Tiền thưởng t & c;

*Phiên bản 1.7 - 28 tháng 9 năm 2021

1 - Tất cả các phần thưởng được giới hạn ở một người, mỗi hộ gia đình, mỗi máy tính hoặc mỗi IP trừ khi có quy định khác.

2 - Người chơi có thể bị mất số tiền thưởng của họ bất cứ lúc nào và rút bất kỳ số dư tiền thật còn lại.

3 - Tất cả các phần thưởng sòng bạc đều phải đặt cược ba mươi lăm lần (35X) trừ khi được quy định khác trong các điều khoản chiến dịch.

4 - Winnings trên các vòng quay miễn phí (vòng miễn phí) có yêu cầu đặt cược là ba mươi lăm (35X) số tiền chiến thắng trừ khi có quy định khác trong chiến dịch Spins miễn phí. Nếu không có thông tin cụ thể nào được đưa ra liên quan đến các yêu cầu đặt cược khi nhận được tiền thưởng, yêu cầu đặt cược được đặt thành ba mươi lăm (35 lần) lần so với số tiền nhận được.

5 - Đặt cược tối đa được phép khi sử dụng tiền thưởng là năm EUR (€ 5) mỗi lần quay hoặc 0,50 EUR (€ 0,50) cho mỗi dòng BET cho đến khi tất cả b52 game doi thuong uy tin các yêu cầu đặt cược đã được thực hiện. Wildz Sòng bạc có quyền vô hiệu cho các cược và tiền thắng xuất phát từ việc đánh cược số tiền lớn hơn.

6 - Xin lưu ý rằng các trò chơi khác nhau slot 777 đổi thưởng đóng góp một tỷ lệ phần trăm khác nhau cho các yêu cầu đặt cược:

1Xin lưu ý rằng các trò chơi Caisno và Table Live hiện đang bị vô hiệu hóa ở Đức theo các quy định có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7 năm 2021.

7 - Hedging rủi ro, chẳng hạn như, nhưng không giới hạn, đặt cược đỏ và đặt cược đen vào bất kỳ vòng roulette nào, sẽ không đóng góp cho bất kỳ phần nào của chương trình khuyến mãi. Điều này bao gồm các yêu cầu đặt cược tiền thưởng hoặc tích lũy của bất kỳ điểm nào. Người chơi được coi là đang sử dụng các chiến thuật bảo hiểm rủi ro để đổi tiền thưởng hoặc giải thưởng tiền mặt của họ có rủi ro khi có tiền thưởng, giải thưởng tiền mặt và bất kỳ khoản tiền thắng nào sau đó bị xóa.

số 8 - Tất cả các ưu đãi tiền thưởng tiền gửi và tiền mặt miễn phí sẽ hết hạn sau 24 giờ không bao gồm tiền thưởng chào mừng, trừ khi có quy định khác. Khi phần thưởng hoặc tiền thưởng đã được yêu cầu, người chơi có 60 ngày để sử dụng nó hoặc phần còn lại có thể bị mất. Người chơi đã đăng ký phải đăng nhập vào Wildz.com và truy cập phần thưởng của tôi để chấp nhận tất cả các phần thưởng hoặc tiền thưởng để áp dụng những thứ này cho tài khoản của họ.

9 - Các vòng quay miễn phí được cung cấp như một phần của phần thưởng chào mừng, khe Mini Levelz hoặc một phần của bất kỳ khuyến mãi hoặc khuyến khích nào khác, sẽ được WILDZ Casino phân bổ cho một trò chơi theo quyết định của họ.

10 - Theo phần thưởng chào mừng, các vòng quay miễn phí sẽ được phân bổ như vậy:

NGÀYQuay
Bắt đầu25
Ngày 225
Ngày 325
Ngày 425
Ngày 525
Ngày 625
Ngày 725
Ngày 825

11 - Một khoản tiền gửi tối thiểu là € 10 được yêu cầu để kích hoạt tiền thưởng chào mừng.

12 - Tiền thật và tiền thưởng sẽ được sử dụng theo thứ tự sau:

  1. Tiền thật
  2. Tiền thưởng

Chỉ khi đặt cược tiền thưởng hoặc đặt cược chứa tiền thưởng, yêu cầu đặt cược mới bị giảm bởi số tiền đặt cược tiền thưởng Tối đa 5 EUR.

13 - Để nâng cao thanh tiến độ, đặt cược tối thiểu 0,20 EUR với tiền thưởng hoặc tiền thật là bắt buộc.

Đổ đầy thanh tiến trình sẽ trao cho bạn một vòng quay trên Levelz. Tiền thắng từ các vòng quay miễn phí nhận được trên Levelz phải tuân theo các yêu cầu đặt cược thông thường đối với tiền thưởng.

14 - spinback ? spin miễn phí:

15 - Wildz có quyền giữ lại và xóa bất kỳ khoản tiền thưởng nào được trao nếu nó không được sử dụng trong vòng 60 ngày kể từ ngày được trao.

16 - Tiền thắng từ các tính năng của các spins miễn phí, hoặc các tính năng tiền thưởng của người dùng được bắt đầu với tiền thưởng - nhưng hoàn thành sau khi tiền thưởng được đặt cược, mất, hết hạn hoặc bị tịch thu - sẽ bị xóa.

17 - Sử dụng tiền thưởng chủ yếu để tiến qua các giai đoạn tiền thưởng của các trò chơi tiết kiệm tiến độ (các trò chơi như, nhưng không giới hạn ở Scrooge, Devil Devil Delight, Champion of the Track, Castle Builder và Robin Hood) bị nghiêm cấm. Làm như vậy có thể dẫn đến việc giành chiến thắng từ vòng thưởng, và tiền thắng tiếp theo, bị vô hiệu.

18 - Khi số dư tiền thưởng xuống dưới 0,05 EUR thì số dư tiền thưởng đó sẽ tự động bị mất.

19 - Một cấp độ miễn phí được trao và có thể được kích hoạt vào ngày hôm sau, bất cứ khi nào khách hàng tiến bộ một mức độ thông thường. Chỉ có một (1) ngày hôm sau lên cấp lên, sẽ được trao. Nếu một người chơi tiến lên hai cấp độ trở lên trong một ngày, họ sẽ chỉ được trao một (1) ngày hôm sau lên cấp. Yêu cầu một ngày hôm sau lên cấp sẽ không kích hoạt một cấp độ khác lên vào ngày hôm sau. Cấp độ việt nam vòng loại world cup 2022 ngày hôm sau UPS chỉ có thể giành chiến thắng thông qua trò chơi.

20 - Mục hoàn tiền Điều khoản:

21 - Lòng trung thành+ Điều khoản hoàn lại tiền:

22 - Những điều khoản tiền thưởng sòng bạc nói chung này tuân theo Các điều khoản và điều kiện chung của Wildz.