Mũi tên xuống
Sòng bạc tốc độ
(4.9)
Đánh giá sòng bạc Gorilla
 • Chơi nhanh mà không có tên người dùng
 • Tận dụng tiền gửi đáng tin cậy và rút tiền vào tài khoản của bạn
 • Cung cấp trò chơi từ các nhà tai may club cung cấp trò chơi tốt nhất
 • Tất cả không cần thiết được cắt tỉa
Tiết lộ quảng cáo

app quay video Tốc b52 win độ của những trải nghiệm sòng bạc

Sòng bạc đã được dự kiến ??vào cuối năm 2020, một sòng bạc trực tuyến cho người Phần Lan. Pace, thuộc sở hữu của White Hat Gaming và được cấp phép trên MGA được cấp phép, hứa hẹn các cầu thủ Phần Lan siêu nhanh chơi không đăng ký.

Có một loạt các trò chơi trực tiếp từ đầu thế giới chơi game. Với sự tham gia của các nhà cung cấp trò chơi như Play Go và Netent, trò chơi cung cấp tất choi bai tien len cả các máy đánh bạc phổ biến nhất, trò chơi sòng bạc trực tiếp và nhiều hơn nữa.

Tốc độ là loạt phim giống như sòng bạc đơn giản và chơi của chủ sở hữu. Nó muốn làm cho chơi game đơn giản nhất có thể - và nhanh chóng.

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên: Không có tiền thưởng
Không có tiền gửi: -

Kiểm tra lại

Tổng cộng:
Tiền thưởng:
Ngoại hình và tính sẵn sàng:
Lựa chọn trò chơi:
Dịch vụ khách hàng:
Chuyển tiền:
Điện thoại di động:

Tiền thưởng

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:Không có tiền thưởng
Mã tiền thưởng:Bạn không cần
Yêu cầu tái chế:Không phải
Bị mất:Không
Không có tiền gửi:-
Tiền thưởng Rev. Tái chế tiền gửi:-
Loại trừ:Không

Đặc điểm

Tiền gửi tối thiểu:€ 20
Sòng bạc trực tiếp:Đúng
Sòng bạc di động:Đúng
Chương trình VIP:Đúng
Gamification:Không
Cá cược:Không
Trò chuyện trực tiếp:Đúng

Thông tin chung

Tên của sòng bạc:Sòng bạc tốc độ
Thành lập:12/2020
Giấy phép chính:Cơ quan chơi game Malta
Tiền tệ:Eur, Sec, GBP
Ngôn ngữ:

Hình ảnh từ sòng bạc

Trải qua

Chuyển tiền

Nhà sản xuất trò chơi

Đánh giá Sòng bạc Pace

Sòng bạc Gorilla một lần nữa đau đớn tại văn phòng. Tốc độ diễu hành xung quanh văn phòng đã vội vã đến tầng thấp hơn khi Gorilla suy ngẫm về đầu cô. Các tên người dùng của sòng bạc mới một lần nữa bị lãng quên. Chúng tôi đã cố gắng nói rằng Gorilla sẽ làm giảm việc ăn chuối

Dũng cảm sòng bạc mới Tốc độ của sòng bạc đến như một vị cứu tinh của tất cả tâm trí của khỉ đột và khỉ đột. Bạn có thể chơi tại sòng bạc này mà không cần tài khoản người dùng hoặc nhập dữ liệu cá nhân. Trải nghiệm chơi game đã sẵn sàng để bắt đầu ngay lập tức - chỉ với ID ngân hàng trực tuyến và gửi tiền.

Trong cùng một loạt các sòng bạc tức thời khác tại trò chơi mũ trắng, chẳng hạn như Giản dị, với tốc độ với tốc độ, sòng bạc là một sự mới lạ nhanh chóng cho đến cuối năm 2020. Hãy buông bỏ Gorilla và làm quen với các chức năng của sòng bạc một cách chặt chẽ hơn.

Cộng:
 • Chơi mà không cần đăng ký
 • Một giao diện thực sự nhanh chóng và rõ ràng
 • Thuế không có thuế và đáng tin cậy
 • Rất nhiều trò chơi
Nhược điểm:
 • Không có lợi ích hoặc tiền thưởng

Tiền thưởng tiền gửi sòng bạc tốc độ

Sòng bạc Pace là một thế hệ mới của các trang web đánh bạc tập trung chủ yếu vào tốc độ. Không giống như nhiều trang web sòng bạc khác, bạn sẽ không tìm thấy tiền thưởng tiền gửi trên trang web này.

Tốc độ đã muốn đưa tất cả các tiếng nổ vào chức năng và sự đơn giản của trang web. Nó tiếp tục chính xác cùng một dòng như một đơn giản, ví dụ. Không có gì thêm đang đến, và ngay cả khoản tiền gửi đầu tiên luôn được chơi bằng tiền của riêng bạn.

Tiền thưởng Trong trường hợp không có tiền thô, bạn luôn chơi mà không có yêu cầu tái chế hoặc điều khoản tiền thưởng. Bạn có thể tự do đầu tư vào tất cả các trò chơi mà không bị hạn chế - một cách tự nhiên.

Vòng quay miễn phí

Pace cũng không chia sẻ các vòng quay miễn phí với các cầu thủ của nó. Về nguyên tắc, có thể đôi khi sòng bạc sẽ chia sẻ một vài vòng quay miễn phí trên tài khoản của người chơi, nhưng bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ chiến dịch quay miễn phí liên tục nào.

Trang web thậm chí không có một trang chiến dịch riêng biệt, vì vậy chúng tôi không nín thở với hy vọng rằng các vòng quay miễn phí sẽ được nhìn thấy trên trang web này trong tương lai.

Mã tiền thưởng

Vì tốc độ không cung cấp các chiến dịch thực tế hoặc tiền thưởng cho người chơi, tất nhiên, bạn không cần mã tiền thưởng hoặc bất kỳ mã nào khác để chơi.

Yêu cầu tái chế tiền thưởng

Khi tiền thưởng và chiến dịch tỏa sáng khi vắng mặt, bạn cũng sẽ không vào được cây tái chế. Về cơ bản bạn có thể hồi hương tiền của bạn mặc dù, nhưng trong một số tình huống, sòng bạc có thể yêu cầu bạn tái chế một khoản tiền gửi một lần thông qua các trò chơi sòng bạc.

Không có yêu cầu tái chế thực tế tại sòng bạc, vì không có chiến dịch. Nếu bạn đã từng được thêm vào sòng bạc cho các chiến dịch hoặc tiền thưởng, các yêu cầu đặt cược này luôn được nhân lên trong chiến dịch.

Tốc độ của các chiến dịch sòng bạc

Trong phần này, chúng tôi thường liệt kê các ưu đãi và khuyến mãi được cung cấp bởi sòng bạc trực tuyến. Ngoài các ưu đãi chào mừng, các trang web chơi game thường chia sẻ những lợi thế theo mùa khác nhau cho người chơi của họ. Ngoài ra, nhiều trang web có các giải đấu máy đánh bạc, lợi nhuận tiền mặt liên tục, vòng quay miễn phí hàng tuần hoặc một cái gì đó tương tự.

Một lần nữa, tốc độ khác với các sòng bạc khác. Không có gì thêm đang đến, và điều này cũng áp dụng cho các chiến dịch. Không có tiền thưởng tiền gửi, vòng quay miễn phí hoặc bất kỳ lợi ích nào khác - bạn luôn chơi với tiền gửi của mình.

Trên thực tế, trang web thậm chí không tìm thấy một trang chiến dịch một cách riêng biệt, vì vậy Gorilla thậm chí không thể có được nội dung của nó. Tuy nhiên, có những điều khoản chiến dịch tại sòng bạc, vì vậy về cơ bản, sòng bạc có khả năng chia sẻ lợi ích.

CAO CẤP

Tuy nhiên, chương trình VIP tại sòng bạc này là một chút bất ngờ được tìm thấy. Mặc dù không có lợi ích, chiến dịch nào hoặc, ví dụ, một chương trình khách hàng thân thiết có sẵn, những người chơi có giá trị nhất muốn cung cấp thêm.

Trang riêng của VIP bị ẩn một chút tại sòng bạc, nhưng bạn có thể tìm thấy nó trong danh sách liên kết trong thanh dưới cùng trên thanh dưới cùng của trang web.

Trước chương trình VIP có một bức màn khói nặng không xuất hiện nhiều. Chỉ có thể tiếp cận chương trình VIP từ lời mời và trang web không cung cấp bất kỳ ranh giới rõ ràng nào có thể được vượt qua chương trình phía trước.

Lợi ích VIP ở tốc độ tại sòng bạc
 • Thợ may -Made cung cấp
 • Ngày sinh nhật
 • Quản lý tài khoản cá nhân

Ngoài ra còn có một liên kết email trên trang cho phép bạn hỏi về chương trình. Nếu bạn chơi nhiều và muốn tận hưởng những lợi ích tốt hơn và số phận cá nhân, bạn có thể hỏi về chương trình VIP thông qua dịch vụ khách hàng.

Tốc độ lựa chọn sòng bạc của trò chơi

Việc lựa chọn trò chơi là một khu vực quan trọng cho mỗi sòng bạc trực tuyến. Tuy nhiên, nó là một phần thậm chí quan trọng hơn của tốc độ tại sòng bạc. Cụ thể, trang web chơi game này không thực sự cung cấp bất cứ điều gì ngoài các trò chơi. Khi không có chiến dịch thực tế, tính năng chơi game hoặc lợi nhuận tiền mặt tồn tại, việc lựa chọn trò chơi và hành lang trò chơi phải ở cấp cao nhất.

Sảnh trò chơi chắc chắn là một trong những điều rõ ràng nhất. Các biểu tượng trò chơi thực sự rất lớn, và sảnh trò chơi cũng rất tốt cho các thiết bị di động. Có nhiều loại khác nhau có sẵn, chẳng hạn như:

 • Những trò chơi mới
 • Nổi tiếng
 • Máy đánh bạc
 • Sòng bạc trực tiếp
 • Trò chơi bàn

Cũng có thể phân phối các trò chơi theo nhà cung cấp trò chơi - bằng cách chọn nhà cung cấp trò chơi phù hợp từ danh sách hoặc tìm kiếm thông qua thanh tìm kiếm dưới tên của nhà cung cấp trò chơi.

Các tiêu đề, chẳng hạn như Book of Dead, Starburst, trong số những trò chơi phổ biến nhất tại sòng bạc này Nhiệm vụ của Gonzo và Bonanza. Ngoài ra còn có rất nhiều trò chơi mới có sẵn và lựa chọn được cập nhật liên tục khi các nhà sản xuất trò chơi phát hành các trò chơi mới trong lựa chọn của họ.

Tốc độ trò chơi trực tiếp sòng bạc

Sòng bạc trực tiếp là một phần thực sự quan trọng trong phạm vi của một sòng bạc trực tuyến hiện đại. Có một vài nhà cung cấp khác nhau trong ngành, phổ biến nhất là sự tiến hóa. Tốc độ của sòng bạc đã bắt được các trò chơi trực tiếp ngoạn mục của Evolution.

Bạn sẽ tìm thấy tốc độ của toàn bộ các trò chơi trực tiếp của sòng bạc trong tab của riêng họ trong "Người chơi trực tiếp". Các thể loại tương tự bao gồm các trò chơi bàn trực tiếp truyền thống như Blackjack, Roulette và Blackjack và các trò chơi mới như Thỏa thuận hiện đại hoặc không có thỏa thuận và Tim Crazy.

Trò chơi trực tiếp hoạt động tốt ở đây. Bạn có thể chơi cả trên máy tính và trên thiết bị di động - dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài việc tìm kiếm roulette trực tiếp và trực tiếp trong danh mục trò chơi trực tiếp của riêng bạn, bạn cũng có thể di chuyển qua danh mục trò chơi bảng. Danh mục trò chơi trên bảng bao gồm cả tùy chọn ảo và đại lý phù hợp tại sòng bạc này. Tốc độ không muốn bắt đầu phân chia những điều này một cách riêng biệt.

Trò chơi di động

Chơi game di động ngày càng phổ biến và tốc độ rõ ràng đã nhận thấy điều này. Ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên, rõ ràng là một sòng bạc di động không chỉ bị đổ, mà thời gian và tiền bạc đã thực sự được sử dụng cho nó.

Kết quả là một trang web di động thực sự linh hoạt thuyết phục với sự rõ ràng, tính năng và khả năng sử dụng của nó. Theo tên sòng bạc, nó cũng thực sự, thực sự nhanh chóng. Chơi được thực hiện trực tiếp thông qua trình duyệt di động, vì vậy không cần cài đặt thêm. Khi nào đặt cọc, bạn chơi và hồi hương - tất cả ở một nơi trên cùng một trang web.

Đối với các trò chơi, mọi thứ hoạt động nhiều hơn. Tốc độ tại Sòng bạc cung cấp một lựa chọn thực sự toàn diện của một trong những nhà cung cấp trò chơi nổi tiếng và lớn nhất trong ngành, và người chơi mới đang được phát hành với tần suất. Kết quả cuối cùng là một lựa chọn thực sự toàn diện của các trò chơi di động và sự đảm bảo sẽ không kết thúc tại sòng bạc này. Các trò chơi di động mới cũng sẽ được thêm vào sòng bạc với tốc độ ổn định.

Chuyển tiền và bảo mật

Sòng bạc Pace là một trong nhiều sòng bạc trực tuyến an toàn tại White Hat Gaming. Trang web đã được cấp giấy phép MGA tương tự, đó là những gì nhiều sòng bạc trực tuyến Phần Lan hiện đang chạy. Bạn có thể chơi trò chơi miễn thuế khi các trò chơi chạy trong khu vực EU.

Chơi game mũ trắng cũng là một người chơi an toàn. Nó điều hành rất nhiều sòng bạc trực tuyến phổ biến, và sòng bạc Gorilla trước đây đã coi chúng rất an toàn. Các khoản tiền thắng được trả như bình thường, và các trò chơi đã được thuê từ các nhà cung cấp trò chơi nổi tiếng và đáng tin cậy - như Play'n Go và Netent.

Tất nhiên, chuyển tiền, tiền gửi và rút tiền IE, nhanh chóng tại Vauhti-Casino. Bạn có thể chơi trên một trang web chơi game nhanh mà không cần đăng ký riêng, trực tiếp sử dụng ID ngân hàng trực tuyến. Bạn có thể nhận được sự rút tiền của mình ở mức tốt nhất trong vài phút, vì việc nâng ngân hàng tức thời của đáng tin cậy hầu như có thể nhìn thấy ngay lập tức ở các ngân hàng Phần Lan - ngay cả vào cuối tuần và thiêng liêng.

An toàn được tăng cường bởi mã hóa SSL của trang web, cho phép tất cả các phương tiện viễn thông chạy tại sòng bạc ở dạng được mã hóa. Điều này cho phép không có người ngoài truy cập thông tin đang di chuyển tại sòng bạc.

Đây là cách bạn chơi mà không cần đăng ký:

 1. Chọn số tiền gửi thích hợp
 2. Nhấp vào Tiền gửi và chơi trực tuyến và xác thực với tài khoản ngân hàng trực tuyến của riêng bạn
 3. Hoàn thành khoản thanh toán của bạn qua một cách đáng tin cậy và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay lập tức

Bạn có thể rút tiền nhiều hơn nữa. Bạn không còn cần phải nhập ID ngân hàng trực tuyến của riêng mình, nhưng bạn chỉ có thể chọn hồi hương từ trang web và mang số tiền bạn muốn trực tiếp vào tài khoản bạn đã thực hiện ban đầu. Nhanh và dễ.

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng luôn sẵn sàng giúp người chơi tại sòng bạc. Bạn có thể chuyển sang hỗ trợ khách hàng bằng cách nhấp vào liên kết "Hỗ trợ khách hàng" ở góc trên bên trái của trang web.

Sau đó, bạn có thể chọn Dịch vụ khách hàng trò chuyện trực tiếp cung cấp câu trả lời ngay lập tức hoặc thay vào đó là hỗ trợ email.

Dịch vụ khách hàng trò chuyện trực tiếp có sẵn bằng cả tiếng Phần Lan và tiếng Anh suốt ngày đêm. E -mail được hứa hẹn trong vòng 24 giờ và phương pháp này được khuyến nghị đặc biệt đối với những điều hoặc câu hỏi phức tạp hơn một chút.

Pace sòng bạc trải nghiệm và tóm tắt

Sòng bạc Pace là sự tiếp nối của sòng bạc tuyệt vời cung cấp tại White Hat Gaming. Thật tuyệt vời sòng bạc, người thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc chơi game thực sự nhanh chóng, và đáng tin cậy làm cho cả tiền gửi và rút tiền trong thời gian thực.

Máy tách biệt

Thật dễ dàng để giới thiệu Sòng bạc Gorilla cho tất cả người Phần Lan có trải nghiệm sòng bạc nhanh chóng và đáng tin cậy.

Máy tách biệt

Không có chuối nào có sẵn cho Gorilla và người chơi sẽ không được thưởng thức tiền thưởng - nếu không, sòng bạc sẽ rất tuyệt trong tất cả những điều cơ bản, từ lựa chọn trò chơi đến tiền gửi và dịch vụ khách hàng.

Vô tư, an toàn, thuế không và trên hết, tốc độ nhanh là một sự mới lạ thú vị vào buổi bình minh năm 2021.

Sòng bạc Gorilla
Sòng bạc tốc độ

Sòng bạc tốc độ

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:

Không có tiền thưởng

Sòng bạc tốc độ
Sòng bạc tốc độ

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên:

Không có tiền thưởng

Thêm sòng bạc:

Một sòng bạc đơn giản

Một sòng bạc đơn giản

Tiền thưởng đầu tiên

100% / € 500

Mà không có tiền gửi

-

Không tài khoản
Sòng bạc Betser

Sòng bạc Betser

Tiền thưởng đầu tiên

Đánh bại € 20 đặt cược, kiếm được € 10 tiền

Mà không có tiền gửi

-

Sòng bạc 888

Sòng bạc 888

Tiền thưởng đầu tiên

100% / € 140

Mà không có tiền gửi

88 € tiền chơi miễn phí

Sòng bạc trôi dạt

Sòng bạc trôi dạt

Tiền thưởng đầu tiên

100% / 200 € + 50 bao giờ

Mà không có tiền gửi

-

Sòng bạc Kassu

Sòng bạc Kassu

Tiền thưởng đầu tiên

100 vòng quay miễn phí

Mà không có tiền gửi

-

Kinh nghiệm:

30.1.2022 - karilainen2

Thông qua các khuyến nghị của một chàng trai, tôi đã tham gia ở đây, và tất nhiên tôi cũng đọc các đánh giá và kinh nghiệm ... mặc dù có thể không có nhiều điều này. Đó là lý do tại sao tôi cũng muốn giải quyết những suy nghĩ của mình ở đây. Đăng nhập thanh lịch đã xảy ra rất nhanh. Tôi không muốn tiền thưởng vì các điều khoản bối rối, không sao cho tôi chơi bằng tiền của mình ... do đó, không quan trọng là không có tiền thưởng. Sảnh trò chơi rõ ràng và dễ dàng để tìm kiếm các trò chơi khác nhau. Tôi đã kiểm tra cuộc trò chuyện với một số người hỏi và trả lời ngay lập tức. Chưa có tiền thắng.

Kinh nghiệm của người chơi - để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lỗi khi bình luận

Tác giả: Mikko Nieminen
Tôi là Mikko, người quản lý nội dung và nhà văn của Sòng bạc Gorilla. Sự nghiệp sòng bạc trực tuyến của tôi là một vài năm và các trò chơi yêu thích của tôi là máy đánh bạc, poker trực tuyến và blackjack.
Đọc thêm

Sòng bạc Gorilla

Tham gia Casino Gorilla Insider - Nhận 1460 vòng quay miễn phí!

Đóng