở lại cao độ và phương sai giữa các cấp độ không thiếu phấn khích. Tiềm năng lớn nhất có thể được tìm thấy trong các vòng quay miễn phí. 10 Trong các vòng quay miễn phí, tỷ lệ chiến thắng cao hơn bình thường và cơ hội chiến thắng được nhân lên.

Trò chơiTỷ lệ thoátThông tin về trò chơiĐọc đánh giá
Logo nhiệm vụ của Gonzo Nhiệm vụ của Gonzo 96 % Nhiệm vụ của Gonzo, được sản xuất bởi Netent ở Thụy Điển, đã tăng lên một loại trò chơi sùng bái nào đó trong thế giới sòng bạc trực tuyến, bao gồm cả những người chơi Phần Lan. Đối với chủ đề của mình, nhiệm vụ của Gonzo gần giống với Gold-Jaska.

Thác hoang dã

Một máy đánh bạc thú vị khác là khe Thác Wild, đó là một lần rửa vàng, nơi nó mang lại sự quan tâm cho trò chơi: Hệ thống tiền thưởng đặc biệt của nó:

 • Các rương kho báu chờ đợi ở đỉnh thác nước nhỏ giọt trên màn hình, thỉnh thoảng đóng vai trò là biểu tượng hoang dã.
 • Một quan tài bắt đầu tính năng quay lại, và với ba quan tài, người chơi được đến vòng tròn miễn phí của Kultajoki.

Wild Falls là một kiệt tác của Play Go, với các cơ chế trò chơi độc đáo là hoàn hảo cho một trò chơi hơi khác. Có một phương sai cao trong trò chơi, và đặc biệt là siêu thưởng của trò chơi có tiềm năng. Superbonus thỉnh thoảng bắt đầu và khác với các vòng quay tự do bình thường do các hệ số bổ sung tuyệt đẹp của nó - mỗi quan tài có một hệ số có thể tăng lên trần nhà.

Phía bắc hoang dã

Đối với những người quan tâm nhiều hơn đến Lapland và các quốc gia Bắc Âu, chúng tôi khuyên dùng The Wild North Slot, nơi bạn có thể phiêu lưu cho các quốc gia Bắc Âu hoang dã. gấu, lynx, tuần lộc và cú. Trò chơi với đồ họa đáng kinh ngạc và âm thanh ma thuật chứa nhiều trò chơi thưởng khác nhau kích hoạt ba biểu tượng phân tán. Trò chơi Wild North của Play Go cung cấp một tùy chọn tuyệt vời cho những người muốn chơi trò chơi theo Lapland với tỷ lệ hoàn trả tốt hơn và nhiều tính năng thưởng hơn.

Wild North thấp hơn phương sai, dự kiến ??sẽ nhận được lợi nhuận nhỏ thường xuyên hơn. Chiếc xe đạp tiền thưởng của một số tùy chọn tiền thưởng khác nhau chắc chắn là tính năng thú vị nhất của trò chơi. Động vật hoang dã cung cấp nhiều chiến thắng.

Jack và Beanstalk

Nếu Gold-Jaska là một nhân vật huyền thoại, thì Jaska này dường như thực sự là huyền thoại. Jaakko, người quen thuộc với Jaakko và Bean, đã bước vào thế giới tuyệt vời của máy đánh bạc với Netent. Jack và The Beanstalk Slot, nơi cung cấp các loại hoang dã, rương kho báu và săn bắn kho báu, là một huyền thoại khi sinh:

 • Jack và máy đánh bạc Beanstalk, được phát hành vào năm 2013, cung cấp tỷ lệ thoát 96,28 % và biến động cao.
 • Lưới là một 5 × 3 truyền thống, nhưng nhiều chức năng đặc biệt đảm bảo rằng có đủ sự phấn khích.
 • Nếu bạn quan tâm đến việc đi bộ, re -spin và các vòng quay miễn phí, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Cõng giàu có

Piggy Riches cũng là một máy đánh bạc huyền thoại trong lựa chọn của Netent. Đối với những người quan tâm đến vàng, nó cung cấp tất cả các chìa khóa cho chiến thắng lớn thông qua tỷ lệ cược và hoang dã khổng lồ. Máy đánh bạc với một trò chơi cơ bản truyền thống làm bạn ngạc nhiên với các vòng quay miễn phí.

Chủ đề Khối tiết kiệm đã làm cho Piggy Riches trở nên phổ biến đến mức trò chơi cũng có phiên bản Megaways của riêng mình, mang đến cho tác phẩm kinh điển cũ tất cả các tính năng tốt nhất của trò chơi Megaways.

Cả người giàu piggy và người giàu piggy Megaways là những lựa chọn tuyệt vời cho Gold-Jaska, và cả hai đều có thể được chơi tại hầu hết tất cả các sòng bạc trực tuyến quốc tế phổ biến.

Bản tóm tắt

Vàng-Jaska Nói chung, đó là một máy đánh bạc rất thành công. Vào năm 2010, nó thực sự đi trước thời đại, vì giao diện và chức năng đồ họa của nó sẽ làm tốt trong việc xem quan trọng cho nhiều trò chơi trong gần 10 năm nữa. Chúng tôi thích người chơi đưa ra lựa chọn trong cả hai trò chơi trò chơi ảnh hưởng đến kết quả. Tất nhiên, chiến thắng một cơ hội trong môn thể thao này là rất khó khăn.

Máy tách biệt

Máy đánh bạc 10 dòng khá cổ điển này hiện cung cấp giải trí trực tuyến vì trò chơi có sẵn tại sòng bạc trực tuyến của Veikkaus. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi một ngày để chơi các trò chơi kinh điển của Veikkaus tại các sòng bạc trực tuyến khác

Máy tách biệt

Thật không may, ít nhất là trong thời điểm hiện tại, chúng vẫn là các trò chơi độc quyền do, chẳng hạn. Từ vị trí độc quyền của Veikkaus Ở Phần Lan đại lục.

Casino Gorilla có những người bạn đầy lông của chúng tôi quan tâm đến sòng bạc trực tuyến:

 • Nó đánh giá và khám phá các sòng bạc trực tuyến, ví dụ như cung cấp thông tin của độc giả. trên công trường về tiền thưởng và các điều khoản tiền thưởng.
 • Màn hình chính xác cũng đi qua ví dụ. Trang web Dịch vụ khách hàng, lựa chọn trò chơi và bảo mật.
 • Tại sòng bạc khỉ đột, bạn sẽ tìm thấy một ngăn xếp sai lệch sòng bạc trực tuyến tốt nhất, người cung cấp cho người chơi mới cung cấp chào mừng tuyệt vời hơn.
 • Bạn đã nhận ra một sòng bạc trực tuyến an toàn và tốt mà chúng tôi đã công bố ước tính vì chúng tôi không đề xuất sòng bạc trực tuyến xấu hoặc không đáng tin cậy cho độc giả của chúng tôi.

Tác giả: Mikko Nieminen
Tôi là Mikko, người quản lý nội dung và nhà văn của Sòng bạc Gorilla. Sự nghiệp sòng bạc trực tuyến của tôi là một vài năm và các trò chơi yêu thích của tôi là máy đánh bạc, poker trực tuyến và blackjack.
Đọc thêm

Sòng bạc Gorilla

Tham gia Casino Gorilla Insider - Nhận 1460 vòng quay miễn phí!

Đóng