Mũi tên xuống
Cho xem nhiều hơn
Tiết lộ quảng cáo

đánh bài rút tiền Sòng bạc PayPal ở Anh 2022

Khi PayPal được sinh ra vào cuối những năm 1990, nó đã cách mạng hóa cách chúng ta nghĩ về tiền và trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ trực tuyến. Theo thời gian, mọi người đã tin tưởng vào ví điện tử trực tuyến này như một cách để chuyển tiền trực tuyến. Sòng bạc trực tuyến cũng đã áp dụng PayPal như một cách để gửi tiền và rút tiền, mặc dù khả năng sử dụng phương thức thanh toán này phụ thuộc vào giấy phép sòng bạc cũng như quốc gia cư trú của người chơi. Chúng tôi gọi những sòng bạc này là sòng bạc paypal paypal.

Nếu bạn thích sử dụng PayPal để tài trợ cho sòng bạc trực tuyến của mình thì hãy để con khỉ đột sòng bạc là hướng dẫn của bạn cho game pen89 club các sòng bạc PayPal tốt nhất.

Danh sách hàng đầu của Sòng bạc Paypal
ông Green

ông Green

Tiền thưởng đầu tiên

100 % / £ 100 + 100 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc MRQ

Sòng bạc MRQ

Tiền thưởng đầu tiên

20 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

10 Spin miễn phí + 6 Vé Bingo

Phòng thí nghiệm sòng bạc

Phòng thí nghiệm sòng bạc

Tiền thưởng đầu tiên

100 % / £ 100 + 300 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Playojo

Playojo

Tiền thưởng đầu tiên

50 vòng quay miễn phí + 30 fs thêm

Không có tiền gửi

-

18+ Điều khoản & Điều kiện áp dụng.

Sòng bạc 2020

Sòng bạc 2020

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 100 + lên đến 400 fs

Không có tiền gửi

£ 20 + 20 fs

8+. Chỉ người chơi mới. Lên đến 400 (18p) các vòng quay miễn phí cho khoản tiền gửi đầu tiên, được trao trong hơn 20 ngày. Hết hạn 00:00 hàng ngày. Bị khóa trong giải thưởng Cleopatra. Lên đến £ 300 trận đấu tiền gửi. Tối thiểu tiền gửi £ 10. DEP1: Lên đến 100%, tối đa £ 100. DEP2: Lên đến 200%, tối đa £ 200. Tiền thưởng và tiền thắng của FS tuân theo yêu cầu đặt cược 40 lần. Rút tiền gửi đủ điều kiện không bao gồm người chơi khỏi khuyến mãi. T & Cs áp dụng. njp3.com

LV đặt cược

LV đặt cược

Tiền thưởng đầu tiên

Không có tiền thưởng (Anh)

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc Karamba

Sòng bạc Karamba

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 50 + 20 fs

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc Bettarget

Sòng bạc Bettarget

Tiền thưởng đầu tiên

200 vòng quay miễn phí

Không có tiền gửi

-

Sòng bạc vui nhộn

Sòng bạc vui nhộn

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 123

Không có tiền gửi

-

*Chỉ dành cho người chơi mới - Phần thưởng tối đa là £ 123 - Max Bet với tiền thưởng là £ 5 - không có tiền mặt tối đa - Cược là 50 lần - loại trừ Skrill & Neteller - đủ điều kiện bị hạn chế vì nghi ngờ lạm dụng - tiền hoàn lại là tiền mặt, vì vậy không được đặt cược - tiền hoàn lại được áp dụng để ký gửi nơi không có tiền thưởng được bao gồm.

Sòng bạc Yeti

Sòng bạc Yeti

Tiền thưởng đầu tiên

100% / £ 111+ 77 SPIN bổ sung

Không có tiền gửi

23 Phần thưởng SPIN

#Ad 18+, đánh bạc có trách nhiệm. Chỉ có khách hàng mới, tối thiểu tiền gửi £ 10, đặt cược 60 lần để hoàn lại tiền thưởng, Max đặt cược £ 5 với tiền thưởng. Phần thưởng Spins miễn phí có X40 CAGERING. 23 vòng quay miễn phí khi đăng ký (rút tối đa là £ 100). Phần thưởng hoàn lại 100% lên đến £ 111 + 77 Spin trên khoản tiền gửi thứ 1. Không có tiền mặt tối đa khi gửi tiền gửi. Đủ điều kiện bị hạn chế vì nghi ngờ lạm dụng. Tiền thưởng chào mừng được loại trừ cho người chơi gửi với Ecopayz, Skrill hoặc Neteller. T & C đầy đủ áp dụng..

Chính xác thì PayPal là gì?

PayPal là một cái vách điện tử, hoặc ví điện tử. Tạo một tài khoản và bạn sẽ có thể lưu trữ tiền trực tuyến, nhận chuyển khoản từ người khác, thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ và gửi tiền cho những người bạn biết.

Lịch sử ngắn gọn của PayPal:

 • PayPal được thiết lập trở lại vào năm 1998 và ban đầu được gọi là Confinity.
 • Mục đích ban đầu của nó là sản xuất phần mềm bảo mật. Tuy nhiên, công ty đã có rất ít thành công với điều này và quyết định tập trung vào việc tạo ra một ví kỹ thuật số.
 • Năm 2002, PayPal đã được eBay mua lại trong một thỏa thuận trị giá 1,5 tỷ đô la.
 • Nó sẽ vẫn là một phần của eBay cho đến năm 2015, khi nó trở thành một công ty độc lập, mặc dù nó vẫn sẽ được sử dụng bởi eBay.

PayPal hiện đang hoạt động tại hơn 200 thị trường và có hơn 377 triệu người dùng hoạt động trên toàn thế giới, với tổng số 25 loại tiền tệ thế giới lớn được hỗ trợ. Công ty, có vượt quá 21.000 nhân viên, đã được Tạp chí Forbes xếp hạng lớn thứ 204 theo doanh thu tại Mỹ vào năm 2019 (xem tại đây Danh sách hàng năm của Forbes, các thương hiệu có giá trị nhất thế giới). Ngày nay, PayPal là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến phổ biến và đáng tin cậy nhất.

Cách chúng tôi thực hiện các đánh giá về các sòng bạc PayPal tốt nhất

Cách chúng tôi xem xét sòng bạc trực tuyến paypalBất cứ khi nào chúng tôi xem xét một sòng bạc trực tuyến, chúng tôi xem xét mọi thứ mà nó cung cấp và suy nghĩ về việc liệu chính chúng tôi có đăng ký và trở thành thành viên hay không. Nếu chúng tôi thích vẻ ngoài của một sòng bạc và chúng tôi nghĩ rằng độc giả của chúng tôi sẽ cảm thấy như vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu nó cho họ.

Điều quan trọng nhất mà chúng tôi xem xét là an toàn. Chúng tôi sẽ không bao giờ đề xuất một sòng bạc mà chúng tôi nghĩ là không an toàn và có thể tin tưởng được. Với ý nghĩ đó, khi chúng tôi nhìn vào một sòng bạc, chúng tôi luôn đảm bảo rằng nó được cấp phép đầy đủ, thực hiện tất cả các bước cần thiết để giữ cho người chơi được bảo vệ và có danh tiếng tốt trong số những người chơi. Nếu có một cái gì đó về một sòng bạc không có vẻ đúng hoặc thiếu một cái gì đó cần thiết (ví dụ: bằng chứng về giấy phép), chúng tôi sẽ khuyên bạn nên đăng ký với nó. Rất may, phần lớn các sòng bạc trực tuyến là an toàn và có thể được tin cậy.

Có rất nhiều thứ ngoài sự an toàn mà chúng tôi tính đến khi xem xét các sòng bạc trực tuyến:

 • Trò chơi. Tất nhiên, một sòng bạc nên có rất nhiều trò chơi để người chơi thưởng thức. Lý tưởng nhất, nên có rất nhiều trong số họ và họ nên đến từ một sự pha trộn tốt của các nhà cung cấp phổ biến. Nó cũng tốt nếu các trò chơi mới được thêm vào bộ sưu tập thường xuyên.
 • Tiền thưởng. Khi nhìn vào một phần thưởng sòng bạc, chúng tôi không chỉ tính đến kích thước của tiền thưởng; Chúng tôi cũng xem xét các điều khoản và điều kiện. Bằng cách này, chúng ta có thể xem liệu các quy tắc và hạn chế có công bằng cho người chơi hay không.
 • Ngân hàng. Đối với ngân hàng, chúng tôi thấy những phương thức thanh toán nào được chấp nhận và thời gian xử lý sòng bạc để rút tiền là bao nhiêu. Chúng tôi cũng tìm hiểu nếu có bất kỳ khoản phí nào cho tiền gửi và/hoặc rút tiền, và giới hạn giao dịch là gì.
 • Lòng trung thành và VIP. Nếu một sòng bạc cung cấp một hoặc cả hai điều này, chúng ta sẽ thấy những phần thưởng có sẵn cho người chơi và những gì họ phải làm để nhận chúng.
 • Hỗ trợ khách hàng. Nó rất quan trọng đối với một sòng bạc trực tuyến để có một hệ thống hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy. Lý tưởng nhất, cần có một số cách để liên lạc, bao gồm trò chuyện trực tiếp và đường dây điện thoại và hỗ trợ khách hàng phải có sẵn 24/7.
 • Khả năng tương thích di động. Chỉ cần mọi sòng bạc trực tuyến có thể được truy cập trên thiết bị di động. Một trang web di động sòng bạc phải thân thiện với thiết bị di động và dễ dàng điều hướng trên cả điện thoại thông minh và máy tính bảng. Một số sòng bạc cũng có ứng dụng riêng có thể tải xuống.
 • Thiết kế trang web. Chúng tôi nhìn vào thiết kế sòng bạc như thế nào, dễ dàng tìm thấy mọi thứ và liệu trang web có được tổ chức tốt hay không.

Thông tin cơ bản về sòng bạc paypal

Paypal có sẵn trong Hơn 180 quốc gia Trên khắp thế giới và sử dụng 25 loại tiền tệ khác nhau và cũng có khá nhiều sòng bạc paypal vào ngày hôm nay. Hàng triệu người sở hữu tài khoản PayPal và đó là một cách đáng tin cậy và an toàn để trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ trên internet. Paypal không cho phép các dịch vụ của họ được sử dụng Mỗi sòng bạc trực tuyến, thường hạn chế sử dụng cho các sòng bạc đáng tin cậy với giấy phép cụ thể của quốc gia.

Dưới đây là một số thông tin khác về cách thức hoạt động của ví PayPal
 • Phí tiền gửi: Hầu hết các sòng bạc trực tuyến sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho một khoản tiền gửi của PayPal, mặc dù có trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc này (như Betfair). Nói chung, bạn có thể mong đợi việc rút tiền cũng miễn phí, mặc dù một số sòng bạc sẽ áp dụng một khoản phí nhỏ. Kiểm tra phần Thanh toán trong sòng bạc đã chọn của bạn để xem liệu có phí nào sẽ được trả hay không.
 • Các quốc gia được chấp nhận: PayPal được sử dụng ở hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới. Việc nó có thể được sử dụng để tài trợ cho sòng bạc trực tuyến của bạn hay không phụ thuộc vào việc sòng bạc có giữ giấy phép được công nhận cho quốc gia cư trú của bạn hay không. Ví dụ: nếu bạn có trụ sở tại Vương quốc Anh và sòng bạc trực tuyến có Giấy phép Vương quốc Anh Sau đó, bạn có thể mong đợi có thể sử dụng PayPal cho tiền gửi và rút tiền. Cư dân Hoa Kỳ không thể sử dụng PayPal để tài trợ cho một sòng bạc trực tuyến.
 • Phương thức ngân hàng: Bạn sẽ cần thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng để tài trợ và rút khỏi tài khoản PayPal của bạn. Thẻ tín dụng có thể được sử dụng để chuyển tiền vào ví PayPal của bạn, nhưng chúng chỉ có thể được rút vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ. Cả tài khoản hiện tại và tiết kiệm đều được chấp nhận.
 • Tiền gửi tối thiểu: Tiền gửi tối thiểu cần thiết khi sử dụng PayPal để tài trợ cho tài khoản sòng bạc trực tuyến của bạn thay đổi tùy theo quy tắc của sòng bạc đó. Dự kiến ??sẽ phải gửi ít nhất 10 bảng và có thể 25 bảng tùy thuộc vào sòng bạc trong câu hỏi.
 • Tiền thưởng tiền gửi: Một số sòng bạc sẽ cấp cho người chơi một Tiền thưởng Khi họ sử dụng PayPal để tài trợ cho tài khoản của họ. Một lần nữa, điều này phụ thuộc vào sòng bạc riêng lẻ về việc bạn có thể mong đợi kiếm được tiền thưởng thường xuyên từ tiền gửi PayPal của bạn hay không.

Tiền thưởng tại sòng bạc paypal

Một trong những điều tốt nhất về sòng bạc trực tuyến là tiền thưởng họ cung cấp. Tất cả các sòng bạc đều có tiền thưởng một số loại để cung cấp cho người chơi, bao gồm cả những người chấp nhận PayPal. Người đầu tiên bạn có thể yêu cầu là tiền thưởng chào mừng cho người chơi mới (hoặc không có tiền thưởng tiền gửi nếu có).

Đối với hầu hết các phần thưởng, bạn có thể yêu cầu gửi tiền với số tiền tối thiểu để đủ điều kiện. Một số sòng bạc đã giành chiến thắng cho phép bạn đủ điều kiện nếu bạn gửi tiền sử dụng một số ví điện tử, cụ thể là Neteller hoặc Skrill. PayPal, rất may, là một ngoại lệ:

 • Nếu PayPal được chấp nhận tại một sòng bạc, bạn sẽ không gặp vấn đề gì về đủ điều kiện nhận tiền thưởng khi bạn gửi tiền với nó.

Không có tiền thưởng tiền gửi là một chương trình khuyến mãi đặc biệt, nơi bạn nhận được tiền thưởng hoặc vòng quay miễn phí mà không cần phải gửi tiền. Một số sòng bạc cung cấp chương trình khuyến mãi này như một cách để người chơi có được bản xem trước miễn phí về những gì trang web cung cấp. Họ có thể đăng ký, yêu cầu tiền thưởng và chi tiêu, tất cả mà không cần phải gửi bất kỳ khoản tiền nào.

Tiền thưởng chào mừng có xu hướng hào phóng hơn Không có tiền thưởng tiền gửi. Họ cung cấp cho bạn tiền thưởng, vòng quay miễn phí hoặc cả hai và họ yêu cầu một khoản tiền gửi để bạn đủ điều kiện. Nhiều sòng bạc có tiền thưởng cho một số tiền gửi sau lần đầu tiên của bạn.

Hầu hết các sòng bạc PayPal cũng có nhiều tiền thưởng cho người chơi hiện tại tận dụng lợi thế:

 1. Một số có tiền thưởng thường xuyên (ví dụ: những người có thể được yêu cầu hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng).
 2. Một số có chương trình khuyến mãi thời gian giới hạn quá.
 3. Nhiều sòng bạc hàng đầu có các chương trình trung thành và câu lạc bộ VIP. Đề án trung thành được thiết kế để thưởng cho lòng trung thành của bạn. Bạn càng chơi ở sòng bạc, càng nhiều đặc quyền, phần thưởng và tiền thưởng mà bạn sẽ được hưởng. Mặt khác, các câu lạc bộ VIP được đặt sang một bên cho những người chơi cam kết nhất và cung cấp các giao dịch rất tốt nhất và độc quyền nhất.

Dưới đây là ba sòng bạc PayPal phổ biến cung cấp tiền thưởng chào mừng tuyệt vời cho người chơi mới:

Sòng bài trực tuyếnThưởngThêm thông tinĐọc bài đánh giá
ông Green
ông Green
100 % / £ 100 + 100 vòng quay miễn phí Ưu đãi chào mừng của Mr Green là phần thưởng 100% phù hợp với £ 100 + 100 vòng quay miễn phí cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn.
Phòng thí nghiệm sòng bạc
Phòng thí nghiệm sòng bạc
100 % / £ 100 + 300 vòng quay miễn phí Tại Casino Lab, khoản tiền gửi đầu tiên được khớp với 100% lên tới 100 bảng. Bạn cũng sẽ kiếm được 300 vòng quay miễn phí cho khoản tiền gửi đầu tiên.
Sòng bạc 2020
Sòng bạc 2020
100% / £ 100 + lên đến 400 fs Casino 2020 Ưu đãi chào mừng là 100% Tiền thưởng phù hợp với £ 100 + 400 vòng quay miễn phí cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn.

Các trò chơi bạn sẽ tìm thấy tại sòng bạc paypal

Trò chơi sòng bạc PaypalSòng bạc trực tuyến điển hình chấp nhận PayPal có rất nhiều trò chơi đang chờ được chơi. Hầu hết các sòng bạc Paypal có hàng trăm trò chơi xếp hàng; Một số thậm chí có hàng ngàn. Sòng bạc cố gắng cung cấp cho người chơi càng nhiều càng tốt. Càng nhiều lựa chọn, càng có nhiều người chơi có khả năng tìm các trò chơi phù hợp với họ.

Vì vậy, những trò chơi nào bạn có thể tìm thấy tại một sòng bạc Paypal điển hình?

 1. Các khe video cho đến nay là loại trò chơi phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất kỳ sòng bạc nào.
 2. Các trò chơi bảng và thẻ như Blackjack, Roulette, Poker và Baccarat cũng được liệt kê tại mọi trang web sòng bạc.
 3. Nhiều sòng bạc PayPal cũng cung cấp các trò chơi đại lý trực tiếp, đó là những trò chơi thực tế mà bạn có thể tham gia bất kể bạn có thể ở đâu. Trò chơi trực tiếp hấp dẫn, hòa đồng và nhập vai hơn các trò chơi hoạt hình, và được nhiều người chơi ưa thích.
 4. Rất nhiều sòng bạc PayPal cũng có những kẻ cào, poker video và các trò chơi khác, chẳng hạn như Keno, Bingo và các trò chơi chiến thắng ngay lập tức.
 5. Một số lượng ngày càng tăng trong số họ có sách thể thao và thậm chí các trò chơi thể thao ảo nữa.

Hầu hết các trò chơi sòng bạc có thể được chơi miễn phí trong chế độ demo. Rất nhiều thời gian, bạn phải là thành viên để có thể chơi miễn phí. Tuy nhiên, một số sòng bạc cho phép bạn truy cập các phiên bản demo của trò chơi ngay cả trước khi bạn thiết lập một tài khoản.

Dưới đây là hai trò chơi giải độc đắc rất phổ biến mà bạn có thể chơi tại Sòng bạc PayPal:

Trò chơiTỷ lệ thanh toánThêm thông tinĐọc bài đánh giá
Logo mega moolah Mega Moolah 94,5 % Mega Moolah là một trò chơi giải độc đắc do microgaming phát hành vào năm 2006. Nó cung cấp giải độc đắc khổng lồ và lối chơi tuyệt vời.
Logo của Hall of Gods Hội trường của các vị thần 95,5 % Hall of Gods được phát hành vào năm 2010, khiến nó trở thành một người già, nhưng điều đó không ngăn cản nó trở thành một trong những trò chơi giải độc đắc tiến bộ nổi tiếng nhất.

Nhà cung cấp trò chơi sòng bạc PayPal

 • Các sòng bạc trực tuyến microgaming với paypal: microgaming là một trong những nhà cung cấp phần mềm sòng bạc hàng đầu thế giới. Bạn sẽ có thể tìm thấy paypal làm phương thức thanh toán trên Sòng bạc microgaming, nhưng nó không được cung cấp như tiêu chuẩn.
 • Sòng bạc trực tuyến PlayTech với PayPal: PlayTech Power Các trò chơi được tìm thấy trên một số sòng bạc trực tuyến nổi tiếng nhất thế giới và liên kết của họ Trò chơi giải độc đắc tiến bộ đang cực kỳ phổ biến. Nhiều sòng bạc PlayTech cung cấp tiền thưởng 15% cho tiền gửi được thực hiện bằng PayPal.
 • Sòng bạc trực tuyến RTG và PayPal: Chơi game hoặc RTG thời gian thực là một nhà phát triển phổ biến khác, chịu trách nhiệm cho các trò chơi như tên cướp tiền mặt và bóng đá điên cuồng. Tuy nhiên, rất khó để tìm thấy các tùy chọn tài trợ PayPal trên các sòng bạc RTG vì đây thường là những sòng bạc đối mặt với chúng tôi.

Sòng bạc paypal với trò chơi đại lý trực tiếp

Trò chơi đại lý trực tiếp tại sòng bạc paypalHầu hết các sòng bạc trực tuyến cho phép bạn sử dụng PayPal đều có trò chơi đại lý trực tiếp. Như đã đề cập ở trên, đây là những trò chơi thực tế, phù hợp, kết hợp sự thoải mái khi chơi ở nhà với sự hồi hộp khi chơi tại một bàn chơi game chân chính với người khác.

 • Blackjack Và roulette là trò chơi trực tiếp phổ biến nhất.
 • Các tác phẩm kinh điển khác của sòng bạc như baccarat và poker cũng có sẵn rộng rãi.

Nhiều sòng bạc có các trò chơi trực tiếp giống như các chương trình trò chơi - ví dụ: đây là:

 • Thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận trực tiếp
 • Độc quyền sống
 • Người bắt bóng mơ ước

Những aren này dựa trên các trò chơi sòng bạc có sẵn. Thay vào đó, họ là những sáng tạo ban đầu được thiết kế để mang lại niềm vui và giải trí cho các chương trình trò chơi cho bạn.

Có được một tài khoản PayPal

Rất dễ dàng để thiết lập tài khoản PayPal của riêng bạn. Miễn phí để tạo tài khoản của bạn và chỉ mất vài phút để tạo tài khoản của riêng bạn. Trước tiên hãy truy cập trang web PayPal và chọn tùy chọn đăng ký. Nhập tên đầy đủ và địa chỉ email của bạn và chờ xác nhận email của bạn đến. Hãy chắc chắn sử dụng các chi tiết chính xác của bạn vì bạn có thể cần xác nhận danh tính của bạn trong tương lai.

Máy tách biệt

Bạn sẽ cần liên kết tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng với tài khoản PayPal của bạn để gửi tiền và rút tiền. PayPal sẽ xác minh tài khoản ngân hàng của bạn bằng cách ghi có số tiền nhỏ mà nó sẽ yêu cầu bạn xác nhận. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để gửi tiền và rút tiền bằng PayPal.

Máy tách biệt

Gửi vào sòng bạc paypal

Gửi tiền sử dụng tài khoản PayPal của bạn là vô cùng đơn giản. Trước tiên, bạn phải thêm tiền vào PayPal thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của bạn. Bây giờ bạn có thể đến phần thu ngân của sòng bạc trực tuyến để gửi tiền. Chọn biểu tượng PayPal từ danh sách các phương thức thanh toán có sẵn. Điều này sẽ đưa bạn đến tài khoản PayPal của bạn và bạn có thể chọn số tiền bạn muốn gửi. Tiền gửi PayPal là ngay lập tức và nói chung không có phí liên quan.

Rút tiền qua PayPal

Sòng bạc Paypal rút tiềnRút tiền của bạn bằng tài khoản PayPal của bạn dễ dàng như thực hiện tiền gửi, đó là lý do tại sao rất nhiều người ủng hộ phương thức thanh toán này.

Cách rút tiền qua PayPal:

 1. Chỉ cần vào phần thu ngân của sòng bạc và chọn nút rút tiền.
 2. Miễn là bạn ký gửi bằng PayPal, bạn cũng sẽ thấy tùy chọn này có sẵn để rút tiền.
 3. Nhấp vào biểu tượng PayPal và chọn số tiền bạn muốn rút.
 4. Hầu hết các sòng bạc PayPal sẽ xử lý khoản thanh toán của bạn trong vòng 24 giờ và thường trong thời gian ngắn hơn điều này.

Khi tiền nằm trong tài khoản PayPal của bạn, bạn có thể chuyển nó vào tài khoản ngân hàng của bạn. Mặc dù thường không có phí phát sinh khi rút sòng bạc vào PayPal, nhưng có thể có một khoản phí nhỏ khi bạn chuyển tiền từ PayPal sang tài khoản ngân hàng của bạn.

Giới hạn và phí thanh toán với PayPal

Sòng bạc trực tuyến don lồng áp đặt các khoản phí cho việc sử dụng paypal. Bất cứ khi nào bạn sử dụng nó, cho dù đó là tiền gửi hay rút tiền, bạn có thể yên tâm rằng sẽ giành được bất kỳ khoản phí nào được thêm vào.

Tại Tất cả các sòng bạc, có giới hạn tiền gửi và rút tiền:

 • Đối với mỗi phương thức thanh toán mà sòng bạc chấp nhận, sẽ có số tiền gửi tối thiểu và tối đa, cũng như số tiền rút tiền tối thiểu và tối đa.
 • Tuy nhiên, đôi khi, có thể không có số tiền tối đa và bạn sẽ có thể gửi tiền hoặc rút tiền nhiều như bạn muốn.

Giới hạn PayPal thường là hợp lý. Họ chủ yếu phù hợp với các phương thức thanh toán khác giới hạn. Trước khi trở thành thành viên của một sòng bạc, đó là một ý tưởng tốt cho bạn để kiểm tra chính xác giới hạn là gì, đặc biệt là những người rút tiền. Với PayPal, bạn sẽ có thể kiếm được số tiền lớn hơn, mặc dù điều này có thể bị hạn chế tại một số sòng bạc.

Thời gian rút tiền

Một trong những lợi thế chính của việc sử dụng PayPal tại các sòng bạc trực tuyến là nó có thời gian rút tiền rất ngắn. Bất cứ khi nào bạn thực hiện yêu cầu rút tiền, bạn phải đợi sòng bạc xử lý nó. Điều này có thể mất bất cứ điều gì từ chưa đầy một ngày đến vài ngày làm việc. Lượng thời gian cần thiết để điều này xảy ra phụ thuộc vào sòng bạc mà bạn đã làm và giống nhau cho tất cả các phương thức thanh toán.

Khi yêu cầu của bạn đã được xử lý, lượng thời gian cần thiết để tiếp cận bạn tùy thuộc vào phương thức thanh toán mà bạn sử dụng. Nếu bạn đang rút tiền bằng thẻ ngân hàng hoặc bạn sử dụng chuyển khoản ngân hàng nào đó, bạn có thể phải đợi vài ngày làm việc hoặc lâu hơn. Tuy nhiên, với PayPal, tiền của bạn sẽ tiếp cận bạn ít hơn một ngày sau khi yêu cầu rút tiền đã được xử lý.

Ưu điểm của việc sử dụng paypal với sòng bạc trực tuyến

Ưu điểm của PayPal

 1. Dễ sử dụng: Hầu hết mọi người đều quen thuộc và thoải mái với PayPal, cho rằng nó đã có sẵn trong khoảng 20 năm ở giai đoạn này. Giao dịch PayPal nhanh chóng và đơn giản, và liên quan đến không có phí hoặc phí tối thiểu.
 2. Bảo vệ: PayPal là một phương thức thanh toán rất đáng tin cậy chưa bao giờ chịu đựng bất kỳ vi phạm bảo mật nào. Tiền được chuyển nhanh và dễ dàng mà không có bất kỳ rủi ro nào cho người gửi, làm cho đây là một phương thức chuyển giao trực tuyến hoàn hảo cho ý thức bảo mật.
 3. Yêu cầu cấp phép: Không giống như các ví điện tử khác, PayPal yêu cầu các sòng bạc được cấp phép đầy đủ ở các quốc gia mà họ muốn cho phép PayPal được sử dụng. Điều này hạn chế số lượng sòng bạc có thể cung cấp paypal nhưng đảm bảo rằng các sòng bạc đó được cấp phép và điều chỉnh đầy đủ.
 4. Phổ biến: Vào ngày cuối cùng, người ta ước tính rằng có gần 250 triệu tài khoản PayPal hoạt động trên toàn thế giới. Con số này đang tăng mỗi năm, và Paypal nhanh chóng trở thành một trong những người đáng tin cậy nhất và các phương thức thanh toán phổ biến xung quanh.

Nhược điểm của việc sử dụng paypal với sòng bạc trực tuyến

Nhược điểm của PayPal

 1. Không được chấp nhận trong tất cả các sòng bạc: PayPal sẽ chỉ cho phép các dịch vụ của nó được sử dụng trên một số sòng bạc nhất định và chúng được hiệu chỉnh để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn do nhà cung cấp thanh toán đặt ra. Điều này có nghĩa là số lượng sòng bạc trực tuyến chấp nhận PayPal rất hạn chế khi so sánh với các ví điện tử khác như Neteller hoặc Skrill.
 2. Không được chấp nhận ở tất cả các quốc gia: Không phải mọi quốc gia đều được phép sử dụng PayPal để tài trợ cho các sòng bạc trực tuyến, với Hoa Kỳ là ví dụ rõ ràng. Cư dân của đất nước này phải sử dụng các tùy chọn khác nhau để tài trợ cho sòng bạc trực tuyến.
 3. Các quy trình xác minh của PayPal đôi khi rất chậm: Bởi vì nó có ý thức về bảo mật, PayPal sẽ yêu cầu mức xác minh cao hơn các phương thức thanh toán điện tử khác. Điều này có thể liên quan đến việc xác thực tài khoản ngân hàng cũng như yêu cầu bằng chứng địa chỉ và ID. Mặc dù điều này có thể dẫn đến một số sự chậm trễ, hầu hết mọi người sẵn sàng chấp nhận điều này như là một sự đánh đổi để tăng bảo mật của tài khoản PayPal.
 4. Không có người chơi Mỹ nào được chấp nhận: Mặc dù Hoa Kỳ là thị trường quốc tế số một của PayPal về các điều khoản chung, nhưng người dân Hoa Kỳ không được phép sử dụng PayPal cho các giao dịch đánh bạc trực tuyến. Vì lý do này, không có sòng bạc trực tuyến nào thân thiện với Hoa Kỳ sẽ cung cấp PayPal, vì vậy phải chọn các lựa chọn thay thế. Liên hệ trực tiếp với nhóm hỗ trợ khách hàng của sòng bạc đã chọn của bạn thường sẽ cho phép giải pháp.

Phương thức thanh toán thay thế

Như chúng ta đã thấy, người chơi sòng bạc không phải lúc nào cũng có thể sử dụng PayPal để tài trợ và rút khỏi tài khoản sòng bạc trực tuyến của họ. Mặc dù nó là một lựa chọn cực kỳ phổ biến, chính sách chơi game trực tuyến có chọn lọc của nó có nghĩa là cư dân của nhiều quốc gia sẽ cần tìm kiếm các lựa chọn thay thế.

Dưới đây là một số phương thức tài trợ sòng bạc phổ biến hơn:

Thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng

Visa và MasterCard và Maestro được cung cấp rộng rãi như các phương thức tài trợ cho sòng bạc trực tuyến. Lưu ý rằng MasterCard không cho phép rút tiền từ các sòng bạc trực tuyến bên ngoài Vương quốc Anh và các ngân hàng châu Âu được chọn.

Dưới đây là một sòng bạc trực tuyến phổ biến cung cấp thẻ mastercard và visa như một phương thức thanh toán:

Sòng bài trực tuyếnTiền thưởng đầu tiênThêm thông tinĐọc đánh giá và chơi
Sòng bạc MRQ
Sòng bạc MRQ
20 vòng quay miễn phí Có bốn cách khác nhau để gửi tiền vào sòng bạc MRQ. Ba trong số họ tất nhiên là PayPal, Visa và Mastercard, bit bạn cũng có thể thanh toán qua điện thoại di động của mình.

Sòng bạc PayPal hoặc Neteller/Skrill?

Các ví điện tử phổ biến nhất ngoài PayPal là Neteller và Skrill. Khi PayPal rất chọn lọc về việc sử dụng nó tại các sòng bạc trực tuyến, Neteller và Skrill rất vui khi xuất hiện dưới dạng các tùy chọn thanh toán trong sòng bạc trực tuyến ở hầu hết các quốc gia. Các tài khoản rất dễ tạo và chúng cung cấp các tùy chọn thanh toán đơn giản và nhanh chóng như PayPal.

Dưới đây là một sòng bạc trực tuyến phổ biến cung cấp Neteller và Skrill như một phương thức thanh toán:

Sòng bài trực tuyếnTiền thưởng đầu tiênThêm thông tinĐọc đánh giá và chơi
Videoslots
Videoslots
100% / £ 200 + 11 vòng quay miễn phí VideoSlots có một loạt các phương thức thanh toán khác nhau để lựa chọn. Ngoài PayPal, Neteller và Skrill, người chơi cũng có thể gửi tiền với chuyển khoản ngân hàng, Ecopayz và Instadebit.

Paysafecard

Hệ thống chứng từ này đang phát triển phổ biến như một cách ẩn danh để tài trợ cho tài khoản sòng bạc trực tuyến của bạn. Chỉ cần mua thẻ tại cửa hàng địa phương và sử dụng mã để tài trợ cho tài khoản trực tuyến của bạn ngay lập tức. Việc rút tiền sẽ cần phải được thực hiện thông qua tài khoản ngân hàng.

Dưới đây là một sòng bạc trực tuyến phổ biến cung cấp Paysafecard như một phương thức thanh toán:

Sòng bài trực tuyếnTiền thưởng đầu tiênThêm thông tinĐọc đánh giá và chơi
Sòng bạc Casumo
Sòng bạc Casumo
100% / £ 25 + 20 Phần thưởng Spins Các phương thức thanh toán có sẵn tại Casumo như sau: Paysafecard, PayPal, Visa, Mastercard, Byces Transfer, Skrill, Neteller, Instadebit và Idebit

Chuyển khoản ngân hàng

Có hàng tá các tùy chọn chuyển khoản ngân hàng trực tuyến khác nhau, nhiều trong số đó khác nhau tùy theo quốc gia cư trú và ngân hàng của bạn trong quốc gia đó. Các tùy chọn này có thể chậm hơn một số trong số đó được liệt kê ở trên, nhưng được bảo mật và cho phép các giao dịch lớn hơn.

Dưới đây là một sòng bạc trực tuyến phổ biến cung cấp chuyển khoản ngân hàng như một phương thức thanh toán:

Sòng bài trực tuyếnTiền thưởng đầu tiênThêm thông tinĐọc đánh giá và chơi
Sòng bạc Genesis
Sòng bạc Genesis
100% / £ 100 + 300 vòng quay miễn phí Sòng bạc Genesis có một số lượng lớn các tùy chọn thanh toán khác nhau và một trong số đó là chuyển dây

Tiền điện tử

Bitcoin luôn có trong các tin tức những ngày này, và nó là một trong nhiều loại tiền điện tử được chấp nhận bởi Một số sòng bạc cho tiền gửi và rút tiền. Hy vọng số lượng sòng bạc cung cấp dịch vụ này sẽ tăng lên trong những năm qua sẽ đến khi nhiều người đặt niềm tin vào tiền điện tử của họ. PayPal đang cho phép người dùng chuyển Bitcoin Tắt nền tảng lần đầu tiên.

Dưới đây là một sòng bạc trực tuyến phổ biến cung cấp Bitcoin như một phương thức thanh toán:

Sòng bài trực tuyếnTiền thưởng đầu tiênThêm thông tinĐọc đánh giá và chơi
Sòng bạc Cryptothrills
Sòng bạc Cryptothrills
100% / 1.000 MBTC Bitcoin, Bitcoin Cash và
Litecoin có thể được sử dụng tại Sòng bạc Cryptothrills.

Thanh toán bằng sòng bạc điện thoại

Một số sòng bạc cung cấp cho người chơi tùy chọn thực hiện thanh toán thông qua thiết bị di động. Này Thanh toán bằng sòng bạc di động?Có thể sử dụng thanh toán tiêu chuẩn bằng phương thức điện thoại hoặc các tùy chọn khác, chẳng hạn như Boku, Payforit, Apple Pay, nhiều di động hơn hoặc Zimpler.

Dưới đây là một sòng bạc trực tuyến phổ biến cung cấp Zimpler như một phương thức thanh toán:

Sòng bài trực tuyếnTiền thưởng đầu tiênThêm thông tinĐọc đánh giá và chơi
Hành tinh sòng bạc
Hành tinh sòng bạc
100% / £ 100 + 200 vòng quay miễn phí Casino Planet cung cấp một loạt các phương thức thanh toán khổng lồ và một trong số đó là Boku.
Các câu hỏi thường gặp

Có thể tìm thấy paypal được liệt kê như một phương thức thanh toán trên sòng bạc yêu thích của bạn? Tự hỏi phương thức thanh toán nào tạo nên sự thay thế tốt nhất? Sòng bạc Gorilla đã có câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất về việc sử dụng PayPal với sòng bạc trực tuyến.

Bạn có thể sử dụng paypal tại tất cả các sòng bạc trực tuyến không?
PayPal không có sẵn ở tất cả các sòng bạc trực tuyến. PayPal rất đặc biệt về những sòng bạc nào mà nó sẽ cho phép sử dụng dịch vụ của họ và yêu cầu giấy phép cụ thể của quốc gia được áp dụng trước khi cho phép người chơi từ quốc gia đó gửi và rút tiền bằng PayPal.
Những quốc gia nào chấp nhận nó?
Chỉ ở các quốc gia có giấy phép chơi game quốc gia cá nhân, người chơi mới đủ điều kiện sử dụng PayPal để tài trợ cho sòng bạc trực tuyến của họ. Điều này chủ yếu đề cập đến các nước châu Âu, vì giấy phép chơi game trực tuyến ít phổ biến ở nơi khác. Cư dân Hoa Kỳ có thể không bao giờ sử dụng PayPal để tài trợ cho tài khoản sòng bạc của họ.
Các lựa chọn thay thế cho sòng bạc paypal là gì?
Các ví điện tử phổ biến nhất bên cạnh PayPal là Neteller và Skrill, và chúng có sẵn rộng rãi hơn để tài trợ cho các sòng bạc trực tuyến. Các tùy chọn khác bao gồm chuyển khoản ngân hàng, hệ thống chứng từ và bitcoin.
Nhiều sòng bạc sẽ chấp nhận paypal trong tương lai gần?
Khi nhiều quốc gia lập pháp để trang trải cờ bạc trực tuyến, có khả năng PayPal sẽ trở nên rộng rãi hơn như một phương thức thanh toán cho các sòng bạc trực tuyến trên toàn thế giới.
Nếu tôi không quan tâm đến phương thức thanh toán PayPal, các sòng bạc trực tuyến phổ biến nhất vào lúc này là gì?
Trong trường hợp đó, chúng tôi có thể đề xuất các sòng bạc trực tuyến sau:

Tác giả: Leo Wilson
Tên tôi là Leo và tôi là một tác giả đóng góp tại Casino Gorilla. Trong những năm qua, tôi đã phát triển một tình yêu cho chơi game trực tuyến. Tôi đã dành nhiều giờ ngồi trong sòng bạc trên đất liền và đi du lịch đến các địa điểm khác nhau. Lần đầu tiên tôi đánh bạc trên mạng, đó là tình yêu ở vòng quay đầu tiên và tôi đã nhìn lại kể từ đó.
Đọc thêm

Sòng bạc Gorilla

Đăng ký nhận bản tin Gorilla Casino và nhận 950 vòng quay!

Đóng