Mũi tên xuống

sòng bạc trực tuyến Phương thức thanh toán

Sòng bạc Gorilla đã chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến trong một thời gian dài, đủ lâu để biết chính xác những gì các game thủ sòng bạc muốn và những gì họ thực sự khó chịu. Khi nói đến sau này, các khoản thanh toán xử lý là một điều có thể khiến ngay cả người chơi bình thường nhất thổi bay cầu chì. Bạn không muốn nhìn thấy con khỉ đột sòng bạc khi anh ta nổi điên, nhưng sự chậm trễ không cần thiết khi cố gắng gửi tiền hoặc rút một số tiền mặt sẽ khiến anh chàng lớn máu sôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng các sòng bạc được đề xuất của chúng tôi cung cấp nhiều phương thức thanh toán và không nên sử dụng sự lộn xộn khi rút tiền.

Giao dịch tiền sòng bạc trực tuyến

Nếu bạn chưa quen với Trò chơi sòng bạc trực tuyến, sau đó bạn có thể hơi do dự khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. Tin tốt là chúng tôi chỉ liệt kê các sòng bạc tốt nhất và an toàn nhất, vì vậy bạn có thể tin tưởng họ bằng tiền mặt kiếm được của bạn. Làm cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn rất đơn giản:

 1. Chỉ cần truy cập phần ‘Ngân hàng trên tài khoản sòng bạc trực tuyến của bạn sau khi bạn đăng nhập và bạn sẽ có thể gửi tiền và bắt đầu chơi các trò chơi sòng bạc thật.
 2. Đảm bảo trước tiên để chọn loại tiền chính xác - trừ khi bạn đã thực hiện điều đó khi bạn đã đăng ký với trang web - và đừng lo lắng nếu tiền tệ của bạn không phải là một lựa chọn. Bạn có thể chọn bất kỳ tùy chọn có sẵn nào và khi bạn gửi tiền, số tiền bạn gửi sẽ được trao đổi theo loại tiền đó.
 3. Bây giờ bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất với bạn.

Đối với nhiều người, đây sẽ là thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, và Visa và Mastercard có sẵn tại Phần lớn các sòng bạc trực tuyến. Các phương thức thanh toán phổ biến nhất là:

Phương pháp thanh toán:

 • Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng (Visa hoặc Mastercard)
 • Ví điện tử (như PayPal hoặc Neteller)
 • Chuyển khoản ngân hàng trực tuyến tức thì (như Klarna)
 • Hệ thống chứng từ trực tuyến (như paysafecard)
 • Thanh toán thẻ ảo (như Entropay)

Tất cả chúng có thể được sử dụng để tài trợ cho tài khoản của bạn ngay lập tức. Nếu bạn thích thực hiện chuyển khoản ngân hàng truyền thống, bạn sẽ chờ đợi một vài ngày, trong khi điều tương tự nếu sòng bạc của bạn vẫn cho phép bạn gửi séc.

Việc rút tiền thường được kiểm tra riêng lẻ để đảm bảo họ đi đúng người, vì vậy vì lý do này, họ mất nhiều thời gian hơn tiền gửi. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xác minh danh tính của mình với sòng bạc trước khi rút tiền đầu tiên để làm cho quá trình nhanh hơn. Vì lý do bảo mật, sòng bạc sẽ trả tiền của bạn cho cùng một tài khoản bạn đã sử dụng để tài trợ cho tài khoản sòng bạc của mình ngay từ đầu. Nếu điều này là không thể - ví dụ như MasterCard không cho phép rút tiền ở một số quốc gia - thì tiền sẽ được gửi đến tài khoản ngân hàng của bạn thay thế.

Máy tách biệt

Ví điện tử là phương pháp rút tiền nhanh nhất, với việc chuyển ngân hàng mất nhiều thời gian nhất, đôi khi lên đến 10 ngày làm việc. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến không tính phí cho tiền gửi hoặc rút tiền, nhưng bạn nên kiểm tra trang ngân hàng để đảm bảo về phí.

Máy tách biệt

Hầu hết các nhà cung cấp phương thức thanh toán đáng tin cậy và phương thức thanh toán tại sòng bạc trực tuyến

Với rất nhiều tùy chọn thanh toán khác nhau để lựa chọn, có thể khó biết cái nào là tốt nhất cho bạn. Theo nguyên tắc chung, hầu hết sòng bạc trực tuyến Không tính phí người chơi để thực hiện tiền gửi hoặc rút tiền, vì vậy nó chỉ đơn giản là vấn đề chọn phương pháp nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Người chơi phải quyết định:

 1. Liệu tốc độ xử lý có phải là ưu tiên
 2. Liệu một phương pháp có tiền gửi và giới hạn rút tiền cao là tốt nhất
 3. Liệu khả năng ẩn danh là quan trọng nhất

Kiểm tra Hướng dẫn nhanh của Sòng bạc Gorilla, cho một số tùy chọn thanh toán phổ biến nhất bên dưới:

Neteller

Neteller là một trong những phương thức thanh toán được sử dụng rộng rãi nhất để tài trợ cho các sòng bạc trực tuyến. Đây là một ví điện tử trực tuyến có thể được tài trợ thông qua tài khoản ngân hàng của bạn. Khi tài khoản Neteller của bạn đã được tài trợ thì bạn có thể bắt đầu sử dụng nó để gửi tiền vào tài khoản sòng bạc trực tuyến của bạn. Ưu điểm của việc sử dụng Neteller là đây là một trong những phương pháp nhanh nhất để thực hiện cả tiền gửi và rút tiền. Tiền gửi là ngay lập tức và việc rút tiền thường được xử lý trong vòng 24 giờ bởi hầu hết các sòng bạc và thậm chí nhanh hơn một số sòng bạc này.

Sòng bạc Neteller tốt nhấtTiền thưởng đầu tiênĐọc bài đánh giá
Videoslots
Videoslots
100% / £ 200 + 11 vòng quay miễn phí

Skrill

Skrill là một ví điện tử khác thường có sẵn trong thế giới cờ bạc trực tuyến. Skrill (trước đây gọi là Moneybookers) cung cấp các khoản tiền gửi và rút tiền nhanh như bạn sẽ tìm thấy với Neteller.

Một lần nữa, hầu hết các sòng bạc không tính phí để gửi hoặc rút qua Skrill hoặc Neteller, mặc dù như với Neteller, phí có thể được áp dụng khi chuyển tiền giữa tài khoản Skrill và tài khoản ngân hàng của bạn. Tiền gửi ngay lập tức bằng cách sử dụng skrill và rút tiền thường được xử lý trong vòng 24 giờ.

Sòng bạc Skrill tốt nhấtTiền thưởng đầu tiênĐọc bài đánh giá
Sòng bạc Unibet
Sòng bạc Unibet
400% / £ 40

Đáng tin cậy

Đáng tin cậy là một công ty có trụ sở tại Thụy Điển có sẵn rộng rãi ở châu Âu, cho phép người dùng thực hiện chuyển khoản ngân hàng trực tuyến. Phương pháp này có sẵn ở 29 quốc gia trên khắp châu Âu và là một cách nhanh chóng và dễ dàng để chuyển tiền nhanh chóng trực tuyến.

Miễn là ngân hàng của lich play off world cup 2022bạn là một phần của mạng đáng tin cậy, bạn có thể gửi tiền ngay lập tức mà không phải lo lắng về việc nhập chi tiết thẻ hoặc thậm chí đăng ký với một cách đáng tin cậy:

 • Chỉ cần chọn tùy chọn này từ nhân viên thu ngân và thực hiện chuyển khoản trực tuyến của bạn như bình thường.
 • Đáng tin cậy không tính phí cho chuyển quỹ trực tuyến.
 • Đáng tin cậy có thể được sử dụng cho cả tiền gửi và rút tiền.
Sòng bạc đáng tin cậy tốt nhấtTiền thưởng đầu tiênĐọc bài đánh giá
Netbet
Netbet
Lên đến 500 vòng quay miễn phí

Thẻ Mastercard

Một trong những phương thức tài trợ thanh toán trực tuyến phổ biến nhất, MasterCard được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. MasterCard cho phép tài trợ ngay lập tức cho mọi sòng bạc trực tuyến và thông thường không có phí áp dụng cho tiền gửi hoặc rút tiền. Một nhược điểm của việc sử dụng MasterCard để tài trợ cho tài khoản của bạn là phần lớn các quốc gia (ngoài Vương quốc Anh và Ireland) không cho phép tiền thắng game được trả lại cho MasterCard. Nếu đây là trường hợp thì bạn sẽ được yêu cầu sử dụng chuyển khoản ngân hàng để rút tiền của bạn, đây là phương thức chậm hơn.

Sòng bạc Mastercard tốt nhấtTiền thưởng đầu tiênĐọc bài đánh giá
Sòng bạc 32red
Sòng bạc 32red
150% / £ 150

Hộ chiếu

Thẻ Visa làm phương thức thanh toán tại sòng bạc trực tuyếnVisa là nhà cung cấp thẻ tín dụng và ghi nợ thứ hai có thể được sử dụng tại hầu hết tất cả các sòng bạc trực tuyến. Giống như MasterCard, Visa cung cấp tiền gửi tức thì mà không có bất kỳ khoản phí nào được áp dụng trong hầu hết các trường hợp.

Công ty đa quốc gia này được cung cấp trên toàn thế giới, nhưng không giống như MasterCard, nó không phải đối mặt với các hạn chế tương tự khi rút tiền:

 • Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể cả hai lần gửi và rút tiền vào cùng một thẻ Visa.

Lưu ý rằng trong một số lãnh thổ, thẻ ngân hàng không được phép thực hiện các giao dịch đến và từ các sòng bạc trực tuyến, trong trường hợp đó bạn sẽ cần thử một tùy chọn thay thế.

Sòng bạc thị thực tốt nhấtTiền thưởng đầu tiênĐọc bài đánh giá
Sòng bạc betfred
Sòng bạc betfred
100 vòng quay miễn phí

Euteller

Euteller là một phương thức chuyển tiền trực tuyến dành riêng cho cư dân Phần Lan. Vì vậy, nếu bạn không phải là người Phần Lan, thì bạn có thể đọc xong phần này. Tương tự như một cách đáng tin cậy, phương pháp này cho phép người dùng chuyển tiền vào sòng bạc trực tuyến trực tiếp từ tài khoản ngân hàng trực tuyến Phần Lan của họ. Điều này cho phép người chơi thực hiện các khoản thanh toán hoàn toàn an toàn và ẩn danh, vì chi tiết ngân hàng của bạn sẽ không cho thấy rằng bạn đã tài trợ cho một sòng bạc trực tuyến. Euteller là trung gian giữa ngân hàng và sòng bạc trực tuyến.

Sòng bạc Euteller tốt nhấtTiền thưởng đầu tiênĐọc bài đánh giá
Phòng thí nghiệm sòng bạc
Phòng thí nghiệm sòng bạc
100 % / £ 100 + 300 vòng quay miễn phí

Ecopayz

Ecopayz là một ví điện tử trực tuyến khác cho phép người dùng gửi tiền và rút tiền trực tuyến. Đây là một cách an toàn và đáng tin cậy để chuyển tiền vội vàng và tạo ra một lựa chọn thay thế tốt nếu thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng không phải là lựa chọn ưa thích của bạn. Hệ thống này cũng cung cấp Ecocard để thực hiện các giao dịch an toàn và bí mật trực tuyến. Như với tất cả các ví điện tử khác được đề cập ở đây, bạn có thể tài trợ cho tài khoản Ecopayz của mình từ tài khoản ngân hàng trực tuyến thông thường của bạn.

Sòng bạc Ecopayz tốt nhấtTiền thưởng đầu tiênĐọc bài đánh giá
Casiplay
Casiplay
50% / £ 50 + 30 vòng quay bổ sung

Zimpler

Zimpler là một người Thụy Điển thuộc sở hữu Hệ thống thanh toán di động được tạo ra vào năm 2016.

 • Trước đây được gọi là Pugglepay từ năm 2012, kể từ khi được đổi thương hiệu, phương thức thanh toán này đã được phổ biến với cư dân của Thụy Điển và Phần Lan.
 • Chỉ có bốn quốc gia hiện cung cấp tùy chọn thanh toán này, bao gồm cả Vương quốc Anh, vì vậy nó có một đối tượng có phần hạn chế về vấn đề đó.

Chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh của bạn để thực hiện các khoản tiền gửi không rắc rối và rút tiền vào sòng bạc trực tuyến mà bạn chọn. Đây là một tùy chọn thanh toán rất an toàn và là một lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ sòng bạc di động.

Sòng bạc Zimpler tốt nhấtTiền thưởng đầu tiênĐọc bài đánh giá
Sòng bạc Rizk
Sòng bạc Rizk
Không có tiền thưởng (người chơi Vương quốc Anh)

Paysafecard

Paysafecard là một cách tuyệt vời để gửi tiền trực tuyến. Đây là một hệ thống chứng từ, vì vậy bạn chỉ cần mua thẻ tại một cửa hàng địa phương. Sử dụng mã 16 chữ số duy nhất để gửi tiền của bạn ngay lập tức và không có bất kỳ khoản phí nào được áp dụng. Đây là một tùy chọn thanh toán hoàn toàn ẩn danh và hoàn hảo để đứng đầu tài khoản sòng bạc trực tuyến của bạn. Một nhược điểm là không được phép rút tiền nên bạn có thể phải gửi tiền của mình trở lại tài khoản ngân hàng thông thường.

Sòng bạc Paysafecard tốt nhấtTiền thưởng đầu tiênĐọc bài đánh giá
Casimba
Casimba
100% / £ 200 + 50 Phần thưởng quay 18+. Chỉ người chơi mới. 1 ưu đãi tiền thưởng cho mỗi người chơi. Tối thiểu. Tiền gửi £ 20. Tối đa. Đặt cược tiền thưởng là £ 5. Phần thưởng chỉ quay trên các trò chơi được chọn và phải được sử dụng trong vòng 72 giờ. Tiền thưởng hết hạn sau 30 ngày, tiền thưởng không sử dụng sẽ được gỡ bỏ. Tiền thưởng là 100% phù hợp với giá trị lên tới 500 bảng cho khoản tiền gửi thứ 1 của bạn, 25% khớp với số tiền lên tới 1000 bảng cho khoản tiền gửi thứ 2 của bạn và 50% phù hợp với số tiền lên tới £ 500 trên khoản tiền gửi thứ 3 của bạn. Tiền thưởng là riêng biệt đối với các quỹ tiền mặt và phải chịu 35 lần đặt cược tổng số tiền thưởng & tiền mặt. Chỉ có tiền thưởng được tính vào việc đóng góp đặt cược. Áp dụng các điều khoản. njp3.com.

chuyển khoản ngân hàng

Chuyển khoản ngân hàng làm phương thức thanh toán tại sòng bạc trực tuyếnMặc dù chuyển khoản ngân hàng là phương thức di chuyển chậm nhất, nhưng chúng có thể là lựa chọn khả thi duy nhất nếu bạn muốn thực hiện các giao dịch lớn:

 • Tiền gửi có thể mất đến ba đến năm ngày làm việc.
 • Việc rút tiền có khả năng mất đến mười ngày làm việc tùy thuộc vào ngân hàng và quốc gia cư trú của bạn.

Vì những lý do này, chuyển giao ngân hàng trực tiếp không phải là một lựa chọn phổ biến cho những người chơi sòng bạc đó muốn tài trợ tài khoản của họ với số tiền tương đối nhỏ. Tuy nhiên, các con lăn cao cần thực hiện các giao dịch trong hàng ngàn người có thể tìm thấy phương thức chuyển nhượng ngân hàng là lựa chọn tốt nhất vì giới hạn thường cao hơn khi sử dụng phương thức này.

Sòng bạc chuyển khoản ngân hàng tốt nhấtTiền thưởng đầu tiênĐọc bài đánh giá
Sòng bạc playzee
Sòng bạc playzee
100% / £ 300 + 100 phần thưởng

Paypal

PayPal là ví điện tử phổ biến nhất thế giới, cho phép chuyển tiền nhanh chóng và dễ dàng trong vài giây. Hoàn hảo cho các giao dịch sòng bạc trực tuyến, ngoại trừ không may hầu hết các sòng bạc không thể cung cấp paypal như một phương thức tài trợ do hạn chế sử dụng. Nếu bạn cư trú tại Vương quốc Anh, bạn có thể tìm thấy các sòng bạc trực tuyến cung cấp PayPal làm phương thức thanh toán, nhưng nếu không, bạn nên chọn một bức tường điện tử khác như Skrill hoặc Neteller.

Sòng bạc PayPal tốt nhấtTiền thưởng đầu tiênĐọc bài đánh giá
ông Green
ông Green
100 % / £ 100 + 100 vòng quay miễn phí

Bitcoin và các loại tiền điện tử khác

Thêm sòng bạc trực tuyến đang bắt đầu cung cấp Bitcoin và các loại tiền điện tử khác những ngày này, khi danh tiếng của họ ổn định. Đối với nhiều người, tài trợ sử dụng các loại tiền tệ trực tuyến này là một lựa chọn hoàn hảo do họ:

 1. ẩn danh
 2. tốc độ xử lý

Chúng tôi không ở giai đoạn mà phần lớn các sòng bạc đang cung cấp bitcoin và các loại tiền điện tử khác, nhưng chúng có sẵn tại các trang web ngày càng nhiều. Các quỹ được chuyển miễn phí thông qua ví điện tử, và quá trình này nhanh chóng và dễ dàng.

Bitcoin vẫn là loại tiền điện tử phổ biến nhất, nhưng bạn có thể tìm thấy các lựa chọn thay thế như Litecoin, Ethereum và Peercoin tại các trang web cá cược trực tuyến được chọn.

Sòng bạc bitcoin tốt nhấtTiền thưởng đầu tiênĐọc bài đánh giá
Trò chơi AHTI
Trò chơi AHTI
100% / 50 Super Spins

Sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy

Hãy nhớ rằng con khỉ đột sòng bạc chỉ khuyến nghị an toàn nhất và Sòng bạc đáng tin cậy, bởi vì chúng tôi muốn bạn có thể tận hưởng sòng bạc trực tuyến tốt nhất chơi game với sự tự tin. Chúng tôi kiểm tra các yếu tố quan trọng như:

 • Giấy phép sòng bạc
 • Mã hóa phần mềm
 • liệu trang web đã được kiểm tra độc lập để đảm bảo rằng nó trả tiền công bằng

Chúng tôi cũng nghiên cứu trực tuyến cho bất kỳ câu chuyện tiêu cực về sòng bạc cũng như để nhận phản hồi của người chơi. Chỉ sau khi tất cả những điều này đã được thỏa mãn, chúng tôi vui lòng thêm một sòng bạc trực tuyến vào danh sách các tùy chọn được chọn của chúng tôi. Điều cuối cùng bạn muốn phải lo lắng là liệu một trang web có an toàn hay không, vì vậy hãy yên tâm rằng bạn luôn có thể tin tưởng vào Gorilla sòng bạc để chỉ cho bạn đi đúng hướng.

Sự kết luận

Có rất nhiều yếu tố cần xem xét khi tìm kiếm các sòng bạc trực tuyến tốt nhất và các giao dịch nên đứng đầu danh sách của mọi người:

 • Khả năng thực hiện các khoản tiền gửi và rút tiền mượt mà và không rắc rối là một phần quan trọng trong trải nghiệm chơi game sòng bạc.
 • Các yếu tố như giao dịch tốc độ được xử lý, các yếu tố bảo mật và cách sử dụng phương thức thanh toán dễ dàng là tất cả những cân nhắc quan trọng.

Thực tế là không phải mọi phương thức thanh toán sẽ hoạt động ở mọi quốc gia, vì vậy điều rất quan trọng là phải có nhiều lựa chọn để lựa chọn. Dựa vào con khỉ đột sòng bạc để tìm các sòng bạc trực tuyến tốt nhất trên thị trường cho bạn. Hãy để anh chàng lớn làm nghiên cứu để bạn có thể tận hưởng kết quả.

Câu hỏi thường gặp về phương thức thanh toán

Câu hỏi: Làm thế nào tôi có thể gửi tiền tại một sòng bạc trực tuyến?

Trả lời: Thực hiện tiền gửi tại một sòng bạc trực tuyến là nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần chuyển đến phần ngân hàng của sòng bạc và chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn từ các tùy chọn có sẵn. Nhập số tiền bạn muốn gửi và nhấp để gửi thanh toán. Hầu hết các phương thức tiền gửi là ngay lập tức và không tính phí, và bạn sẽ ngay lập tức có thể bắt đầu chơi trực tuyến vì tiền thật.

Câu hỏi: Có những phương thức thanh toán khác nhau nào?

Trả lời: Có hàng tá phương thức thanh toán khác nhau có sẵn tại các sòng bạc trực tuyến. Chúng bao gồm thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, chứng từ trực tuyến, cổng điện tử, chuyển quỹ trực tuyến, tài trợ tiền điện tử, chuyển khoản ngân hàng, Thanh toán di động và kiểm tra.

Câu hỏi: Tiền gửi của tôi sẽ đi đến tài khoản của tôi nhanh như thế nào?

Trả lời: Phần lớn tiền gửi sòng bạc trực tuyến là ngay lập tức. Nếu bạn chọn tài trợ thông qua chuyển khoản ngân hàng truyền thống hoặc bằng séc, bạn có thể chờ đợi một vài ngày để tài khoản của bạn được tài trợ. Mặt khác, khi sử dụng thẻ ngân hàng hoặc tiền gửi phương thức thanh toán trực tuyến là ngay lập tức.

Câu hỏi: Làm thế nào nhanh để rút tiền thắng của tôi trở lại tài khoản của tôi?

Trả lời: Thời gian rút tiền khác nhau tùy theo phương thức thanh toán được sử dụng. Ví điện tử là phương pháp nhanh nhất, với các khoản thanh toán thường được xử lý trong vòng 24 giờ mới nhất. Chuyển khoản ngân hàng là chậm nhất, vì những điều này có thể mất tới 5 hoặc thậm chí 10 ngày làm việc.

Câu hỏi: Làm thế nào tôi có thể rút tiền?

Trả lời: Để rút tiền chỉ cần đến khu vực rút tiền trên phần ngân hàng của sòng bạc. Chọn cùng một phương thức thanh toán mà bạn đã sử dụng để gửi và chọn số tiền bạn muốn rút. Bạn có thể được yêu cầu gửi ID để xác nhận danh tính của bạn nếu bạn chưa làm như vậy.

Sòng bạc Gorilla

Đăng ký nhận bản tin Gorilla Casino và nhận 950 vòng quay!

Đóng