Mũi tên xuống
Sòng bạc Gorilla Canvas
Tiết lộ quảng cáo

giải độc đắc Bài kiểm tra Hall of Gods

Jackpot-H?he trong Echtzeit: 559 496,21 € Kiện Độ dốc giải độc đắc

Hall of Gods được phát hành vào năm 2010, khiến nó trở thành một trò chơi giải độc đắc tiến bộ cũ nhưng chưa cổ. Giống như nhiều vị trí giải độc đắc tiến bộ khác, cỗ máy này nợ tuổi thọ cao của nó đối với các khoản thanh toán cao cho người chơi - ít nhất là nếu bạn đủ hạnh phúc để bẻ khóa chúng.

Kể từ khi bắt đầu trò chơi trên thị trường sòng bạc toàn cầu, 15 người đã biến nó thành một triệu phú với giải độc đắc lớn. Số tiền lớn nhất được trả cho đến nay chỉ thấp hơn 8 triệu euro và đã giành được một người Na Uy hạnh phúc vào năm 2015.

Có lẽ đó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà người chiến thắng, giống như chủ đề của vị trí, cũng đến từ phía bắc xa xôi. Tuy nhiên, bốn giải độc đắc được phát hành lớn nhất trước đó từ Scandinavi từ Na Uy hoặc Thụy Điển đã được bảo tồn.

Thuận lợi:
  • Thích hợp cho người chơi bình thường và xe tay ga cao
  • Trò chơi cơ bản tuyệt vời
Nhược điểm:
  • Đồ họa không cập nhật

Ảnh chụp màn hình

Thông tin chung

Hội trường của các vị thần là một chỗ, được chơi trên 20 đường lương và có cấu trúc tiêu chuẩn với 5 con lăn và 3 hàng. Đây là một trò chơi có phương sai trung bình và tỷ lệ thanh toán lý thuyết là 95,5 % cho người chơi. Nó chính xác nghĩa là gì? Bạn có thể mong đợi các khoản thanh toán tương đối thường xuyên từ khe và một số tiền hợp lý.

Trò chơi năm 2010 cho phép bạn thực hiện các hoạt động từ 20 xu đến € 50 mỗi lần quay - miễn là bạn đủ mạnh để chèn cao như vậy. Tất nhiên, điểm thu hút chính của Hall of Gods là Giải độc đắc khổng lồxuất hiện khi hiển thị các ký hiệu chính xác. Nhưng càng về sau này.

Làm thế nào để tôi chơi Hall of Gods?

Giống như bạn có thể từ những người khác May đanh ba?c Chờ đợi đã có mặt trên thị trường trong vài năm, bạn sẽ không được đẽo khỏi phân về mặt đồ họa và âm thanh. Các biểu tượng quan trọng nhất có thể dẫn đến lợi nhuận cao được đại diện bởi một vài vị thần Bắc Âu lớn nhất: Odin, Thor, Freya, Loki và Idun.

Các biểu tượng giải thưởng nhỏ hơn là những đối tượng luôn được đưa ra ánh sáng trong những câu chuyện thần bí. Chúng bao gồm một chiếc nhẫn, búa, trailer, rìu và một cái rương chứa đầy trái cây. Nếu bạn tìm thấy ít nhất hai trong số các ký hiệu cao hoặc ít nhất 3 trong số các ký hiệu thấp trên đường thanh toán của bạn, bạn sẽ nhận được một khoản thanh toán.

Chọn đặt cược của bạn và nhấp vào nút Spin và bắt đầu ở đây. Tuy nhiên, nếu bạn không luôn muốn làm ngón tay của mình, khe có chức năng tự động phát cho bạn. Với điều này, bạn có thể đột nhiên tạo ra tới 1000 vòng quay. Vì vậy, bạn gần như có thể bay đến Thụy Điển trên Autopilot.

Bạn thậm chí có thể xem bản xem trước của máy đánh bạc nếu bạn nhấn nút được liên kết. Hãy nhìn xung quanh biểu tượng hoang dã với diều. Điều này có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác trong trò chơi và do đó hoàn thành các khoản thanh toán của bạn. Nó có thể trải rộng trên các con lăn số 2.3 và 4.

Chức năng đặc biệt và trò chơi thưởng

Biểu tượng phân tán của Hall of Gods là một thứ trông nguy hiểm hơn lợi nhuận. Nhưng trái ngược với ngoại hình của nó, nó có tin tốt cho bạn. Biểu tượng cho thấy những con quạ của Odin (Huginn và Muninn), nếu bạn tin rằng các huyền thoại, có thể bay khắp thế giới và mang tin nhắn cho các quý ông của họ.

Dưới đây là tất cả các tin tức có liên quan đến bạn với tin tốt. Tuy nhiên, chỉ khi chúng xuất hiện trên con lăn của bạn ít nhất 3 lần hoặc thường xuyên hơn cùng một lúc. Có 10 vòng quay miễn phí khi ba con quạ xuất hiện, 15 vòng quay miễn phí với bốn con quạ và với tổng số 20 vòng quay miễn phí được kích hoạt cho năm biểu tượng phân tán.

Tin tốt chưa dừng lại ở đây. Tất cả lợi nhuận bạn nhận được trong các vòng quay miễn phí này được tăng gấp ba lần. Ngay cả trong các lượt miễn phí, phân tán mới có thể xuất hiện trở lại và kích hoạt một pháo hoa thực sự của các vòng quay miễn phí.

Giải độc đắc của các vị thần

Một trò chơi trên các vị thần hùng mạnh của miền Bắc xứng đáng một giải độc đắc tương ứng Đối với các cầu thủ và Hall of Gods của anh ấy, điều này chắc chắn được cung cấp. Hall of Gods cung cấp một trong những giải độc đắc trực tuyến lớn nhất hiện đang có sẵn. Giá trị trung bình của giải độc đắc lớn là 5,9 triệu euro.

Trên thực tế, có ba cấp độ khác nhau cho giải độc đắc:

  • Mini
  • MIDI
  • Và giải độc đắc lớn

Trong khi giải độc đắc mini nằm trong hàng trăm (nếu bạn may mắn trong hàng ngàn) và giải độc đắc MIDI Trong hàng chục ngàn, gần như có giải độc đắc lớn luôn luôn hơn một triệu euro để thắng.

Bất cứ điều gì bạn giành được, điều này được thêm vào tài khoản của bạn và bạn sẽ quay lại trò chơi chính. Chỉ để kích thích sự thèm ăn của bạn một lần nữa, kỷ lục hiện tại cho giải độc đắc của Hall of Gods Mega là một khoản tiền đáng kinh ngạc là 7,820,888 €.

Hội trường kinh nghiệm của Chúa

Trái ngược với những người khác Chơi giải độc đắc tiến bộ Bạn sẽ vui vẻ tại Hall of Gods trong trò chơi chính. Chắc chắn, đồ họa và hình ảnh động không còn cập nhật nữa, nhưng điều đó sẽ không có niềm vui.

Trò chơi mở rộng là một cơn gió mới và Vòng quay miễn phí Cung cấp cho bạn cơ hội để kiếm lợi nhuận tốt. Điều tốt nhất đến cuối cùng và Đây là giải độc đắcai có thể gặp bạn bất cứ lúc nào.

Như đã nói, Hall of Gods đã thực hiện 15 triệu phú cho đến ngày nay và có thể bạn là người tiếp theo bạn đang chọn trong câu lạc bộ độc quyền này.

Nội dung liên quan:

Tài sản lớn

Mạng

Mega Moolah Isis

Microgaming

đêm Ả Rập

Mạng

Mega Fortune Dreams

Mạng

Viking Runecraft

Chơi đi

Bình luận:

28.6.2019 - Michal P.

Tôi thực sự thích thiết kế của Hall of Gods! Tôi đặc biệt thích trò chơi giải độc đắc ở định dạng đầu. Hall of Gods là một vị trí giải độc đắc sáng tạo chơi ở đầu.

Trải nghiệm chơi - Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực được đánh dấu bằng * phải được điền ra.

Lỗi khi gửi bình luận của bạn
Sòng bạc Gorilla

Đăng ký cho bản tin Gorilla Casino và nhận được 1260 vòng quay miễn phí!

Đóng